SCP-6442


đánh giá: +6+x
Mã vật thể: 6442
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
Thaumiel
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
critical

scp-6442.jpg

Một phần của Cơ sở Quản thúc [DỮ LIỆU BỊ XOÁ]

QUY TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: Do vai trò của dị thể là một biện pháp hỗ trợ quản thúc và duy trì bí mật của Tổ Chức, việc bảo vệ SCP-6442 được thực hiện bằng bất kỳ biện pháp nào cần thiết.

Quyền truy cập vào Cơ sở Quản thúc [DỮ LIỆU BỊ XÓA] chỉ được cấp bởi Cơ quan Phản gián của Tổ Chức. Để bảo mật vị trí của cơ sở, nhân sự công tác tại điểm không được tiếp cận bất kỳ công cụ định vị địa lý nào và sẽ được cấp thuốc lú Cấp B khi đến nơi. Nhân sự tại điểm không được mong đợi hay khuyến khích làm quen với lối bố trí của cơ sở, do nó có thể làm ảnh hưởng đến công tác quản thúc, trừ các khu vực được chỉ định khẩn cấp hoặc để thực hiện việc bảo trì thiết yếu tại điểm.

Bất kì nỗ lực nào nhằm truy cập trái phép vào cơ sở phải bị bắt giữ ngay lập tức, người vi phạm sẽ bị xoá trí nhớ, cách chức và/hoặc tử hình.

Vòng ngoài của Cơ sở Quản thúc [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] được bảo vệ bằng một tập hợp các thiết bị tự hành do Tổ Chức chế tạo, chuyên trách chiến thuật bí mật chống xâm nhập. Theo giao thức che đậy tổng quát, thiết bị tự hành được thiết kế để tiêu diệt các đối tượng xâm nhập một cách bí mật, âm thầm phá huỷ các phương tiện thù địch trên không và tiến hành phản chú huyền thuật chống lại các loại vũ khí dị thường.


SCP-6442 được giữ tại một trong mười sáu buồng quản thúc hình cầu giống hệt nhau, cách nhau ít nhất năm mươi mét và được kết nối với nhau bằng các lối đi hẹp được thiết kế như mê cung, làm mất khả năng điều hướng. Mỗi buồng đều không có dấu hiệu đặc biệt và chỉ có một lối vào, không có đặc điểm nào giúp phân biệt nó với các buồng khác. Vị trí chính xác của SCP-6442 không được biết bởi bất kì nhân sự nào của Tổ Chức.

Bên trong mỗi buồng quản thúc có một quả cầu làm bằng hợp kim vonfram chứa SCP-6442 hoặc một bản sao tương tự (nhưng không có tính chất dị thường). Mỗi quả cầu được treo ở trung tâm của buồng quản thúc tương ứng, đòi hỏi cần có sự phối hợp và nỗ lực đáng kể để tiếp cận. Ngoài ra, bên trong cơ sở quản thúc còn có nhiều lớp bảo vệ chống lại các cá nhân có ý định vô hiệu hoá và/hoặc chiếm đoạt SCP-6442 bằng vũ lực. Các biện pháp đang được thi hành bao gồm, nhưng không chỉ gồm:

  • Giao thức Phòng thủ Chống hạt nhân và Siêu vũ khí.
  • Phun dạng khí của thuốc lú Cấp I trong khắp mỗi buồng.
  • Sáu Neo Hằng Thực Scranton (SRA) trong mỗi buồng để ngăn các cuộc tấn công gây hại cho bản thể học của SCP-6442.
  • Một Bộ Hằng Định Thời Gian Xyank/Anastasakos (XACTS) trong mỗi buồng để ngăn việc thao túng thời gian.
  • Ba mươi sáu Máy Triệt Tiêu Akiva Randall/Yossaria Thử Nghiệm (ERYAN) trong mỗi buồng để ngăn chặn sự can thiệp của thần thánh.
  • Một bộ bể chế tạo của ĐĐNCĐ Tau-5 ("Luân Hồi") trong mỗi buồng, dự phòng trường hợp các quy trình trên là không đủ hoặc an ninh tại điểm bị áp đảo bởi thế lực thù địch.

Trong trường hợp việc di dời SCP-6442 là cấp thiết, vì một lí do bất ngờ, tất cả bản sao sẽ được lấy ra khỏi cơ sở cùng lúc với SCP-6442. Sau khi vấn đề được giải quyết, SCP-6442 sẽ được đưa trở lại một trong mười sáu buồng một cách ngẫu nhiên.

Nếu Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu trực thuộc Liên Hợp Quốc thành công trong việc thu giữ SCP-6442, mọi nỗ lực vô hiệu hoá đối tượng phải được thực hiện, nhằm ngăn việc tổ chức phát triển các thử nghiệm cấy ghép.1 Vì vậy tất cả dữ liệu hướng dẫn và vật liệu xây dựng nên SCP-6442 sẽ được tiêu huỷ để tránh việc nó bị thiết kế ngược. Việc bảo vệ đối tượng được coi là ưu tiên hàng đầu.


Do căng thẳng đang leo thang trong cộng đồng dị thường và các cuộc gặp mặt hoà đàm không mang lại kết quả khả quan, Quy trình Quản thúc Đặc biệt trên sẽ được duy trì vô thời hạn. Các thủ tục phải được tái chấp thuận hoặc cập nhật ít nhất ba tháng một lần bởi Cơ quan Phản gián, theo lệnh của Hội Đồng O5.

Tài liệu này đã được sửa đổi, loại bỏ một phần không rõ so với thủ tục quản thúc đầy đủ vì lí do an ninh.


MÔ TẢ: SCP-6442 đề cập đến một dòng chữ do Cơ quan Phản gián Tổ Chức SCP và Phòng ban Lan truyền nhận thức hợp tác tạo ra. SCP-6442 được khắc trên một cấu trúc hình cầu có thành phần là chất đàn hồi làm từ sợi cacbon.

Sau khi nhận thức được 73% dòng chữ, các đối tượng tiếp xúc ngay lập tức ngưng hoàn toàn mọi chức năng thần kinh — hiệu ứng này xảy ra ở mọi thực thể có tri giác, bao gồm cả các dạng sống phi hữu cơ. Cho đến nay, đây là nhận thức độc mạnh nhất mà Tổ Chức từng tạo ra ; ước tính cần có Chỉ số Kháng nhận thức CRV là 742 hoặc cao hơn để có thể sống sót.2 Vì thế, việc cấy ghép được coi là không thể thực hiện và có thể là bất khả thi.

Kể từ khi được tạo ra và quản thúc vào năm 2023, SCP-6442 đã thành công vô hiệu hoá tối thiểu tám nghìn thực thể toàn tri, ít nhất hai nghìn trong số đó được dùng bởi Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License