SCP-6140


đánh giá: +19+x


Mã vật thể: 6140
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
keter
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
amida
Phân loại Hiểm họa:
critical

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Đội Đặc nhiệm Liên hợp Omega-100 ("Phòng tuyến cuối cùng") đã được thành lập với sự hợp tác của những cơ quan sau:

  • Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu
  • PENTAGRAM
  • Lực lượng Huyền bí của Giải phóng quân Nhân dân Trung Hoa
  • Đơn vị GRU "P"

Cho đến khi có thể thiết lập quy trình quản thúc hoặc trong trường hợp Tổ Chức sụp đổ, MTF-Nu-7 ("Giáng Búa") sẽ gia nhập JTF-Omega-100 và được đặt dưới sự giám sát trực tiếp của O5-6. Các cơ sở của Tổ Chức trong khu vực bị ảnh hưởng đang được sơ tán và thay thế bằng lực lượng quân sự của JTF-Omega-100 nhằm phối hợp với Kế hoạch Dàn quân-6140.

Mô tả: SCP-6140 là Đế chế Daevite được mô tả trong SCP-140, dự kiến quốc gia này ​​sẽ được hiện thực hoá hoàn toàn trong thực tại của chúng ta vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Có hiện tượng này là do SCP-140 đã vi phạm quản thúc, dẫn đến Sự cố 140-CK và khiến SCP-6140 xuất hiện.

map.png

Phạm vi lãnh thổ được dự báo của dị thể khi xuất hiện.

Hội đồng O5 đã tuyên bố trước sự kiện này sẽ gây ra Viễn cảnh Cấp-BK "Mặt nạ vỡ" do việc SCP-6140 đã và đang sở hữu nhiều dị thể thù địch và có khả năng biến đổi thực tại dưới dạng một quốc gia hiện đại.

Phụ lục 6140.1: Đánh giá hiểm hoạ

Đội nghiên cứu chung giữa Phòng ban Phân tích và Phòng ban Ứng phó Chiến thuật đã đưa ra một báo cáo chi tiết những mối nguy hiểm đến từ Đế chế Daevite hiện đại. Dựa trên những thông tin từ SCP-140, những khám phá khảo cổ học, nghiên cứu các bia khắc và tài liệu Daevic kết hợp chạy thử các mô hình xác suất thống kê, đội nghiên cứu đã đưa ra những dữ liệu sau.

Mô tả Mức độ hiểm hoạ Ghi chú
Lục Quân CAO Ước tính có khoảng 2.4 triệu quân thường trực. Được tiếp cận đầy đủ với các loại vũ khí hiện đại nhờ viện trợ nước ngoài.
Không Quân TRUNG BÌNH Tương đối nhỏ nhưng hiện đại. Sự tồn tại của công nghệ tàng hình trong lực lượng này vẫn còn gây tranh cãi. Có thể có những cải tiến dị thường.
Hải Quân THẤP Khu vực bị kiểm soát bởi dị thể chủ yếu là đất liền.
Đồng minh bên ngoài CAO SCP-6140 có khả năng sẽ nắm quyền kiểm soát hoặc ảnh hưởng sâu sắc đến các quốc gia lân cận, vượt xa biên giới của nó. Nhiều nỗ lực khác nhau đang được thực hiện nhằm duy trì cấu trúc địa chính trị và ngăn chặn Viễn cảnh Cấp-SK "Thay đổi thống vị".
Cơ sở hạ tầng CAO Quân đội dường như sẽ không gặp khó khăn trong việc chuyển quân và vũ khí, trang thiết bị, ngay cả trong trường hợp xảy ra chiến tranh trên nhiều mặt trận.
Tình báo KHÔNG RÕ Có khả năng tồn tại một cơ quan tình báo quốc gia, thông tin chi tiết về cơ quan này vẫn chưa được biết.
Cải tiến cơ thể người TRUNG BÌNH Có khả năng sửa đổi đáng kể xác thịt của những cá nhân trong các lực lượng đặc biệt, các tính năng chiến thuật của những sửa đổi này hiện chưa được biết.
Liên hệ với những thực thể cận toàn năng CAO Sức mạnh quân sự được cho là sẽ được nâng cao bằng khế ước với Xích Vương.
Vũ khí sinh học CAO Nhiều ghi chép lịch sử cho thấy kĩ thuật biến đổi xác thịt rất phát triển, có thể đang sở hữu một số mầm bệnh có thể lây nhiễm từ thực vật hoặc nấm.
Vũ khí hạt nhân NGHIÊM TRỌNG Đế chế Daevite đã làm chủ kĩ thuật phát triển vũ khí hạt nhân và đã chế tạo thành công ICBM có thể mang theo đầu đạn hạt nhân.

