SCP-6421


đánh giá: +4+x

bởi NDHeckfire

warning01.png

Mã vật thể: SCP-6421
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
chesed
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
amida
Phân loại Hiểm họa:
warning

Điểm quản thúc Giám đốc Trưởng nghiên cứu Đội Đặc nhiệm
Điểm Tạm Thời-820 Giám đốc Tiera Uriarte Ts. Ulises Velazquez ĐĐNCĐ Twilight-23 ("Trên sao dưới vậy")

QUY TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT:1 Tại thời điểm hiện tại, việc quản thúc SCP-6421 thích hợp và hoàn toàn đã bị hạn chế do Thỏa Thuận BREAKNECK, ban đầu được kí kết bởi tổng thống Chile, Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu (GOC) và Tổ Chức SCP.

Theo hướng dẫn của Thỏa thuận, bất kỳ cá nhân nào (những người hiện không bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421-A) muốn vào biên giới Chile phải trải qua Quy trình Cấy Tác Nhân Độc Cấp III, ngụy trang dưới dạng một cuộc kiểm tra nhận thức-hành vi mới được triển khai.

Các mật vụ thuộc ĐĐNCĐ Twilight-23 phải tuần tra các khu vực và/hoặc địa điểm có khả năng cao xuất hiện một trường hợp SCP-6421-A. Mỗi nhân sự phải được trang bị một kính SCRAMBLE tiêu chuẩn2, để giảm thiểu tác dụng của SCP-6421-A. Nếu phát hiện một trường hợp, phải ngay lập tức khống chế và tiêu hủy.

Theo quy định của GOC về Thỏa Thuận, nếu tại bất kỳ thời điểm nào mà số lượng đối tượng con người bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421-A đạt tới dân số hiện tại của Chile (hiện tại là 17574003 người)3 hoặc nếu hiện tượng SCP-6421 bắt đầu xảy ra ở các quốc gia khác ngoài Chile, tất cả các bên liên quan phải thực hiện đúng Giao thức 8469-GREEN OCTAVIUS (Xem Phụ lục 6421.5 để biết thêm thông tin).

poster.jpg

Một trường hợp SCP-6421-A.

MÔ TẢ: SCP-6421 là mã định danh cho một dị tượng xuất hiện ban đầu vào năm 2017, ảnh hưởng đến nhiều loại biển quảng cáo và áp phích chủ yếu hoặc hiện đang đặt tại Chile. Những biển quảng cáo và áp phích bị ảnh hưởng, được gán định danh là trường hợp SCP-6421-A, thường mô tả một bức ảnh hay tác phẩm nghệ thuật về nhân vật hư cấu của Marvel Comics, Người Nhện, là đương kim Tổng thống của Cộng hòa Chile.

Các trường hợp SCP-6421-A chứa đặc tính nhận thức độc, nơi mà bất kỳ đối tượng nào trực tiếp quan sát chúng sẽ tin rằng Người Nhện là Tổng thống hiện tại của Cộng hòa Chile, và thường sẽ phớt lờ mọi tuyên bố hoặc bằng chứng phản bác.

Thuốc lú Cấp-A đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm thiểu ảnh hưởng của SCP-6421-A. Tuy nhiên, cần phải có liều lượng lớn thuốc lú để loại bỏ, do đó khả năng các đối tượng bị đau nửa đầu, xuất huyết não và tổn thương não vĩnh viễn là rất cao.

Các đối tượng bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421-A trong một thời gian dài, thường từ 3 đến 4 ngày, được ghi nhận đã trải qua thay đổi hành vi mạnh mẽ. Theo dõi lâu dài các đối tượng cho thấy rằng các thay đổi hành vi bao gồm:

  • Tham gia nhiều hơn vào các buổi lễ và/hoặc sự kiện nhằm nâng cao lòng yêu nước của người dân ở Chile,
  • Ngày càng hứng thú với các vấn đề nhà nước và chính phủ xoay quanh Chile,
  • Trở nên tuân thủ một cách bất thường hơn với bất kỳ luật, điều luật hoặc sắc lệnh nhà nước nào được thông qua bởi bất kỳ cơ quan chính phủ nào tại Chile.

