SCP-570


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-570

Phân loại: Archon

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Trong trường hợp các thành phần cấu tạo nên SCP-570 mất công hiệu ngoài dự kiến, các thành phần của Tổ Chức cần phối hợp thu hồi tất cả các sản phẩm đồ uống mang nhãn hiệu Coca-Cola và PepsiCo. Thêm vào đó, các Đặc vụ của Tổ Chức nằm vùng trong "Phòng ban Cung ứng Huyền thuật" của PepsiCo hay "Phòng ban Phân tích Hài lòng Người tiêu dùng" của Công ty Coca-Cola cần báo cáo định kì bất kỳ sáng kiến nào của các phòng ban nêu trên.

Mô tả: SCP-570 là định danh chung cho mật độ tàn dư ma thuật dày đặc nhất được biết đến bởi Tổ Chức. SCP-570 được cho là đã hình thành vào một thời điểm nào đó quanh năm 1999, mặc dù nguồn gốc của nó có thể được tìm thấy từ năm 1975. Hiện tại Tổ Chức tin rằng SCP-570 là kết quả của một số nghi thức bất ổn được thực hiện bởi Công ty Coca-Cola và PepsiCo trong suốt một thập kỷ.

Các mô hình Trí Quyển hiện tại cho thấy SCP-570 đã hội tụ theo phương hướng khiến cho việc chiết tách dị thể khỏi Trí Quyển sẽ dẫn đến sự hủy diệt trừu tượng của khái niệm nước ngọt; do cả hai công ty đều có tư cách là thành viên của Hội Đồng 108 của Liên minh Huyền bí Toàn cầu, hành động này đã được cho là không phù hợp.

Phụ lục 570-1: Nhật kí Sự kiện Dị thường của SCP-570

Sau đây là danh sách các sự cố đáng chú ý trực tiếp gây ra SCP-570. Một danh sách đầy đủ sẽ có sẵn nếu nhân sự yêu cầu. Để dễ đọc, mỗi sự cố đã được mã hóa bằng màu sắc để xác định bên chịu trách nhiệm về sự kiện, với màu đỏ biểu thị hành động do Phòng ban Phân tích Hài lòng Người tiêu dùng của Công ty Coca-Cola thực hiện và màu xanh dương biểu thị hành động do Phòng ban Cung ứng Huyền thuật của PepsiCo thực hiện.

Tóm tắt: Vào ngày 23/04/1985, một nghi lễ chuyển hóa của PepsiCo đã khiến tất cả sản phẩm Coca-Cola bị tái cấu trúc hóa chất hoàn toàn. Sự việc này đã được Công ty Coca-Cola che giấu như một phần của sự thay đổi công thức, được gọi một cách không chính thức là "New Coke". Trong 79 ngày tiếp theo, các nhà giả kim của Coca-Cola đã có thể đảo ngược tác động của nghi lễ bằng cách sử dụng một câu phản thần chú thích hợp.

Tóm tắt: Vào ngày 02/07/1990, các huyền thuật sư được hỗ trợ bởi Công ty Coca-Cola đã gây ảnh hưởng lên các hình thái thời tiết địa phương trên khắp vùng nông thôn Mexico nhằm tạo ra một sự kiện dị thường, trong đó nhiều nơi có mưa Coca-Cola trong 14 ngày.

Tóm tắt: Vào ngày 30/09/1992, Phòng ban Cung ứng Huyền thuật của PepsiCo's đã xuất bản một loạt tài liệu nghiên cứu dị khoa học có tựa đề "Cung ứng Huyền thuật học và Quản lý kinh doanh: Bài Phân tích Đầy đủ". Loạt tài liệu đã đưa ra các thông số kĩ thuật của một siêu dị khí được thiết kế nhằm cấy một nhận thức độc có mức lan truyền chưa xác định1 ra toàn bộ Trí Quyển. Các đặc vụ của Tổ Chức đã được cử đi nhằm lấy tập tài liệu, dẫn đến mối đe doạ bị vô hiệu hóa.

Tóm tắt: Vào ngày 24/03/1995, các đặc vụ của Tổ Chức nằm vùng trong Bộ Tư lệnh Hải quân của PepsiCo đã báo cáo rằng khoảng 3/4 hạm đội hải quân của công ty đã bị tiêu diệt chỉ sau một đêm do một vụ nổ tập trung không rõ nguồn gốc. Sau khi điều tra thêm, nguyên nhân được cho là do các huyền thuật sư của Coca-Cola đã dẫn một sinh thể chưa xác định đến hạm đội.

Tóm tắt: Vào ngày 05/04/1997, Chi nhánh Nhật Bản của Tổ Chức đã chặn một chuyến hàng của Anderson Robotics gồm 500 android chiến đấu có ngoại hình giống một lon Pepsi-Cola được nhân hóa. Mặc dù không chặn được thêm chuyến hàng nào giữa Anderson Robotics và PepsiCo, Tổ Chức đã nhận nhiều báo cáo về một android hình người cao 2,5 mét trong suốt tháng sau đó.

