SCP-6062


đánh giá: +7+x

by J Dune

warning.png
Mã vật thể: 6062
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
danger

800px-Rotikuningas.jpg

SCP-6062 trong một thí nghiệm trí khôn động vật bằng mê cung


Cơ sở Giám đốc Điểm Nghiên cứu viên trưởng Đội ĐNCĐ
Khu-179 Giám đốc Joseph Barrow Nghiên cứu viên Angela Starse N/A

4006681320_48dc8c3224_b.jpg

Brandy, Pennsylvania

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6062 phải được giữ trong một buồng quản thúc đã được sửa đổi ở Khu-179. Một vách ngăn bằng thủy tinh và hệ thống liên lạc nội bộ đã được lắp đặt để phục vụ giao tiếp.

Buồng quản thúc của SCP-6062 phải được làm sạch mỗi tuần một lần. Tất cả chất thải sẽ được vận chuyển đến phòng ban sinh học của Khu-179 để thiêu hủy hoặc phân phối cho các bộ phận nghiên cứu theo chỉ đạo của người đứng đầu phòng ban. Tất cả nhân sự tiếp xúc vật lý với SCP-6062, bao gồm cả những người thực hiện dọn dẹp hàng tuần, đều phải mặc đồ bảo hộ HAZMAT cách nhiệt do Tổ Chức cung cấp.

Mô tả: SCP-6062 là một thực thể được tập hợp từ 13 cá thể Rattus norvegicus (Chuột nâu) bị bện vào nhau ở đuôi bằng một chất kết dính không xác định.1

Mặc dù phần lớn các cá thể tạo nên SCP-6062 đều, ngoại trừ những đặc điểm dị thường, có vẻ ngoài giống như những cá thể cùng loài khác, nhưng một số con đã bị thương và đau ốm. Những vết thương mà chúng phải hứng chịu bao gồm gãy xương, mặt bị cắt xẻo nặng và cụt chân, nhưng tình trạng cơ thể đó không hề làm suy giảm chức năng của thực thể. Có giả thuyết cho rằng những cá thể này có chung một ý thức tập thể giúp hỗ trợ khả năng di chuyển, sức chịu đựng và khả năng nhận thức của chúng. Khi cần di chuyển, mỗi cá thể trong SCP-6062 sẽ chuyển động song song với nhau để di chuyển theo một hướng nhất định. Đôi khi, khả năng di chuyển của SCP-6062 sẽ trở nên thiếu chính xác hơn khi mỗi cá thể trong nó kéo thực thể theo từng hướng riêng biệt.

SCP-6062 có thể nói, dù thực thể không có những cơ quan cần thiết để làm vậy, và nó thể hiện sự hiểu biết đáng kể về tiếng Anh. Khi SCP-6062 nói, nó sẽ sử dụng miệng của mỗi cá thể hợp âm lại để khuếch đại âm thanh. Giọng của thực thể được mô tả là "chói tai" và "the thé", nó còn được cho là bị ảo tưởng, thường tỏ vẻ khinh bỉ người khác và thô tục. SCP-6062 tự nhận mình là "Vua Ratthew Splondis XVIII".

Vào thời điểm tài liệu được viết, SCP-6062 được xác định đang chứa trong mình 82 loại bệnh truyền nhiễm khác nhau2 và có khả năng hoạt động như một vật chủ trung gian lây truyền bệnh từ động vật sang người hoặc trở thành nguồn phát tán mầm bệnh. Mặc dù SCP-6062 có xuất hiện các dấu hiệu và triệu chứng nhẹ của những loại bệnh mà nó mang theo, nhưng thực thể lại miễn nhiễm với mọi tác động gây chết người từ chúng. SCP-6062 đã được quan sát thấy đang chứa bệnh sốt rét, bệnh Lyme, virus Tây sông Nile, một số triệu chứng của dịch hạch, vi khuẩn salmonella, bệnh đậu mùa và hơn 30 mầm bệnh vi rút không xác định được ước tính có từ thời tiền sử. Dù mầm bệnh có trong SCP-6062 là điều thông thường trong tự nhiên, nhưng chúng lại có uy lực mạnh hơn đáng kể so với dự kiến, dẫn đến khả năng lây nhiễm cao hơn. Các mầm bệnh bên trong SCP-6062 vẫn tiếp tục được phát hiện với tốc độ không đều.

