SCP-6503

  • đánh giá: +5+x

⚠️ cảnh báo nội dung

Tài liệu sau đề cập đến một dị thể hiện được quản thúc chung bởi Tổ Chức và Chân Trời Khởi Nguyên. Các thuật ngữ thông thường trong bài đã được sửa đổi để tương thích với tài liệu AGS của Chân Trời Khởi Nguyên. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đọc bản tóm tắt đính kèm.ITEM#: VMDIII
LVL:III
SECRETA SACRA
CONTINENTIAM CLASSIS:
eucharistica
SECUNDARIUM CLASSIS:
blasphemia
PERTURBATIO:
praetorian
PERICULUM:
cautela
Item#: {$item-number}
Level3
Containment Class:
{$container-class}
Secondary Class:
{$secondary-class}
Disruption Class:
{$disruption-class}
Risk Class:
{$risk-class}

Auto de fé:

SCP-6503 được quản thúc tại Điểm-77, nơi không có nhân sự nào theo đạo Công Giáo. SCP-6503 phải được cất giữ bên trong một côngtenơ được gia cố tiêu chuẩn ở trung tâm một phòng giam hình vuông có kích thước 10 x 10 mét. Trong mọi trường hợp, những cá nhân theo đạo Công Giáo không được phép ở trong bán kính 5 mét của SCP-6503. Phải luôn có ít nhất hai nhân viên an ninh có vũ trang không theo đạo Công Giáo canh gác SCP-6503.

Mọi cá nhân theo đạo Công Giáo ở gần SCP-6503 hơn 10 mét đều phải bị cấp thuốc lú ngay lập tức và được theo dõi trong hai tuần. Nếu đã được điều trị mà họ vẫn có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi SCP-6503, họ phải được Tổ Chức quản thúc tại một cơ sở quản thúc hiểm hoạ Dạng Người có an ninh tối đa bên ngoài Điểm-77.

SCP-6503-II hiện đang được quản thúc bởi nhánh Công Giáo của Chân Trời Khởi Nguyên.. Một TLĐLT do các tôn giáo Áp-ra-ham lập ra để chống lại những hiện tượng dị thường. Nhánh Công Giáo do Ordinis Occulti Luminis đứng đầu. Do nguy cơ mất an ninh thông tin trong trường hợp SCP-6503 vi phạm quản thúc, Tổ Chức không cần thiết phải biết về vị trí và quy trình quản thúc của SCP-6503-II.

Corpus:

SCP-6503 là định danh cho bộ xương của một người đàn ông không rõ danh tính, mặc trang phục thời Phục Hưng mà trên đó được trang trí những món đồ trang sức tinh xảo làm từ vàng và nhiều loại đá quý khác nhau. Phân tích khảo cổ học về SCP-6503 cho thấy trang phục và đồ trang trí có niên đại từ thế kỷ 16, trong khi bộ xương thì cũ hơn, ước tính có niên đại từ thế kỷ thứ 3. Phòng ban Khảo cổ đã suy đoán rằng SCP-6503 có thể là một "Thánh Thi".Bộ xương của những người theo đạo Thiên chúa cổ đại được khai quật từ hầm mộ, được trang trí lộng lẫy và được tôn thờ như thánh tích trong suốt thời kỳ từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18.

wald

SCP-6503 khi được phát hiện

Hiệu ứng dị thường của SCP-6503 sẽ kích hoạt khi một cá nhân theo đạo Công Giáo xuất hiện trong bán kính 5 mét của nó. Lúc này, 1/10 tín đồ Công Giáo sẽ tin rằng SCP-6503 là Giáo hoàng hợp pháp còn Giáo hoàng đương nhiệm là một kẻ soán ngôi. Bất kể từng theo tôn giáo nào trước đây, họ sẽ ngày càng sùng bái đạo Công Giáo và SCP-6503.

