SCP-6046

  • đánh giá: +4+x

Mã vật thể: 6046
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
pending
Phân loại Bổ sung:
anomalous
Phân loại Quy mô:
none
Phân loại Hiểm họa:
none
marbles.jpg

SCP-6046.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các vật thể SCP-6046 phải được lưu trữ trong một cái lọ được đậy kín bằng nút cao su. Không vật thể nào sử dụng ốc vít cơ học1 để kết nối các phần tử rời rạc của nó được đưa vào trong phạm vi 4 mét tính từ thùng chứa của SCP-6046.

Cho đến khi các vật thể SCP-6046 chưa quản thúc được thu hồi, nhân sự bảo trì phải báo cáo bất kỳ kết nối cơ học yếu nào được tìm thấy tại khu làm việc của Ts. Emiel Rozmun.

Mô tả: SCP-6046 là mã định danh cho 12 viên bi, mỗi viên khiến các kết nối cơ học trong bán kính 3,4 mét bị suy yếu. Thử nghiệm cho thấy chúng có khả năng thay đổi phần đuôi của đinh tán cũng như nới lỏng bu lông, đai ốc, ốc vít và đinh. SCP-6046 không ảnh hưởng đến chất kết dính.

Phụ lục 6046.1: Sự cố 6046.1

Ts. Annise Silverman, nghiên cứu viên trước đây chịu trách nhiệm cho SCP-6046, đã trải qua một giai đoạn rối loạn tâm thần sau khi tiếp xúc với nhận thức độc2. Trước khi Ts. Silverman được chẩn đoán và bắt giữ để điều trị, cô đã loại bỏ 4 vật thể SCP-6046 khỏi buồng quản thúc, không có vật thể nào được tìm thấy trên người Ts. Silverman hoặc trong bất kỳ không gian làm việc nào của cô khi được khám xét. Trách nhiệm nghiên cứu SCP-6046 đã được giao lại cho Ts. Rozmun cho tới khi Ts. Silverman bình phục.

Phụ lục 6046.2: Sự cố 6046.2

Một máy sưởi trong phòng gắn trên tường của phòng nghỉ dành cho nhân viên đã bị bật ra, va trực tiếp vào nghiên cứu viên Simon Colbert. Colbert sống sót sau sự cố, tuy nhiên máy sưởi đã khiến thùy trán bị tổn thương nghiêm trọng, dẫn đến một số hành vi phản xã hội. Một vật thể không xác định của SCP-6046 đã được phát hiện trong cùng phòng nghỉ trong cuộc điều tra sau đó.

Phụ lục 6046.3: Thư từ lưu trữ

Các đề xuất sau đây của Ts. Rozmun hiện đang được xem xét.

Từ: Giám đốc Zeig Skannon
Tới: Tiến sĩ Emiel Rozmun
Đối tượng: SCP-6046


Với các sự cố mà chúng liên quan tới, tôi nghĩ chúng ta nên chuyển dị thể sang mục danh sách vật thể dị thường thay vì một hồ sơ chính thức. Tôi cũng có một số đề xuất liên quan đến việc quản thúc chúng:

  1. Thực hiện việc tiếp cận chủ động hơn để thu hồi các vật thể bị thiếu
  2. Tăng tần suất đánh giá tâm lý của tôi
  3. Gán cho SCP-6046 phân loại Euclid cho tới khi chúng ta chắc chắn rằng nó không thao túng các tình huống để gây ra bất ổn về tinh thần

Tôi biết bằng chứng chỉ mang tính chất tình huống, nhưng tôi không thể là người duy nhất lo ngại rằng thứ liên quan đến việc mọi người bị mất trí nhớ là tập hợp các viên bi thất lạc khiến ốc vít bị lỏng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License