Phụ lục.6062.1: Khám phá

SCP-6062 được phát hiện vào ngày 4/4/17 2018 tại Brandy, Pennsylvania — một khu ngoại ô của giới thượng lưu — sau khi thị trấn này xảy ra một đợt bùng phát bệnh phong. Tổ Chức đã được thông báo về sự cố và đã nhanh chóng triển khai một đợt đánh giá chi tiết. Một loại vắc xin có nguồn gốc từ SCP-███ đã được sử dụng để chữa bệnh cho những cư dân bị ảnh hưởng.

Sau đây là bản ghi âm và ghi hình của Tiến sĩ Amy Vebber và Nghiên cứu viên Angela Starse trong nỗ lực quản thúc được triển khai ở Brandy. Hai người đang dò tìm các điểm bất thường trong cống thoát nước mưa như một phần của cuộc điều tra thường xuyên trong khu vực.


[[BẮT ĐẦU BẢN GHI]]

Tiến sĩ Vebber và Nghiên cứu viên Starse đang mặc đồ bảo hộ HAZMAT, cố gắng dùng chân tay để dò hướng trong một khu vực hẹp dưới lòng đất. Họ lê bước theo hàng một, cố gắng không dẫm phải chân người kia. Vebber dẫn đầu với ánh sáng yếu ớt phát ra từ chiếc đèn pin gắn vào đầu bộ đồ. Dưới chân họ là một dòng nước nhỏ màu nâu đục.

Tiến sĩ Vebber: (Ho) Ở đây có mùi thối vãi.

Nghiên cứu viên Starse: Đây là một cái cống mà, Amy.

Tiến sĩ Vebber: Nếu họ chịu đặt vào đây một cái máy làm mát không khí hay thắp lên một ít ánh sáng thì cũng có chết ai đâu nhỉ?

Nghiên cứu viên Starse: Cô có thể đề xuất nó với công ty nước sau.

Một cụm vật chất màu nâu giống bọt biển mọc ở góc dưới bên phải của đường ống.

Tiến sĩ Vebber: Cái đéo gì đây? Trông giống một khối u. Để tôi lấy một mẫu rồi…

SCP-6062: (Từ xa) Dừng lại!

Nghiên cứu viên Starse: (Hét lớn) Xin chào? Bọn tôi đến từ CDC, bọn tôi đang lấy mẫu.

SCP-6062 lao vào tầm nhìn, di chuyển một cách thiếu kiểm soát, thiếu thống nhất, phóng từ bên này sang bên kia.

Tiến sĩ Vebber: Một… vua chuột?

Nghiên cứu viên Starse: Trông dị vãi. Tôi phải gửi tin nhắn cho bộ chỉ huy, báo cho họ biết chúng ta bắt gặp một thực thể.

SCP-6062: Hãy tự cắn lưỡi mà chết đi, đồ nông dân, vì ta là Vua chuột, và các ngươi đã đi vào lãnh địa của ta!

SCP-6062 đâm phải một bức tường rồi tự định hướng lại bản thân.

Tiến sĩ Vebber: Starse? Ai cũng khen cô nên đi làm nghề PR vì gương mặt của mình, nên cô có muốn tiếp nhận trường hợp này không?

Vebber lùi vào vào thành ống, cho phép Starse nghiêng người về phía trước để SCP-6062 có thể nhìn cô rõ hơn. Vebber dành sự chú ý của mình để quan sát sinh vật màu nâu, chuẩn bị cho việc thu hồi thực thể.