Các cá nhân bị ảnh hưởng sẽ có xu hướng sử dụng các cụm từ Latinh không cần thiết, không chính xác về mặt ngữ pháp và thường không theo trình tự. Các nhà ngôn ngữ học của Tổ Chức đã xác định kiểu nói này là một sự pha trộn giữa thổ ngữ Latinh với tiếng Latinh truyền thống, thường được gọi là tiếng Latinh bồi. thường xuyên hơn. Họ cũng sẽ thể hiện mong muốn được giúp đỡ SCP-6503 giành lại Tòa thánh ở Rome, thậm chí bày tỏ ý định ám sát đương kim Giáo hoàng. Cho đến nay, chưa có trường hợp nào gây nguy hiểm cho Giáo hoàng được xác nhận có liên quan đến dị tính của SCP-6503.

Ngoài ra, các cá nhân bị ảnh hưởng bởi SCP-6503 sẽ bị ám ảnh bởi việc tái hợp SCP-6503 với SCP-6503-II. Phương pháp duy nhất được biết để ngăn chặn cá nhân bị ảnh hưởng bởi SCP-6503 là cấp thuốc lú cho họ ngay sau khi tiếp xúc. Nếu không được điều trị, ảnh hưởng của SCP-6503 có thể sẽ kéo dài vĩnh viễn. Do hành vi cuồng tín của những cá nhân bị ảnh hưởng và rủi ro từ những vi phạm quản thúc mà SCP-6503 gây ra, Ủy ban Đạo đức đang xem xét phương án thủ tiêu các cá nhân bị ảnh hưởng nếu liệu pháp điều trị bằng thuốc lú thất bại.

SCP-6503-II là một cấu trúc cơ khí cao 4 mét, có vẻ ngoài giống một bộ áo giáp của Ý vào thế kỷ 16, nhưng nó có tỷ lệ méo mó và cấu tạo vững chắc hơn so với một bộ giáp thông thường có hình cơ thể người. Vỏ ngoài của nó được làm từ một kim loại vàng không xác định có độ bền vượt trội. Độ bền này dường như có bản chất dị thường; bởi SCP-6503-II có thể hứng chịu hỏa lực hiện đại mà không xuất hiện bất cứ tổn hại nào rõ ràng.

Ở bên trong, nó sở hữu một cơ chế bánh răng phức tạp cho phép cả cấu trúc di chuyển. Cơ chế này không cần nguồn năng lượng bên ngoài để hoạt động. SCP-6503-II được trang bị một số vũ khí; trong đó bao gồm lưỡi dao và vũ khí cùn thời trung cổ, những loại vũ khí cổ điển như súng Gatling, súng phun lửa và súng phóng tên lửa. Chân Trời Khởi Nguyên hiện đang điều tra vũ khí của SCP-6503-II, bằng chứng thu được cho thấy chúng có bản chất dị thường.

mecha2

Ảnh của SCP-6503-II

SCP-6503-II không có khả năng tự hoạt động, thay vào đó, nó có cửa sập dẫn vào một khoang lái. SCP-6503-II sẽ không hoạt động cho đến khi SCP-6503 được đặt vào bên trong nó. Chân Trời Khởi Nguyên đã báo cáo rằng cấu trúc không phản ứng với bất kỳ vật liệu nào khác, vấn đề này đang chờ được thử nghiệm thêm. Các cá nhân bị ảnh hưởng bởi SCP-6503 sẽ cố gắng đặt nó vào trong SCP-6503-II. Từ đó giúp SCP-6503 kiểm soát SCP-6503-II. Khi ở bên trong SCP-6503-II, SCP-6503 có thể giao tiếp bằng lời thông qua các phương tiện không xác định.


Interrogatio Recordum


Đối tương phỏng vấn: D-7176

Người phỏng vấn: Ts. Chakrabarti

Lời nói đầu: D-MCIII là một tín đồ Công Giáo gần đây đã bị ảnh hưởng bởi SCP-6503. Các nhà ngôn ngữ học của Tổ Chức hiện đang nghiên cứu kiểu nói lệch chuẩn của các cá nhân bị ảnh hưởng bởi SCP-6503. Những kiểu nói này được cho là một dạng phương ngữ Latinh nào đó. Một số mâu thuẫn ngữ pháp và sai lệch so với tiếng Latinh truyền thống đã được xác định trong buổi phỏng vấn.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Ts. Chakrabarti: Xin chào, D-7176, anh có thể cho tôi biết điều gì về SCP-6503?

