SCP-6044

Mã vật thể: 6044
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
hiemal
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
notice

Funky%20Forest

SCP-6044


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Cần tập trung điều tra và bắt giữ các dị thể do SCP-6044 tạo ra. Ngoài việc liên tục theo dõi phạm vi khoảng 1km tính từ trung tâm của SCP-6044 được ngăn cách bởi hàng rào mắt cáo, Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Delta-44 'Kiểm Lâm Vui Tính' có nhiệm vụ tuần tra Công viên Quốc gia Beacon Rock cho mục đích điều tra bổ sung. Tất cả các vật phẩm được phát hiện là do SCP-6044 tạo ra sẽ được chuyển đến Điểm-48 gần đó cho mục đích nghiên cứu và quản thúc lâu dài.

Mọi báo cáo về các sự kiện dị thường tại thị trấn Skamania lân cận phải được coi là có liên quan đến SCP-6044 và được điều tra ngay lập tức.

Mô tả: SCP-6044 là một khu vực thuộc Công viên Quốc gia Beacon Rock, OR, Hoa Kì, hiện có chiều rộng được xác định là 5km. Khu vực này có khả năng xuất hiện các dị thể phụ, (được chỉ định từ SCP-6044-A đến SCP-6044-E) chưa rõ nguồn gốc.

Mỗi dị thể trên gần như luôn tương ứng với một thảm họa được phát sóng trên đài phát thanh hoặc các sự kiện lớn trên thế giới trong khoảng thời gian gần đây. Những thông tin tiếp cận tới SCP-6044 được cho là thông qua sóng vô tuyến do cây cối tại khu vực này có khả năng hấp thụ bất thường các bức xạ điện từ có tần số từ 300 GHz đến 3 kHz.

Mặc dù nhiều sự kiện thế giới được cho là có khả năng khiến SCP-6044 bắt đầu quá trình tạo ra một dị thể, chỉ một số lượng nhỏ dị thể đã được tạo ra. Tuy đang trong quá trình nghiên cứu, hiện chưa rõ SCP-6044 coi điều gì là 'thảm họa lớn' hoặc điều gì thúc đẩy đối tượng buộc phải tạo ra một dị thể. Các dị thể tạo ra trong SCP-6044 phần lớn là cực kỳ nguy hiểm, một số thậm chí có khả năng gây ra các Viễn cảnh Cấp K khác nhau. Mỗi dị thể dường như có một số công dụng thực tế tương ứng với từng thảm họa xảy ra gần đây, tuy các tác động đã được phóng đại đến mức nguy hại và không an toàn. Đồng thời, một thông báo ở dạng ghi chú viết tay hoặc biển hiệu bằng gỗ sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi dị thể vừa được tạo ra. Những thông báo này thường có bản chất khó hiểu và trang trọng quá mức, gợi liên tưởng tới một tấm thiệp có thể nhận được cùng quà.

Phụ lục 6044.1: Phát hiện
SCP-6044 được phát hiện vào năm 1971, sau các báo cáo về sự kiện dị thường trong phạm vi Skamania, một thị trấn nông thôn nhỏ cách rìa khu vực cấm vào hiện tại 1.5 km.

Agnes Andersson, một cư dân địa phương 79 tuổi đã đệ trình báo cáo viết tay tới chính quyền địa phương về sự xuất hiện của 3 thực thể có cấu tạo hoàn toàn từ nước. Các thực thể trên có khả năng biến ra các vòi tưới vườn một cách tự nhiên, tự cắm các vòi này lên thân của chính mình và xả ra một dòng nước vô tận có áp lực cao. Kết quả phân tích cho thấy mẫu nước trên có nồng độ chất chống cháy ở mức cao. Các cơ quan dịch vụ khẩn cấp đã nhận được cuộc gọi của bà Andersson vào lúc 18:00 ngày 9 tháng Mười năm 1971, dưới đây là bản ghi đầy đủ cuộc gọi nói trên:

Sau đó, 2 sĩ quan cảnh sát hạt đã tiếp cận hiện trường, xác nhận sự hiện diện của các đối tượng SCP-6044-A. Một đội quản thúc đã nhanh chóng được điều động, thành công bắt giữ và đưa 3 thực thể trên về quản thúc tại Điểm-19 (nay được quản thúc tại Điểm-48). Yêu cầu hỗ trợ xử lí vụ cháy rừng Peshtigo của các thực thể trên đã bị từ chối.

Phụ lục 6044.2:
Cho tới thời điểm hiện tại, SCP-6044 đã tạo ra 5 dị thể phụ được liệt kê dưới đây.


