SCP-6444

  • đánh giá: +13+x

⚠️ cảnh báo nội dung

Mã vật thể: 6444    
Cấp3    
Phân loại Quản thúc:
euclid    
Phân loại Bổ sung:
none    
Phân loại Quy mô:
vlam    
Phân loại Hiểm họa:
caution    

rainy.png

Khung cảnh của SCP-6444 từ phòng ngủ trên lầu tại nơi của Nghiên Cứu Viên Merrick.


Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Vì cho đến giờ cư dân vẫn chưa hề biết đến SCP-6444, nên công tác sơ tán khỏi Đại lộ Culwick vẫn được coi là không cần thiết. ĐĐNCĐ Upsilon-13 đã được phụ trách xác định ra nơi ở của CNĐLT-6444-01. SCP 6444-1 phải được quản thúc trong một buồng quản thúc chất lượng trung bình được khoá tại Điểm-166.

Mô Tả: SCP-6444 là một hiện tưởng ảnh hưởng theo định kì đến Đại lộ Culwick, tại thì trấn Culwick, Florida, Hoa Kì.

SCP-6444 được biểu hiện như một cơn mưa giông, bao phủ hoàn toàn vùng trời trên phố. SCP-6444 không có một biểu hiện rõ ràng nào, hãy lưu ý rằng cho đến nay, SCP-6444 vẫn chưa bao giờ xảy ra trong một ngày mà Trường Tiểu Học Culwick1 vẫn đang học cả. SCP-6444 được bản địa hoá hoàn toàn cho đến tận Đại lộ Culwick, với ranh giới nơi cơn bão kết thúc tại chỗ Đại lộ Culwick hợp nhất với Đại lộ Over The Rainbow ở phía tây và Phố Palm tại phía đông. Những biểu hiện của SCP-6444 sẽ mất dần vào các ngày dương lịch tiếp theo.

Âm thanh từ cơn mưa của SCP-6444 gây ra một hiệu ứng nhận thức độc, khiến cho ai nghe thấy nó sẽ có cảm giác thất vọng và chán nản. Hiệu ứng này giới hạn trong những cá nhân tại một khu dân cư trên phố; còn những cá nhân ở ngoài khu vực đó sẽ không hề gặp bất kì một tác động bất thường nào. Những hiệu ứng sẽ giảm dần sau trung bình 20 phút, và sẽ được thay thế bằng cảm giác hoà đồng và tham vọng. Điều này thường dẫn tới việc các đối tượng đi tìm những cá nhân khác để giết thời gian trong lúc đang bão, thường là sẽ tham gia vào các kế hoạch hoặc là chơi các trò chơi trong nhà.

SCP-6444 biểu hiện lần đầu vào ngày 8, tháng 10, 1995. Ngay sau đó Nghiên cứu viên của Tổ Chức, Styx Merrick, và cũng là cư dân của Đại lộ Culwick đã báo cáo rằng SCP-6444 có khả năng dị thường, sau khi người đó ghi nhận được một vài cơn giông không hề tương ứng với dự báo thời tiết trong một khoảng thời gian ngắn. Các thủ tục điều tra và quản thúc đã được soạn ra ngay sau đó.


Phụ 6444.1: Nhật Kí Thẩm Vấn

Người thẩm vấn: Nghiên cứu viên Merrick

Đối tượng thẩm vấn: David Reese

Lời tựa: Cuộc phỏng vấn này được thực hiện vào ngày 30/11/1995. Reese đã là cư dân của Đại lộ Culwick được 18 năm. Cuộc thẩm vấn này được thực hiện để có được góc nhìn của người dân về SCP-6444.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Merrick: Cảm ơn vì nay đã ngồi xuống nói chuyện với tôi nha.

Reese: À, không phải lo đâu, Stick. Tôi ổn khi nói chuyện với anh mà.

Merrick: Tôi chỉ muốn hỏi anh vài câu về thời tiết ở Đại lộ Culwick như nào thôi.

Reese: À, vâng, thời tiết ở Culwick rất tuyệt luôn. Tôi cũng đã chuyển từ Miami về đây cũng khá lâu rồi. Thành phố đáng yêu lắm, mỗi tội là có mấy trận bão đáng ghét thôi.

Merrick: Ừm, tôi biết mà. Anh có bao giờ để ý tần suất thường xuyên của các cơn bão tại đây không?

Reese: À, anh biết họ nói gì đấy "đừng bao giờ tin vào một ngày nắng ở Florida"

[Reese tiếp tục cười bởi câu nói của anh trong vài giây.]