D-7176: Xin chào người anh em, Chúa phù hộ, anh muốn biết những gì về Santo Padre?

Ts. Chakrabarti: Ý anh là SCP-6503?

D-7176: Tất nhiên rồi, còn có thể là ai được nữa? Kẻ soán ngôi đang báng bổ Sancta Sedes.Toà Thánh. ư?

Ts. Chakrabarti: Anh biết những gì về SCP-6503?

D-7176: Ngài là Giáo hoàng. Pontifex Maximus. Episcopus Romanus.Giám mục của Rome.Summus Pontifex Ecclesiae Catholicae

Ts. Chakrabarti: Tôi hiểu rồi… Anh có biết gì về nguồn gốc của nó không?

D-7176: Ngài đã được Chúa khâm điển làm người kế vị Thánh Peter. Ngài đến đây để đòi lại ngai vị và giải thoát chúng ta khỏi Infernum.

Ts. Chakrabarti: Anh có thể giải thích kĩ hơn không?

D-7176: Ngài đến từ một nơi rất giống ở đây nhưng gần Chúa hơn. Ngài là một vị Thánh, được giao nhiệm vụ quan sát chúng ta: phong tục của chúng ta, historia.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: lịch sử. (Chú thích dịch giả) của chúng ta, nghệ thuật của chúng ta và những câu chuyện của chúng ta. Ở khía cạnh nào đó, ngài có thể được coi là một học giả giống như ông vậy, thưa tiến sĩ. Nhưng một ngày nọ, ngài nhận ra chúng ta cô đơn, sợ hãi và khao khát Tình yêu của Chúa đến nhường nào. Đó là revelatio.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: mặc khải. (Chú thích dịch giả) mà ngài đã nhận được sau khi thấu hiểu Cái Kết của Nova Genesi Evangelii.. "Tân Sáng thế ký của Phúc âm." Các nhà sử học của Tổ Chức vẫn chưa xác định được bất kỳ văn bản tôn giáo nào trùng khớp với tiêu đề này.

Ts. Chakrabarti: "Nova Genesi Evangelii" là thứ gì?

D-7176:: Nó là một tôn giáo cổ điển. Nhưng với ngài, nó là tiếng khóc than cầu cứu. Thế là đã rõ, Ecclesia. Giáo Hội đã bỏ rơi chúng ta. Nhưng khi ngài chứng kiến lòng sùng kính của chúng ta với God Imperator thông qua Bellum Malleo,. "Chiến Chuỳ" ("Hammer of War"). Ý nghĩa chính xác của cụm từ này hiện chưa rõ. Theo giả thuyết, có thể nó đang đề cập đến một loại vũ khí dị thường chưa từng được biết đến, một số cách giải thích khác như một bài thơ sử thi hoặc tín ngưỡng của một chiến binh đã được đề xuất. ngài nhận ra mình đã được Đức Chúa chọn để giải phóng loài người khỏi kẻ soán ngôi và bè lũ haeresis. Dị giáo . Deus Vult. Ý chỉ của Thượng đế. Opus Dei.. Tạo vật của Chúa.

Ts. Chakrabarti: "Bellum Malleo"?

D-7176: 40k.. Có nhiều tranh cãi xung quanh việc giải thích câu trả lời này. Chữ cái "k" thường được dùng làm chữ viết tắt của tiền tố "kilo", có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp χίλιοι (chilioi), nghĩa là "nghìn". Tuy nhiên, cách hiểu này mâu thuẫn với tuyên bố sau của đối tượng phỏng vấn.

Ta. Chakrabarti: Rồi, vậy thì… làm thế nào mà ông ấy có thể quan sát chúng ta?