Nghiên cứu viên Starse: Tất nhiên. Ờ thì— Chúng tôi nên xưng hô với ông thế nào đây?

SCP-6062: Ah, để xem nào, "Bệ hạ", "Điện hạ", "Đức ngài" và "Chúa công" là những kính ngữ hay được dùng với ta trong trò chuyện hàng ngày. Còn khi dùng các danh xưng chính thức, ta thường chọn "Người nuôi nấng Bệnh Cúm", "Tai họa của Xã hội", "Người Chuột", "The Er * rat * icator of Wellness"3, "Dây Phô mai" và "Clint Rat-Eastwood". Phải, đó là những cái tên mà ta ưng nhất. Và ta nên gọi… những gương mặt đẹp đẽ của giống loài thô thiển các ngươi là gì đây?

Nghiên cứu viên Starse: Okay! Tên tôi là Angela, còn đây là Amy. Chúng tôi ở đây để—

SCP-6062: Ôi, thật là những cái tên kỳ lạ và hôi hám. Đúng như mong đợi từ bản chất của các ngươi. Ta không nhớ đã mời lũ đàn bà thấp kém các ngươi vào phòng của ta, nhưng nếu các ngươi vẫn nhất quyết muốn được giao hợp, hãy cởi sạch quần áo ngay bây giờ. Bộ giáp của các ngươi có thể rất dày, nhưng không gì là không thể xuyên thủng, thưa các quý cô.

Tiến sĩ Vebber: (Ngoảnh mặt đi) Cho tôi xin một lúc?

Nghiên cứu viên Starse: Ah, tôi tin là ông đang hiểu lầm ở đâu đó rồi, thưa bệ hạ. Ông đã không gửi cho—

Một cá thể SCP-6062 bắt đầu ho, và sau một lúc lâu, nó khác ra một loại dịch đờm màu xanh lục, có màng.

SCP-6062: Xin thứ lỗi, tiếp—

Một cá thể SCP-6062 thứ hai thở khò khè và khạc ra một luồng máu.

SCP-6062: Tiếp đi.

Tiến sĩ Vebber: Tốt nhất là tôi nên lấy mẫu chúng luôn.

Nghiên cứu viên Starse: Đ-Đừng lo. Cô ấy chỉ muốn lấy mẫu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học thôi. Đây có phải nhà ông không?

SCP-6062: Đương nhiên, lãnh địa của ta là bất cứ nơi nào đôi bốt lớn bọc thép của ta in dấu lên! Đây là vương quốc của ta, và ở đó, và ở kia nữa! Ta đã đồng hóa nhiều vùng đất vào đế chế của mình, nhưng ta là một vị vua công bằng. Ta sẽ cho phép lũ giòi bọ các ngươi đặt chân vào lãnh địa của ta, chỉ cần các ngươi đồng ý cống hiến quãng đời còn lại để quy phục ta như lũ chuột hôi hám.

Nghiên cứu viên Starse: Tôi e là chúng tôi không thể làm vậy, thưa bệ hạ. Ông phải hiểu—

SCP-6062: Vậy thì không có chuyện ta sẽ nhân từ nữa đâu, lũ vượn ngu xuẩn.

SCP-6062 lao lên và cố gắng cắn vào mặt của Starse, nhưng bị cản lại bởi mũ bảo hiểm của bộ đồ HAZMAT. Thực thể nhốn nháo, gầm rú và liên tục cào cấu vào hai người khi họ cố đổi lại vị trí và rời hỏi đường cống. Cả hai bắt đầu bò ngược lại theo hướng họ đến, nhưng SCP-6062 vẫn tiếp tục tấn công, thực thể cố gắng nhai rách chân phải bộ đồ của Vebber nhưng không hiệu quả. Vebber dùng giọng nói kích hoạt tai nghe bluetooth của cô và kết nối với bộ chỉ huy ở phía trên.