Mã vật thể: SCP-6044-A
Ngày thu giữ: 9/11/1971
Mức độ hiểm họa: Vàng
Mô tả: Hiện đang được quản thúc trong một buồng quản thúc thực thể dạng người tiêu chuẩn cấp độ Euclid kích thước lớn tại Điểm-48. Khi được yêu cầu, một số ngọn lửa nhỏ sẽ được đưa vào buồng quản thúc. Là một nhóm bao gồm 3 thực thể, tất cả đều được cấu thành bởi chất chống cháy và nước ở dạng lỏng, lượng nước trên dường như được trích từ một nguồn vô hạn. Chúng sẽ tỏ thái độ vui vẻ mỗi khi dập được lửa dưới bất kì hình thức nào, kể cả những nguồn cháy nhỏ như nến. Dị thể làm điều này bằng cách tạo ra các vòi tưới vườn và tự cắm các vòi này lên thân của chính mình. Trong khi quan sát một vật liệu đang bốc cháy, SCP-6044-A sẽ hét lên nhiều biến thể của từ 'cháy', có thể bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếp tục cố gắng dập tắt ngọn lửa trong từ vài phút tới vài giờ sau khi ngọn lửa đã tắt, gây ra ngập lụt nghiêm trọng. Mọi nỗ lực sát thương, điện phân và làm bốc hơi SCP-6044-A đều đã thất bại do dị thể có khả năng phục hồi tức thì các vùng bị tổn thương. Các thực thể dường như có chỉ số IQ ở dưới mức trung bình, do đặc điểm đáng lưu tâm là rất dễ để bị thuyết phục.
Lời nhắn: Một biển hiệu bằng gỗ được gắn lên một thân cây lân cận: CHÁY!!!!!!
(Giả thuyết) Nguyên nhân hình thành: Vụ cháy rừng Peshtigo.


Mã vật thể: SCP-6044-B
Ngày thu giữ: 19/5/1980
Mức độ hiểm họa: Đen ●
Mô tả: Được quản thúc trong một buồng có kích cỡ 20m x 20m x 15m tại Điểm-48, cần tránh tiếp xúc với nước trong mọi trường hợp. Là một miếng bọt biển nhà bếp có kích cỡ cực đại, với chiều cao tương đương một tòa nhà 3 tầng. Đối tượng có khả năng hấp thụ chất lỏng ở mức vô tận với tốc độ nhanh, đặc biệt đối với nước. SCP-6044-B được tin là đã sử dụng một không gian dị thường để tích trữ nước bên trong chính bản thân mình.
Lời nhắn: Không tìm thấy. Một tờ giấy kẻ ngang với vết mực nhòe được phát hiện đặt kế bên SCP-6044-B, cho thấy một cơn bão đã rửa trôi lời nhắn.
(Giả thuyết) Nguyên nhân hình thành: Sóng thần dẫn đến ngập lụt tại Hoa Kì, năm 1980.

Thông báo từ Giám đốc Điểm Woods: Tôi đã nhận được một vài email về việc tại sao ta lại gán cho thứ này Mức độ hiểm họa Đen. Tôi đã từng tưởng tượng rằng nếu ai đó như Hỗn Kháng mó được bàn tay nhỏ bé dơ bẩn của chúng vào thứ này và thả nó xuống đại dương. Hiểu điều tôi đang nói chứ? Và ngoài ra, không được thử nghiệm chéo thứ này với SCP-6044-A, cho những ai đã hỏi về vấn đề này.


Mã vật thể: SCP-6044-C
Ngày thu giữ: 7/8/1999
Mức độ hiểm họa: Lam
Mô tả: Được cất giữ trong một tủ khóa quản thúc tại Điểm-48. Cần quản thúc nghiêm ngặt SCP-6044-C trong khu vực cấu tạo từ vật liệu kim loại bền nhất hiện có, tối thiểu 3 Đội Đặc Nhiệm Cơ Động phải liên tục tuần tra buồng quản thúc.2 Phải cẩn thận khi tiếp xúc với SCP-6044-C, tuy không nhất thiết phải quản thúc nghiêm ngặt đối tượng. SCP-6044-C là một tờ giấy A4, với cụm từ ‘Uh oh….’ được viết nguệch ngoạc. Mọi cá nhân trong phạm vi 1 mét tính từ đối tượng sẽ cảm thấy bị thôi thúc chạy trốn khỏi các dị thể lân cận, và trong một số trường hợp, sẽ giao chiến tay đôi với các dị thể trên. Nhân sự với quyền hạn an ninh cấp độ 4 trở lên sẽ bị thôi thúc chỉnh sửa quy trình quản thúc của các dị thể lân cận tới những mức độ nghiêm ngặt không cần thiết.
Lời nhắn: Một bảng hiệu nhỏ bằng gỗ có nội dung: Vi phạm Quản thúc! Ai đó hãy thông báo cho O5!
(Giả thuyết) Nguyên nhân hình thành: Cuộc vi phạm quản thúc cấp độ Keter của SCP-███. Trường hợp duy nhất SCP-6044 tạo ra một dị thể dựa trên các vấn đề bên trong nội bộ Tổ Chức.