Tổ Chức ước tính rằng hơn 2,3% dân số toàn cầu bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421-A.

PHỤ LỤC 6421.1: Nhật ký Thử nghiệm

Thử nghiệm 6421-01
Ngày: 03/12/2018
Chủ trì: Ts. Ulises Velazquez và Nghiên cứu viên Sơ cấp Marcelo Parrilla

Mục đích: Nhằm nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về ảnh hưởng của SCP-6421-A trên những cá nhân phù hợp với tiêu chí nhất định, và hy vọng có thể khám phá ra giới hạn đối với ảnh hưởng của SCP-6421-A.

Quy trình: Một trường hợp SCP-6421-A được cho tiếp xúc với một cá nhân (D-2844), người có kiến thức cơ bản về Người Nhện của Marvel và đất nước Chile.

Quan sát: Như dự đoán, D-2844 tin rằng Người Nhện là tổng thống đương nhiệm của Chile.

Kết luận: N/A


Thử nghiệm 6421-02
Ngày: 03/12/2018
Chủ trì: Ts. Ulises Velazquez và Nghiên cứu viên Sơ cấp Marcelo Parrilla

Mục đích: Nhằm nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về ảnh hưởng của SCP-6421-A trên những cá nhân phù hợp với tiêu chí nhất định, và hy vọng có thể khám phá ra giới hạn đối với ảnh hưởng của SCP-6421-A.

Quy trình: Một trường hợp SCP-6421-A được cho tiếp xúc với một cá nhân (D-7277), người không có kiến thức về đất nước Chile nhưng có hiểu biết cơ bản về Người Nhện của Marvel.

Quan sát: D-7277 tin rằng Người Nhện là tổng thống đương nhiệm của một quốc gia nhỏ nằm ở đâu đó ở Nam Mỹ.

Phân tích: Khi đưa cho D-7277 một bản đồ của Nam Mỹ và yêu cầu đối tượng chỉ ra vị trí hiện tại của quốc gia đã được đề cập trước đó, đối tượng không thực hiện được.

Kết luận: SCP-6421-A dường như chỉ ảnh hưởng đến nhận thức về sự phi lý của đối tượng, nhưng không có khả năng thay đổi kiến thức hiện tại của đối tượng về sự phi lý. Xem thử nghiệm tiếp theo.


Thử nghiệm 6421-03
Ngày: 04/12/2018
Chủ trì: Ts. Ulises Velazquez và Nghiên cứu viên Sơ cấp Marcelo Parrilla

Mục đích: Nhằm nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về ảnh hưởng của SCP-6421-A trên những cá nhân phù hợp với tiêu chí nhất định, và hy vọng có thể khám phá ra giới hạn đối với ảnh hưởng của SCP-6421-A.

Quy trình: Một trường hợp SCP-6421-A được cho tiếp xúc với một cá nhân (D-5887), người không có kiến thức về Marvel nhưng có kiến thức cơ bản về đất nước Chile.

Quan sát: Mặc dù đối tượng thiếu hiểu biết, D-5887 vẫn tin rằng Người Nhện là tổng thống đương nhiệm của Chile. Khi D-5887 được yêu cầu mô tả Người Nhện, đối tượng có khả năng đưa ra một mô tả cơ bản và cốt truyện cổ điển của Người Nhện.

Phân tích: Khi D-5887 được yêu cầu kể tên các nhân vật hư cấu khác trong loạt phim Marvel, đối tượng đã thất bại.

Kết luận: SCP-6421-A dường như có khả năng thay đổi kiến thức hiện tại về Người Nhện của một đối tượng. Điều này dường như mâu thuẫn trực tiếp với thử nghiệm trước đó.


