SCP-6222


đánh giá: +11+x


Mã vật thể: 6222
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
thaumiel
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
warning

fishprison.png

Lối vào SCP-6222.


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6222 và công viên xung quanh nó đã được chuyển đổi quyền sở hữu cho Tổ Chức và xây dựng lại thành Tiền đồn-384. Các buồng giam có ưu tiên cao cần được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Các biển chỉ dẫn và bản đồ đã được gắn tại những khu vực đã hoàn tất khám phá bên trong SCP-6222 nhằm tạo thuận lợi cho việc xác định phương hướng và di chuyển bên trong dị thể. Việc điều tra nhằm xác định danh tính kẻ có khả năng là chủ nhân của tòa nhà này hiện đang được tiến hành.

fishcorridor.jpg

Hành lang bên trong SCP-6222.

Mô tả: SCP-6222 là một tòa nhà với không gian phi Euclid bên trong rộng một cách bất thường, với một biển hiệu được gắn bên ngoài có đề chữ "FISH PRISON", tạm dịch là “NHÀ TÙ CÁ”. Phần lớn các căn phòng và thiết kế không gian bên trong SCP-6222 có rất nhiều điểm tương đồng với các cơ sở giam giữ và khu vực quản thúc tại các Điểm của Tổ Chức, với ngoại lệ đáng chú ý là hệ thống đèn không có khả năng hoạt động. Nhằm phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu khó khăn trong việc di chuyển bên trong tòa nhà, một hệ thống đèn đã được lắp đặt tại các khu vực đã được khám phá của SCP-6222.

Mọi buồng giam bên trong SCP-6222 đều giam giữ ít nhất một cá thể sinh vật thủy sinh, được gán mã định danh chung là các SCP-6222-1. Trái ngược với biển hiệu bên ngoài SCP-6222, không phải tất cả các cá thể SCP-6222-1 đều là cá.1 Bên trên hoặc xung quanh mỗi buồng đều có một bảng tên ghi thông tin liên quan tới các cá thể SCP-6222-1 bên trong buồng. Các buồng giam dường như được gia cố bằng huyền thuật học thông qua những khóa phân phối chưa được làm rõ; điều này đã ngăn cản các nỗ lực xâm nhập buồng giam và sử dụng các cá thể SCP-6222-1 cho mục đích thử nghiệm.

Dù rằng trong các buồng giam này không có nước dạng lỏng, các cá thể SCP-6222-1 vẫn có thể thực hiện các vận động như ở dưới nước để di chuyển trong không khí. Hiện chưa rõ liệu hiệu ứng này là một tính chất vốn có của các cá thể SCP-6222-1, hay chỉ là một hiệu ứng thứ phát của SCP-6222. Ngoài ra, mọi cá thể SCP-6222-1 đều không cần được cung cấp dinh dưỡng, không bài tiết chất thải, không lão hóa hay có bất cứ biểu hiện dị thường nào ngoài những đặc điểm được coi là bình thường đối với loài của chúng.

Phụ lục 6222.1: Thông tin về các cá thể SCP-6222-1

Các bản ghi dưới đây được trích từ bản ghi thông tin bổ sung SCP-6222-1, chữ đề trên bảng tên của các buồng giam, và các ghi chú kèm theo khi cần thiết.

shrimpcell.jpg

Cá thể SCP-6222-1.


Loài: 1 cá thể Palinurus mauritanicus (Tôm rồng hồng)
Phạm tội: Ăn thịt đồng loại
Ghi chú: Cá thể SCP-6222-1 này bị khuyết mất nhiều chân. Vỏ của nhiều cá thể tôm rồng hồng khác đã được tìm thấy trong buồng giam này. Không buồng giam nào khác trong cơ sở có chứa các cá thể SCP-6222-1 đã tử vong.

Loài: 8 cá thể Cyanea capillata (Sứa bờm sư tử)
Phạm tội: Hành hung, giết người cấp độ một, tàng trữ vũ khí nổ trái phép, khủng bố
Ghi chú: Có ít nhất 4 nhân sự đã nhổ nước bọt về phía buồng giam này kể từ khi buồng được phát hiện. Khả năng ảnh hưởng lan truyền nhận thức của các cá thể SCP-6222-1 này đang được điều tra.

Loài: 1 cá thể Homarus gammarus (Tôm hùm châu Âu)
Phạm tội: Phát ngôn thù ghét
Ghi chú: Có một tờ giấy nhớ được dán vào bảng tên; bên trên tờ giấy có ghi dòng chữ "Nó là đồ phân biệt chủng tộc đấy, Jim".

Loài: 2 cá thể Phractocephalus hemioliopterus (Cá hồng vĩ mỏ vịt)
Phạm tội: Ăn cắp danh tính
Ghi chú: Các cá nhân ở gần buồng giam có thể sẽ trải qua triệu chứng mất hoàn toàn ký ức về danh tính2 trong một khoảng thời gian.

gouramicell.jpg

Cá thể SCP-6222-1.


