SCP-6326


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-6326

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-6326 hiện nay đang có vị trí tại Điểm 6326, một khu rừng bị cô lập gần thị trấn Aider, bang Washinton. Điểm 6326 được biết tới bởi người dân như là một khu bảo tồn sinh vật hoang dã cho các cá thể nấm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng và đang được theo dõi bởi các thiết bị giám sát và được tuần tra hằng ngày quanh vành đai của khu vực. Môi trường sống của SCP-6326 phải được theo dõi về những sinh vật khác tồn tại trong đó, đặc biệt là cá, hươu, nai sừng tấm và nai sừng tấm Á-Âu, với số lượng cá thể các loài nêu trên được kiểm soát ở mức độ ổn định để làm nguồn thức ăn cho SCP-6326.

Các nỗ lực xâm nhập vào khu vực của người dân vùng Aider sẽ được xử lý bởi cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Các phương pháp làm giả thông tin trực tuyến bao gồm phủ nhận hoàn toàn các báo cáo nhìn thấy đối tượng, các bức ảnh được chỉnh sửa sơ sài được khẳng định là mô tả về SCP-6326, và các trang xác nhận sự tồn tại của dị thể.Cư dân của Aider chỉ được phép biết về phiên bản giả tưởng của SCP-6326 dưới dạng là một "sinh vật kỳ bí".

Đặc vụ Ira Watts hiện đang nằm vùng ở Aider với nhiệm vụ thu thập thông tin của cư dân về SCP-6326.

Mô tả: SCP-6326 là môt loài động vật có vú sáu chi nhìn giống như sự kết hợp giữa một người đàn ông và một con gấu xám, truyền thuyết của người dân địa phương gọi đối tượng là ''Gấu Người''. SCP-6326 thường được mô tả là có tạo hình tổng thể giống với nhân mã, với thân trên, chân trước và đầu là của một con gấu được nối lên trên vai của môt người đàn ông da trắng. SCP-6326 di chuyển chủ yếu bằng cách sử dụng bàn tay và chân của con người để bò, nhưng được ghi nhận là có thể chạy bằng hai chân trong một số trường hợp, Đổi tượng biểu hiện các hành vi giống như những con gấu bình thường, sinh tồn bằng việc săn cá, bới rác hay săn các loài động vật khác để giải trí, ăn các loài thực vật, và ngủ đông khi khi tháng mùa đông đến. Phần cơ thể giống người có vài điểm khác với cơ thể người bình thường qua các chi tiết như:

  • da dày hơn và chống lại nhiệt độ khắc nghiệt tốt
  • lông trên cơ thể thô hơn
  • tỉ lệ cơ thể lớn hơn đôi chút
  • xương đặc hơn
  • móng tay dày và cứng hơn
  • khối lượng cơ bắp dày đặc hơn
  • có sự khác biệt về kích thước của các cơ quan nội tạng

Mặc dù có những bộ phận cơ thể giống người, SCP-6326 biểu hiện trí thông minh tương đương một con gấu bình thường. Trong khi sử dụng bàn tay giống người để săn bắt và làm các hoạt động để sinh tồn khác, SCP-6326 không thể hiện rằng có khả năng tạo ra công cụ.

manbear.png

Bức tranh minh họa của SCP-6326 được vẽ bởi thành viên fanclub

SCP-6326 thường xuyên tuần tra trong khu vực gần rìa lãnh thổ. Đáng chú ý là khi loại bỏ SCP-6326 ra khỏi khu vực đi tuần sẽ khiến nó trở nên khó chịu, SCP-6326 sẽ biến mất và xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên ở trong lãnh thổ. Ghi nhận được rằng loại bỏ SCP-6326 ra khỏi khu vực đi tuần sẽ khiến nó trở nên khó chịu, và sẽ trở nên cực kì tức giận nếu lại tiếp xảy ra. Nếu trầm trọng hơn, SCP-6326 được ghi nhận là đã đấm và đá các vật thể bằng các chi giống người của nó.