Thử nghiệm 6421-04
Ngày: 04/12/2018
Chủ trì: Ts. Ulises Velazquez và Nghiên cứu viên Sơ cấp Marcelo Parrilla

Mục đích: Nhằm nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về ảnh hưởng của SCP-6421-A trên những cá nhân phù hợp với tiêu chí nhất định, và hy vọng có thể khám phá ra giới hạn đối với ảnh hưởng của SCP-6421-A.

Quy trình: Một trường hợp SCP-6421-A được cho tiếp xúc với một cá nhân (D-4837), người không có kiến thức từ trước về Marvel hay đất nước Chile.

Quan sát: Mặc dù thiếu hiểu biết, D-4837 hiện tin rằng Người Nhện là tổng thống đương nhiệm của một quốc gia nhỏ bé nằm ở đâu đó tại Nam Mỹ.

Kết luận: Thử nghiệm đưa tới kết luận rằng SCP-6421-A có khả năng thay đổi hiểu biết của đối tượng về Người Nhện, nhưng không thể ảnh hưởng đến hiểu biết về đất nước Chile.

PHỤ LỤC 6421.2: Nhật ký Thẩm vấn

Sau đây là một cuộc thẩm vấn được thực hiện nhằm tìm hiểu và nghiên cứu chính xác suy nghĩ của một đối tượng con người bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421.

Đối tượng thẩm vấn: Ramiro Beltram, một người đàn ông trưởng thành hiện đang sinh sống tại Santiago, Chile.

Thẩm vấn viên: Ts. Ulises Velazquez

Lời nói đầu: Buổi thẩm vấn đã được dịch từ tiếng Tây Ban Nha.


<BẮT ĐẦU BẢN GHI>

Ts. Velazquez: -ược rồi, chúng ta có thể bắt đầu. Tên tôi là Ts. Ulises Velazquez và tôi đang ở cùng đối tượng của chúng ta, Ramiro Beltram. Cảm ơn vì đã tình nguyện tham gia buổi phỏng vấn này, Ông Beltram.

Ông Beltram: Ồ, ổn mà. Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ.

Ts. Velazquez: Vậy thì, tôi sẽ hỏi ông vài câu hỏi, và ông hãy trả lời hết sức mình nhé.

Ông Beltram: Được rồi.

Ts. Velazquez: Tốt quá. (Dừng) Vậy, câu hỏi đầu tiên là; ông có tin rằng Người Nhện là tổng thống đương nhiệm của đất nước mình không?

Ông Beltram: Umm, có chứ, hiển nhiên mà nhỉ. Ai cũng biết mà.

Ts. Velazquez: Nhưng mà, Người Nhện ấy? Từ hãng truyện tranh Marvel?

Ông Beltram: Đúng vậy, đúng là Người Nhện.

Ts. Velazquez: Ông có chắc không?

Ông Beltram: Có chứ..

Ts. Velazquez: Vậy ông tin rằng một siêu anh hùng giả tưởng được tạo ra bởi một công ty truyện tranh cho mục đích giải trí hiện đang điều hành đất nước của ông?

Ông Beltram: Chà, anh đừng có nói kiểu nghe như nó ngố lắm.

Ts. Velazquez: "Ngố" là sao cơ? Cái lý do mà nó nghe "ngố" ấy là ông thật sự tin vào một khái niệm vô lý!

Ông Beltram: Này! Chỉ vì hai ta có quan điểm chính trị khác nhau không có nghĩa là anh được phép thô lỗ, anh hiểu chứ?

Ts. Velazquez: Quan điểm chính trị khác nhau? Ông nói gì vậy? Người Nhện làm gì có thật! Đó chỉ là một nhân vật hư cấu!

Ông Beltram: Hư cấu không liên quan gì đến chính trị trong thế giới thực. Nó là về lòng dũng cảm, sự cam kết và ý thức công lý thực sự. Nó có hư cấu hay không là điều mà chúng ta, những người dân, có thể cho qua vì nó không quan trọng.