Loài: 1 cá thể Osphronemus goramy (Cá tai tượng)
Phạm tội: Say rượu khi lái xe, trộm cắp xe ô tô
Ghi chú: Không

Loài: 1 cá thể Nemateleotris magnifica (Cá bống cờ lửa)
Phạm tội: Phóng hỏa
Ghi chú: Đã có 6 trường hợp đồ vật bốc cháy tự phát xung quanh buồng giam này được ghi lại; các đồ vật bị cháy bao gồm tài liệu bằng giấy, máy quay phim chụp ảnh, bảng tên buồng giam, và áo khoác thí nghiệm của một nghiên cứu viên.

Loài: 3 cá thể Anomalocaris canadensis
Phạm tội: Hành hung, đe dọa, gây rối trật tự công cộng
Ghi chú: Buồng giam này được đặt đối diện với buồng chứa các cá thể SCP-6222-1 dạng bọ ba thùy. Do các cá thể SCP-6222-1 được giam giữ có biểu hiện thù địch với nhau, một bức tường ngăn đã được dựng lên để các cá thể ở mỗi buồng không thể nhìn sang buồng còn lại.

Loài: 4 cá thể Paradoxides paradoxissimus3
Phạm tội: Hành hung, đe dọa, gây rối trật tự công cộng.
Ghi chú: Buồng giam này được đặt đối diện với buồng chứa các cá thể SCP-6222-1 thuộc chi Anomalocaris. Do các cá thể SCP-6222-1 được giam giữ có biểu hiện thù địch với nhau, một bức tường ngăn đã được dựng lên để các cá thể ở mỗi buồng không thể nhìn sang buồng còn lại.

isopodcell.jpg

Cá thể SCP-6222-1.


Loài: 1 cá thể Bathynomus decemspinosus (Chân giống khổng lồ)
Phạm tội: Hành hung, đe dọa, giết người cấp độ một, nghịch ngư4
Ghi chú: Một hàng rào chu vi 1 mét đã được dựng xung quanh buồng giam này. Trước đó, cá thể SCP-6222-1 nói trên đã đâm và làm bất tỉnh hai nhân sự của Tổ Chức khi họ đứng quá gần buồng giam.

Loài: 1 cá thể Homo aqueous (Người Finnfolk)
Phạm tội: Xâm phạm khu vực cấm
Ghi chú: Cá thể SCP-6222-1 này có vẻ ngoài giống hệt Thủ tướng Australia Harold Holt. Cá thể này dường như có trí khôn, tuy nhiên không phản hồi lại với bất cứ nỗ lực giao tiếp nào.

Loài: Không rõ, xem ghi chú
Phạm tội: Hành hung, giết người cấp độ một, phá hoại của công
Ghi chú: Cá thể SCP-6222-1 này ban đầu được cho là một con mực khổng lồ, trước khi điều kiện ánh sáng đầy đủ cho thấy các xúc tu của nó mọc ra từ miệng của một cá thể sinh vật lớn hơn có vẻ ngoài giống với loài Cetorhinus maximus (Cá nhám phơi nắng).

Loài: Không rõ, xem ghi chú
Phạm tội: Vô ý ngộ sát, phá hoại của công
Ghi chú: Buồng giam có chứa các mảnh vỡ kim loại, được nhận diện là xuất phát từ trạm vũ trụ Mir đã bị lệch khỏi quỹ đạo.

Loài: Không rõ
Phạm tội: Hành hung, giết người cấp độ một, phá hoại của công
Ghi chú: Cá thể SCP-6222-1 này có vẻ ngoài của một con cá nhỏ, dù rằng kích thước buồng giam của nó lớn hơn nhiều lần so với bình thường. Đang tiến hành điều tra.

Loài: Không rõ, một cá thể đặc biệt trông giống cá mái chèo với 9 cái đầu người
Phạm tội: Ngộ sát tự nguyện, phá hoại của công, diệt chủng, phản quốc cấp độ cao
Ghi chú: Cá thể SCP-6222-1 được quản thúc trong một chiếc lồng lớn tại trung tâm buồng giam. Các cuộc điều tra đang diễn ra đã bị cản trở do căn phòng bị bão hòa khí amoniac do cá thể tiết ra. Các cá nhân bên ngoài buồng giam cho biết họ đã nghe thấy âm thanh phát ra từ SCP-6222-1, được xác định là lời cầu xin rủ lòng thương bằng tiếng Hán thượng cổ.

Loài: Không rõ, xem ghi chú
Phạm tội: Ngộ sát tự nguyện, phá hoại của công, diệt chủng, diệt thần
Ghi chú: Cá thể sở hữu đặc tính nhận thức và tác nhân độc ngăn cản việc quan sát trực quan. Hình ảnh được lọc cho biết cá thể SCP-6222-1 có chiều dài hơn 100 mét, và sở hữu một cấu trúc cơ thể đối xứng dạng ngũ giác. Cá thể cũng đã được quan sát phát ra một cách thụ động một lượng lớn Năng lượng Elan Vital.

Loài: Không rõ
Phạm tội: Phong thần
Ghi chú: Buồng giam trống, dù rằng đây là buồng giam lớn nhất được phát hiện bên trong SCP-6222, với kích thước khoảng 500 mét mỗi chiều. Đã phát hiện dấu vết với lượng nhỏ của hợp chất Y-909 trong buồng. Đang tiến hành điều tra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License