SCP-573


đánh giá: 0+x

Mã Vật Thể: SCP-573

Phân loại: Safe Euclid

Quy trình Quản Thúc Đặc biệt: Không cần, vật được chứa trong ngăn bàn của Ts. L██████ Vật sẽ được khóa trong một trong các tủ khóa an toàn của Điểm-62. Cần sự đồng ý của hai thành viên của Nhân viên Cấp cao để được đưa SCP-573 ra khỏi nơi giam giữ. Không ai được phép sử dụng SCP-573 mà không có ít nhất hai nhà nghiên cứu hỗ trợ. Việc thử nghiệm SCP-573 với trẻ em cần phải có sự chấp thuận từ hội đồng O5.

Mô tả: SCP-573 là một cây sáo làm từ xương. Xét nghiệm DNA và carbon cho thấy đó là xương người, nữ và có tuổi thọ khoảng một nghìn năm tuổi. Vật liệu được xác định là một xương đùi, và về kích thước, khoảng chừng là xương đùi một đứa trẻ từ bảy đến mười hai tuổi.

SCP-573 được phát hiện tại ████████████████, Louisiana, bởi các đặc vụ điều tra sự mất tích của các trẻ em địa phương. Các đặc vụ đến hiện trường đã bị tấn công bởi một đàn động vật hoang dã, một số loài khác nhau đã làm việc cùng nhau. Sau khi hạ gục các con vật, các đặc vụ sau đó đã bị tấn công bởi một số đứa trẻ trong các đứa trẻ bị mất tích, được điều khiển bởi bởi Darald King, chủ nhân lúc bấy giờ của SCP-573. Đặc vụ ███ đã bắn ông King, chấm dứt việc ông ta điều khiển những đứa trẻ và ngăn chặn được một sự cố lớn.

Thử nghiệm trên SCP-573 đã cho thấy rằng, khi được chơi, nó đưa động vật và trẻ em trước tuổi dậy thì vào trạng thái dễ tiếp thu nhất. Tất cả các sinh vật bị ảnh hưởng như vậy đều háo hức và sẵn sàng làm bất cứ điều gì người chơi SCP-573 yêu cầu, bao gồm cả những thứ vượt quá khả năng chúng khi chưa bị thôi miên. Khi nhạc cụ được chơi, các đối tượng vẫn ở trạng thái đó trong một khoảng thời gian dài gấp năm lần khoảng thời gian mà vật thể được chơi (ví dụ: thổi SCP-573 trong một phút, trạng thái đó duy trì trong năm phút).

Người không có kĩ năng thổi sáo vẫn có thể sử dụng SCP-573 một cách hiệu quả. Bất kỳ ai cố gắng sử dụng SCP-573 sẽ thấy mình có thể thổi sáo như thể họ đã chơi trong nhiều năm và có thể chơi bất kỳ bài hát nào họ muốn.

Phụ lục: Kể từ ngày ██ / ██ / ████, SCP-573 sẽ không được sử dụng cho các đối tượng là người. Như đã được tiết lộ trong Nhật ký-573, SCP-573 gây ra cảm giác ghê tởm và hoang tưởng ở người thổi sáo, đặc biệt hướng tới các tiền thiều niên. Những cảm giác này tăng dần nhưng đều đặn, cho đến khi người thổi sáo nhận thấy mình có hành động bạo lực và ác ý đối với bất kỳ người nào bị mình thôi miên lúc trước. Việc thử nghiệm trên người với SCP-573 do đó bị đình chỉ vô thời hạn. -O5-6

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License