SCP-5998

đánh giá: +14+x

Mã vật thể: SCP-5998

Phân Loại Quản Thúc: Euclid

mary
SCP-5998 khi được phát hiện lần đầu.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Tiền Đồn Tạm Thời-5998 đã được dựng lên xung quanh SCP-5998 và chỉ nên được biên chế bởi những nhân sự có niềm tin vô thần mãnh liệt, chưa từng thể hiện đức tin tôn giáo trước đây. Nếu bất kỳ thay đổi nào trong tình trạng của SCP-5998 được ghi nhận, cần phải ngay lập tức báo cáo lên Phân Khu Thần Học Chiến Lược.
Ta đã cố. Ta đã cố gắng. Để làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn ta từng.
Mô tả: SCP-5998 là một xác chết đóng băng trong tư thế quỳ gối ở phía nam Bắc Cực, tại tọa độ 86°07'10.6"N, 69°13'10.6"W. Thi thể, được bao phủ bằng một tấm chăn trong lần phát hiện đầu tiên, giống một con người với thể chất dị thường (sáu ngón tay trên mỗi bàn tay, ba mắt, xương nhô ra ở phía sau lưng). SCP-5998 vẫn chưa bị phân hủy kể từ khi được phát hiện.
Cái thế giới cổ xưa đầy kinh hãi và méo mó về thực tại này cơ bản đã tan vỡ.
Sự xáo trộn của thi thể đã tạo ra các thực thể Empyrean Cấp-11.Mặc dù các thực thể chỉ tồn tại vài phút trước khi tan rã, chúng thể hiện thái độ thù địch với mọi cá nhân trong tầm quan sát. Các thực thể sẽ cố gắng di chuyển SCP-5998 đi, nhưng không thể trước khi tan rã.
Ta đã đưa ra Điều Răn để giữ cho tâm hồn và linh hồn các con được trong sạch.
Các cá nhân có niềm tin vào tôn giáo khi tiếp cận khu vực này có thể sẽ buồn nôn, nôn mửa và có cảm giác tội lỗi, đau khổ, hoặc tức giận dữ dội.
Với các con, được tự do tốt hơn là bị kiểm soát, kể cả khi nó sẽ dẫn đến sự diệt vong của chính mình.
Các cá nhân có niềm tin tôn giáo khi bị cưỡng chế đưa tới khu vực gần SCP-5998 sẽ bị co giật và không còn giữ được tỉnh táo cho tới khi được đưa ra. Những cá nhân không có niềm tin tôn giáo, nhưng đã từng có trước đây, sẽ trải qua một quá trình giác ngộ tôn giáo, và tuyên bố quay lại với đức tin của mình.
Ta không thể thấy những gì mà đôi mắt phàm trần của các con, những đôi mắt đẹp đẽ, có thể thấy.
SCP-5998-1 là một bia mộ gồm các tảng đá xếp chồng lên nhau ngay phía trước xác chết. Bia mộ không có tên và ngày tháng, thay vào đó là dòng sau chữ được viết bằng tiếng Anh sau.
Ta đã phớt lờ họ và tuyên bố sẽ trừng phạt bất kỳ kẻ nào dám đi ngược lại ta.

Xiềng xích đã đứt và ngọn lửa đã được dập tắt.


Giờ ta có thể thấy thứ mà các con thấy. Nhân loại sẽ tự quyết định tương lai chính mình.
Khám phá: Tổ Chức phát hiện SCP-5998 vào năm 1961, sau khi Phân Khu Thần Học Chiến Lược tính toán được mức độ hiệu quả ngày càng giảm của các quy trình quản thúc tôn giáo khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng một Sự Kiện Iscariot (Cái chết hoặc sự ra đi của một nhân vật mang ý nghĩa tôn giáo) đã xảy ra và bắt đầu xem xét mức độ bức xạ akiva trên quy mô toàn cầu.
Tuyết lạnh. Một cảm giác thật thân thuộc.
Vào năm 1963, mức độ bức xạ môi trường ở Bắc Cực liên tục tăng cao đã tạo nên sự chú ý, và các cuộc tìm kiếm trong khu vực này bắt đầu được thực hiện, dẫn đến việc phát hiện ra SCP-5998.
Nó thật đẹp
Các sự kiện sau đây được cho là bị ảnh hưởng bởi Sự Kiện 5998-Iscariot.
  • Cuộc Cách Mạng Yên Lặng tại Quebec, Canada.
  • Đảng Cộng Sản Trung Quốc ủng hộ chủ nghĩa vô thần (do kết quả của cuộc Cách Mạng Văn Hóa).
  • Cảm hứng mới trong tác phẩm của nhà triết học người Đức Friedrich Nietzsche, cũng như phong trào triết học 'Cái Chết của Chúa' trong những năm 1960.
  • Vostok 1 được phóng.

