SCP-6247

đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-6247

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do vị trí của dị thể, tất cả tàu thuyền di chuyển qua vị trí SCP-6247 toạ lạc cần được chuyển hướng sang một tuyến đường thay thế, dưới vỏ bọc điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các mảnh vỡ trôi nổi dễ nhận thấy của SCP-6247 cần được thu thập và lưu trữ bên trong một đơn vị quản thúc an toàn tại Điểm-184. Việc giám sát liên tục SCP-6247 nhằm phát hiện các biến động trong hoạt động dị thường của dị thể cần được tiến hành.

Miêu tả: SCP-6247 là định danh cho một cấu trúc được tìm thấy dưới đáy Đại Tây Dương. SCP-6247 liên tục thay đổi trạng thái và trôi nổi giữa nhiều thực tại, với số lượng thực tại là không xác định. Vì vậy, việc lập bản đồ toàn bộ cấu trúc này là bất khả thi. Thi thoảng, các mảnh vỡ bị tống ra khỏi SCP-6247 một cách thô bạo tương tự như với một vụ nổ. Đáng chú ý, các mảnh vỡ được thu hồi từ SCP-6247 đã biểu hiện các dấu hiệu của việc từng chịu áp suất tương đương với độ sâu -6.000 mét dưới mực nước biển.1

Một hiệu ứng dị thường thứ cấp được gán với SCP-6247 bao gồm một chuỗi các thông điệp được mã hoá bằng các phương pháp tiêu chuẩn của Tổ Chức; Các thông điệp này được phát đi lặp lại, với một khoảng thời gian dừng đều đặn giữa hai lần phát liên tiếp. Nội dung của các thông điệp này đã được hiển thị ở bên dưới.

[VA CHẠM KHÔNG XÁC ĐỊNH TẠI KHU 4B. VUI LÒNG GIỮ BÌNH TĨNH.]

[GIAO THỨC CHARYBDIS ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN. KHU 4B ĐƯỢC TÁI PHÂN LOẠI ĐÃ MẤT.]

[DỊ THỂ SỐ HIỆU TẠM THỜI 0059: 1 MẪU THỬ NGHIỆM. ĐÃ TỬ VONG.]

CẬP NHẬT 06/03/2022: Vào ngày 06/03/2022, SCP-6247 đã tống ra một thùng chứa lớn mang phù hiệu của Tổ Chức. Vật thể nhanh chóng nổi lên trên mặt nước và kích hoạt một đèn hiệu truyền đến các kênh liên lạc tiêu chuẩn của Tổ Chức. Ngay sau khi thu hồi lại, nội dung bên trong chiếc thùng đã được kiểm tra và gửi đến Điểm-184 để nghiên cứu do Điểm này có vị trí gần với nơi sự việc xảy ra. Chiếc thùng chứa đựng các tài liệu về một vài dị thể dưới nước được cho là thuộc về một cơ sở không tồn tại của Tổ Chức tọa lạc ở một vị trí không rõ trong Đại Tây Dương.

Các dữ liệu được thu hồi đều không có mối liên hệ với bất kỳ hoạt động hiện có nào của Tổ Chức, và không cần được lưu tâm.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License