SCP-631


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-631

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mọi quy trình tiêu hủy của SCP-631 có hiệu lực cho đến khi có thêm thông báo mới. Thông tin liên quan đến những vụ mất tích của thường dân xung quanh môi trường của SCP-631 (những khu vực thành thị và ngoại ô của Mỹ) phải được giám sát, đặc biệt là những khu vực được đề cập trong Tài Liệu -631-T. Những vụ mất tích liên quan hoặc được cho là liên quan đến SCP-631 phải được lọc ra (áp dụng quy trình che đậy truyền thông tiêu chuẩn). Nhanh chóng điều tra những vụ án trên và tiêu hủy ngay những cá thể SCP-631 bị phát hiện. Trong trường hợp Tổ Chức không quản thúc một cá thể SCP-631 nào, một cá thể nói trên phải bị bắt giữ. Những Đặc vụ có liên quan đến việc bắt giữ hoặc tiêu hủy của SCP-631 phải được cung cấp các thiết bị hồng ngoại.

ĐĐNCĐ Nu-11 và Omicron-17 phải được thường xuyên điều đến những khu vực được đề cập trong Tài Liệu-631-T. Không phận của những khu vực này phải được kiểm tra kỹ lưỡng bằng thiết bị hồng ngoại để phát hiện các cá thể SCP-631.

Ít nhất một cá thể SCP-631 phải ở trong diện quản thúc cho mục đích nghiên cứu và phải bị nhốt trong một phòng giam bằng bê tông. Cá thể trên phải bị trói mọi lúc và phải cho tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhân tạo. Phải sử dụng huyết thanh 631-Gamma nhằm khiến dị thể an thần và truyền chất dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch. Nếu thể trạng của dị thể chuyển biến xấu, một (1) nhân sự cấp D phải được chọn cho quá trình ăn uống tự nhiên và hoạt động sinh sản của SCP-631. Tất cả mọi cá thể được sinh ra sẽ bị tiêu hủy trừ một và cá thể được giữ lại theo quy trình quản thúc như trên.

Mô tả: SCP-631 là một loài sinh vật săn mồi lớn và ngoại hình có vài đặc điểm giống với động vật giáp xác. Chúng sở hữu hình thái cánh giống bộ Chiroptera và một chiếc đuôi bò sát mang ngòi độc. Chiếc đuôi cũng nắm giữ đa số cơ quan sinh sản của sinh vật. Cá thể SCP-631 trưởng thành thường sẽ dài khoảng 135cm và nặng khoảng 42kg. SCP-631 được cho là vô tính.

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, SCP-631 sẽ gần như vô hình trong tầng quang phổ của con người. Hiện chưa rõ cơ chế hoạt động của dị tính này; tuy nhiên, thử nghiệm đã cho thấy rằng phản ứng này bị kích hoạt nhờ việc tăng lượng cholicalciferol (Vitamin D3) trong máu. SCP-631 vẫn có thể bị phát hiện nhờ dấu vết hồng ngoại; do vậy, dị thể hầu như chỉ bay vào ban ngày.

SCP-631 không ngủ và vẫn duy trì hoạt động vào buổi tối; ngoài ra, dị thể hoảng loạn lúc ở trong môi trường ánh sáng yếu. Phản ứng hoảng loạn này mạnh lên theo thời gian, và được cho rằng là chỉ có thể giảm khi ăn hoặc tiếp xúc với ánh mặt trời. Sinh vật này sau đó sẽ tìm kiếm một đối tượng là con người đang ngủ một mình gần nhất và dùng ngòi độc để đâm vào cổ họng nạn nhân (nạn nhân sẽ không gây tiếng động nào trong suốt quá trình). Sau khi tiêm độc tê liệt vào người nạn nhân, SCP-631 sẽ giữ nguyên tư thế này trong vòng 2-3 phút trong lúc chờ nạn nhân tử vong. Sau đó, dị thể sẽ tiêu thụ nội tạng của nạn nhân và thay thế bằng trứng đã được thụ tinh qua đuôi của dị thể. 10-15 phút sau cá thể SCP-631 đẻ trứng sẽ chết, và cơ thể nhanh chóng bị phân hủy.