Bộ chỉ huy: Tiến sĩ Vebber, cô đã được kết nối với Tổ Chứ—

Tiến sĩ Vebber: Lô, các anh có thể cử một chuyên viên quản thúc đến đây không? Hay một cái lồng cũng được? Có một con chuột lập dị vãi lồn đang cố giết và chịch bọn tôi. Nhưng bọn tôi có mặc đồ bảo hộ rồi, nên nó sẽ không— Ê!

SCP-6062 trườn lên lưng Vebber và che khuất mặt của cô. Bốn cá thể đại tiện vào Vebber, trong khi hai cá thể khác đồng thời khạc ra một loại mủ đen không xác định.

SCP-6062: Ta mà là chuột! Chuột cơ đấy!

Tiến sĩ Vebber: Thứ chó má—

Vebber chộp lấy SCP-6062 và quăng thực thể đi, khiến nó lao về phía Starse. SCP-6062 bám chặt vào đùi trái của Starse và bắt đầu ho.

Bộ chỉ huy: Ừ thì… Đương nhiên rồi. Chúng tôi sẽ cử ai đó đến ngay.

[[KẾT THÚC BẢN GHI]]

Sau khi thực thể được quản thúc tại Khu-179, Tiến sĩ Vebber và Nghiên cứu viên Starse đã được kiểm tra dịch tễ. Dù đã mặc đồ bảo hộ, nhưng cả hai người đều bị nhiễm bệnh sởi Rubella. Cần lưu ý là cả hai đều đã được tiêm chủng để phòng ngừa căn bệnh này khi còn nhỏ. Bằng cách sử dụng loại thuốc trong nỗ lực quản thúc ở Brandy, họ đã nhanh chóng được chữa khỏi. Ngay sau đó, một cuộc thẩm vấn với SCP-6062 đã được tiến hành. Nghiên cứu viên Starse đã được chọn nhờ chuyên môn về tâm lý học và có kinh nghiệm giao tiếp thành công với nhiều dị thể.

Nghiên cứu viên Starse bước vào buồng quản thúc. Buồng quản thúc SCP-6062 bị ngăn cách với phòng thẩm vấn bằng một tấm kính cường lực được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ, bên trong buồng được trang trí bằng những loại ống và bệ đỡ. SCP-6062 đang cố nhảy lên một cái bệ, nhưng nó bước đi loạng choạng và đâm đầu vào tường. Trên sàn và tường phủ đầy một loại đờm và chất nhớt không xác định.

Nghiên cứu viên Starse: Chào bệ hạ.

Starse khẽ nhún gối chào rồi ngồi xuống bàn liên lạc. SCP-6062 chạy gấp đến micrô được kết nối với buồng của nó.

SCP-6062: Mau thả ta ra! Dù rất thích những tiện nghi này, nhưng ta không thể chịu được nếu lũ vượn hôi thối thích loạn luân các ngươi cứ vây quanh ta! Tại sao các ngươi cứ bắt ta phải leo lên cái bục đó?

Nghiên cứu viên Starse: Trông ông có vẻ đang rất thích thú với trò giải trí này thế cơ mà. À, ông thể nêu tên của mình không? Quy trình tiêu chuẩn mà tôi phải làm thôi.

SCP-6062: Tên ta ư? Ngươi đi mà hỏi Chúa Jesus Rat-Christ của ngươi ấy?

Nghiên cứu viên Starse: Nó là để—

SCP-6062: Vua Ratthew Splondis XVIII, người thống trị loài chuột và kẻ mang lại cái chết.

Một cá thể SCP-6062 với khuôn mặt bị cắt xén phát ra tiếng kêu đau đớn và ợ ra một loài côn trùng nhỏ, không xác định, được bao phủ bởi lớp đờm màu xanh. Sau một thời gian, con trùng tự hồi phục và bỏ đi.4

Nghiên cứu viên Starse: Cám ơn. Bây giờ tôi hỏi ông, ông sẽ không bị trừng phạt đâu nếu thành thực, nên hãy tin ở tôi, ông đang làm gì ở Brandy, trong cái cống nước nơi bọn tôi tìm thấy ông?