Merrick: Công nhận. Mà anh có bao giờ thấy điều gì kì lạ liên quan đến cơn bão không?

Reese: Không thể nói là có được. Mấy đứa nhóc nhà tôi luôn thích đi chơi với tôi vào ngày mưa lắm. Tôi đoán là bị mắc kẹt bên trong thực sự làm thế với anh nhể?

Merrick: Cho là có đi.

Reese: Tôi nghĩ là thời tiết ở đây hoàn hảo luôn. Tôi chỉ thích nghe kể chuyện thôi à.

Merrick: Thế anh có muốn giải thích thêm về nó không?

Reese: Tôi biết là anh đang phỏng vấn cho bộ phim tài liệu của anh2, Stick, nhưng anh vẫn không phải diễn theo luật với tôi đâu.

Merrick: Xin lỗi.

Reese: Nhưng mà ừ, những câu chuyện. Maddy luôn kể tôi nghe về những điều thú vị mà cô và con gái cô ấy trải qua trong cơn bão.

Merrick: Thú vị đấy. Vậy anh có thể nêu một vài ví dụ về các hoạt động của họ không?

Reese: Anh biết đấy, vẽ này, làm đồ thủ công này, trò chơi điện tử, game thẻ bài bài. Mấy hoạt động trong nhà bình thường thôi.

Merrick: Cũng không ngạc nhiên lắm nhỉ.

Reese: Stick, dường như anh là người duy nhất tôi chưa từng nghe đến đấy. Anh thấy ổn chứ? Tôi biết là anh sống một mình, chắc hẳn là phải cô đơn lắm nhỉ, bị nhốt trong đó suốt mà.

Merrick: Tôi đảm bảo với anh là tôi hoàn hoàn ổn luôn đấy, Dave. Không cần phải lo lắng về tôi đâu.

Reese: Được rồi, nếu như cần ai để đi chơi cùng ấy, thì cửa nhà tôi luôn rộng mỏ đấy.

Merrick: Tôi sẽ ghi nhớ.

Reese: Ồ, nhắc mới nhớ. Tôi và John sẽ tổ chức tiệc nướng vào hôm Chủ Nhật này, nếu anh muốn đến thì.

[Sáu giây trôi qua trong im lặng.]

Merrick: Tất nhiên rồi. Tôi thích lắm.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Người thẩm vẫn: Nghiên cứu viên Merrick

Đối tượng thẩm vấn: David Reese

Lời tựa: Cuộc thẩm vấn này được thực hiện vào 12/02/1995. Cuộc thẩm vấn này được thực hiện để thu thập thêm thông tin về hiệu ứng của SCP-6444.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Merrick: Chào, Dave, cảm ơn vì đã nói chuyện với tôi hôm nay nha.

Reese: Ồ, khỏi phải lo, Stick. Bất cứ thứ gì có thể giúp ích cho bộ phim tài liệu của anh. Nhân tiện, anh có thể cho tôi xem một bản sao khi nó hoàn thành được không? Tôi muốn xem nó lắm.

Merrick: Tôi sẽ xem xét những gì có thể làm.

Reese: Vậy, có gì đặc biệt mà anh muốn nói không?

Merrick: Có, tôi muốn thảo luận thêm về thời tiết tại Culwick với anh. Anh và gia đình thường làm gì khi có bão thế?

Reese: À, thì. Một khi mưa bắt đầu lớn dần và bọn tôi biết đó là một ngày ẩm ướt, tôi và John thường cắm trại luôn ở trong phòng khách. Đấy là nếu như cậu ta có nhà thôi. Lũ trẻ luôn tỏ ra bối rối khi mưa bắt đầu rơi.

Merrick: Có gì khác xảy ra nữa không? Như là cái gì bất thường ấy?

Reese: Không có gì thực sự bất thường cả. Thường thì sau một lúc thì lũ trẻ sẽ xuống nhà và đi chơi với bọn tôi. Đó luôn là khoảng thời gian tốt đẹp với chúng.

Merrick: Rất vui vì đã biết điều đó.

Reese: Thỉnh thoảng anh cũng nên đến đây xem. Chắc chắn là John sẽ rất vui khi gặp được anh đấy.

Merrick: Nghe cũng hay đấy.

Reese: Ừa, hãy làm cho nó xảy ra nào.

Merrick: Tất nhiên rồi.

Reese: Đó là những điều tôi rất thích trong những ngày mưa. Họ cho tôi một cơ hội để có thể giành thời gian cho Julia với Monty mà tôi không bao giờ có được… với Harrison.

Merrick: Xin lỗi về những gì đã xảy ra với Harrison.