Ts. Velazquez: …Được rồi, vậy ông đang nói rằng hư cấu là không liên quan? Vì vậy, hoàn toàn có khả năng, tôi giả sử thế này nhé, Darth Vader được nhân dân bầu chọn làm của Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ?

Ông Beltram: Đương nhiên là không! Darth Vader làm gì có thật. Và ngoài ra, ai mà điên lại đi bỏ phiếu cho hắn ta chứ?

(Ghi nhận một quãng ngừng.)

Ts. Velazquez: Con mẹ m-

<KẾT THÚC BẢN GHI>


Tuyên bố Kết thúc: Các cuộc thẩm vấn được thực hiện với các cá nhân khác bị ảnh hưởng bởi nhận thức độc của SCP-6421-A đều mang lại kết quả tương tự buổi thấm vấn trước đó.

PHỤ LỤC 6421.3: Phát hiện

Vào ngày 04/05/2017, Đặc vụ của Tổ Chức Brionna Torres ghé thăm mẹ và em gái tại Santiago, Chile trong kỳ nghỉ làm việc 2 tuần của cô. Trước đó, mẹ của Đặc vụ Torres và em gái đều đã bị ảnh hưởng bởi một trường hợp SCP-6421-A, Đặc vụ Torres không biết về sự cố này.

Đặc vụ Torres nhận thấy rằng em gái cô đang vẽ một bức tranh mô tả Người Nhện mặc âu phục với dòng chữ "Presidenta de Chile"4 bên dưới bức vẽ. Khi Đặc vụ Torres hỏi ý nghĩa của bức vẽ, em gái cô nhìn cô với vẻ mặt bối rối.

Đặc vụ Torres sau đó hỏi mẹ cô ấy về vụ việc, nhưng bà cũng bối rối của câu hỏi của Torres. Theo Quy Tắc Của Đặc Vụ Tổ Chức-274H5, Đặc vụ Torres ngay lập tức báo cáo tình huống của mình cho nhân sự từ Điểm Tạm Thời-820, với hai đặc vụ thực địa thuộc Tổ Chức được cử đến để điều tra.

Các đặc vụ được đề cập, Đặc vụ Thực địa Aurkena Crespo và Marcos Rana, đã báo cáo rằng ban đầu họ phỏng vấn nhiều cá nhân sống gần gũi với mẹ của Đặc vụ Torres, hầu hết bọn họ đều có chung nhận thức rằng Người Nhện là Tổng thống Chile. Ban đầu họ báo cáo rằng dị thể xảy ra có thể là do lây nhiễm tác nhân độc. Sau đó, họ đã liên hệ với nhiều chuyên gia tác nhân độc được đào tạo chuyên sâu của Tổ Chức để điều tra thêm về tình hình.

Vào ngày 26/05/2017, nhiều nhân sự thuộc Tổ Chức báo cáo bị "lây nhiễm tác nhân độc". Sau khi nắm rõ tình hình, Điểm Cách Ly Tác Nhân Độc-HF645 ngay lập tức được xây dựng cách thành phố Santiago, Chile 10 km. Trong thời gian này, Hội Đồng Giám Sát đã phân loại tình huống hiện tại là Hiểm Họa Giai đoạn III đối với Sự Bình Thường. Nhiều nỗ lực vô hiệu hóa dị thể đã được tiến hành.

Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu bằng cách nào đó đã nhận thức được tình hình ở Chile và cố gắng hỗ trợ nhân sự Tổ Chức trong việc vô hiệu hóa thành công dị thể, bằng việc cung cấp một số lượng lớn thiết bị công nghệ cho Tổ Chức.