Những quả trứng sẽ cần khoảng 1 tiếng để nở, lúc đó cá thể SCP-631 mới nở sẽ ăn những phần còn sót lại của thân thể nạn nhân. Sau khi ăn xong, những cá thể đó sẽ rút lui về một vị trí không xác định và bắt đầu quá trình trưởng thành của chúng, trong lúc đó sẽ ngừng hoạt động. Cá thể SCP-631 chưa trưởng thành có một tốc độ phát triển rất nhanh, trưởng thành trong vòng 4 giờ. Do những yếu tố nói trên, tuổi thọ của một cá thể SCP-631 (tính cả thời gian đẻ, ăn, sinh sản và chết) có thể rất ngắn, trong phạm vi 24 tiếng.

Những quan sát về hành vi của SCP-631 đã cho thấy rằng chúng không ăn vào ban ngày, và chỉ săn những đối tượng đang ngủ và ở một mình.

Phụ Lục [631-001]: Tiến trình điều tra và Các phát hiện

SCP-631 đã được truy ra là có liên quan tới Ts. Alan Forsythe, cũng như đối tượng sở hữu một cơ sở ở ███ ████ ████, ██. Điều tra về cơ sở này cho thấy rằng địa điểm này đã bị bỏ hoang vào năm 20██, và không phát hiện bất cứ nhân viên nào. Dưới đây là các đoạn trích được khôi phục từ cơ sở dữ liệu.

Hệ thống sinh học cơ bản có dấu hiệu hoạt động. Hệ tuần hoàn, hô hấp, sinh sản, tiêu hóa… tôi vẫn đang sửa vài lỗi bên hệ thần kinh và nội tiết. Các đối tượng đã không còn chết vì nọc độc của chính mình nữa, đây là một điều tốt. Qua việc điều khiển pheromone, chúng ta đã có thể khiến chúng săn Homo sapiens theo bản năng, nhưng chúng ta vướng vào một vài vấn đề rắc rối. Chúng ta có thể khiến chúng săn đúng con mồi, nhưng chưa thể điều khiển khi nào chúng săn và chúng săn mồi ra sao. Đây rõ ràng là một vấn đề vì chúng ta không để chúng nó bay vòng vòng và giết người giữa ban ngày.

Định hướng điện từ đang đem đến cho chúng ta những phép màu khoa học. Chúng ta có thể điều chúng đến những đối tượng có não ở trong trạng thái NREM hay REM, và chỉ với một vài tinh chỉnh tỉ mỉ nho nhỏ với hoạt động pheromone, chúng sẽ có xu hướng nhắm đến những mục tiêu bị cô lập hơn. Việc này này sẽ khiến chúng bị giới hạn ở con mồi phù hợp, với sai số khoảng 4% (chúng ta không thể chắc chắn rằng ai không ngủ ở ngoài vào ban đêm). Dự án này sắp sẵn sàng cho thử nghiệm thực địa, nhưng còn một vấn đề lớn chúng ta cần giải quyết. Bộ ngụy trang quang học của [DỮ LIỆU BỊ XÓA] đang hoạt động một cách bình thường, nhưng chúng ta đang gặp khó khăn điều khiển bản năng săn mồi của chúng. Bởi vì những chỉnh sửa cần thiết đến việc trao đổi chất, những con trưởng thành không cần ăn. Trong thử nghiệm, tôi sẽ có một vài phương pháp để khiến chúng ăn, nhưng trong thực nghiệm thì việc đó là bất khả thi.

Những thứ sau đây được viết tay một cách nguệch ngoạc ở trên một mảnh giấy bị cắt sơ sài:

"phản ứng chạy-hay-chiến sẽ có hiệu quả, nhưng khi ta tăng cường độ, [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sẽ sản sinh acetaldehyde, gây ra một phản ứng giống như chứng choáng váng nặng. Bằng việc điều khiển pheromone, triệu chứng trên sẽ bị đánh đồng với mong muốn sinh sản. Những thứ còn lại thì dễ.”

Những thứ sau đây cũng được viết tay. Nhưng nó có vẻ là một lá thư chính thức.

Lời đề nghị của ngươi đã được chấp nhận. Chi phí sẽ được trả sau khi dự án hoàn thành.

Lũ khốn khổ đó sẽ phá hủy tất cả cơ hội tái tranh cử của ta nếu không mau chóng giải quyết tình hình ngay. Ta không quan tâm ngươi cần làm gì để giải quyết việc đó, cứ làm đi.

████ ████████

Những dấu vân tay ở trên lá thư trùng khớp với dấu vân tay của của Ts. Forsythe và ███████ "████" ████████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License