SCP-637


đánh giá: 0+x

Mã vật thể #: SCP-637

Phân loại quản thúc: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khi bất hoạt, SCP-637 được chứa hoàn toàn trong ý thức của SCP-637-2. SCP-637-2 phải bị giữ tại Điểm-17 trong một căn phòng an ninh thấp. Mọi thứ mà nó yêu cầu phải được đáp ứng, miễn là nó không vi phạm các quy trình tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bất kì yêu câu về bút chì, bút mực, bảng vẽ, hay bất cứ vật dụng nào dùng để ghi, đều phải bị từ chối và báo cáo cho Ts. ████████████. (Vấn đề đã được gợi lên rằng nếu SCP-637-2 muốn dụng cụ ghi chép, nó có thể sử dụng máu hay nước tiểu, nhưng đối tượng tỏ vẻ không hứng thú với việc vẽ tranh. Nó đã được đồng ý, tuy nhiên, thật không khôn ngoan khi chơi đùa với số phận.) Đối tượng phải được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày và bất cứ lúc nào nó yêu cầu được ăn.

Miêu tả: SCP-637-2 là một phụ nữ da trắng lớn tuổi có tuổi thọ khoảng sáu-mươi-lăm (65) năm, bà ta tự gọi mình là “Margie”. “Margie” đã được miêu tả bởi các nhân sự là “lịch sự và ra dáng lớn tuổi, nếu có một chút hoang mang". Bà ta dành phần lớn thời gian trong trạng thái bán căng trương lực với thi thoảng mất đi sự minh mẫn. SCP-637-2 là vật chủ của SCP-637, một sinh vật ngoại cảm ký sinh hoàn toàn trong tiềm thức của SCP-637-2. SCP-637 được miêu tả bởi vật chủ của nó là “là một con mèo đen nhỏ, nó gầy gò, và thực sự dễ tính”. Thường thì sinh vật này sẽ trú ngụ bên trong “khoảng trống” của tiềm thức đối tượng, nó có khả năng cư trú ra bên ngoài trong vài phút dưới dạng hình vẽ trên giấy, gỗ, hay bất kì vật liệu nào khác. Nếu một sinh vật có trí khôn trước đó không mang trong mình SCP-637 thấy sản phẩm tái tạo, hình ảnh sẽ tan biến, và SCP-637 sẽ trú ngụ bên trong tiềm thức của đối tượng mới.

Dựa trên thông tin thu thập từ SCP-637-2 và D-67308 (xem Tài liệu 637-A), sinh vật này hành xử như một con mèo thông thường, và vật chủ của nó luôn luôn có khả năng diễn tả lại điều nó đang làm và nơi chốn của nó từ trong đầu họ. SCP-637-2 thể hiện lòng mến cảm cho sinh vật giả tưởng ấy.

SCP-637-2 không thể nhớ nơi gốc mà bà ấy thấy SCP-637, cho nên có thể giả định rằng nó đã kí sinh trong đầu bà ấy trong khoảng thời gian dài.

Phụ lục:
Ts. ████████████ tin rằng sinh vật này có thể trở nên hữu dụng, bao gồm cả khả năng sản xuất hàng loạt con mèo và ứng dụng nó vào chiến tranh ý thức bằng việc làm tê liệt các đối tượng, và lập kế hoạch tiếp tục thí nghiệm lên các đối tượng khác. Nếu không tìm thấy công dụng nào cho SCP-637, thì nó được tin rằng là sẽ chết khi vật chủ mất đi.

Trừ khi các thí nghiệm thêm là cần thiết, nó được khuyến khíc rằng chúng ta không nên để SCP-637-2 thả SCP-637 lên giấy, để bảo đảm an toàn tâm lý cho các đặc vụ của chúng ta.


Tài liệu 637-A:
Đối tượng thí nghiệm D-67308 được phơi nhiễm hình ảnh của sinh vật, được vẽ bởi SCP-637-2. Đối tượng xuất hiện vẻ ngoài buồn tẻ và có một vài lời bình luận như "Không có gì hoạt động cả… Không hoạt động… Muốn con mèo ra… Mèo ngoan…" Khi đối tượng được thông báo rằng rằng nó sẽ bị cách ly thêm hai-mươi-tư tiếng đồng hồ, nó phản ứng một cách dữ dội và chửi các lính gác có mặt trong vài phút trước khi trước khi bước vào trang thái bán căng trương lực. Thái độ của đối tượng được cho là không gây hại, và đối tượng đã được chuyển đến một buồng giam an ninh thấp trên Điểm.

Sau mười-hai tiếng đồng hồ, đối tượng bất ngờ tự khai trừ bản thân sử dụng mảnh vỡ của một đĩa sứ (đi kèm với bữa ăn). Đối tượng được quan sát đưa ra một số nhận xét lớn như "Đuổi con mèo ra! Tao muốn con mèo cút ra! Để tao yên!" và nhận định sinh vật là một "ký sinh trùng hút não" trước khi ngừng hoạt động sống.

Đáng chú ý rằng tại thời điểm tương đồng với sự khai trừ của D-67308, SCP-637-2, người đang ngủ lúc bấy giờ, đã bật thẳng dậy và kêu lên, "Mèo con về rồi!"

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License