Tuy nhiên, tổng thống thực sự của Chile, Michelle Bachelet, đã tạm dừng toàn bộ chiến dịch của Tổ Chức và GOC. Khi Tổng thống Bachelet đã được thông báo về dị thể tác nhân độc ảnh hưởng đến nhiều cư dân của Santiago và tầm quan trọng của các nỗ lực vô hiệu hóa, bà đã sắp xếp một buổi thảo luận chính thức với Thống đốc Jean Karlyle Aktus (Trưởng Phòng Ban Cơ Quan Đối Ngoại) và Tướng quân Konstantin Mulhausen (Giám đốc Hoạt Động Ngoại Giao của GOC).

Kết quả buổi thảo luận có thể tham khảo tại Phụ lục 6421.4.

PHỤ LỤC 6421.4: Nhật ký thảo luận

Dưới đây là bản bản ghi lại cuộc thảo luận do Tổng thống Michelle Bachelet tổ chức, với sự có mặt của Thống đốc Tổ Chức SCP Aktus và Tướng quân Mulhausen. Phiên họp được tổ chức trong văn phòng tổng thống riêng của Tổng thống Bachelet.

<BẮT ĐẦU BẢN GHI>

Thống đốc Aktus: -ó ổn không nếu chúng tôi ghi lại, thưa Bà Tổng Thống? Vì lý do lưu trữ hồ sơ?

Tổng thống Bachelet: Tất nhiên là được. Chỉ như vậy các cậu mới có thể được nhắc nhở để tự học lấy vài bài học về quy tắc ứng xử. Giống như hỏi trực tiếp từ một người nào đó trước khi cố gắng cách ly thủ đô của họ.

Tướng quân Mulhausen: Xin lỗi vì đã không thông báo cho bà sớm hơn, thưa Tổng Thống, nhưng đó là một quyết định đột ngột.

Tổng thống Bachelet: Vâng, tôi đã đọc một số báo cáo của cậu về tình huống này. Cái gì đó về một… "lan truyền nhận thức vô lý của tác nhân độc"?

Thống đốc Aktus: Đó là kết luận mà các nghiên cứu viên từ Điểm-43 của chúng tôi có thể đưa ra ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, việc lan truyền tác nhân độc bằng cách nào đó làm thay đổi nhận thức của con người về suy nghĩ, và giới thiệu cho họ những khái niệm vô lý nhất định, khiến họ chấp nhận nó như một thực tại cơ bản bình thường. Cũng có bằng chứng về sự thay đổi hành vi ngày càng tiến bộ, nhưng chúng tôi vẫn đang xem xét việc này.

Tướng quân Mulhausen: Sự cố này đã ảnh hưởng đến một số lượng lớn cư dân của Santiago, và các báo cáo đã được xác minh cho thấy những người dân từ nhiều thành phố lớn khác ở Chile cũng bị ảnh hưởng theo.

Tổng thống Bachelet: Huh, tôi nghĩ rằng nó hiệu quả đấy.

(Im lặng.)

Thống đốc Aktus: …Uhh, thưa bà, ý của bà cho việc "hiệu quả" là sao?

Tướng quân Mulhausen: Bà có thông tin nào khác mà không cho chúng tôi biết về dị thể hay sap?

Tổng thống Bachelet: Có chứ! Về lý thuyết thì tôi là người tạo ra "dị thể".

(Một quãng im lặng dài.)

Tướng quân Mulhausen: Bà… đã tạo ra dị thể?

Tổng thống Bachelet: Về mặt kỹ thuật. Để ý vào từ đó.

Thống đốc Aktus: Ở-ở đâu? Lúc nào? Bằng cách nào? Tại sao?

Tổng thống Bachelet: Woah, từ từ nào. Tôi tạo ra dị thể, không phải du hành thời gian.

Tướng quân Mulhausen: Thưa Bà Tổng thống, bà tạo ra dị thể này có mục đích hay là do tình cờ? Có thể là bà đang chịu ảnh hưởng của một cá nhân khác?

Tổng thống Bachelet: Tôi xin cam đoan với cậu, thưa Tướng quân, tôi khỏe mạnh cả về mặt tinh thần lẫn thể chất khi nó được tạo ra.