SCP-6062: Không cần phải lo. Một vị vua thì luôn thành thực! Ta ở đó để chinh phạt! Để mang chiến tranh đến với lũ giòi bọ như ta đã từng làm nhiều lần trước đây. Thật nhiều dịch hạch! Thật nhiều dịch bệnh! Tất cả đều do ta chỉ đạo và thuộc hạ của ta thực hiện! Ta đoán chắc lần này chúng mắc bệnh phủi phải không? Đúng như kế hoạch của ta.

Nghiên cứu viên Starse: Bệnh hủi, nhưng đúng vậy. Ông có ý thức được bệnh hủi gây ra những gì không?

SCP-6062: (Ré lên) Tất nhiên! Bệnh hủi… làm ra những chuyện tồi tệ không tốt đến lũ vượn bằng cách làm chúng chết khi giết chúng! Ta thấy nó thật tuyệt vời!

Nghiên cứu viên Starse: Rồi, rồi. Vậy còn đoạn họ biến thành cừu thì sao?

SCP-6062: Đó… đó là lý do tại sao ta yêu nó! Đó là phần yêu thích nhất của ta! Ta sẽ ngồi xuống và nhìn chúng biến thành một sinh vật đầy lông trắng như tuyết! Chúng sẽ bò trên mặt đất, quằn quại vì đau đớn, kêu "baaaa". Trông thật vui nhộn!

Nghiên cứu viên Starse: Bệnh hủi không thể biến người ta thành cừu, thưa bệ hạ. Tôi hỏi thế để đảm bảo ông biết mình đang nói cái gì.

SCP-6062: Vậy thì ta sẽ quăng ngươi xuống hào và để bùn gặm nhấm ngón chân ngươi cho đến hết thế kỷ. Chờ chút. Hự—

Một vết nhọt lớn màu đỏ xuất hiện trên một cá thể SCP-6062. Nó phồng lên với kích thước bằng một phần ba khối lượng của SCP-6062. Cái nhọt bật ra, phun vào buồng quản thúc một thứ mủ cứng màu trắng đục.

SCP-6062: Hà, thoải mái hơn rồi.

Nghiên cứu viên Starse: Được rồi, vậy ông biết mình có thể tạo ra bệnh tật đúng không?

SCP-6062: Hầu như là vậy.

Nghiên cứu viên Starse: Nhưng ông không biết chúng có thể làm gì. Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều thứ kỳ lạ trong cấu tạo gen của ông. Ông có thể giải thích chứ?

SCP-6062: Ta là vua của loài chuột.

Nghiên cứu viên Starse: (Ngừng) Nghe… hợp lý đấy. Vì sao ông không thích con người?

SCP-6062: Là do con người đã biến ta trở nên xấu xí! Khi 'ta' chỉ là 'bọn ta', hắn trói ta lại và biến 'chúng' trở thành 'ta'. Đừng kinh hãi, vì chính việc này đã thôi thúc ta tìm cách trả thù lũ sâu bọ thấp kém trên mặt đất. Phải, thật tốt vì nó đã xảy đến với ta. Nghĩ mà xem, một con chuột có thể đồ sát những đồng-chuột khác, nhưng liệu một con chuột có dám thách thức nhiều con chuột không? Đó là cách mà sức mạnh đến với ta!

Nghiên cứu viên Starse: Nghe thật kinh khủng đấy, thưa ngài. Ông có biết ai đã biến ông thành như vậy không?

SCP-6062: Một gã người Ý. Trong số tất cả lũ sâu bọ, ta coi thường hắn nhất.

Nghiên cứu viên Starse: Mm?

SCP-6062: Đó là tất cả những gì ta có thể nhớ. Những kẻ trên mặt đất trông đứa nào cũng giống nhau. Có nhiều cái tên trong từng đọng lại trong tâm trí ta, nhưng chỉ vài cái là đáng nhớ.