Mã vật thể: SCP-6044-D
Ngày thu giữ: 1/6/2012
Mức độ hiểm họa: Lục
Mô tả: Được cất giữ trong một tủ khóa quản thúc kế bên phòng nhân sự của Điểm-48. Các nhân sự có thể yêu cầu được tương tác với SCP-6044-D. Một bộ sưu tập đồ chơi nhồi bông với phong cách ‘Kawaii’ được làm từ len, sa tanh và lụa, có vẻ ngoài tương tự SCP-999, SCP-682, SCP-1867SCP-1281. Hiện chưa rõ liệu cảm giác thoải mái khi cầm nắm các vật thể kể trên có phải là dị tính hay không. Ngoài ra, chưa xác định được cách SCP-6044 truy cập vào cơ sở dữ liệu của Tổ Chức, mặc dù không có thiệt hại được gây ra lên hệ thống kiểm soát.
Lời nhắn: Một tờ giấy A4 có nội dung: Mong những thứ này sẽ giúp ích :)
(Giả thuyết) Nguyên nhân hình thành: Dấu hiệu gia tăng của mức độ trầm cảm và lo lắng trên toàn cầu.

Thông báo từ Giám đốc Điểm Woods: Tôi chính thức chấp thuận (nhiều) yêu cầu của các bạn về việc di chuyển tất cả đối tượng SCP-6044-D tới phòng nghỉ nhân sự. Tận hưởng nhé, mọi người.


Mã vật thể: SCP-6044-E
Ngày thu giữ: 24/5/2021 - 26/5/2021
Mức độ hiểm họa: Vàng
Mô tả: Mọi cá thể còn sống được giữ trong một hồ nhân tạo có kích thước lớn và môi trường rừng rậm bên trong lãnh thổ Điểm-48. Phải xem xét mọi cá thể có dấu hiệu tự tách rời các phần của bản thân và phải cắt bỏ tứ chi, thiêu hủy các trường hợp trên. SCP-6044-E là mã định danh chung cho 2,059 cá thể của loài Kỳ giông Mexico (Ambystoma mexicanum) với nhiều hình dạng khác nhau xuất hiện tự nhiên bên trong SCP-6044. Mọi cá thể đều có thể chất và tính di truyền trùng khớp với các cá thể kỳ giông bình thường, dù thay vì sinh sản bằng các phương pháp thông thường, các chi của chúng sẽ sẵn sàng tự tách rời và phát triển thành các phần tử sống riêng biệt. SCP-6044-E biểu hiện khả năng này khoảng một lần mỗi tháng, và mọi phần tử hoang dã đều có khả năng xáo trộn đáng kể hệ sinh thái lân cận. Các cá thể được cho là có khả năng tồn tại bất kể điều kiện môi trường bao gồm sa mạc, cực Bắc Trái Đất và các khu vực dưới lòng đất, từng sống sót được kể cả trong một buồng chân không.
Lời nhắn: Một bảng hiệu bằng gỗ, được gắn trên một thân cây lân cận có nội dung: Hãy cứu lấy loài Kỳ giông!! Hãy sinh sôi nảy nở!
(Giả thuyết) Nguyên nhân hình thành: Sự tuyệt chủng cận kề của loài Kỳ giông Mexico.

YÊU CẦU QUYỀN HẠN AN NINH CẤP 4 ĐỂ TRUY CẬP


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Đang xác thực mã an ninh..
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Mã an ninh được chấp nhận.


Funky%20ForestV.2

Một cổng không gian bên trong SCP-6044 (Ảnh được cung cấp bởi Đặc vụ Rogers).

Phụ lục 6044.3:
Vào ngày 1/6/2012, trong khi SCP-6044-D đang được tạo ra, các đặc vụ đã phát hiện rằng môi trường rừng bên trong SCP-6044 không trực tiếp tạo ra các dị thể. Thay vào đó, một thực thể không rõ dường như đang kiểm soát khu vực này. Thực thể này có khả năng tạo ra các cổng không gian với kích thước nhỏ dưới dạng các hình học phát sáng, được cho là nguồn gốc của SCP-6044-A tới SCP-6044-E. Đội Đặc Nhiệm Cơ Dộng Delta-44 ‘Kiểm Lâm Vui Tính’ lần đầu quan sát thấy dị tượng này trong một cuộc tuần tra định kì và chứng kiến SCP-6044-D thoát ra từ các cổng không gian vào giữa năm 2016. Bộ Chỉ huy Điểm-48 đã yêu cầu ĐĐNCĐ Delta-44 mở rộng phạm vi hoạt động, với hi vọng thâm nhập vào các cổng không gian bên trong SCP-6044.

Ngày 24/5/2021, trong khi SCP-6044-E đang được tạo ra, ĐĐNCĐ Delta-44 đã chứng kiến một cổng không gian bên trong SCP-6044 mở ra. 3 thành viên của đội đã kịp thâm nhập vào bên trong trước khi cổng đóng lại và SCP-6044-E thoát ra. Sau đây là ghi chép về sự kiện này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License