SCP-611


đánh giá: +1+x

Mã Vật thể: SCP-611

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Ở tại mọi thời điểm, SCP-611 phải được niêm phong trong tiểu cảnh đặc biệt đã được chỉ định. SCP-611 nên được cung cấp một miếng thịt thối mỗi tuần, được xem như là chế độ dinh dưỡng tối thiểu. Thông tin hiện tại cho thấy lưỡi bò, ở nhiệt độ phòng trong khoảng hai tuần, sẽ cung cấp kết quả dinh dưỡng tốt nhất nhưng vẫn giúp ức chế khả năng sinh sản tốt nhất.

Một kỹ thuật viên chuyên về côn trùng sẽ được chỉ định phải duy trì tiểu cảnh. Kỹ thuật viên thực hiện bảo trì đối với tiểu cảnh sẽ phải trang bị đầy đủ trang phục sinh học nhằm ngăn chặn các xâm hại có thể diễn ra. Trong khi thực hiện bất kỳ công tác bảo trì nào, nhiệt độ nên được hạ xuống 10°C, điều này sẽ làm giảm đáng kể mức độ hoạt động của SCP-611. Sau khi công tác bảo trì hoàn tất, trang phục sinh học phải được khử trùng và vệ sinh toàn diện.

Sau Biến cố 611-1, SCP-611 đã được chuyển đến tầng thấp hơn. Không một sản phẩm thực phẩm bất kỳ nào được cho phép lưu trữ cùng tầng quản thúc của SCP-611.

Miêu tả: SCP-611 được phát hiện lần đầu tại ██████, New Mexico vào năm 20██. Tại thời điểm đó một nhóm khách du lịch vừa trở về từ ███████ đã liên hệ với một nha sĩ địa phương do gặp các triệu chứng đau răng và hàm nghiêm trọng. Bác sĩ, người phát hiện ra các tổn thương, đã liên lạc với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, tại thời điểm đó Tổ chức đã can thiệp và tiếp quản vụ việc. Sau khi trích xuất ấu trùng từ nhóm khách du lịch, các lãnh đạo Tổ chức đã truy dấu SCP-611 trở lại nhà hàng ██████████, nơi đã vô tình đóng vai vật chủ cho các thực thể này trong hơn một tháng. Thuốc lú Cấp A đã được cấp cho tất cả nhân viên nhà hàng và các khách hàng thân thiết bị nhiễm bệnh đã có thể được định vị. Hầu hết ấu trùng đã được loại bỏ kịp thời, mặc dù một số chúng đã gây thiệt hại lớn. Hơn ██ cái chết gây ra bởi sự nhiễm trùng sau đó được quy cho SCP-611 đã xảy ra.

SCP-611 là một phân loài chưa từng được phát hiện trước đây của loài ruồi trâu Dermatobia hominis, vốn là loài ruồi có ấu trùng có tập tính ký sinh trên con người. Chúng ngụy trang chính bản thân nó, có vẻ ngoài như một cây tăm thông thường, và sẽ cố gắng hạ cánh gần hoặc vào trong một vật thể lưu giữ các cây tăm bình thường, tại thời điểm đó, nó sẽ rụng cánh và tiến vào trạng thái thụ động. Chúng có thể tồn tại trong tình trạng bất hoạt này trong tối đa bốn mươi ngày trước khi chấm dứt các dấu hiệu sự sống. SCP-611 sẽ đẻ trứng vào nướu của một đối tượng khi người này sử dụng nó. Vật chủ sẽ không nhận thấy các dấu hiệu xâm lấn cho đến khoảng thời gian từ bốn đến bảy ngày sau khi trứng nở và chui vào hàm, gây tình khó chịu nghiêm trọng.

Ấu trùng gây ra tình trạng đau nhói, đau dai dẳng và nếu không được điều trị có thể gây tử vong bởi lý do nhiễm trùng vết thương hở. Ấu trùng sẽ nỗ lực tiêu thụ cho đến khi đủ năng lượng để bước vào giai đoạn nhộng chưa từng thấy ở các loài ruồi ấu trùng kí sinh khác. Cơ thể của nó sẽ cứng lại và kéo dài ra, cuối cùng đâm xuyên qua da của vật chủ. Tại thời điểm này, SCP-611 sẽ bay lên không trung và tìm kiếm những cá thể khác giới cùng loại để giao phối. Giai đoạn trưởng thành chính trong vòng đời của SCP-611 chỉ kéo dài tối đa 72 giờ, qua cho thấy sự phân bổ của SCP-611 tại ███████ có thể có quy mô lớn hơn so với quan điểm trước đây.

SCP-611 dường như là loài lưỡng tính, không có sự khác biệt rõ rệt giữa các cá thể nam và nữ của loài này. Điều này hầu như chưa từng được thấy ở các loài côn trùng, làm tăng thêm sự nghi ngờ rằng SCP-611 có thể không phải là một giống loài tự nhiên.

Bản chất đặc biệt của việc thích ứng cao của SCP-611 với tăm - một phát minh chỉ được sử dụng trong vài trăm năm gần đây cũng rất đáng ngờ. Các thử nghiệm bổ sung đã được khuyến nghị nhằm xác định xem đây có phải là một trường hợp tự nhiên của việc tiến hóa cấp tốc hay là trường hợp của một loài được thiết kế.


Báo cáo Biến cố 611-1: Vào ngày █████ ██, 20██, các quy trình khử trùng riêng biệt dành cho trang phục bảo an hiểm hoạ sinh học đã không được tuân thủ đầy đủ và ba cá thể SCP-611 đã thoát khỏi tiểu cảnh. Hai cá thể được phát hiện đang chạm vào kính của tiểu cảnh, dường như đang cố gắng tham gia lại với bầy, nhưng cá thể thứ ba đã không được phát hiện cho đến khi nó vô tình được chuyển đến Phòng Giải Lao 13.

Các cá thể sau đó được tạo ra bởi sai lầm ban đầu đã gây ra █ ca tử vong và hơn ██ các trường hợp chấn thương hàm nghiêm trọng. SCP-611 sau đó đã được chuyển đến tầng thấp hơn nơi mà không có phòng giải lao hoặc phòng ăn tập thể nhằm hạn chế khả năng lây nhiễm do tai nạn có thể xảy ra. Những cá nhân nghi ngờ một vụ vi phạm quản thúc có thể xảy ra nên báo cáo ngay cho Ts. █████ để được kiểm tra miệng và điều trị chống ký sinh trùng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License