SCP-6047


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: 6047
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
notice

hand_comp.png

SCP-6047, ảnh chụp được trong lần phát hiện đầu.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6047 phải được quản thúc trong một Buồng Quản thúc Thực thể Sinh học Tiêu chuẩn tại Điểm-300-14. SCP-6047 có vẻ thích thú với những hoạt động vui chơi cùng các nhân sự. Việc tương tác hàng ngày với dị thể đã được cho phép.

Sau sự kiện đã được báo cáo lại trong Phụ lục 6047.2, không nhân sự nào có giới tính nam được phép tương tác với SCP-6047 và mọi hoạt động đều phải được thực hiện bởi các nhân sự nữ. Những cá thể SCP-6047-A không cần phải được các nhân sự chăm sóc.

Mô tả: SCP-6047 là bàn tay phải bị tách rời của một người quá cố tên Jacqueline Walzer. Dị thể bị tách rời ở phần cổ tay và bề mặt nơi bị tách rời được bao phủ bằng da. SCP-6047 có thể chuyển động bằng phương thức chưa được làm rõ và dị thể có khả năng nhận biết được xung quanh dù nó không có những cơ quan thị giác. Dị thể có khả năng sử dụng ngón tay của nó để di chuyển và làm những việc khác.

SCP-6047-A là những cá thể nhỏ hơn có khả năng hoạt động tương tự như SCP-6047. Dù vậy, dường như chúng có ít khả năng hoạt động hơn.

Phát hiện: SCP-6047 được Tổ Chức phát hiện sau cuộc điều tra về sự mất tích của cặp vợ chồng Lucas và Jacqueline Walzera. Chính quyền địa phương đã phát hiện xác của cả hai dưới tầng hầm nhà họ.

Một điều đáng chú ý là tử thi của bà Walzer đã bị mất đi bàn tay phải. Nhân sự của Tổ Chức đã tiếp quản cuộc điều tra sau khi nhiều tài liệu và các vật liệu liên quan tới những nghi lễ huyền thuật đã được phát hiện cùng với nhiều báo cáo từ cảnh sát về "một bàn tay biết đi" tại hiện trường. Quy trình cấp thuốc lú đã được triển khai sau khi dị thể được thu hồi.

Cuộc kiểm tra được các huyền thuật sư của Tổ Chức tiến hành đã phát hiện ra một thông tin độc được gài vào trong tài liệu, khiến cho những ai đọc được đều tin rằng họ đang đọc một tài liệu huyền thuật có liên quan tới những thứ mà họ mong muốn.1 Sau một quá trình lọc nhận thức nghiêm ngặt, tài liệu đã được phát hiện là hoàn toàn trống.

Phụ lục 6047.1: Phụ lục dưới đây là những mục mới nhất được thu hồi từ nhật ký của Jacqueline Walzer.

Phụ lục 6047.2 (BÁO CÁO SỰ CỐ): Một tuần sau khi triển khai quản thúc, Tiến sĩ Matthew Chen, người tiếp quản SCP-6047 lúc đó, đã tiến vào buồng quản thúc của SCP-6047 sau khi phát hiện thấy hành vi bất thường và biểu lộ tình cảm của dị thể. SCP-6047 đã siết chặt lấy bàn trái của Ts.Chen. Vài phút sau, nhân viên bảo vệ đã hỗ trợ và tách SCP-6047 ra khỏi tay của Ts.Chen. Ts.Chen sau đó đã được chuyển qua khoang y tế để phân tích, nhưng không dị tính nào được phát hiện.

9 tiếng đồng hồ sau, một vật thể tương tự một khối u bắt đầu phồng lên trong lòng bàn tay của SCP-6047 và dị thể trở nên chậm chạp hơn bình thường. Sự việc đã khiến các nghiên cứu viên đảm nhận chăm sóc SCP-6047 phải triển khai quy trình phân tích dị thể khẩn cấp để xác định nguyên nhân. Nhưng trước khi quy trình được triển khai, những nghiên cứu viên đã nhận thấy có sự chuyển động bên trong khối u. Sau vài phút, SCP-6047 bắt đầu co lại trước khi khối u vỡ ra và những vật chất bên trong trào ra ngoài. Một chất lỏng được xác định là nước ối và và hai bàn tay bị tách rời được thu hồi ở gần vị trí của SCP-6047.

Các bàn tay nói trên giống với tay của trẻ sơ sinh và cả hai đã được xác định giới tính sinh học là nữ. Xét nghiệm nhiễm sắc thể và ADN của cả hai đã cho thấy Ts.Chen là cha đẻ của cả hai cá thể. Cả hai cá thể sau đó đã được gán mã định danh là SCP-6047-A và quy trình quản thúc của SCP-6047 đã được cập nhật. Các cá thể SCP-6047-A hiện đang được quản thúc trong cùng buồng với SCP-6047. Dị thể đã được quan sát thấy có hành vi chăm sóc cho chúng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License