D-7176: Spiritus Sanctus. Đức Thánh Linh. là một con đường mòn dẫn đến nhiều khả năng mà một số người coi là contranatura.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: phi tự nhiên. (Chú thích dịch giả). Nó có thể, ví dụ như, mở một cánh cửa dẫn đến anima.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: linh hồn. (Chú thích dịch giả) của những tín đồ chân chính. Qua cánh cửa này, ngài có thể trò chuyện với chúng ta; nghe những gì chúng ta nghe và thấy những gì chúng ta thấy.

Ts. Chakrabarti: Vậy nó là một dạng ngoại cảm?

D-7176: Ồ không, chúng tôi không dùng thứ ngôn ngữ ấy.

Ts. Chakrabarti: Sao? Từ telepathy (ngoại cảm) ấy hả?

D-7176: Tiếng Hy Lạp.

Ts. Chakrabarti: Được rồi… bây giờ hãy cho tôi biết thêm về việc ông ta đến từ đâu.

D-7176: Tôi đã khai mọi thứ mình biết. Giờ tôi phải Carpe Diem.. Nắm bắt thời cơ. Hãy lưu ý sự không tương thích giữa các hình thức ngữ pháp.

Ts. Chakrabarti: Còn "kẻ soán ngôi" thì sao?

D-7176: Mỗi lần hắn tự xưng là Giáo hoàng là một lần hắn báng bổ Đức Chúa Trời. Hắn phải bị lật đổ.

Ts. Chakrabarti: Bằng bạo lực?

D-7176: Sẽ không có không có sự nhân từ cho lũ ác nhân. Ave Maria Deus Vult!

Ts. Chakrabarti: Anh có định giết Giáo hoàng không?

D-7176: Kẻ fictus.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: giả mạo. (Chú thích dịch giả) đó phải chết. Tuy nhiên, đó không phải nhiệm vụ của tôi. Chỉ có Giáo hoàng verum.Trong tiếng Latinh có nghĩa là: sự thật/chân lý. (Chú thích dịch giả) mới có quyền giáng xuống Dies Irae.. Ngày phán xét. Tôi phải giúp Giáo hoàng hợp pháp đoàn tụ với Aureum Evangelium.. Hoàng Kim Phúc Âm

Ts. Chakrabarti: Cái được gọi là "Aureum Evangelium" đấy có phải vật thể được phân loại là SCP-6503-II không?

D-7176: Vị Giáo hoàng đích thực phải lái Aureum Evangelium… nếu không Sancta Maria. Đức Mẹ Mary. sẽ phải làm thế một lần nữa…

Tại thời điểm này, D-7176 khuỵu gối và bắt đầu cầu nguyện. Anh ta không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào khác.


[KẾT THÚC BẢN GHI]

Ghi chú: D-7176 hiện đang bị giam giữ tại Điểm-25. Tiến sĩ Chakrabarti kết luận rằng D-7176 có một đức tin mãnh liệt với SCP-6503 dù đối tượng không có dấu hiệu bị rối loạn tâm thần.

Tiến sĩ Basirski từ Phòng ban Ngôn ngữ học đã lưu ý rằng kiểu nói của D-7176 làm ông liên tưởng đến một cá nhân đơn ngữ đang cố gắng kết hợp một ngôn ngữ lạ vào bài nói chuyện thường ngày của họ.. "Giống như một đứa trẻ mới học Nihongo đang cố gắng dùng nhiều từ tiếng Nhật nhất có thể trong câu của nó" [trích nguyên văn lời tiến sĩ].

Inventionis Iniuriarum:

SCP-6503 và SCP-6503-II được phát hiện trong một cuộc khai quật khảo cổ tại một hầm mộ gần Benevento, Ý. Chúng nằm cách nhau vài mét, trong một căn phòng chưa từng được thăm dò trước đó. Sau khi phát hiện, các thành viên của nhóm khảo cổ đã chịu ảnh hưởng của SCP-6503. Họ đặt SCP-6503 vào SCP-6503-II, và kích hoạt nó.