Lịch sử: SCP-6326 nhận được sự chú ý của Tổ Chức sau khi môt bức ảnh của dị thể được phát tán trên các diễn đàn sinh vật học huyền bí trực tuyến. Mọi sự xuất hiện của bức ảnh đều đã bị xóa bỏ, cũng như các bằng chứng đáng tin cậy khác. Thị trấn AIder, gần với vùng hoạt động của SCP-6326, đã phát triển một nền văn hóa địa phương gắn liền với dị thể, với các mô hình kinh doanh theo chủ đề, club, các bức tranh công cộng và một phần nhỏ (nhưng không có quá đáng kể) của nền công nghiệp du lịch. Với sự thành công của việc tạo thông tin giả của tổ chức, chỉ còn một phần rất nhỏ trong cư dân vẫn một mực tin rằng SCP-6236 có tồn tại, mà hầu hết xem đó như một truyền thuyết trong khu vực.
Phụ lục 1: Hoạt động nằm vùng

Đặc vụ Watts đã thâm nhập được vào fanclub ''Gấu Người'' lớn nhất theo chỉ thị để thu thập thông tin về SCP-6326. Nhiều thành viên trong câu lạc bộ1 đều xác nhận rằng họ đã từng nhìn thấy SCP-6326.Từ: i.watts@scipnet
Tới: m.gaiser@scipnet
Chủ đề: Chuyển giao SCP-6326

Ts. Gaiser,

Tôi yêu cầu chuyển giao sang một nhiệm vụ khác. Tôi không tin rằng tôi hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ này. Các kỹ năng của tôi không thể điều chỉnh với những trọng trách giao cho tôi ở đây. Và tôi cảm thấy rằng dị thể sẽ được kiểm soát tốt hơn với ai đó có kinh nghiệm với thường dân. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Đặc vụ Ira Watts
Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Lambda-5


Từ: m.gaiser@scipnet
Tới: i.watts@scipnet
Chủ đề: Phản hồi: Chuyển giao SCP-6326

Ira,

Yêu cầu của cậu đã bị từ chối. Do bản chất của chấn thương của cậu và cách cậu mắc phải nó, Cậu sẽ không được nhận thêm bất kỳ nhiệm vụ có độ nguy hiểm nâng cao nào nữa ít nhất trong vài năm tới. Tôi hiểu cho sự thất vọng của cậu, nhưng đây là thứ mà giống như công việc thực địa nhất mà tôi có thể tìm cho cậu. Trừ khi cậu muốn làm công việc văn phòng, cậu sẽ phải mắc kẹt với Gấu Người.

- Ts. Margaret Gaiser


Từ: i.watts@scipnet
Tới: m.gaiser@scipnet
Chử đề: Phản hồi: Phản hồi: Chuyển giao SCP-6326

Quỷ tha ma bắt ông và cái công việc chết tiệt này.

Phụ lục 2: Phỏng vấn
Bản ghi được lấy từ video cuộc bàn luận giữa Đặc vụ Watts và Ts.Gaiser

[Bắt Đầu Bản Ghi]

Gaiser: Rất vui vì được nghe từ cậu, Watts. Tôi rất hào hứng với các thông tin mới, cậu có vẻ rất là phấn khích khi nói chuyện trên điện thoại.

Watts: Oh, tôi đang rất phấn khích.

[Vài giây im lặng trôi qua]

Gaiser: Cậy đang mặc cái gì vậy?

Watts: Nó gọi là merch, Gaiser. Thử tìm đi.

Gaiser: Sao cậu lại mặc merch của Gấu Người?

Watts: Bởi vì tôi đang nằm vùng. Đó là việc mà Keaton Ramsey, một người học làm phim tài liệu sẽ làm. Và tôi đang nhập vai đây. Fanboy Gấu Người số một , đó là tôi.

Gaiser: Oh. Tôi hiểu rồi. Anh đang trở nên đần độn có chủ đích.

Watts: Tôi đang không hiểu ông đang nói gì.

Gaiser: Cái mũ đó làm từ gì vậy?

Watts: Giấy bồi, tất nhiên rồi.

Gaiser: Okay. Tôi sẽ bỏ qua chuyện này. Thông tin của CNĐLT là gì? Có gì thú vị không?

Watts: Mọi thứ đều cực kì thú vị, nếu ông là một người hâm mộ chân chính . Ông có biết rằng nó đã từng một lần bay qua Aider vào đêm Giáng sinh không?

Gaiser: Có lẽ anh nên gọi lại khi anh thấy mình bớt trẻ con hơn.

