SCP-5756


đánh giá: +5+x
Mã vật thể: SCP-5756
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
notice

QUY TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: Sự xuất hiện của SCP-5756 cần được thông báo ngay lập tức cho Trưởng An Ninh và Quản Thúc (hiện là, R. Pensak), và các đồ vật dị thường xung quanh.

CẬP NHẬT 10/09/2017: Kỹ Thuật Viên JM64 sẽ bị cấm sử dụng SCP-5756-A..Những gì anh ta không biết sẽ không thể làm hại anh ta — Ibanez, Trưởng D.


locker.png

SCP-5756-A (trái).

MÔ TẢ: SCP-5756 là một hiện tượng dị thường có mặt tại Tủ Khóa Nhân Viên 4B của Khu Lao Công và Bảo Dưỡng Điểm-43 (tại đây đặt với danh SCP-5756-A). Hàng năm, đồ vật bên trong SCP-5756-A sẽ bị SCP-5756 gây hư hại. Hiện tượng này là vô cùng hiếm và hiện chưa được nghiên cứu sâu rõ.

KHÁM PHÁ: Sau khi hoàn thành công việc của anh vào 07/09/2013, Kỹ Thuật Viên JM64, Philip E. Deering cất đồng phục của anh, giày làm việc, và thẻ ID vào tủ đồ của anh. JM64 sau đó lui về tư dinh của mình vào buổi tối và ở đó vào ngày hôm sau theo quy trình thường niên. Vào buổi làm việc tiếp theo, JM64 mở tủ đồ và phát hiện, từ phần thắt lưng trở xuống, đồng phục của anh đã biến thành một bộ phòng thí nghiệm đỏ. Anh báo cáo sự vụ tới chủ quản của anh, theo đó chủ quản đã để ý rằng đây là đồng phục của bên Thần Học Chiến Lược tiêu chuẩn..Khu Thần Học Chiến Lược Điểm-43 thực hiện nghiên cứu công năng của vật dụng thần bí.


PHỤ LỤC 5756-1, Bản ghi Sự cố: Các lần xuất hiện của SCP-5756 được liệt kê phía dưới.

BẢN GHI SỰ CỐ 5756-B
NGÀY: 09/09/2014
NHÂN SỰ THU GHI: D. Ibanez (Trưởng ban không danh mục).Trưởng ban Ibanez mới rời khỏi vị trí An ninh và Quản thúc; đây là nhiệm vụ cuối của cô trước khi từ chức.
TÓM TẮT: Hai ngày sau sự cố, JM64 để lại những món đồ giống như năm ngoái; lần này, anh ta để lại thêm một lát bánh từ sự kiện nhân viên, quên mất rằng anh ta sẽ không được nhận lại nó vào ngày hôm sau. Ngày hôm sau, anh ta phát hiện cái bánh đã biến mất, và một cái giày làm việc vủa anh ta đã biến thành cái giày da cũ. JM64 báo cáo cảm giác vô cùng thân thuộc, nhưng sau đã thành sự chán nản do anh mất cái bánh của anh.
GHI CHÚ: Sự cố xảy ra đúng một năm sau sự cố trước; sự liên quan tới các hoạt động quản thúc khác hiện chưa rõ. Kỹ Thuật Viên Deering được cấp phép tiếp tục sử dụng SCP-5756-A cho đến khi có biến động mới.

BẢN GHI SỰ CỐ 5756-C
NGÀY: 09/09/2015
NHÂN SỰ THU GHI: R. Pensak (Trưởng An ninh và Quản thúc)
TÓM TẮT: Giống như năm ngoái, JM64 cất đồ thường dùng của anh vào tủ đò. Theo sự ban lệnh của Trưởng ban Pensak, một máy quay kỹ thuật số đã được để trong SCP-5756-A. JM64 phát hiện thẻ ID của anh đã gãy làm đôi; nhưng mà, mảnh vỡ lần này lại có in ảnh mặt em trai anh và nghiên cứu viên cũ ở Khu Thần Học Chiến Lược, Ts. Dougall Deering. Không có đồ vật nào khác bị ảnh hưởng, và chiếc máy quay đã được thu hồi thành công. JM64 báo cáo với tính tình tức tối do anh đã liên hệ em trai mình trong thập kỷ qua, nhưng không có hồi âm.
GHI CHÚ: Nghiên cứu món đồ liên quan cho kết quả không đồng nhất với thẻ ID; bức ảnh Ts. D. Deering đã được chụp từ trước khi bức ảnh gần nhất của ông được ghi nhận. Đoạn băng ghi hình sẽ được hạn chế với nhân sự Cấp 4 hoặc cao hơn.

JM64 sẽ được cấp thẻ ID mới, và không được cho hay việc em trai của anh đã chết vào năm 2002.

BẢN GHI SỰ CỐ 5756-D
NGÀY: 09/09/2017
NHÂN SỰ THU GHI: R. Pensak (Trưởng An ninh và Quản thúc)
TÓM TẮT: Năm nay, ngoài những món đồ thông thường, JM64 cất thêm đồng hồ của anh vào tủ. Theo sự ban lệnh của Trưởng ban Pensak, một cây bút và đồ văn phòng phẩm cũng được đặt trong SCP-5756-A. Khi quay trở về, mặt đồng hồ của JM64 đã bị vỡ vụn, và các bề mặt khác của nó bị xước hoặc xỉn màu đến mức không phản chiếu. Cây bút đã mất tích, còn đồ văn phòng bị ghi: "Tôi biết nó không dành cho anh".
GHI CHÚ: Nghiên cứu máy tính đã cho thấy độ chuẩn xác 92% với cách viết của Ts. D. Deering.
CẬP NHẬT 10/09/2017: JM64 đã được cấp Tủ Đồ Nhân Viên mới. SCP-5756-A sẽ chỉ được sử dung bởi các nhân sự có thẩm quyền từ nay trở đi. — D. Ibanez, Trưởng ban Hành động và Khắc chế

YÊU CẦU CẤP ĐỘ AN NINH 5756-4 ĐỂ TRUY CẬP


đánh giá: +5+x

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License