SCP-5787


đánh giá: +4+x
3/5787 CẤP 3/5787
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Item #: SCP-5787
Keter

genos.jpg

Bít tết Geno, vị trí của SCP-5787

Quy trình quản thúc đặc biệt: Nhóm thu thập thông tin web của Tổ chức ALPHA / CYAN / JOSEPH phải phổ biến những quy trình về quá trình gọi món bít tết pho mát tại Bít tết Geno lên các diễn đàn du lịch và các trang mạng xã hội. Các nạn nhân của SCP-5787 phải được định vị, giam giữ, và áp dụng thuốc lú cấp A.

Tổ chức đã vận hành một hệ thống giám sát gần đó, hệ thống này sẽ được kiểm tra hàng ngày, đặc biệt vào giờ cao điểm. Một đội chỉ định đã được phân công để giám sát vào các ngày lễ du lịch lớn.


Mô tả: SCP-5787 là một hiện tượng xảy ra tại Bít Tết Geno ở Philadelphia, PA. BÍt Tết Geno tuân theo một nguyên tắc ngôn ngữ bán nghiêm ngặt khi gọi món từ cửa hàng của họ. Ví dụ, một thực khách muốn một bít tết pho mai với pho mai whiz và hành tây, họ sẽ gọi một "whiz wit." Một "whiz witout" sẽ là một bít tết pho mai với pho mai wiz và không kèm hành tây.1

SCP-5787 kích hoạt khi một khách ruột, về sau gọi là SCP-5787-1, gọi món sai quy tắc trong ba chuyến đi riêng biệt đến cửa hàng. Sau khi xảy ra, SCP-5787-1 sẽ phi vật chất hóa ngay lập tức. Việc điều tra đã phát hiện thấy nhân viên thu ngân chứng kiến hiện tượng sẽ không có ký ức về SCP-5787-1.

Trong khoảng từ 10 tới 20 phút của hiện tượng, SCP-5787-1 sẽ xuất hiện đối diện bên đường Bít Tết Geno, không bị tổn thương. SCP-5787-1 sẽ tiến gần tới cửa hàng và gọi món bít tết pho mai một cách chính xác. Các cuộc điều tra tiếp theo đã phát hiện ra các cá thể SCP-5787-1 sẽ luôn luôn tuân theo chính xác nguyên tắc ngôn ngữ.

Việc nghiên cứu toàn thành phố Philadelphia đã xác nhận rằng SCP-5787 bị cô lập tại Bít tết Geno.

Phụ lục 5787.1: Phỏng vấn ban đầu

BIÊN BẢN PHỎNG VẤN


Lời nói đầu: Các quy trình giám sát nâng cao đã được ban hành suốt tháng; các đặc vụ của Tổ chức mặc thường phục túc trực bên ngoài Bít Tết Geno và Cover Story Beta-7 ("Phim tài liệu") đã chuẩn bị sẵn sàng để hành động. Vào ngày 7/4/2017, thiết bị giám sát đã chứng kiến ​​Quentin Rodriguez phi vật chất hóa bên ngoài Bít tết Geno. Khi xuất hiện trở lại, anh đã được Đặc vụ Franklin tiếp cận.


Franklin: Cảm ơn vì đã chấp thuận ngồi đây với chúng tôi, Anh Rodriguez. Điều quan trọng là chúng tôi có cảm nhận về cách người dân bản địa phản ứng với những địa điểm mang tính biểu tượng này.

Rodriguez: Hả? Ồ. Phải, tôi không đến từ đây, anh bạn, nhưng nó tuyệt vời và tất cả. Chỉ là tuyệt vời. Tôi sẽ … tôi sẽ ăn ở đây mỗi ngày nếu tôi có thể. (Cười)

Franklin: Vậy ư? Đây có phải là lần đầu tiên anh gọi một bít tết pho mai của Philly hay không?

Rodriguez: Không-không-không. Tôi thường đến Philly vài tuần vì công việc. Tôi có cảm tình với món bít tết pho mai —cả Geno nữa. Haha…

(Rodriguez liên tục ôm chặt đầu anh ta)

Franklin: Mọi thứ ổn chứ, thưa anh?

Rodriguez: Chỉ là một cơn đau đầu… sau khi, ờ. Chúa ơi. (Ợ). Tôi sẽ quay lại sau.

(Rodriguez vội vã chạy khỏi đoàn, ba phút sau mới quay lại. Có thể nhìn thấy một vệt nhỏ như chất nôn ở đáy áo sơ mi của anh ta.)

Franklin: Anh Rodriguez?

Rodriguez: Nghe này, anh bạn, tôi không biết liệu mình có thể tiếp tục làm việc này hay không, tôi đã … hơi ốm. Geno. Nơi tuyệt vời. Tôi yêu nó. Tôi thích một nơi tuyệt vời như Geno.

Franklin: Không vấn đề gì! Một câu hỏi cuối cùng. Là một du khách, anh cảm nhận thế nào về khía cạnh ngôn ngữ trong đơn đặt hàng của mình? Toàn bộ thứ 'wit' và 'witout' đó. Anh có ngạc nhiên về điều đó không?

Rodriguez: Không, không, không phải tất cả. Tôi hoàn toàn và hoàn toàn hiểu tại sao họ có những quy tắc như vậy. Truyền thống. Tôi đoán là truyền thống ảnh hưởng tới chúng. Tôi không bao giờ đặt hàng sai. Phải đặt hàng đúng. Tôi thích một nơi tuyệt vời như … một nơi tuyệt vời như Geno.

Franklin: Tốt lắm, cảm ơn vì đã dành thời gian.

(Rodriguez nhìn chằm chằm về phía trước khi Đặc vụ Franklin bắt tay anh. Tay Rodriguez mềm nhũn, và trong 15 giây, Rodriguez ngồi bất động.)

Franklin: Thưa anh?

Rodriguez: (Giật mình) À! Ừ, yeah. Không thành vấn đề. Cảm ơn, chúc may mắn.


Ghi chú: Sau cuộc phỏng vấn, Rodriguez đã bị giam giữ, được ân xá và nhanh chóng được thả. Các cuộc phỏng vấn sau đó đã đưa ra những kết quả tương tự, không thuyết phục. Trạng thái cảm xúc và bệnh tật của Rodriguez rõ ràng đã được tính đến và đưa ra sự bào chữa cho cuộc thám hiểm của một nhân sự cấp-D.

Phụ lục 5787.2:Cuộc điều tra của nhân sự cấp-D


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License