SCP-6031


đánh giá: +11+x

Mã vật thể: SCP-6031

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6031 được lưu trữ trong buồng giam tiêu chuẩn của Tổ Chức.

Mô tả: SCP-6031 là một bức tường iridium nặng 180 kg đứng tự do. Bề mặt của SCP-6031 được khắc với một hình nhân mơ hồ, đứng trên một thực thể bị che khuất. SCP-6031 sở hữu khả năng phát ra âm thanh thông qua phương thức dị thường, nhưng khả năng này không còn xuất hiện kể từ Sự cố-6031-1.

Nhật ký khảo cổ học: SCP-6031 ban đầu được người Maya phát hiện trong Miệng núi lửa Chixculub trong thời gian tách ra khỏi người Olmecs. Kể từ đó, dị thể được mô tả trong các ghi chép ban đầu ở nhiều nền văn minh Hoa Kỳ khác nhau, và có thể là đối tượng trung tâm của việc thờ phụng. Tuy nhiên, nó liên tục bị mất tích, với hồ sơ ghi chép chi tiết về một số lượng lớn các cá nhân tự hiến tế một cách ngẫu nhiên.

Sự cố 6031-1: Trong quá trình vận chuyển, thùng chứa SCP-6031 được lắp đặt không đúng cách, khiến cần trục phải thả nó xuống khi tời bị khựng lại. Thùng chứa đè lên các thùng chứa vận chuyển khác, gây ra hư hỏng cấu trúc khiến nó văng ra ngoài bến tàu.

Do xử lý không đúng cách, cơ chế khóa dễ dàng bị bung ra. Như một hệ quả, SCP-6031 rơi ra khỏi thùng chứa tự lật, đè bẹp Jeremy Filia. Sau đó, SCP-6031 bắt đầu phát ra giọng nói của một người đàn ông không xác định, được phiên âm như sau:

Bảy trăm hai mươi nghìn, chín trăm sáu mươi tư.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License