[Hơi thở của Reese trở nên nặng nhọc.]

Reese: Không, là… Ý tôi là, anh không cần, phải nois vậy. Không giống như anh đã làm gì hết. Chỉ là, ước gì tôi đã ở đó. Tôi ước gì đã có cách để tôi ngăn được nó.

Merrick: Dave, tất cả chúng ta đều ước gì mình có thể giúp được. Nhưng không ai có thể làm được cả.

Reese: Không. Tôi chỉ cần đi với cậu ta thôi, thì tôi đã có thể thấy chiếc xe đang lao tới rồi.

Merrick: Anh không cần phải tự dằn vặt chính mình vì hành đồng của người khác đâu.

Reese: Nhưng mà nếu tôi-

Merrick: Dave, tôi muốn anh lắng nghe tôi. Anh không thể làm gì được cả. Những gì đã xảy ra với Harrison là một bi kịch. Một bi kịch cực kì, cực kì kinh khủng. Nhưng anh không phải là nguyên nhân. Anh đã không gây ra tổn thương nào cho con trai anh. Anh không cần phải tự trách mình đâu.

Reese: Xin lỗi. Lẽ ra tôi không nên nói vậy trong bộ phim tài liệu của anh.

Merrick: Dave, quên vụ phim tài liệu đó đi. Tôi không cần phải đưa cái này vào đâu. Nhưng tôi cần anh nói thật khi tôi hỏi cái này. Cơn bão đầu tiên xảy ra trùng khớp với ngày mà Harrison qua đời. Anh đã có gì để làm ra nó hả?

[Reese đổi chỗ ngồi. Mặt lộ rõ vẻ ngạc nhiên.]

Reese: T-ừ. Đúng rồi, tôi đã tạo ra cơn bão đó. Đừng có nói với ai, được chứ? Tôi chỉ, tôi chỉ muốn có gì đó cho phép tôi dành nhiều thời gian cho bọn trẻ hơn thôi. Sau vụ tai nạn đó, chẳng có ai muốn ra khỏi phòng hết. Nên tôi đã phải làm gì đó.

Merrick: Anh làm như nào vậy?

Reese: Tôi đã tìm thấy một quyển sách. Nó đã nói về ma thuật, và nó có thật với cách để thực hiện nó. Nó là thứ mà tôi đã biết nhưng không tin tưởng vào, nhưng trong cơn tuyệt vọng tôi đã thử thực hiện nó. Và tôi đã tạo ta một cơn bão. Anh biết đấy, có thể nó chỉ xảy ra một lần thôi. Nó sẽ hết vào lúc nửa đêm và tôi phải dành thời gian cho gia đình chứ. Liệu điều đó có gì sai?

[Reese dừng lại.]

Reese: Nhưng tôi lại làm vậy lần nữa. Biết là không nên nhưng mà tôi chỉ cần dành thời gian cho họ nhiều hơn thôi. Tôi bắt đầu làm nó nhiều hơn và nhiều hơn nữa, rồi bằng cách nào đó nó cũng đã tự diễn ra. Cũng may mắn là hiệu ứng này chỉ giới hạn đến Đại lộ Culwick thôi, và nó vẫn đủ vô hại để không làm hại ai hết. Chắc là cũng không tệ đến thế. Là tôi sai ư? Tôi cũng chẳng biết nữa.

[Tám giây trôi qua trong im lặng.]

Merrick: Dave. Tôi cần anh nghe thật kĩ này, và đừng có nói điều này cho bất kì ai. Anh không thể, bất kể mọi trường hợp, và cho bất kì ai biết về vụ này. Có người ở ngoài kia sẽ làm mọi thứ để ngăn kiến thức này lan truyền ra. Và còn bao gồm cả việc giam giữ anh lại và cách li anh khỏi gia đình đấy. Hiểu chưa?

Reese: Ừm, tôi hiểu rồi.

Merrick: Tôi đang tìm anh, vì anh là bạn bè của tôi, và tôi biết là trong lòng anh cũng có ý tốt. Tôi sẽ kiểm soát điều này, nhưng tôi cũng cần anh đừng để bất kì ai khác biết về điều này nữa.

Reese: Tôi hiểu rồi. Cảm ơn anh. Cảm ơn nhiều lắm.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Sau cuộc thẩm vấn trên, David Reese đã được chỉ định là PoI-6444-01, do đã tham gia vào việc tạo ra SCP-6444. CNĐLT-6444-01 đã được giám sát bởi ĐĐNCĐ Upsilon-13 ("Phi Mã Của Vương Quyền").3 Quyển sách được đề cập tới trong buổi thẩm vấn đã bị tịch thu lại và được chỉ định là SCP-6444-1.