SCP-6503 trồi lên từ khu khai quật, gây thiệt hại đáng kể lên các kiến trúc lịch sử, và bắt đầu di chuyển về phía Rome. SCP-6503 đã được báo cáo bởi những người sống sót và được xác nhận bằng bằng chứng video rằng đang hét lên một số cụm từ Latinh,. Kiểu nói của nó có sự sai lệch với tiếng Latinh truyền thống tương tự như những gì được quan sát thấy ở những cá nhân bị ảnh hưởng. toàn bộ ý nghĩa của chúng hiện chưa được các nghiên cứu viên của Tổ Chức làm rõ.

Video Recordum


GHI CHÚ: Vào lúc SCP-6503 được kích hoạt, một đoàn làm phim đang quay một bộ phim tài liệu về Hầm mộ Benevento mới được phát hiện gần đây. Họ đã cố gắng quay lại khoảng khắc mà SCP-6503 bắt đầu tấn công. Đoạn video sau đó đã bị nhân sự Tổ Chức tịch thu.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

00:03:04 Đoàn phim đang thực hiện phỏng vấn với trưởng nhóm khảo cổ học tại điểm khai quật. Ở sau có thể nhìn thấy một nhà thờ nhỏ theo phong cách Rô-măng.

00:03:12 Đột nhiên một tiếng nổ vang lên và nhà thờ bắt đầu sụp đổ.

00:03:18 SCP-6503 xuất hiện từ đống đổ nát. Đoàn phim và nhà khảo cổ tỏ ra bối rối.

00:03:34 SCP-6503 hét lên "Ego Summus Pontifex legitimus, canis femina!". Ta mới là Giáo hoàng hợp pháp, lũ chó cái! và khai hoả hai khẩu Gattling lên trời.

00:03:56 SCP-6503 bắt đầu bước đi một cách chậm rãi. Máy quay bắt được cảnh nó hét lên "Sic semper tyrannis, mater irrumator!",. Bạo chúa sẽ tận số, hỡi những kẻ bất kính với mẹ! theo sau là "Alea iacta est, critical damnum!". Xúc xắc đã gieo, sát thương nghiêm trọng!

00:04:22 SCP-6503 cuộn thành tư thế bào thai và bắt đầu khóc nức nở: "In robot non questus, pater!". Cha ơi, con muốn vào trong robot nữa đâu!

00:05:31 SCP-6503 ngừng khóc và đứng lên. Nó bắt đầu ngâm thơ: "Odi meipsum. Sed fortasse me ipsum amare potui. Forsitan vita mea plus valeat. SIC!. Non sum plus aut minus quam meipsum. Ego me! Me vis esse! Volo exsistere in hoc mundo permanere! Vita mea hic bene vivendo valet!". Ta ghét chính bản thân mình. Nhưng, có lẽ, có lẽ ta vẫn có thể yêu thương chính mình. Có lẽ, đời ta còn có một ý nghĩa lớn lao hơn. Đúng thế! Ta không còn hơn thua với ta nữa. Ta là chính ta! Ta muốn được là chính mình! Ta muốn tiếp tục được tồn tại! Đời ta bây giờ thật đáng sống!

00:06:55 SCP-6503 bắt đầu vỗ tay trong khi lặp đi lặp lại câu "Gratulationes! Gratulationes!". Chúc mừng! Chúc mừng! trong mười phút.

00:15:49 SCP-6503 kích hoạt súng phun lửa và hướng ngẫu nhiên vào xung quanh, hét lên "Haereticum combure! Interfice abominationem! Expurgate immundos!". Thiêu sống bọn dị giáo! Đồ sát lũ dị nhân! Thanh trừng bọn vô đạo!

00:17:11 SCP-6503 bắt gặp một cấu trúc kiểu Rô-măng khác và hét lên "Reaedificationes non sunt canon".. Các bản dựng lại không phải là canon. Sau đó, nó bắn một tên lửa vào cấu trúc, phá hủy nó. Vào thời điểm này, bản ghi kết thúc.


