SCP-6450
đánh giá: +8+x

MÃ VẬT THỂ: SCP-6450

QUYỀN HẠN-

PHÂN LOẠI QUẢN THÚC: APOLLYON

PHÂN LOẠI QUY MÔ: EXISTENTIALTÀI LIỆU NÀY YÊU CẦU QUYỀN HẠN CẤP 5

Nếu bạn không có thẩm quyền phù hợp, vui lòng tắt thiết bị của bạn ngay lập tức.

Quy Trình Quản thúc Đặc biệt: Việc quản thúc hoàn toàn SCP-6450 được coi là vô nghĩa do sự tồn tại của nó đã đặt ra một viễn cảnh cấp XK “Tận thế” bất khả kháng. Các nỗ lực quản thúc do đó phải tập trung vào việc thực hiện Quy Trình 6450-Utah, Quy Trình này sẽ làm trì hoãn SCP-6450 khi được thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, Quy Trình 6450-Utah yêu cầu một nguồn tài nguyên hữu hạn. Nghiên cứu liêu quan đến việc sản xuất thêm, cùng với một cơ chế để có thể cung cấp vô tận loại tài nguyên này, hiện đang được tiến hành. Hội đồng O5 đã chấp thuận việc thử nghiệm nhiều dị thể đang được quản thúc khác nhau nếu những dị thể đó có ích cho việc cung cấp Quy Trình 6450-Utah. Tài Liệu Bổ Sung 6450-Zulu [YÊU CẦU QUYỀN HẠN CẤP 5] có chứa một bản liệt kê đầy đủ những dị thể được thử nghiệm liên quan đến SCP-6450. Theo Điều lệnh 6450-01-225-9, Tổ Chức sẽ tham gia hợp tác với một số Thế lực Đáng lưu tâm, bao gồm Liên minh Huyền bí Toàn cầu, để đảm bảo sự can thiệp từ các chính phủ lớn trên thế giới trong quá trình thực hiện Quy Trình 6450-Utah được giữ ở mức tối thiểu.

Toàn bộ nhân sự được phân công đến SCP-6450 sẽ hoạt động tại Cơ Sở Điều Hành An Ninh 6450-01, nằm tại một khu vực không được tiết lộ ở Nam cực. CSĐHAN 6450-01 có chứa khoảng 300 nhân sự cấp D để sử dụng riêng cho việc thực hiện Quy Trình 6450-Utah. Tất cả nhân sự cấp D phải là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Khi số lượng nhân sự cấp D của CSĐHAN 6450-01 giảm xuống dưới 50%, các nhân sự cấp D bổ sung sẽ phải được chuyển đến cơ sở cho đến khi đạt sức chứa tối đa. Nhân sự cấp D tại CSĐHAN 6450-01 phải được đối xử với sự đãi ngộ cao hơn, do phải tránh việc xử tử sớm nếu có thể. Nhân viên an ninh bị phát hiện tham gia tiêu diệt nhân sự cấp D một cách không cần thiết sẽ phải nhận hình thức kỉ luật nghiêm khắc hơn, lên đến việc giáng chức xuống cấp D. Nếu Tổ Chức không có khả năng bổ sung nhân sự cấp D cho CSĐHAN 6450-01 vì bất kì lí do gì, nhân viên cơ sở sẽ phải bị sử dụng thay thế nhân sự cấp D cho Quy Trình 6450-Utah. Trong trường hợp này, nhân viên sẽ được lựa chọn theo quyền hạn an ninh, với nhân sự cấp thấp hơn được ưa tiên lựa chọn.

SCP-6450 hiện đang được giam trong buồng quản thúc An Ninh Tối Đa 0-BLACK Cấp 5 tại khu vực dưới lòng đất của CSĐHAN 6450-01. Một loạt các ống và máy móc cơ khí được cố định bên ngoài buồng nhằm mục đích vận chuyển chất lỏng sinh ra từ Quy Trình 6450-Utah. Việc bảo trì phải được thực hiện hàng tuần để đảm bảo các loại máy móc trên hoạt động với thông số trong khoảng chấp nhận được. Nếu thấy cần thiết, việc sửa chữa phải ngay lập tức được tiến hành. Lệnh phong tỏa hoàn toàn sẽ được đưa ra nếu có thất bại hay trì hoãn trong việc sửa chữa, với các hoạt động quản thúc tiếp theo sẽ được Hội đồng O5 trực tiếp xử lí. Đơn vị sửa chữa phải báo cáo lại trạng thái cho chỉ huy cơ sở mỗi 90 giây. Bất kì sự sai lệch nào sẽ được xử lí như có thất bại trong việc sửa chữa. Tất cả nhân sự tại CSĐHAN 6450-01 đều bị nghiêm cấm tự sát bất kể hoàn cảnh.