Watts: Tôi không hiểu ông đang nói gì. Tôi đang vô cùng thật lòng ngay lúc này. Tôi đang làm công việc của mình một cách rất nghiêm túc. Ông thấy cái mũ của tôi không? Chỉ có những người đàn ông nghiêm túc mới đội thứ này. Tôi đã vượt qua những mảnh vỡ thực tại và chiến đấu với những con quái vật thứ nguyên bằng tay không, và điều này về cơ bản giống nhau và không hề lãng phí khả năng của tôi.

Gaiser: Chỉ cần kể tôi nghe anh tìm được gì từ ông già.

Watts: Ông ấy có bằng chứng thực sự khó xác định rằng Gấu Người đã được gửi đến trái đất bởi người ngoài hành tinh. Một bức ảnh bị nhiễu rất nặng chụp từ điện thoại gập vào năm 2005.

Gaiser: Có đáng tin không? Đó có thật là người ngoài hành tinh?

Watts: Đương nhiên rồi. Sao tôi lại có lý do nào để nghi ngờ về Nhà nghiên cứu người gấu hàng đầu thế giới? Ông tự xem đi.

Gaiser: Đây rõ ràng chỉ là một bức ảnh chụp thứ gì đó bị ném ra từ trực thăng.

Watts: Yeah, Tôi biết đó chỉ là một chiếc trực thăng chết tiệt!

Gaiser: Watts, Cậu nên chấn chỉnh lại hành vi của mình hoặc tôi phải báo cáo cậu về thái độ bất hợp tác.

Watts: Ông sẽ không làm thế đâu.

Gaiser: Tôi làm thế chỉ vì đang rất quan ngại rằng cậu có lẽ đang bị suy sụp tinh thần thôi.

[Bản Ghi Kết Thúc]Phụ lục 3: Rò Rỉ Thông Tin

Ghi chú: Sau khi vi phạm giao thức, Đặc vụ Watts đã bị khiển trách và đình chỉ nhiệm vụ trong 3 tuần. CNĐLT-6326-3 đã được cho sử dụng thuốc lú tạo ra thông tin phản lan truyền và không còn được coi là một mối đe dọa an ninh.


Từ: m.gaiser@scipnet
Tới: i.watts@scipnet
Chủ đề: Khỏi cảm ơn

Ira,

Tin tốt đây. Tôi đã nói chuyện với Chỉ huy Conley và đã đồng ý không sa thải cậu. Chắc tôi không cần nhắc rằng cậu đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Tôi đã dùng việc tâm lý bất ổn cũng như các như các chấn thương để biện hộ cho cậu, nhưng việc này sẽ không kéo dài mãi đâu nên cậu tốt nhất nên tạo HÌNH TƯỢNG cư xử đúng mực trong vị trí kế tiếp của cậu. Cậu đừng có tái diễn chuyện như này một lần nào nữa.

Như đã nói, tôi đã tìm được nhiệm vụ mới cho cậu, chi tiết hơn thì sẽ được gửi tới cậu vài ngày tới. Và tốt hơn là tôi không muốn nghe thấy lời phàn nàn nào từ cậu nữa. Ăn mày thì đừng đòi xôi gấc.

Tôi nghĩ cậu cũng muốn biết rằng chúng ta tìm được gì từ bức ảnh chụp trực thăng cậu tìm thấy phải không? Nó khá là cuốn đấy.

- Ts. Margaret Gaiser


Từ: i.watts@scipnet
Tới: m.gaiser@scipnet
Chủ đề: Phản hồi: Khỏi cảm ơn

Trời ơi, tôi còn đéo muốn quan tâm tới cái trực thăng chết tiệt đó. Hãy kể cho tôi nhiệm vụ kế tiếp sẽ không phải mấy thứ nhảm cứt hoặc tôi sẽ mất trí mất.


Từ: m.gaiser@scipnet
Tới: i.watts@scipnet
Chủ đề: Phản hồi: Phản hồi: Khỏi cảm ơn

Ira,

Cậu thấy làm việc với trẻ con như thế nào?

- Ts. Margaret Gaiser


Từ: i.watts@scipnet
Tới: m.gaiser@scipnet
Subject: Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: Khỏi cảm ơn

ông thấy mấy thông báo trong 2 tuần của tôi như thế nào?Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License