SCP-5693


đánh giá: +6+x

MÃ VẬT THỂ: SCP-5693 CẤP ĐỘ 3/5693
PHÂN LOẠI: EUCLID BẢO MẬT

termite.png

Hình ảnh quan sát được chụp trong quá trình SCP-5693 cố gắng xâm nhập.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do thiệt hại về cấu trúc từ SCP-5693, việc xử lý Điểm Tiêu Hủy-27 vẫn chưa được thực hiện. Do vậy, một địa điểm tạm thời thứ hai đã được xây dựng để giám sát khu vực từ một khoảng cách an toàn. Nghiên cứu về mục đích trước đây của Điểm-27 hiện được coi là ưu tiên hàng đầu. Để ngăn chặn việc mở rộng các khu định cư, nhân sự được giao nhiệm vụ quản thúc SCP-5693 phải có ít hoặc không có quan điểm về tôn giáo hoặc các vấn đề tôn giáo.

Mô tả: SCP-5693 đề cập đến một đàn mối có kích thước không xác định, hiện đang chiếm giữ tầng dưới cùng của Điểm Tiêu Hủy-27.1 SCP-5693 không trùng khớp với bất kỳ loài mối nào từng được phát hiện, mặc dù tổ của nó có bề ngoài tương đồng với loài mối spinifex, với những gò đất lớn của bầy kéo dài lên trên, xuyên qua gạch trần và trục thông gió. Những gò đất này có bề ngoài giống tháp chuông, và được khắc những biểu tượng không xác định— được cho là mang ý nghĩa thần học. Những biểu tượng này phát ra ánh sáng xanh lam bất cứ khi nào SCP-5693 trải qua một sự kiện tiêu thụ.

Trong một sự kiện tiêu thụ, SCP-5693 có khả năng tiêu thụ bất kỳ vật liệu nào. SCP-5693 sẽ nhắm vào các vật phẩm phát ra bức xạ Akiva, đặc biệt là những vật có liên quan đến tôn giáo.2 Bức xạ này sau đó sẽ được dẫn truyền trong các enzym do SCP-5693 tạo ra để biến đổi các vật thể bị ảnh hưởng thành bột gỗ. Vật liệu này chủ yếu được SCP-5693 tiêu thụ, mặc dù ước tính khoảng 15% trong số đó được sử dụng để mở rộng thuộc địa của chúng. Ước tính SCP-5693 truyền đi 450 kg vật chất mỗi ngày, với các dự đoán hiện tại xác định SCP-5693 sẽ hoàn toàn tiêu thụ địa điểm vào năm 2038.

Hiện chưa rõ làm thế nào mà SCP-5693 đạt được quy mô ở hiện tại khi Điểm Tiêu Hủy-27 được tìm thấy bị bỏ hoang khi được phát hiện. Tuy nhiên, thông qua ảnh chụp cận âm, nhiều đồ tạo tác cổ đại khác nhau còn sót lại đã được tìm thấy trong đống đổ nát của điểm, nguyên vẹn một phần hoặc hoàn toàn, với gò đất bao quanh . Các vật phẩm này bao gồm;

  • Túi đựng chất thải nguy hại (rỗng do chứa quá nhiều).
  • Các trang thiết bị và máy móc khoa học khác nhau.3
  • Một vài lọ thủy tinh Mason, chứa đầy một hợp chất không xác định.
  • Vứt Bỏ Các Đồ Tạo Tác Tôn Giáo Một Cách Hợp Lý bởi Yossi Leiner.
  • Những dải bê tông và thạch cao có biểu tượng của Phân Khu Thần Học Chiến Lược. Phân Khu tuyên bố không có kiến thức về dị thể và từ chối bình luận thêm.

Đáng chú ý rằng, trong buồng quản thúc ban đầu4 của SCP-5693, Tổ Chức phát hiện phong hóa hóa học nghiêm trọng liên quan đến rác thải tôn giáo và thần học, mặc dù hiện tượng dường như đã ngừng lại khi mở rộng sang phần còn lại của cơ sở.

Nghiên cứu sâu hơn về tầm quan trọng của những vật thể này hiện đang được tiến hành.


đánh giá: +6+x
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License