SCP-6470

đánh giá: +9+x

Mã Vật thể: SCP-6470

Phân loại: Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện tại, Tổ Chức đang hợp tác với chính phủ các cường quốc và nhiều Thế lực Đáng lưu tâm nhằm nhanh chóng sản xuất SCP-6470 và cung cấp dị thể cho công chúng. SCP-6470 nhất định phải được cấp cho toàn bộ nhân loại trên thế giới.

Mô tả: SCP-6470 là một loại thuốc dị thường dạng lỏng được Tổ Chức phát triển thành công vào ngày 2030/06/22, với tên thường gọi là "Thuốc Uống Paganini". Sau khi sử dụng SCP-6470, con người sẽ mất khả năng lên tiếng; dây thanh quản của con người vẫn có thể rung, nhưng sẽ không phát ra âm thanh.

Phụ lục:

Quy tắc Chung của "Kỷ nguyên Im lặng"

từ Phòng ban Nghịch loạn Giao tiếp

(Phiên bản thứ 12)


Lưu ý: Quy tắc này sẽ được thi hành bởi Tổ Chức SCP, Liên minh Huyền bí Toàn cầu, Liên hợp quốc và nhiều tổ chức khác. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và gia đình, bạn cần tuân thủ theo những luật lệ dưới đây.

  1. Bạn không được phép nói, bất kể nói khẽ đến mức nào. Khi nhận được liều Thuốc Uống Paganini của bạn, bạn phải ngay lập tức sử dụng nó.
  2. Giữ bình tĩnh và luôn nhớ rằng chừng nào bạn còn giữ im lặng, chừng đó bạn còn an toàn. Nếu bạn phát hiện bất cứ người nào xung quanh mình cho thấy dấu hiệu nguy cấp, hãy nhanh chóng giữ khoảng cách 15 m giữa bạn và người đó để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  3. Đừng động chạm. Điều đó là nguy hiểm.
  4. Đừng đánh trả. Điều đó không hữu ích và nguy hiểm.
  5. Đừng ghi lại thông tin hay thảo luận về nó bằng bất cứ cách nào (bao gồm cả viết, chụp ảnh và quay phim), để tránh nguy hiểm đến tính mạng.
  6. Hãy tiếp tục học tập, làm việc và sinh sống như bình thường. Bạn có thể tiếp tục vờ như không có gì ở bên cạnh bạn.
  7. Việc các bản ghi âm giọng nói của con người có gây nguy hiểm ở cùng mức độ hay không hiện đang được nghiên cứu. Cho tới khi có thông báo tiếp theo, đừng sử dụng bất cứ thiết bị nào có thể phát ra tiếng nói của con người, ví dụ như máy phát nhạc.
  8. Quy tắc này sẽ tiếp tục được Tổ Chức SCP cập nhật khi quá trình nghiên cứu có tiến triển. Hãy tiếp tục theo dõi.

Tổ Chức SCP
26/06/2030

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License