SCP-5704

đánh giá: +2+x
Mã vật thể: 5704
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
danger

SCP5704.jpg

Ảnh được chụp vào thời điểm SCP-5704 bị ràng buộc với vật chủ hiện tại của nó.


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5704 phải bị ràng buộc với vật chủ của nó, Walter Scheefer, hiện đang ở Điểm-181. Ông Scheefer được cấp quyền truy cập tạm thời vào cơ sở, nhưng phải thông báo trước để rời khỏi khu vực được yêu cầu. Vật chủ thay thế phù hợp luôn có mặt tại điểm trong trường hợp Ông Scheefer không còn thích hợp.

SCP-5704 phải được bọc bên trong không ít hơn ba lớp tất bông, thay thế hàng ngày. Vì sức khỏe và tinh thần của chính họ, nhân sự phải duy trì khoảng cách với nơi ở của Ông Scheefer trong khi SCP-5704 đeo lại.

Mô tả: SCP-5704 là một thực thể ác quỷ thông minh hình thành hoàn toàn từ ác tâm của con người. SCP-5704 gây ra chứng rối loạn tâm thần tức thời và không thể phục hồi trên thể sống nếu quan sát nó trực tiếp; tuy nhiên, quan sát trực tiếp qua SCP-5704 thông qua phương tiện được ghi lại. Khi quan sát bằng phương thức trên, nó nhìn giống như một đám mây sương mù màu tím sẫm nhấp nhô.

SCP-5704 tỏa ra một luồng năng lượng ác tâm vô hình, có khả năng khiến các sinh vật sống cảm thấy khiếp sợ. Những cảm giác này tăng dần theo tỷ lệ thuận với khoảng cách: khoảng cách ~50m hiếm khi gây ra cảm giác bất an tiềm ẩn, trong khi đối tượng ở phạm vi <5m cảm thấy kinh sợ.

SCP-5704 phần lớn là vô hình, nhưng có thể ngưng tụ theo ý muốn và liên kết mạnh mẽ với xác thịt của thể sống. Bất kì vật chất sinh học nào bị hư hỏng nào bởi sự hiện diện của SCP-5704 sẽ nằm trong tầm kiểm soát của nó và biểu hiện đặc tính ảnh hưởng âm trí giống như hình dạng vô hình của SCP-5704. Các huyền thuật sư xác nhận rằng SCP-5704 sẽ chỉ quay lại hình dạng ban đầu sau khi vật chủ nó chiếm hữu tử vong.

SCP-5704 được triệu hồi bằng nghi lễ vào năm 2011 bởi một giáo phái mang tên Hậu Duệ của Karfax1 với mục đích sử dụng sức mạnh của dị thể nhằm thôn tính thế giới. Sau khi thức tỉnh, SCP-5704 chiếm hữu cơ thể của Walter Scheefer, một người phi tôn giáo đã bị bắt cóc để làm vật cúng và vật chủ. Tuy nhiên, khối lượng của SCP-5704 chỉ đủ để chiếm hữu ngón chân ngoài cùng của bàn chân trái của Ông Scheefer. Đầy thất vọng và điên cuồng, giáo phái nhanh chóng sụp đổ. SCP-5704 và các thành viên còn lại của giáo phái được đưa vào diện quản thúc bởi Tổ Chức ngay sau đó.

Phụ lục: Trích từ đánh giá tâm lý gần đây của Ông Scheefer, được thực hiện qua Zoom.

[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Ts. Loehr: Có vẻ như ông vẫn ổn. Ông còn bị ảnh hưởng bởi hào quang của SCP-5704 không?

Scheefer: Ồ, nó vẫn ở đây. Chắc chắn vẫn ở dưới đây. Ừm. Tôi đang dần thấy quen rồi. Vài đêm trước thì, tôi nghĩ là— tôi nghĩ mình không ngủ được. Mỗi ngày tôi chỉ nghĩ rằng, "việc này tệ thật." Nhưng giờ khi tôi cảm thấy toàn bộ, uh, cái ác tỏa ra từ nó, chỉ là— tôi nghĩ rằng, "chà, nó vốn như vậy rồi."

Ts. Loehr: Tôi rất vui khi nghe được rằng ông đang khắc phục chuyện này. Giờ ngủ được rồi chứ?

Scheefer: Ừ rồi. Ổn rồi. Giờ tôi ngủ ngon rồi. Tất nhiên thì, thứ đấy vẫn đang ngọ nguậy từng giờ. Nó có suy nghĩ riêng mà, anh biết đấy. Nhưng bây giờ với những cái đó— mấy cái dây đai tôi dành cho nó, nó chỉ lắc lư một ít. Co giật một ít. Không thể phàn nàn được nữa. Cái, uh, cái ác tệ hơn, nhưng tôi ngủ được rồi. Tôi ngủ ngon lắm. Chuyện… chuyện là như vậy.

Ts. Loehr: Đôi khi một giấc ngủ ngon có thể mang lại những điều kì diệu. Ông mơ ra sao?

Scheefer: Tôi không mơ được nhiều. Chưa bao giờ, ít nhất là không nhiều. Đôi khi tôi nghĩ là mình có thể nghe thấy nó, cái ngón chân, đang thì thầm trong bóng tối. Anh biết đấy, vào ban đêm. Khi tôi đang cố ngủ. Hoặc là có thể nó ở trong giấc mơ. Có lẽ là không. Nhưng nó thì thầm.

Ts. Loehr: Nó thì thầm với ông về điều gì?

Scheefer: Chỉ là… mấy thứ khó chịu. Mấy thứ ác quỷ.

Ts. Loehr: Ông cho tôi ví dụ được chứ?

Scheefer: Tôi không chắc lắm. Để xem nào, có nhiều hơn một tông giọng khi nó thì thầm. Thái độ. Thực sự không thể nói ra từ nào qua những đôi tất đó.. Nhưng ngoài việc đó ra thì, uh, cuộc sống vẫn bình thường, tôi cho là vậy.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License