SCP-6101

đánh giá: +17+x

Thông Báo Từ Sở Quản Trị Tình Báo An Ninh và Thông Tin

Hội đồng O5 đã chấp thuận việc SCP-6101 được sử dụng riêng bởi Phân khu Quan hệ Công chúng nằm hỗ trợ các hoạt động hậu bức màn.


Mã vật thể: 6101
Cấp6
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
thaumiel
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
danger

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6101 quá mạnh để quản thúc. Cậu ta phải được chăm sóc bởi gia đình cho tới khi Tổ Chức nhờ trợ giúp vào lần sau.

Mô tả: SCP-6101 là SCP mạnh nhất. Tên cậu ta là Ethan Prosper. Cậu ta chín tuổi tại thời điểm viết tài liệu này. Toàn bộ sức mạnh của SCP-6101 hiện chưa được làm rõ, nhưng cậu ta đã thể hiện các khả như bay, siêu sức mạnh, tàng hình và toàn bộ năng lực khác của các siêu anh hùng Marvel. Cậu ta dũng cảm một cách bất thường và có khả năng làm mọi thứ mình muốn.

SCP-6101 luôn mang theo hai khẩu súng. Hai khẩu súng, được đặt tên là Fear và Loathing, bắn ra đạn được tạo nên từ ánh sáng và bóng tối nguyên thủy, đối nghịch với nhau. Chú chó của cậu ta Heidi (được gán mã định danh SCP-6101-01) là SCP mạnh thứ hai. Cô chó trung thành tuyệt đối với SCP-6101 và bảo vệ cậu ta khỏi các tổ chức dị thường muốn lợi dụng sức mạnh của hai bọn họ.

Nhật ký Sự cố: Vào ngày 05/18/28, SCP-OMEGA thoát ra khỏi buồng giam tại Điểm-301. Không thể tái quản thúc dị thể, Thống đốc Rushpa Chakarvarti kêu gọi SCP-6101 trợ giúp họ. SCP-6101 sau đó đã được Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Psi-301 ("Thần Đèn trong Chiến Trận") hộ tống tới Điểm-310 từ phòng của cậu ta tại Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Sử dụng khả năng di thuật và đe dọa bằng lời nói, SCP-6101 đã thành công đưa SCP-OMEGA trở lại phòng giam trong khi các nhân chứng vỗ tay và cổ vũ. Cậu ta được Thống đốc Chakarvarti trao tặng Ngôi Sao Tổ Chức cho những nỗ lực của mình trong một buổi lễ đặc biệt ngay sau đó.

Nhằm cứu sống mọi người tại Điểm-301, SCP-6101 đã trở thành anh hùng đối với vô số trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo giống cậu ta sau khi các báo cáo về lòng dũng cảm của cậu ta trên các đài tin tức địa phương dẫn đến sự gia tăng quyên góp cho Tổ Chức Ước-Một-Điều.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License