Phụ lục 6140.2: Sự cố xúc tác

Sự tồn tại của SCP-6140 là hệ quả từ một vụ vi phạm quản thúc của SCP-140. Bản in gốc dị thường của cuốn Biên niên sử người Daeva do SCP-140-A xuất bản ban đầu gồm 75 bản. Trong đó, 49 bản đã bị phá huỷ bởi dị tính của SCP-140, 20 bản được các đặc vụ Tổ Chức tìm thấy và tiêu huỷ, chỉ lại còn lại sáu bản sao gồm SCP-140 và năm bản khác vẫn chưa được quản thúc, những bản chưa được quản thúc được gọi chung là SCP-140-B.

Một SCP-140-B hiện đang nằm trong bộ sưu tập cá nhân của Richard Bruce, Bá tước thứ 11 của Elgin, đồng thời là một đối tác của Công ty Marshall, Carter và Dark. Mặc dù Bruce đã đích thân giám sát toàn bộ quá trình xử lý bản sao SCP-140-B của ông ta và không cho phép đưa bất kỳ loại chất lỏng nào lại gần, nhưng an ninh xung quanh nó lại quá lỏng lẻo. Kết quả là, một nhóm gồm những cá nhân dị thường được trang bị vũ khí nhẹ đã đột nhập vào biệt thự của Bá tước và đánh cắp bản sao.

Sau vụ trộm, Bruce ngay lập tức liên lạc với Công ty Marshall, Carter và Dark để báo cáo vụ việc. Nhận thức được sự nguy hiểm vốn có của SCP-140, MC&D đã chủ động liên lạc với Tổ Chức và cho phép Tổ chức quản thúc dị thể sau khi thu hồi được nó. Đội Đặc nhiệm Cơ động Mu-3 ("Kẻ Đặt Cược Cao Nhất") đã được triển khai để truy tìm SCP-140-B.

Đội Mu-3 chóng xác định dị thể đã bị đánh cắp bởi một nhánh trong giáo phái Những đứa con của Xích Vương. Giáo phái này có ý định sử dụng SCP-140-B để hồi sinh quốc gia từng tôn thờ mãnh liệt Xích Vương, Đế chế Daevite. MTF-Mu-3 đã lần theo giáo phái đến một ngôi nhà ở Elgin, hạt Moray, Scotland và cố gắng can thiệp; tuy nhiên Mu-3 đã đến quá muộn và biết được nghi lễ đã hoàn tất. Trong khi đó, máy quay giám sát cho thấy SCP-140 đã tự bốc cháy ngay trong buồng quản thúc ngay trước thời điểm họ tới được hiện trường.1

Theo các điều tra viên của Tổ Chức, nghi thức làm SCP-140-B bốc cháy đã "mang lại một Đế chế đích thực từ những tờ giấy da nhăn nheo và cũ rích". Những khế ước Huyền thuật học được cho là tác nhân đã gây ra sự bốc cháy đồng loạt các bản sao của Biên niên sử người Daeva. Sau khi nghi thức được hoàn tất, mọi tạo vật đã biết của người Daevite bắt đầu phát ra phóng xạ Hume dạng-omicron.

