SCP-5714


đánh giá: +10+x
Observatorycc2.jpg

SCP-5714 (Khoảng năm 2013)

Mã vật thể: SCP-5714

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Vào năm 2014, SCP-5714 đã bị hạn chế tiếp cận và được Đại học California, Irvine tuyên bố là không còn tồn tại. Một bức tường bê tông được xây dựng bao quanh SCP-5714. Một nhân sự thuộc Tổ chức phải canh gác SCP-5714 hàng ngày trong khoảng thời gian từ 9:45 đến 10:35 tối theo Múi giờ Thái Bình Dương.

Trong trường hợp sự cố SCP-5714-A xảy ra, các cá thể phải được theo dõi cẩn thận khi chúng đang trong trạng thái hoạt động thông qua vệ tinh vô tuyến của Tổ chức nếu có thể. Các vệ tinh ngoài không gian của Tổ chức phải liên tục theo dõi tất cả các ngôi sao trong bán kính gần đó khả năng diễn ra hoạt động của SCP-5714-A. Các câu chuyện che đậy được tạo ra cho những người mất tích cùng với bất kỳ phương tiện truyền thông nào chia sẻ trực tuyến. Nhân chứng sẽ được cấp thuốc lú Cấp-A.

Mô tả: SCP-5714 là đài thiên văn của UCI1 tại Irvine, CA. SCP-5714 rộng khoảng 45 mét vuông và có cấu trúc không dị thường.

Dị tính của SCP-5714 biểu hiện khi hai cá nhân có quan hệ tình cảm với nhau tiến vào bên trong. Khi mở mái vòm của đài thiên văn chính xác trong khoảng thời gian từ 10:00-10:30 giờ tối theo Múi giờ Thái Bình Dương, cả hai cá nhân đó (từ giờ được coi như các cá thể SCP-5714-A) sẽ từ từ bay lên bầu khí quyển.

Khi cả hai cá thể SCP-5714-A bay lên bầu khí quyển, họ sẽ tham gia một điệu valse chậm cùng nhau. Phong cách thường tuôn theo hình thức điệu valse của Mĩ, thực hiện các bước uyển chuyển với nhịp độ 85 nhịp mỗi phút.

Sau một giờ, các cá thể SCP-5714-A sẽ thoát khỏi bầu khí quyển của Trái Đất. Các đối tượng sẽ không bị tử vong khi ở trong không gian, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thường được coi là gây tử vong. Sau đó, cả hai sẽ tiếp tục quay quanh các thiên thể trong suốt Dải Ngân hà trong khoảng 48 giờ đồng thời duy trì biểu diễn hoàn hảo trên điệu valse.

Một khuôn mẫu điển hình cho các sự kiện SCP-5714-A là các cá thể bắt đầu quay quanh bầu khí quyển của Trái Đất trước khi di chuyển về phía mặt trăng của Trái Đất, bầu khí quyển của sao Hỏa, vành đai tiểu hành tinh, Vết Đỏ Lớn của sao Mộc và cuối cùng là vành đai của sao Thổ.2

Gần cuối chu kỳ khoảng 48 giờ, các cá thể SCP-5714-A sẽ quay trở lại bầu khí quyển của Trái Đất, ở phía trên phần phía tây của Hoa Kỳ. Cả hai cá thể SCP-5714-A sẽ kết thúc điệu valse bằng cách thực hiện động tác xoay pirouette trước khi ôm hôn nhau. Các cá thể SCP-5714-A sau đó sẽ mất dần dị tính và lao xuống Trái Đất. Các đối tượng thường sẽ tử vong trong cú rơi do áp suất và nhiệt độ cao.

Các cá thể SCP-5714-A sẽ quay trở lại tầng trung lưu và sau đó cháy thành tro. Họ sẽ ôm nhau lần cuối trước khi tan biến cùng nhau.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License