Nghiên cứu viên Starse: Không sao, cảm ơn vì đã chia sẻ với tôi. Ông đã đề cập đến việc có… thuộc hạ. Còn nhiều kẻ khác như ông hả?

SCP-6062: Còn nhiều, đồ điếm. Còn nhiều nữa. Quân đoàn của ta đã có quân số lên đến hàng tỉ! Bọn ta đông hơn các ngươi, và trong ta là mối liên kết với mọi con chuột trên cái hành tinh bị lũ vượn các ngươi xâm chiếm này! Ta đã gửi đi mệnh lệnh, và chúng sẽ mang lại dịch bệnh! Chúng sẽ đem đến từ bệnh này đến bệnh khác! Tất cả mọi loại bệnh! Chúng sẽ giải cứu ta khỏi một số phận kinh khủng dưới bàn tay lũ phù thuỷ các ngươi, rồi ta sẽ thống trị. Kỉ nguyên của chuột sẽ đến một cách nhanh chóng như vậy đó! Hãy chọn đi, ngươi sẽ phản kháng lại sự dày vò của bệnh tật, hay ngươi sẽ nắm lấy móng vuốt của ta và trở thành hoàng hậu đây? Ta sẽ không nhân từ được như vậy với đồng loại ngươi đâu.

Nghiên cứu viên Starse: Ờ thì, tôi kết hôn rồi. Xin lỗi ông nhé. Chúng ta chỉ là bạn thôi được không, thưa bệ hạ?

Tất cả các cá thể SCP-6062 bắt đầu tiết ra một chất dịch màu vàng từ mắt chúng. Thực thể tạo ra âm thanh gần giống với tiếng nức nở của con người. Nó tiếp tục làm vậy trong hai phút với âm lượng và cường độ tăng dần theo thời gian. Cuối cùng, SCP-6062 ho ra những hạt đờm lớn.

SCP-6062: Đ-Được.

Nghiên cứu viên Starse: Tôi thật lòng xin lỗi. Tôi chỉ đang làm việc của mình thôi. Ông có cần tôi lấy gì không? Một miếng pho mát chẳng hạn?

SCP-6062: Ồ, chẳng lẽ cứ là chuột thì ta phải thích pho mát sao?

Nghiên cứu viên Starse: Không! Ý tôi không phải thế! Thì, tôi, do hôm nay căng tin có phục vụ một đĩa pho mát lớn! Nó hoàn toàn không liên quan đến việc ông là…

SCP-6062: Một đĩa pho mát? Tuyệt hảo! Mang cả đĩa tới đây, ta yêu những miếng pho mát ngon lành.

Im lặng

Nghiên cứu viên Starse: Tôi sẽ… báo lại với cấp trên, được chứ?

SCP-6062: Ngươi có thể đem pho mát đến đây ngay bây giờ, hoặc ta sẽ không ăn gì khác ngoài phân của mình cho đến khi ngươi làm vậy, đồ thượng đẳng.

[[KẾT THÚC BẢN GHI]]

Sau khi được giám đốc xem xét, SCP-6062 đã được chấp thuận một chế độ ăn uống cân bằng hơn với các loại thực phẩm tự nhiên an toàn. Kể từ khi bị quản thúc, SCP-6062 được quan sát thấy đã có những hành vi nằm ngoài tiêu chuẩn như sau.