Phụ Lục 6444.2: Các Tài Liệu Có Liên Quan

Ghi Chú: Nghiên cứu viên Merrick đã được nộp lên và gửi đến Giám đốc nghiên cứu của Điểm-16, Winston Dumont các yêu cầu sau đây.

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 12/04/1995

Yêu Cầu Chi Tiết: Tôi yêu cầu David Reese sẽ được xoá bỏ chỉ định CNĐLT và không bị giám sát. Reese không hề có một đặc điểm dị thường bẩm sinh nào cả và SCP-6444-1 đã được quản thúc tại Điểm-166. Vì lí do này, tôi yêu cầu Reese sẽ được cho uống thuốc lú và giảm bớt giám sát lại.

Trạng Thái: TỪ CHỐI

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 12/06/1995

Yêu Cầu Chi Tiết: Tôi yêu cầu CNĐLT-6444-1 sẽ được cho uống thuốc lú là không còn bị nghiên cứu nữa. Chúng ta không có thêm thông tin nào từ anh ta nữa rồi.

Trạng Thái: TỪ CHỐI

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 12/08/1995

Yêu Cầu Chi Tiết: Tôi yêu cầu nên để yên cho SCP-6444. Các nghiên cứu về SCP-6444 không thể cung cấp thêm bất kì thông tin hữu ích nào và việc giám sát Đại lộ Culwick đang ngày càng trở nên tốn kém. Tôi yêu cầu hãy ngừng nghiên cứu cho đến thời điểm có một tình huống đòi hỏi ta phải thu thập thêm thông tin.

Trạng Thái: TỪ CHỐI

Ghi Chú: Chỉ huy của ĐĐNCĐ Upsilon-13 Lucy Haphim đã gửi lên Giám đốc Điểm-166, Marsha Lewis yêu cầu sau đây.

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 02/20/1996

Yêu Cầu Chi Tiết: Vào 02/04/1996, một thành viên của ĐĐNCĐ Upsilon-13 đã bị giết bởi một tia sét trong một lần biểu hiện của SCP-6444. Vào 02/11/1996, một thành viên khác đã bị thương nặng do bị cây đổ đè lên người trong một lần biểu hiện khác. Vào 02/19/1996, do tầm nhìn hạn chế trong cơn bão, hai đặc vụ đã bị một phương tiện giám sát tông phải.

ĐĐNCĐ Upsilon-13 tin rằng SCP-6444 đang nhắm mục tiêu vào các thành viên của đội, do đó, tôi yêu cầu Pol-6444-1 phải được quản thúc tại Điểm-166 để Tổ Chức hạn chế tiếp xúc với đường phố.

Trạng Thái: CHẤP THUẬN

Ghi Chú: Nghiên cứu viên Merrick đã được nộp lên và gửi đến Giám đốc của Điểm-16, Marsha Lewis yêu cầu sau đây.

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 02/21/1996

Yêu Cầu Chi Tiết: Mày đi giam giữ một người đàn ông vô tội và tách anh ta khỏi gia đình mà còn đéo có nổi một cái lí do chính đáng nào hết. Tao yêu cầu mày chết mẹ mày đi.

Trạng Thái: YÊU CẦU KHÔNG HỢP LỆ

Ghi Chú: Chỉ huy của ĐĐNCĐ Upsilon-13 Lucy Haphim đã gửi lên Giám đốc Điểm-166, Marsha Lewis yêu cầu sau đây..

BIỂU MẪU YÊU CẦU NỘI BỘ CỦA TỔ CHỨC SCP


Ngày Nộp Đơn: 02/22/1996

Yêu Cầu Chi Tiết: Vào 02/21/1996, phát hiện ra CNĐLT-6444-01 đã mất tích trong phòng giam tại Điểm-166. Cảnh quay an ninh cho thấy Nghiên cứu viên Styx Merrick đã phá cửa phòng giam bằng một thiết bị gây nổ tạm bợ. ĐĐNCĐ Upsilon-13 đã điều tra và phát hiện ra chỗ ở của Reese đã bị bỏ trống hoàn toàn. Nghiên cứu viên Merrick và PoI-6444-01, cũng như John, Julia, và Montgomery Reese được nhận định là một vấn đề lớn.

Đối tượng đã có những hiểu biết quan trọng về Tổ Chức và Điểm-166.

ĐĐNCĐ Upsilon-13 đã gửi yêu cầu để truy tìm và bắt giữ lại các đối tượng bằng mọi thứ cần thiết.

Trạng Thái: CHẤP THUẬN

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License