Nghi lễ được thực hiện vào ngày đông chí2 nhưng dự kiến ​​sẽ chưa gây ra ảnh hưởng cho đến ngày xuân phân3, ngay vào thời điểm này, Đế chế Daevite sẽ xuất hiện trong thực tại của chúng ta.4

Phụ lục 6140.3: Chỉ thị từ Tổ Chức.

Tin nhắn sau đây đã được gửi đến tất cả nhân sự của Tổ chức để thông báo cho họ về sự xuất hiện sắp tới của Đế chế Daevite.

TỪ: o5-1@foundation.scp
TỚI: LISTSERV[MỌI-NHÂN SỰ]
CHỦ ĐỀ: Viễn cảnh Cấp-CK sắp xảy ra — Đế chế Daevite
THỜI GIAN: 28-10-2021


Gửi tới mọi thành viên của Tổ Chức,

Trong vòng ba tháng, một Viễn cảnh Cấp-CK ở mức độ chưa từng thấy sẽ diễn ra. Cụ thể, vào ngày 20 tháng 3 năm 2022, Đế chế Daevite sẽ xuất hiện trong thực tại của chúng ta. Dự kiến phạm vi lãnh thổ của nó sẽ trải dài từ trung tâm Siberia cho đến phần lớn Kazakhstan hiện tại. Đối với những nhân sự chưa quen thuộc với Đế chế Daevite hay SCP-140, tôi xin tóm tắt ngắn gọn như sau:

  • Đế chế Daevite là một trong những quốc gia thù địch nhất và dị thường nhất từng tồn tại. Nó là cái nôi đã cho ra đời nhiều loại Ma thuật mạnh mẽ, trong đó có Huyết thuật, Mộc thuật và gọi hồn.
  • Quốc giáo của Đế chế ép người dân của nó phải tôn thờ Xích Vương, một vị thần đại diện cho sự chết chóc và bạo lực. Một phiên bản còn tồn tại của loại tôn giáo này — được gọi là Những đứa con của Xích Vương — đã nhiều lần cố gắng gây ra các sự kiện diệt thế bằng cách triệu hồi vị Chúa của họ.
  • Khả năng tác chiến dị thường của Đế chế sẽ được cải tiến đáng kể bằng cách tích hợp các loại công nghệ và vũ khí hiện đại. Độ nguy hiểm hoặc bản chất của những cải tiến đó hiện vẫn chưa được biết.

Mọi dự án nghiên cứu và thăm dò đều đã bị đình chỉ. Mọi bộ phận quản thúc không thiết yếu đều đã bị đình chỉ. Ưu tiên hàng đầu của các Điểm bây giờ là bảo vệ được càng nhiều người càng tốt. Sẽ có một tin nhắn khác mô tả chi tiết hơn về nhiệm vụ của bạn.

Vào ngày 19 tháng 3, mọi nhân sự thiết yếu sẽ được chuyển đến các Điểm có Neo hằng thực để tránh những tác động từ Viễn cảnh Cấp-CK. Nhân sự Cấp A hoặc nhân sự được chỉ định sẽ được chuyển đến các Điểm Ngoại không gian. Chúng ta hiện đang cố gắng tạo thêm nhiều Hố sụt thời gian Xyank/Anastasakos (XACTS) nhằm kháng lại những gián đoạn thời gian trong quá khứ ảnh hưởng đến sự tồn tại của Tổ Chức.

Chúng ta sẽ sống sót sau sự xuất hiện trở lại của Đế chế Daevite. Bất kể điều gì sẽ xảy ra vào ngày 20 tháng 3, cuộc sống bình thường sẽ được bảo vệ, sự ổn định của thực tại sẽ được duy trì.

Từ văn phòng của O5-1,
Lưu trữ, Quản thúc, Bảo vệ.

CẢNH BÁO. VI PHẠM QUẢN THÚC ĐÃ BẮT ĐẦU.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License