SCP-6469-D

MỘT ĐỨA BÉ?????

đánh giá: +4+x
dababy.jpg

Ảnh chân dung SCP-6469.

Mã vật thể: SCP-6469-D

Phân loại: Keter Decommissioned

Quy trình Quản thúc Đặc biệt (Lưu trữ): Hiện tại không có cách thức theo dõi SCP-6469 hay dự đoán lần xuất hiện tiếp theo của dị thể. Mọi nỗ lực quản thúc đều tập trung vào việc xóa ký ức nhân chứng và giảm thiểu bất kỳ mối liên hệ công khai nào của SCP-6469 với các thảm họa hoặc đại diệt vong.

Mô tả (Lưu trữ): SCP-6469 là một đứa trẻ sơ sinh, có vẻ như khoảng từ sáu đến mười hai tháng tuổi, mặc dù độ tuổi thật vẫn chưa được xác định.

SCP-6469 sẽ xuất hiện ngay trước khi thảm kịch hoặc đại thảm họa xảy ra, cả nhân tạo và tự nhiên. Nó thường, mặc dù không phải luôn luôn, xuất hiện ở các khu vực công cộng có nhiều cá nhân qua lại. Đáng chú ý rằng, nó dường ưa thích các tổ chức tôn giáo, mặc dù không ưa chuộng bất kỳ đức tin cụ thể nào. Đôi khi dị thể cũng sẽ thay đổi ngoại hình, chẳng hạn như mọc sừng, phát ra ánh sáng hoặc âm thanh, nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau hay chảy ra máu từ các lỗ1.

Ngoài ra, hầu hết các đặc điểm của SCP-6469 đều chưa được hiểu rõ, bao gồm cả mối quan hệ với các thảm họa mà nó báo trước. Mặc dù không chắc chắn, SCP-6469 được cho là có khả năng gây ra những sự kiện này.

Phụ lục 6469.1: Vào đêm trước khi Khu vực-137 chính thức đi vào hoạt động2, SCP-6469 xuất hiện trong văn phòng của Giám đốc Calvin Bold, người tình cờ có mặt tại thời điểm này, đang hoàn thành các tài liệu liên quan.

Calvin%20Bold%20IRL.png

Giám đốc Calvin Bold.

[Giám đốc đang ở bàn làm việc, điền giấy tờ. SCP-6469 xuất hiện trên sàn văn phòng, nhưng Bold ban đầu không để ý dị thể. Hình dạng của SCP-6469 bắt đầu thay đổi đáng kể.]

SCP-6469: Attento, Calvin Bold. È arrivato il momento in cui le tue ambizioni si realizzeranno. Eppure, dico io, solamente una tragedia germoglierà da—3

[Bold nhận ra sự hiện diện của SCP-6469 và giật mình.]

Bold: EW! CÁI ĐÉO GÌ THẾ KIA?

[Bold chạy nhanh về phía đứa trẻ và dùng toàn lực đá nó vào tường, ngay lập tức giết chết nó.]

Cuối cùng, không có biện pháp kỷ luật nào được ban hành, vì phản ứng được coi là phù hợp với một cuộc vi phạm an ninh đột ngột4. Hoạt động của Khu vực-137 được tiếp tục theo như kế hoạch, và phần còn lại của SCP-6469-D cuối cùng đã được lưu trữ tại đây.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License