SCP-6450 hiện đang trong trạng thái không hoạt động, với các hành động được cho là có thể chấp nhận và không được coi là dấu hiệu đáng báo động. Bất kì hành vi không bình thường nào, dù là nhỏ nhất, phải được báo cáo lên Hội đồng O5 ngay lập tức. Mặc dù việc có những hành vi bất thường không nhất thiết dẫn đến một vụ vi phạm quản thúc, an ninh cơ sở phải ngay lập tức được đặt trong trạng thái báo động và ĐĐNCĐ 6450-Alpha sẽ được triển khai như một biện pháp phòng ngừa (xem bên dưới). Bất kì cuộc đối thoại với SCP-6450 sẽ chỉ được thực hiện duy nhất bởi một thành viên trong Hội đồng O5 hoặc một nhân sự có ủy quyền trong ĐĐNCD 6450-Alpha. Nhân sự tương tác trái phép với SCP-6450 sẽ bị tử hình ngay lập tức.

Theo điều lệnh trực tiếp từ Hội đồng O5, Đội Đặc nhiệm Cơ động 6450-Alpha ("Kết thúc của sự khởi đầu") đã được thành lập và được phép triển khai trong quá trình thực hiện Quy Trình 6450-Utah. ĐĐNCĐ 6450-Alpha được giao nhiệm vụ:

  1. Đảm bảo việc thực hiện đúng Quy Trình 6450-Utah. Bất kì nhân sự nào bị phát hiện cản trợ hoặc thực hiện kém Quy Trình 6450-Utah sẽ bị tử hình. ĐĐNCĐ 6450-Alpha có quyền quyết định hành động theo ý họ.
  2. Đảm bảo an ninh hoạt động; nhân viên phải được thẩm vấn thường xuyên để phát hiện các mối quan hệ tiềm tàng với một Thế lực Đáng lưu tâm hoặc cơ quan với mục tiêu đi ngược lại so với Tổ Chức. Những nhân sự như thế sẽ bị tử hình ngay lập tức.
  3. Đảm bảo việc đối xử với các nhân sự cấp D trong CSĐHAN 6450-01 phù hợp với Quy Trình Quản thúc Đặc biệt.
  4. [BỊ XÓA TRỰC TIẾP THEO LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG O5]; trong trường hợp nhân sự ██████ ███ ███, ĐĐNCĐ 6450-Utah phải bắt đầu Tiếng Hú Rạng Đông.
  5. Đảm bảo Hội đồng O5 có được thông tin tóm tắt từ Giám đốc CSĐHAN 6450-01 hàng tuần.

BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP TÁC NHÂN NHẬN THỨC ĐỘC

SCP-6450 sở hữu một hiệu ứng nhận thức độc cực kì mạnh mẽ. Hiệu ứng này có trong tất cả các tệp tài liệu và thông tin về SCP-6450. Được đính trong tài liệu này là một thiết bị cấy ghép chống nhận thức độc cấp I. Bạn đã được tác động bởi thiết bị khi truy cập tài liệu này. Mặc dù bạn sẽ được bảo vệ khỏi những ảnh hưởng từ hiệu ứng, một số tác dụng phụ nên được lường trước, bao gồm đau đầu, xuất hiện các triệu chứng sốt, hoang tưởng nhẹ và ho đột ngột. Thiết bị chống nhận thức độc này có hiệu lực chỉ khi những điều kiện sau đây được thỏa mãn:

1. Mắt bạn luôn nhìn vào màn hình.
2. Bạn tiếp tục đọc tệp tài liệu về SCP-6450 mà không lệch ra khỏi văn bản của trang.
3. Bạn vẫn cam kết thực hiện các mục tiêu của Tổ Chức SCP.
4. Bạn vẫn hi vọng vào tương lai của nhân loại.
5. Bạn vẫn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm.

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP NHẬN THỨC ĐỘC

LƯU Ý NỘI DUNG:

Theo điều lệnh trực tiếp từ Hội đồng O5, lưu ý sau đây phải được đính kèm với Quy Trình Quản thúc Đặc biệt của SCP-6450.
Tài liệu về SCP-6450 có chứa mô tả về các sự kiện liên quan đến nghi lễ tra tấn, giết người, ăn thịt người, hiếp dâm, bạo lực tình dục, lạm dụng bằng lời nói hay thể chất, thao túng tâm lý, lừa dối và các hành vi tương tự. Cảm xúc của bạn về những mô tả kể trên có thể tăng cường hiệu ứng nhận thức độc của SCP-6450. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có phản ứng kém với bất kì mô tả nào kể trên, hãy thông báo cho nhân viên y tế ngay lập tức và ngừng đọc tệp tài liệu này.

TIẾP TỤC ĐỌC TÀI LIỆU SẼ KÍCH HOẠT MỘT TÁC NHÂN NHẬN THỨC ĐỘC APOLLYON CẤP I.

NGHIÊM CẤM TIẾP TỤC NẾU BẠN KHÔNG ĐƯỢC CẤY GHÉP TÁC NHÂN NHẬN THỨC ĐỘC HOẶC NGHI NGỜ VIỆC CẤY GHÉP KHÔNG ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐÚNG CÁCH.

Những Tác Phẩm Khác Của KingPogan

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License