SCP-590


đánh giá: +4+x
pauldubrovskycom-590.jpg

SCP-590 trong lần đầu tiên đến Tổ chức.

Mã vật thể: SCP-590

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-590 hiện được chỉ định đến không gian sống thông thường của SCP tại Khu 7. Trong bất kỳ trường hợp nào, phải luôn có một lính canh túc trực tại khu vực nói trên, nhằm đảm bảo 590 không làm hại chính mình. SCP-590 được cung cấp một cái Ti-vi chỉ được sử dụng trong việc phát sóng các chương trình thiếu nhi. Không vì bất cứ lý do gì mà SCP-590 được phép rời khỏi Khu 7. SCP-590 chỉ được cho ăn cháo vitamin có chứa đạm được làm riêng riêng cho đối tượng. Bất kỳ ai bị bắt gặp cho SCP-590 ăn bất cứ thứ gì khác sẽ bị giáng cấp. Nhân sự không được phép sử dụng SCP-590 mà không có ủy quyền thích hợp.

Lưu ý: SCP-590 không được gọi bằng bất cứ cái tên nào khác ngoài Năm-Chín mươi. Anh ấy là một công cụ được sử dụng, không phải bạn bè, anh chị em, họ hàng hay con của ai đó. Bất kỳ nhân sự nào có dấu hiệu gắn kết hoặc cảm thông cho một SCP sẽ bị luân chuyển sang một công việc ít liên quan tới người hơn.

Miêu tả: SCP-590 có ngoại hình là một nam thanh niên, độ tuổi xấp xỉ 16. Lợi ích duy nhất anh ta nhận được từ sức mạnh của mình là sự trường thọ được bày tỏ rõ ràng, bởi vì anh ấy không hề già đi từ khi đến với Tổ chức.

Mặc dù có diện mạo là một thiếu niên bình thường, khi SCP-590 chạm vào bất kỳ người nào khác, anh ta chữa lành mọi vết thương và bệnh tật, sự tổn hại về thể chất và tinh thần mà họ có. Tuy nhiên, như một tác dụng phụ, SCP-590 tự nhận các vết thương, phải chịu mọi đau đớn và hậu quả.

Cụ thể hơn: Khi chữa lành một vết thương trên cơ thể, SCP-590 không chỉ cảm thấy đau khi nhận vết thương, mà còn nhận thêm những vết thẹo nằm ở các vị trí liên quan đến nơi các vết thương nằm trên đối tượng. Khi chữa trị cho một bệnh nhân ung thư, các khối u xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể anh ta, thường dọc theo cánh tay và chân. Bất kỳ bệnh tâm thần nào được anh ta chữa trị đều được chuyển lên cơ thể trực tiếp, dẫn đến SCP-590 tự nhận bất kỳ bệnh tâm thần nào mà anh ta đang chữa trị. Dần dần, anh ta bị thương nghiêm trọng do các vết thương chồng chất lên nhau. SCP-590 không có khả năng chữa lành các bệnh rối loạn tâm thần được gây ra bởi cảm ứng Psionic, bao gồm cả những bệnh gây ra bởi một số SCP kiểm soát trí não.

Vào ngày ████, SCP-590 đã nằm liệt giường và không thể rời khỏi phòng do bị thương tích lũy. Vào ngày ████, SCP-590 đã được cung cấp một hệ thống duy trì sự sống, anh ta thậm chí còn không thể tự thở. Không lâu sau, anh ta được cho một liều SCP-500, giúp anh ta hồi phục hoàn toàn.

Do sự xúi bẩy của Ts. Bright, SCP-590 ngay lập tức được dùng để chữa trị cho một số ca bệnh chậm phát triển trí tuệ. Hành động này dẫn đến việc, SCP-590 đã vĩnh viễn ở trình độ trí tuệ của một đứa-trẻ-ba-tuổi, và cực kỳ dễ bị điều khiển.

SCP-590 hiện thuộc quyền sử dụng dành cho các nghiên cứu viên và các nhân sự cấp trên. Bất kỳ yêu cầu nào về việc thử nghiêm phải thông qua sự cho phép của Ts. ████████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License