SCP-6013


đánh giá: +16+x

CẢNH BÁO: THÔNG TIN SAU ĐƯỢC PHÂN LOẠI Ở CẤP 6013.RP.


Thông tin này chỉ lưu hành nội bộ cho nhân sự Điểm-82 và Sitra Achra. Nhân sự phổ biến trái phép tài liệu này hoặc nội dung của trang này sẽ bị kỷ luật nghiêm khắc, lên đến và bao gồm bị loại bỏ theo Kế hoạch dự phòng Anathema.


<< Tài liệu này là một phần trong hướng dẫn chính thức của Giao thức Rosetta.


Soonsaran và Bạn: Giới thiệu về Giao thức Rosetta

Xuất bản và tập hợp bởi Tiến sĩ Isaiah Kamski, Giám đốc Điểm


Xin chào, các quý nghiên cứu viên! Nếu bạn đang đọc cái này, có nghĩa bạn đã được chọn vào chuyến du lịch đến SCP-6013 và tham gia vào Giao thức Rosetta. Kỹ năng, sự chăm chỉ và khả năng chống chọi bệnh tật của bạn sẽ khiến bạn trở thành một tài sản vô giá cho đội ngũ của chúng tôi. Để giúp bạn bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình ở Tổ Chức, tôi và các đồng nghiệp đã soạn ra một cuốn sách vỡ lòng cho công việc của bạn ở phía trước.

Tôi đặc biệt khuyến khích bạn nên đọc toàn bộ tài liệu này nếu đây là lần đầu bạn làm việc với một dị thể Sarkic có trí khôn. Nó sẽ giới thiệu cho bạn về các phương pháp giao tiếp của SCP-6013 và cho bạn cơ hội thực hành dịch ngôn ngữ của nó trong một môi trường an toàn hơn trên mặt nước.

Với việc được triệu tập bởi giao thức này, bạn đã từ bỏ quyền được tham gia vào mọi dự án nghiên cứu dị thể Sarkic khác. Bạn cũng phải chấp nhận mọi bài kiểm tra tâm lý của Tổ Chức trong thời gian làm việc tại Điểm-82, theo thẩm quyền của Giám đốc Điểm Isaiah Kamski và Uỷ ban Cố vấn Điểm Cao cấp vùng Scandinavia. Nếu cần danh sách đầy đủ về các đặc quyền đã bị huỷ bỏ của bạn khi tham gia Giao thức Rosetta, bạn có thể tham khảo từ trang 10 đến trang 28 của tài liệu này.

Giọng văn của tôi có thể khiến bạn cảm thấy hơi bất bình thường, nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ thích tuân theo các thủ tục. Tôi thấy tốt nhất là nên làm mọi thứ thật dễ hiểu, đặc biệt là đối với những thứ khô khan như ngôn ngữ học. Đúng, cô Greer là một người nhạy bén, nhưng cô ấy hơi quá căng thẳng so với mức yêu cầu của tôi. May cho bạn là tôi sẽ không dễ mất kiềm chế như vậy.

Giờ, chúng ta bắt đầu thôi nhỉ?


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License