Tóm tắt: Vào ngày 29/05/1998, Tổ Chức phát hiện rằng văn bản của SCP-140 đã bị biến đổi, với thêm 15 trang mô tả chi tiết truyền thống tiêu thụ Coca-Cola của Đế Chế Daevite. Một cuộc điều tra về phương thức các trang trên được thêm vào đã phát hiện một bản sao của SCP-140 do Công ty Coca-Cola sở hữu; các nỗ lực thu hồi đã bị hủy bỏ do sự tập trung của các thực thể ma quỷ canh giữ nhà máy.

Tóm tắt: Vào ngày 07/06/1999, Phòng ban Cung ứng Huyền thuật của PepsiCo đã thành công trong việc biến đổi tương tác hấp dẫn của Trái Đất trong 48 giờ đồng hồ, tuân theo lý thuyết “Trường Hấp Dẫn Pepsi” của công ty. Việc này dẫn đến sự hủy diệt trừu tượng của tất cả các loại nước giải khát trừ các loại do PepsiCo sản xuất, dẫn đến Tổ Chức phải can thiệp do khái niệm về nước không còn được hiểu một cách đầy đủ.

Tóm tắt: Vào ngày 10/06/1999, trụ sở chính của Coca-Cola đã tiến hành một nghi lễ, dẫn đến việc tất cả nhân viên PepsiCo đồng loạt mắc chứng không dung nạp lactose. Mặc dù động cơ đằng sau sự kiện này vẫn chưa được hiểu rõ vào thời điểm đó, Tổ Chức tin rằng một số lượng đáng kể nhân viên PepsiCo đã bị ảnh hưởng đáng kể do hội chứng này, phổ biến nhất là do lí do tôn giáo.

Tóm tắt: Vào ngày 21/06/1999, Tổ Chức đã mất liên lạc với các nhân viên nằm vùng trong Pháo Đài Bắc Cực của Công ty Coca-Cola. Một cuộc thám hiểm không người lái vào khu vực đã phát hiện một loạt phép huyền thuật định hướng đã bao bọc toàn bộ pháo đài trong một khối băng; hành động này được cho là do các tàu còn lại trong Hạm đội Hải quân của PepsiCo thực hiện. Ước tính có khoảng 15.000 thương vong được ghi nhận.

Tóm tắt: Vào ngày 25/06/1999, một hồ sơ gửi tới Tổ Chức đã bị bỏ lại bên ngoài một công ty bình phong do Tổ Chức điều hành, bên trong một thùng Pepsi-Cola. Phong bì trên chứa các bằng chứng liên kết Công ty Coca-Cola với một giáo phái được gọi là "Hậu Duệ Xích Đế". Hồ sơ chứa nhiều bằng chứng về sự can thiệp huyền thuật trong toàn bộ nhà máy, với những bức ảnh chụp máy móc rỉ máu, âm thanh "hú" dai dẳng khắp nhà máy và hồ sơ của 7 nhân viên đã mất tích trong tháng trước. Trong tuần tiếp theo, một số nhà máy đóng chai của PepsiCo đã biến mất hoàn toàn, dẫn đến ước tính có khoảng 30.000 thương vong.

Phụ lục 570-2: Phát hiện Ban đầu về SCP-570.

Vào ngày 07/04/1999, lượng tàn dư huyền thuật khổng lồ mà cả hai công ty để lại đã đạt đến giới hạn, dẫn đến làn sóng phản ứng huyền thuật lớn nhất được ghi nhận kể từ Chiến tranh Huyền bí lần thứ Bảy. Vụ việc khiến hệ dị sinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, với ước tính khoảng 7.000 sinh vật dị thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tác động của SCP-570. Việc tạo Đại Niêm Phong Pepsi và một trong những [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sợi xích bị phá hũy đã ổn định dị tượng. và theo thỉnh cầu của Liên minh Huyền bí Toàn cầu, Tổ Chức đã đồng ý đóng vai trò trung gian trong cuộc đàm phán hòa bình giữa hai công ty.

Các bên Tham gia


Nghiên Cứu Viên Tổ Chức Anna Sylva
Đại Pháp Sư của PepsiCo, Iblis Berith
Đại biểu Phòng ban Phân tích Hài lòng Người tiêu dùng của Coca-Cola, Ra'zethim Sallos


Bắt đầu Bản ghi


NCV. Sylva bước vào phong họp. Ngồi ở hai phía phòng là Đại biểu Sallos và Berith.

NCV. Sylva: Cảm ơn cả hai vì đã đồng ý gặp gỡ với —

Căn phòng được chiếu sáng trong một thời gian ngắn bằng một loạt đèn flash từ một Máy Ổn Định Thực Tại Doe tích hợp trong phòng, cho thấy hoạt động dị thường trong phòng tăng đột biến. Cỗ máy phát ra một loạt âm thanh khi nó vô hiệu hóa hoạt động ma thuật xung quanh nó.

