SCP-6468

  • đánh giá: +9+x

SCP-6468 BẢO MẬT CẤP 2/6468
Phân loại: Safe Điểm Chỉ Định: Điểm-418-δ


Quy trình Quản thúc Đặc biệt

Từ ngày 2020/06/15, SCP-6468-1 đã bị xóa bỏ khỏi máy chủ Wix; một trang web do Tổ Chức vận hành đã được thành lập tại địa chỉ URL tương đương nhằm truy cập dị thể.

Toàn bộ 3,159 SCP-6468 hiện đang nằm trong diện sở hữu của Tổ Chức cần được quản thúc tại Kho Vật Thể Dị Thường Tiêu Chuẩn đặt tại Điểm-418-δ. Kho sẽ được trang bị các hòm bẫy liên kết tới hệ thống thật-giả; thêm vào đó, khu vực xung quanh căn phòng sẽ được bao bọc bởi khối chặn và đá nền, chung với hệ thống vận hành sử dụng khối lệnh điều khiển truy cập vào kho. Cần có chấp thuận từ ba thành viên Cấp 4 trở lên để truy cập SCP-6468 và chỉ được cấp quyền cho mục đích nghiên cứu.

Do việc xác định toàn bộ SCP-6468 vô cùng khó khăn, một bản cập nhật đã được thêm vào phần mềm máy chủ Minecraft, thực hiện thông báo cho hệ thống giám sát của Tổ Chức mỗi khi SCP-6468 được tải, Đội Đặc Nhiệm Cơ Động 辛卯-17 ("Lâu Đài Mộng Mơ") sẽ được cử tới máy chủ ngay sau đó nhằm thu thập và thuyên chuyển SCP-6468 tới Điểm-418-δ thông qua thần chú dịch chuyển vật phẩm thông thường.

Tổ Chức cũng giám sát các báo cáo về thường dân bị ảnh hưởng bởi SCP-6468. Toàn bộ đối tượng bị ảnh hưởng sẽ bị thu hồi về cơ sở Tổ Chức, ép tiêu thụ 1 m3 sữa bò và được thả tự do sau khi xác nhận dị tính đã biến mất.


Mô tả

pvp_potion_by_dado_2.png

SCP-6468 trong túi đồ Minecraft.

SCP-6468 là một dạng vật phẩm Minecraft, có hình dạng một bình thuốc vàng với tên "thuốc hệ chiến bởi dado"1. Khi người chơi hấp thụ vật phẩm qua việc nhấn giữ chuột phải, một cơ chế không xác định tác động lên ngón trỏ tay phải của đối tượng rung với tần số 200 Hz. Hiện tượng này sẽ kéo dài không ngừng và độc lập với hệ thần kinh; đầu ngón tay sẽ vẫn tiếp tục rung kể cả khi bị cắt lìa. Qua đó, tác động của SCP-6468 có thể được kìm hãm qua việc phân cắt khớp nối ngón tay bị ảnh hưởng. Đồng thời, các thử nghiệm đã cho thấy việc tiêu thụ 1 m3 sữa bò sẽ triệt tiêu ảnh hưởng của SCP-64682.

SCP-6468-1 là trang web tại địa chỉ ███████████.wixsite.com, có các điểm liên quan tới Cá Nhân Đáng Lưu Tâm "dado". Ngoài phần mua, trang web không có dị tính nào. Phần mua bán của trang web thực hiện quảng cáo nhiều vật phẩm PvP của Minecraft3; khi thực hiện thanh toán, người mua sẽ bị yêu cầu cung cấp URL máy chủ và tên người dùng. Khi URL hoặc địa chỉ IP của máy chủ Minecraft và tên người dùng của người chơi hiện trực tuyến tại máy chủ đã cấp được điền, một người chơi với tên người dùng "nhanviengiaohangdado" sẽ đăng nhập trước mặt người chơi, đặt một hòm đồ hoặc hộp shulker trước mặt người chơi, chứa các vật phẩm đã thanh toán, và đăng xuất ngay sau khi người chơi đã lấy toàn bộ các vật phẩm trong hòm4. SCP-6468 là vật phẩm dị thường duy nhất có mặt trong SCP-6468-1; tuy nhiên, hiện có nghi vấn có ít nhất một vật phẩm dị thường khác thuộc SCP-6468-1 (truy cập Phụ lục IV).


Phụ mục

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License