SCP-6150


đánh giá: +5+x
3/6150 CẤP 3/6150
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-6150
Safe

voskhod.jpg

SCP-6150.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Buồng quản thúc SCP-6150 chỉ được giám sát bởi một lính canh duy nhất. Những nỗ lực nhằm mở SCP-6150 bị ngăn cấm.


Mô tả: SCP-6150 là một mô-đun tái thử nghiệm tàu vũ trụ Voskhod-3K, chịu thiệt hại nặng nề phía bên ngoài. Dụng cụ kim loại đã hàn lại toàn bộ khe hở. Một chất chặn ánh sáng bao phủ tất cả các khung nhìn từ bên trong.

Đôi khi sẽ có tiếng động phát ra từ dị thể, bao gồm tiếng đập kim loại, tiếng cào và giọng nói bị bóp nghẹt, tìm kiếm trợ giúp bằng tiếng Nga trong đau khổ hoặc la hét. Những tiếng ồn này giảm dần sau khoảng thời gian khác nhau và không phản ứng với bất kỳ kích thích nào.

Nhân sự thuộc Tổ Chức phát hiện SCP-6150 trong một cơ sở bỏ hoang gần Sân bay vũ trụ Baikonur. Baikonur. Cơ sở cháy nổ gây thiệt hại vô cùng lớn. Không còn tài liệu nào bên trong cơ sở hoặc được thu hồi bởi Tổ Chức, mặc dù có một thông điệp xịt bằng sơn được phát hiện trên tường lối vào với nội dung:

ВОСХОД 31

Кодовое имя: ПОРОГ2


Phụ lục 6150.1: Phân tích

Quét phía bên trong dị thể mang lại kết quả không nhất quán. Xem hình ảnh đính kèm.

scan-1.jpg
scan-2.jpg
scan-3.jpg
scan-4.jpg
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License