  • SCP-6062 thường xuyên tiêu thụ chất thải và lượng thừa của chính nó. Khi được hỏi về điều này, thực thể tuyên bố hành động đó là nhằm "Giữ cho huyết thống hoàng gia được trong sạch".
  • SCP-6062 rất thích thú với việc Tổ chức thu thập lượng thừa của nó để thử nghiệm và nghiên cứu. Thực thể khẳng định rằng nó rất thích những người khác được tiếp xúc với "sự vĩ đại" của nó và mong muốn họ mắc các loại bệnh có trong vật chất sinh học của nó.
  • SCP-6062 có thể ngủ trong một thời gian dài5, nhưng sẽ từ chối làm như vậy khi được hỏi. SCP-6062 tuyên bố rằng nó không cần nghỉ ngơi và nó đang "tiếp xúc với những người anh em gặm nhấm thông qua thiền định" trong khoảng thời gian này.
  • SCP-6062 dường như bị hấp dẫn bởi Nghiên cứu viên Starse và sẽ thường xuyên thảo luận về cô với các nhân sự khác. Thực thể đã thể hiện sự quan tâm đến chồng của Starse và thường hỏi về tình trạng hôn nhân của cô. Nghiên cứu viên Starse đã không thể chuyển chủ đề hiệu quả khi thực thể đề cập đến vấn đề này. Starse đã từ chối được tái chỉ định sang một dị thể khác.
  • SCP-6062 sẽ tự xoay theo vòng tròn để giải trí. Khi được hỏi về hành động này, SCP-6062 khẳng định nó đang tập một điệu nhảy cho có tên "quả cầu chuột hoàng gia".
  • SCP-6062 khá nhạy cảm với âm nhạc và sẽ cố tình lờ đi nếu có người đề nghị nó chơi nhạc. Vì thực thể đã thể hiện sự đau khổ sau khi chơi nhạc, những thử nghiệm tương tự với SCP-6062 đã bị cấm

Để kiểm tra tính xác thực trong tuyên bố của SCP-6062 liên quan đến việc giao tiếp với đồng loại của nó, một cuộc thử nghiệm đã được tiến hành.

1280px-Rattus_norvegicus_-Fairlands_Valley_Park%2C_Stevenage%2C_England-8.jpg

Đối tượng-12812, được sử dụng trong cuộc thử nghiệm

SCP-6062 được đặt trong một buồng quản thúc trống với một cá thể Rattus norvegicus (Chuột nâu).

SCP-6062: Các ngươi thật dũng cảm làm sao khi dám đặt ta ở gần một thần dân trong vương quốc của ta!

Con chuột di chuyển xung quanh buồng một cách ngẫu nhiên. Nó dường như không nhận thấy sự hiện diện của SCP-6062. Thực thể di chuyển đến gần con chuột hơn.

SCP-6062: Phải, ta cần ngươi gửi một thông điệp. Ồ, tên người là Maurice ư? Nghe thật duyên dáng làm sao! Maurice, ông bạn tốt của ta, hãy bảo các vị tướng quân tập trung mọi nỗ lực chiến tranh vào nước Ý và tất cả người Ý sống trên mặt đất. Tất nhiên, ta tin rằng Tướng Rat-Patton là người phù hợp nhất để dẫn đầu một cuộc chiến như vậy!

Con chuột tránh khỏi SCP-6062, đi về phía bên kia căn phòng. Nó đột nhiên bị phân tâm và tự quan sát đuôi của chính mình.

SCP-6062: M-Maurice, quay lại đây! Chúng ta còn nhiều chuyện phải thảo luận lắm! Những chuyện rất quan trọng! Ta ban cho ngươi phước lành của ta, hãy ra đi và hoàn thành nhiệm vụ, nhân danh vị vua vĩ đại của ngươi! Hô vang cùng ta, Maurice! Vua Ratthew Splondis XVIII vạn tuế, cầu chúc cơ thể nhiều đầu của người thống trị ngai vàng bệnh tật mãi mãi! Giết sạch lũ sâu bọ! Sao ngươi lại không nói gì hết, Maurice!

Con chuột cào vào tường buồng quản thúc, cố gắng trèo lên nó bằng cách đặt móng vào giữa các kẽ gạch.


Ghi chú của Nghiên cứu viên: SCP-6062 đã cho thấy sự hữu ích trong việc thu thập các mẫu vi khuẩn để nghiên cứu và bán. Tôi tin chúng ta không cần phải lo lắng về khả năng ngoại cảm của nó. - Nghiên cứu viên Starse


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License