Thống đốc Aktus: Nhưng- nhưng tại sao? Thật phi lý!

Tổng thống Bachelet: Để tôi hỏi quý ông đây một câu nhé; Lần cuối cùng cậu nghe ai đó nói một cách trung thực rằng họ sẽ chết vì đất nước của họ là khi nào? Rằng họ sẽ hy sinh mọi thứ; bạn bè của họ, gia đình của họ; vì lợi ích của đất nước họ?

(Vài giây im lặng.)

Tổng thống Bachelet: Chính xác rồi đấy. Giờ đây chẳng ai quan tâm nữa. Họ chỉ làm thế bởi vì chúng ta nói rằng họ phải làm vậy. Họ không làm điều đó một cách tự nguyện nữa. Tự do và quyền tự chủ hoàn toàn mờ nhạt, đối với tất cả mọi người trên toàn bộ cái hành tinh chết tiệt này. Lòng yêu nước đã bị dập tắt.

Nhưng, tôi quyết định rằng đất nước của tôi sẽ không như vậy. Một hướng đi hoàn toàn mới đã chỉ ra và cho tôi thấy con đường đích thực dẫn tới tự do và giải phóng. Tôi đã tự hứa với chính mình rằng Chile sẽ không trở thành con mồi cho sự phản bội không đáng có.

Tướng quân Mulhausen: Bà đã làm cách nào để đạt được điều đó? Bà nhờ ai giúp ư?

Tổng thống Bachelet: Rất nhiều người. Tôi liên lạc với một người bạn rất cũ của tôi ở London, một người tên là Penrose. Tôi đã cứu công việc kinh doanh của anh ta khỏi một vài rắc rối pháp lý vào năm 2007, vì vậy anh ta nợ tôi rất nhiều. Dù sao thì tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ và nói với anh ta về tình trạng khó khăn của mình.

Anh ta đã liên lạc với một người quen khác, người mà tôi không thể nhớ tên vào lúc này. Tôi nghĩ anh ta là một người nào đó được đặt tên theo một hành tinh hay một thứ gì đó. Dù sao, anh ta cũng là một chuyên gia trong những thứ này.

Họ giải thích rằng cách duy nhất để nó hoạt động bình thường là mọi người cần phải tin vào một điều gì đó khác. Một cái gì đó hoàn toàn khác. Một cái gì đó không có thật. Một thứ hoàn toàn… hư cấu.

Thống đốc Aktus: Và bà chọn Người Nhện? Tại sao?

Tổng thống Bachelet: Sao lại không? Cậu ấy là một ví dụ tuyệt vời về một nhà lãnh đạo vĩ đại và chân chính. Cậu ta có bản lĩnh để liều mạng vì người khác, cam kết không dừng lại để giải cứu những sinh mạng vì bất hạnh của chính mình, và một ý thức thực thụ về công lý trong đấu tranh với tội phạm.

Cậu ấy hành động tương tự với cách một nhà lãnh đạo đúng đắn nên làm. Vâng, cậu ấy đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong những năm tháng của cuộc đời mình. Bạn gái chết, các thành viên trong gia đình bị giết, nhưng cậu ấy vẫn không ngừng tin rằng thế giới có thể tốt đẹp hơn.

Thống đốc Aktus: …Huh, tôi hiểu rồi…

Tướng quân Mulhausen: Nhưng, thưa Bà Tổng thống, chuyện gì sẽ xảy ra với vị trí của bà trong Hội đồng LHQ? Nó chắc chắn sẽ gây ra một số tranh chấp và vấn đề chính trị. Bà không thể đại diện cho bản thân và Cộng hòa Chile như một nhân vật hư cấu.

Tổng thống Bachelet: Đừng quên, thưa Tướng quân , tôi vẫn là Tổng thống thực sự của Chile. Tôi sẽ thể hiện bản thân bình thường và thông qua giao thức tiêu chuẩn.