[KẾT THÚC BẢN GHI]

Recuperatio Iniuriarum:

Khi được thông báo về cuộc tấn công của SCP-6503, ​​Chân Trời Khởi Nguyên đã kích hoạt Giao thức Gladius Petri, vốn được thiết kế để bảo vệ Giáo hoàng khỏi các mối đe dọa dị thường. Sau khi Đức Giáo Hoàng ████████ ███ được bảo vệ an toàn trong một boongke, Chân Trời Khởi Nguyên đã triển khai toàn bộ sức mạnh của Dự án Malleus. lực lượng chiến đấu của Chân Trời Khởi Nguyên. , phối hợp với Đội Cận vệ Thụy Sĩ, Dòng Chiến sĩ Toàn quyền Malta, Lục quân, Không quân và Cảnh sát Quốc gia Ý để chống lại SCP-6503. Máy bay của Không quân Ý liên tục không kích vào SCP-6503, trong khi lực lượng mặt đất bố trí một vành đai kiên cố xung quanh Benevento để ngăn SCP-6503 tiếp cận Rome. Tuy nhiên, cả không kích và hỏa lực quân sự trên bộ đều tỏ ra thiếu hiệu quả với một SCP-6503 có khả năng kháng sát thương quá cao.

Video Recordum


GHI CHÚ: Chân Trời Khởi Nguyên đã yêu cầu sự hỗ trợ của Tổ Chức. Trong cuộc họp khẩn cấp, Hội đồng O5 đã phê duyệt việc sử dụng Tên lửa Ngưng tụ Động Năng. Một loại tên lửa xuyên giáp siêu thanh tầm xa. Thay vì một đầu đạn nổ, nó sử dụng động năng để phóng đi một mũi phi tiêu có mật độ tiết diện cao với tốc độ siêu âm. để chống lại SCP-6503. Đoạn video sau đây là tín hiệu được truyền từ tiền tuyến đến trụ sở của Chân Trời Khởi Nguyên. Nó đã được chia sẻ với Tổ Chức nhằm mục đích nghiên cứu.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

00:00:03 Một nhóm Cận Vệ Thụy Sĩ và Hiệp sĩ Malta đang cố thủ trong hào. Ở phía xa, một số xe tăng và phương tiện chiến đấu bị phá hủy có thể được nhìn thấy.

00:00:14 Nhóm trưởng, người đang cầm cờ hiệu của Dự án Malleus, hét lên: "Chúng ta là những chiến binh của Đức tin. Chúng ta là tuyến phòng thủ cuối cùng. Có một con Sói đang ở trước Cổng và chúng ta sẽ bảo vệ Nhà Thờ cho đến hơi thở cuối cùng" .

00:00:20 Những người lính bắt đầu hò reo: "Vì Giáo Hoàng! Vì Đức mẹ Mary! Vì Toà Thánh!"

00:00:33 SCP-6503 tiến vào cảnh quay. Nó vẫn còn ở xa nhưng đang đi chậm về phía chiến hào.

00:00:36 Một trong những người lính thốt lên: "Đó là một con mecha à?"

00:00:45 Lực lượng Không quân Ý bắn một vài quả tên lửa vào SCP-6503. Một vụ nổ lớn vang lên, khói bụi bao trùm cả cánh đồng.

00:00:51 SCP-6503 xuất hiện từ làn khói. Nó không chịu bất cứ tổn hại nào.

00:01:02 "Tất cả đều vô ích…" Một Cận vệ Thụy Sĩ nói và bắt đầu cầu nguyện "Ave Maria".

00:01:13 Khi SCP-6503 tiếp tục đến gần, có thể nghe thấy nó đang ngân nga giai điệu từ Fortuna Imperatrix Mundi. . Đoạn mở và đoạn kết trong bài cantata Carmina Burana của Carl Orff.

00:01:21 SCP-6503 dừng bước và một bệ phóng tên lửa xuất hiện sau lưng nó, hướng về phía chiến hào. Những người lính mau chóng tìm chỗ nấp.

00:01:22 Một chiếc phi tiêu kim loại dài 10 mét phóng từ trên trời xuống với tốc độ khủng khiếp, ghim cánh tay trái của SCP-6503 xuống đất. Đó là tên lửa động năng của Tổ chức.