ĐB. Sallos: Ow, mẹ kiếp! Cái quái gì thế?

NCV. Sylva: Xin hãy dừng việc niệm phép vào bà Berith.

ĐB. Sallos: Tôi có làm phép đâu, là cô ta đấy!

ĐB. Sallos chỉ vào Đại Pháp Sư Berith, người đang thì thầm gì đó. Sau một khoảng ngừng, cô dừng lại.

Đại Pháp Sư Berith: Xem ra ma thuật không hoạt động ở đây. Rất tốt.

NCV. Sylva: Tôi không ngờ thâm thù của mấy người sâu đậm đến mức này, các người chỉ làm việc cho mấy công ty nước giải khát thôi mà. Lần tiếp theo có người — hoặc thực thể nào, chắc thế, xin lỗi Mx.Sallos — cố giết người khác, ngưới đó sẽ bị quản thúc. Hiểu chứ?

Đại Pháp Sư Berith và Đại Biểu Sallos miễn cưỡng tỏ vẻ đồng ý với giao kèo.

NCV. Sylva: Được rồi. Lí do chúng tôi đưa các người đến đây hôm nay — các người ở đây chỉ cả hai người và các sếp của hai người — đã thành công trong việc khiến một lượng năng lượng ma thuật lớn đến mức lố bịch sụp đổ thành một điểm duy nhất.

Grand Thaumaturge Berith: Phòng ban Bói toán tại nhà máy đã tiên đoán trước điều này. Chúng tôi đã chuẩn bị cho tình huống như vậy rồi.

ĐB. Sallos: Phải phải phải, về cái hương vị á? Đáng ra đã phải gửi cái này cho bên Sản xuất. Họ đang phát điên về việc này đây.

NCV. Sylva: Chờ đã. Vậy là hai người điều biết sự thật là đồ uống của cả hai giờ có hương vị giống hệt nhau?

Đại Pháp Sư Berith: Bất kỳ huyền thuật sư đáng đồng tiền bát gạo nào cũng sẽ thấy hậu quả. Lượng năng lượng duy trì hướng vào cả hai loại đồ uống sớm hay muộn sẽ làm được điều gì đó như thế này.

ĐB. Sallos: Có thông báo vào vài tuần trước. Tôi đã mua một lon Coca khi đang thăm vài gia đình ở Vegas – chúng ta chỉ có thể uống Coca ở đó, cô biết chứ? Có cái gì đó về phóng xạ Akiva, chả biết nữa, chả quan tâm đến lũ ở bên sản xuất. – và tôi nhận ra hương vị giờ tệ như cứt vậy.

NCV. Sylva: Vậy là… Cả hai công ty đã biết việc này sao? Vậy tại sao lại để nó xảy ra? Tại sao không ngăn nó lại nếu đã biết truóc hậu quả?

Đại Pháp Sư Berith: Ngày thăng thiên đang đến gần. Tất cả sẽ truy hoan trong vinh quang của một lon Pepsi Cola sảng khoái.

ĐB. Sallos: Chúng tôi thực sự chả quan tâm. Không thể để bọn đầu khấc kia vượt mặt chúng tôi được.

NCV. Sylva: Nhưng cả hai không thấy là các người đang quảng bá cùng một sản phẩm sao?

Đại Pháp Sư Berith: Chả liên quan. Pepsi là kẻ ngự trị tối cao trong lĩnh vực nước giải khát.

ĐB. Sallos: Gì, cô nghĩ việc này luôn là về soda à? Tất cả việc này chỉ để gửi đi một thông điệp thôi.

NCV. Sylva: Và thông điệp đó là?

ĐB. Sallos:

ĐB. Sallos: Được rồi, cô lật tẩy chúng tôi rồi. Thực sự chúng tôi chỉ ghét nhau đến tận xương tủy thôi.

Đại Pháp Sư Berith: Đồng ý.

ĐB. Sallos: Chắc rồi, Berith à, cứ giả nhân giả nghĩa đi. Làm như đám người ở nhà máy không nhìn thấy cô trong sự cố sữa kinh khủng năm 91 do chính cô gây nên ấy.

Đại Pháp Sư Berith: Thằng khốn.

Đại Pháp Sư Berith đứng dậy và rời khỏi phòng. Khi bước ra ngoài phạm vi của Máy Ổn Định Thực Tại, cô biến mất trong một tia sáng.

ĐB. Sallos: Chà, cuộc họp hiệu quả đấy. Mấy người toàn nói thứ chúng tôi đã biết, và tôi đã chọc giận một phù thủy. Nêu không còn gì, tôi sẽ rời đi bây giờ.

NCV. Sylva: …Được thôi. Các người biết gì không? Được thôi.


Kết thúc Bản ghiNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License