Tướng quân Mulhausen: …Tất nhiên. Tôi sẽ mang khám phá mới này tới Bộ phận PSYCHE thích hợp.

Thống đốc Aktus: Tôi cho rằng mình cũng sẽ mang việc này đến tay các O5, và xem họ nói gì. Tôi phải thừa nhận rằng, tình huống này rất… khác và phức tạp, ngay cả đối với Tổ Chức.

Tổng thống Bachelet: Tôi tin rằng các O5 và thành viên của 108 sẽ hiểu.

Tướng quân Mulhausen: Vâng, cảm ơn Bà, đã sắp xếp hợp lý cuộc thảo luận này thay cho cả hai tổ chức của chúng tôi. Bây giờ tôi xin nghỉ phép.

Thống đốc Aktus: Mặc dù vậy, tôi còn một câu hỏi nữa, thừa Bà Tổng thống; Tại sao bà có thể lan truyền dị thể này? Bà có một "Patient Zero" ư? Hay chính là "Patient Zero"?

Tổng thống Bachelet: (Cười khúc khích) Cậu vẫn nghĩ đó là "lan truyền tác nhân độc" sao?

Thống đốc Aktus: Uhh…

Tổng thống Bachelet: Cậu có nhận ra sự khác biệt nào với bảng quảng cáo không, Thống đốc?

Thống đốc Aktus: Ồ.

<KẾT THÚC BẢN GHI>

Sau cuộc thảo luận này, SCP-6421 đã được phát hiện đúng cách và Thỏa thuận BREAKNECK nhanh chóng được đưa ra theo hướng dẫn khuyến nghị của Tổng thống Bachelet, Thống đốc Aktus và Tướng quân Mulhausen. Sau đó, Hiệp định đã được đề xuất lên Hội Đồng GOC và được phê duyệt.

Sau đó, nó đã được đề xuất một cách tổng thể với toàn thể Hội Đồng Giám Sát, với kết quả như sau:

TÓM TẮT ĐỀ XUẤT HỘI ĐỒNG O5

ĐỀ XUẤT:
"Phê duyệt tất cả các hướng dẫn, quy định, yêu cầu, thông số kỹ thuật, quy định và thông số thích hợp được đề xuất trong Thỏa thuận BREAKNECK nhằm hy vọng giảm thiểu hiểm họa của SCP-6421 đối với sự bình thường." (Thống đốc Aktus)

TÓM TẮT BẦU CỬ HỘI ĐỒNG:

CHẤP THUẬN TỪ CHỐI VẮNG MẶT
O5-01
O5-02
O5-03
O5-04
O5-05
O5-06
O5-07
O5-08
O5-09
O5-10
O5-11
O5-12
O5-13

TRẠNG THÁI
CHẤP THUẬN

LƯU Ý:
Một số hướng dẫn của Thỏa Thuận đã được chỉnh sửa và cập nhật phù hợp để đưa vào Giao thức 8469-GREEN OCTAVIUS.

PHỤ LỤC 6421.5: Giao thức 8469-GREEN OCTAVIUS

Địa điểm: Điểm Tạm Thời-820

Ngày: 22/08/2017

Cá nhân có mặt: Thống đốc Tổ Chức Jean Karlyle Aktus và Tướng quân GOC Konstantin Mulhausen


<BẮT ĐẦU BẢN GHI>

Tướng quân Mulhausen: Đã lâu rồi tôi không ở trong một địa điểm thực sự của Tổ Chức. Nhiều thứ đã thay đổi. Thật tệ là tôi đã không ở đó để chứng kiến tổ chức này phát triển.

Thống đốc Aktus: Ừm? Và đó là lỗi của ai nhỉ?

Tướng quân Mulhausen: Đừng có nói xấu tôi, Jean.

