SCP-5788


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-5788

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khu chung cư chứa SCP-5788 đã được mua lại bởi công ty bình phong thuộc Tổ Chức. Không được cho thuê căn hộ chứa SCP-5788.

Mô tả: SCP-5788 là một phiên bản tiêu chuẩn của máy nghiền thức ăn thừa hiệu InSinkErator Evolution Compact 3/4 HP. Lắp đặt SCP-5788 vào hệ thống ống nước của nhà bếp khiến cho việc loại bỏ và xác định cấu tạo trở nên khó khăn. Tuy nhiên, chụp x-quang tại chỗ cho thấy một khối lượng thịt không xác định và tóc ở bên trong SCP-5788, cả hai đều chảy qua đường ống nước trong căn hộ. Kiểm tra bồn rửa xác định được hai loại tóc là tóc nâu và tóc vàng. Nỗ lực tiếp cận mạch điện của SCP-5788 phát hiện ra các mô thần kinh phức tạc không rõ nguồn gốc.

SCP-5788 được phát hiện khi một người thuê căn hộ báo cáo nghe thấy tiếng hét phát ra từ bồn rửa trong khi đang xả nước sôi. Chủ sở hữu trước đây, Mark Theros và Sarah Johnson (trước kia tên Theros), đã được điều tra bởi nhân lực của Tổ Chức. Cả hai đều được báo cáo là mất tích bốn tuần trước khi phát hiện ra SCP-5788. Hồ sơ thẻ tín dụng cho thấy Sarah Johnson đã ở một khách sạn gần đó hai tuần trước khi mất tích.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License