Phụ lục: Vào năm 1989, xác của một người đàn ông da trắng ở độ tuổi ngoài bốn mười đã được tìm thấy được chôn trong một bãi tuyết cách SCP-5998 50 mét. Giấy tờ tùy thân trong túi đã xác nhận rằng người này là một thành viên của GOI-182 ("la Spada di Cristo")2, một nhóm liên kết với các Thế Lực Đáng Lưu Tâm Vatican.
chết trong bóng tối. Các con được sống trong ánh sáng. Ta đã làm tròn bổn phận của mình.
Các mảnh vỡ của một chiếc trực thăng Piasecki H-21 Shawnee được tìm thấy cách SCP-5998 một đoạn ngắn. Phân tích hiện trường vụ rơi trực thăng đã đi đến kết luận rằng phi công đã mất kiểm soát khi thùng nhiên liệu phát nổ, mặc dù nguyên nhân của vụ nổ vẫn chưa thể được xác định.

Một số vật phẩm đã được thu hồi, trong các tình trạng hỏng hóc khác nhau.

  • Một phong bì với lá thư bên trong, được đóng dấu. Không thể đọc được do bị nhòe bởi nước.
  • Một chiếc thánh giá bằng vàng ở trên dây chuyền. Bị cong do sức nóng của vụ va chạm.
  • Lịch cá nhân bằng tiếng Ý của năm 1959. Mực in bị nhòe ở hầu hết ở các ngày trong tháng một, và dừng lại ở ngày 25.3
  • Dấu tích của một bản đồ. Với vết mực bị nhòe ở trên.

Một tài liệu văn bản được thu hồi từ đống đổ nát, và có sẵn bên dưới ở dạng bản dịch.

Gửi tới những ai tìm thấy tài liệu này, hãy nhớ đến việc tôi đã làm, tôi đã làm với con tim nặng nề nhất.

Tôi lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Tôi chưa từng biết mẹ mình là ai. Bố tôi thì gia nhập quân đội Ý trong trận Đại Chiến như cách mà họ gọi nó, và chẳng bao giờ trở lại. Tôi là một trong rất nhiều người ở trên những con phố đông đúc nơi tôi gọi là nhà.

Tôi gần như đã chết ở đó, vì ăn cắp thức ăn ở nhầm cửa hàng hay chạy theo những băng đảng mafia địa phương, nếu như tôi không may mắn nhặt được chiếc túi của một người lính. Mặc dù vào lúc đó, tôi chưa nhận ra, nhưng việc đánh cắp Thanh Kiếm của Chúa Kitô đã trở thành quyết đinh trọng đại nhất trong cuộc đời tôi.

Và lần đầu tiên trong đời, tôi có những người anh em. Một ngôi nhà . Một niềm tin. Chúa đã ban cho tôi món quà to lớn nhất mà tôi từng biết, và cơ hội nhận được sự xám hối cho tuổi trẻ đầy lầm lỡ của mình. Ngài cho tôi những thứ mà tôi chưa từng nghĩ là mình sẽ cần, và không đòi hỏi lại bất kì điều gì.

Và tôi đã làm gì để đền ơn lòng vị tha vô điều kiện này? Tôi phản bội Ngài và tất cả những gì tôi từng tin tưởng. Chúa đã giang rộng vòng tay để chào đón tôi, và tôi đâm một con dao sau lưng Ngài.

Đức Thánh Cha khẳng định rằng tôi sẽ không bị thiêu sống vì hành động này. Rằng tôi sẽ được các anh em của mình tôn làm Thánh Fillipo, người giám hộ cho sự tiến bộ của nhân loại. Nhưng kể cả việc phong Thánh cũng không thể rửa sạch máu trên đôi tay của tôi.

Chôn vùi những gì bạn đã thấy ở đây. Hãy để tôi chìm vào quên lãng, và Ngài cũng sẽ sớm như vậy.

Ta xin lỗi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License