Thống đốc Aktus: Lạy Chúa, tôi vẫn không thể tin rằng họ thực sự đã giao cho ông một công việc chết tiệt trong Liên Minh chết tiệt, ngay cả sau những gì ông đã làm với những người dân tại Portugal, tên tàn nhẫn, khốn nạn. Nếu Ủy Ban tồn tại vào lúc đó, họ sẽ bắn nát cái mông của ông.

Tướng quân Mulhausen: Tôi thay đổi rồi, Jean. Tôi khác… trước đây.

Thống đốc Aktus: Nói thẳng mẹ đi, Mulhausen. Ông có định cho tôi biết tại sao ông muốn tôi sắp xếp toàn bộ cuộc thảo luận này ngay từ đầu không?

Tướng quân Mulhausen: Tôi muốn nói về các giao thức hiện tại cho SCP-6421. Ông và tôi đều biết rằng việc tạo ra Thỏa Thuận không đủ để hạn chế chính dị thể. Một ngày nào đó, bằng cách này hay cách khác, nó sẽ ảnh hưởng đến các quốc gia khác và khi đó chúng ta sẽ gặp phải một vấn đề lớn hơn.

Thống đốc Aktus: Vậy, ông có kế hoạch rồi?

Tướng quân Mulhausen: Thực tế là có.

Tướng quân Mulhausen thò tay vào áo khoác và lấy ra một tập tài liệu, đưa cho Thống đốc Aktus. Thống đốc Aktus nhận lấy và từ từ mở ra trước khi đọc kỹ.

Thống đốc Aktus: Ông đang tính làm một… phản nhận thức?

Tướng quân Mulhausen: Đúng. Không may thay, GOC không có các nguồn lực thích hợp để tạo ra một phản nhận thức hiệu quả, nhưng tôi chắc chắn rằng Wheeler từ Phân Khu Phản Nhận Thức có khả năng làm việc đó.

Thống đốc Aktus: Tổ Chức có hẳn Phân Khu Phản Nhận Thức á?

Tướng quân Mulhausen: Phản nhận thức sẽ có tính năng phản lại nhận thức độc, có thể khiến bất kỳ ai nhận thức được nó quên đi toàn bộ về sự tồn tại của Người Nhện trong loạt phim Marvel. Trong trường hợp SCP-6421 vi phạm, chúng ta sẽ triển khai phản nhận thức cho mọi chính phủ, tổ chức tin tức và cơ quan dị thường trên hành tinh.

Một khi công việc hoàn thành, nó sẽ được cài đặt trong tác nhân nhận thức tự xóa trí nhớ, tự tiêu diệt chính bản thân nó, vì vậy những người duy nhất còn nhớ Người Nhện là Hội Đồng 108 và các Quản Trị Viên.

Thống đốc Aktus: Được rồi, nếu nó khả thi, còn các bộ phim thì sao? Trò chơi? Hàng hóa?

Tướng quân Mulhausen: Phản nhận thức sẽ xử lý chúng, tôi xin hứa.

Thống đốc Aktus: Ông có thực sự nghĩ kĩ về việc này không?

Tướng quân Mulhausen: Tôi luôn như vậy, Jean à.

Thống đốc Aktus: (Hắng giọng) tôi nhận thấy rằng ông vẫn chưa đặt tên cho dự án này.

Tướng quân Mulhausen: Yeah, vẫn đang nghĩ về cái này.

Thống đốc Aktus: Thì, vì đây là nỗ lực cuối cùng và tiêu diệt hoàn toàn Người Nhện, cái tên… "Green Octavius" thì sao?

Tướng quân Mulhausen: Heh, ổn đấy.

<KẾT THÚC BẢN GHI>

Vào ngày 02/09/2017, phản nhận thức độc được đề xuất bởi Tướng quân Mulhausen được Phân Khu Phản Nhận Thức của Tổ Chức tạo ra thành công. Nó hiện được lưu trữ trong một máy chủ tệp được bảo mật và mã hóa tại Điểm Tạm Thời-820, chỉ có Hội đồng GOC 108 và Hội Đồng Giám Sát mới có quyền truy cập.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License