SCP-600-CO

đánh giá: +2+x
0ktqAcz.jpg

Nguồn sống của bạn, vẫn còn rất nguyên vẹn và thực tế là một cái cây vô cùng khỏe mạnh, SCP-600-CO.

Mã vật thể: SCP-600-CO

Phân loại: Còn sống

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả hướng dẫn về việc chăm sóc SCP-600-CO đã được tuân thủ một cách chính xác, với sự chăm sóc đặc biệt được đề ra để tuân theo những mệnh lệnh cần thiết để giữ cho nó không bị héo rụi:

  • Giám sát hơi ẩm và độ ẩm.
  • Đảm bảo độ pH của đất thích hợp.
  • Chụp ảnh về bất kì sự phát triển mới nào hoặc lá để cho bạn thấy khi bạn về nhà.
  • Quí trọng SCP-600-CO trong toàn bộ thời gian sống của nó, sự uy nghi khi còn sống.

Không thể phóng đại được sự tuyệt vời và sống động của SCP-600-CO đã, đang, và sẽ tiếp tục như vậy.

Mô tả: SCP-600-CO là một cây trồng trong nhà hoàn toàn khỏe mạnh và bình thường của bạn, thứ mà tôi đã trông nom giúp bạn kể từ khi bạn đi nghỉ vào năm ngoái. Không có bất cứ điều gì thay đổi về nó kể từ lần cuối bạn thấy nó. Sao bạn lại có thể nghĩ ngược lại cơ chứ?

Phân tích trạng thái hiện tại của SCP-600-CO cho thấy nó có, thực tế, chưa bao giờ khỏe mạnh hơn bây giờ. Bộ ẩm kế có nhiệm vụ giám sát phần đất của SCP-600-CO đã cho thấy nó sở hữu một độ ẩm tốt nhất. Đó là độ ẩm mà mọi người đang bàn tán về, mọi người nói rằng không có gì giống như thứ chất lỏng thần thánh bên trong SCP-600-CO.

Ồ, nó không được cho là ẩm đến vậy sao? Đừng bận tậm, khô như xương. Hoặc, không gần như nghĩa đen. Xương đầy máu và tủy, nhỉ?

À, quên là tôi đã đề cập đến máu.

Chậu cây SCP-600-CO đã sống ở đây từ trước khi tôi bắt đầu trông nom nó còn nguyên vẹn và, thực tế, được dọn dẹp bởi tôi trước sự quay lại của bạn để đảm bảo rằng SCP-600-CO trông tốt nhất để chào mừng bạn và cũng như không có cách nào để phá vỡ, xóa sổ hoặc bất cứ điều gì khác ngoài việc bạn nhớ nó một cách chính xác.

Mọi thứ đều ổn cả. Sao bạn lại hỏi vậy?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License