00:01:23 SCP-6503 thét lên "In nominee…". Nhân danh… Thêm nhiều phi tiêu tiếp tục rơi xuống, ghim vào phần tay và chân còn lại của SCP-6503.

00:01:27 SCP-6503 cố gắng thoát ra nhưng không thành công, nó hét lớn: "Dampnata simias! Paganus asini!". Lũ khỉ chết tiệt! Lũ lừa ngoại đạo khốn nạn!

00:01:41 Một máy bay trực thăng của Tổ Chức đã đến và bay lơ lửng trên SCP-6503.

00:01:46 SCP-6503 cố gắng bắn tên lửa vào máy bay trực thăng, nhưng nó không thể nhắm chính xác do tư thế của nó. Phát bắn bị trượt.

00:01:49 Các thành viên của ĐĐNCĐ Nu-7 dùng dây thừng trượt xuống từ trực thăng.

00:01:52 SCP-6503 được nghe thấy đang hét lên "Scis quis ego sum? Legitimus Papa sum, canis femina! Hoc mihi non potes facere! Deus elegit me! Ego sum Gladius Petri!". Chúng mày có biết tao là ai không? Là Giáo hoàng hợp pháp đấy, lũ chó cái! Chúng mày không được bất kính với tao! Chúa đã chọn tao! Tao là thanh gươm của Peter!

00:01:54 Các đặc vụ Nu-7 xoay sở để mở cửa sập của SCP-6503-II và di dời SCP-6503. SCP-6503-II ngừng hoạt động.


[KẾT THÚC BẢN GHI]

Đợt không kích từ quỹ đạo đã tạm thời làm bất động SCP-6503-II, cho phép các thành viên của ĐĐNCĐ Nu-7 tiếp cận nó và di dời SCP-6503, vô hiệu hóa mối đe doạ. Một chiến dịch che đậy trên quy mô lớn bằng cách tung thông tin sai lệch và cấp thuốc lú hàng loạt đã được tiến hành sau vụ việc.

Addemdum:

Inscriptio Communicationis


Từ: Hồng y Abel Everett - Dự án Malleus Mechanicus

Đến: Ts. T.D. Mirage - Giám đốc Điểm-77


[BẮT ĐẦU]

Thay mặt Chân Trời Khởi Nguyên và Toà Thánh, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Tổ Chức vì sự hỗ trợ vô giá của các vị trong việc quản thúc SCP-6503, hay còn gọi là Kẻ Dị Giáo Benevento. Sự việc này đã cho thấy sự yếu kém của Dự án Malleus, cùng với đó là sự dễ tổn thương của các tín hữu Kitô trước sức mạnh của những kẻ thù vô danh và các âm mưu dị giáo của chúng. Nhưng với Phước lành từ Thượng Đế, chúng tôi đang thực hành các biện pháp để rèn giũa Gladius Petri. Tổ Chức có thể yên tâm rằng lần sau khi một thứ báng bổ khác như Kẻ Dị Giáo Benevento xuất hiện, chúng tôi đã sẵn sàng để tung ra cơn thịnh nộ của Chúa. Và tôi nói "khi" thay vì "nếu" vì tôi tin rằng còn nhiều nỗi kinh hoàng khác tương tụ vẫn đang chực chờ đe doạ đến Toà Thánh.

Về phần Kẻ Dị Giáo Benevento, mặc dù nó là một kẻ báng bổ, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã mang đến một cơ hội để chúng ta học hỏi những loại công nghệ tiên tiến nhất tưởng như chỉ có trong giấc mơ. Việc thiết kế ngược đã luôn là một quá trình phức tạp và ổn định; tuy nhiên, chúng tôi đang đạt được một số tiến bộ và chúng tôi tin rằng, với sự phù hộ của Chúa, chúng tôi sẽ sớm tạo ra được một phiên bản SCP-6503 thuần khiết cho Gladius Petri. Chúng tôi định sẽ gọi nó là Argentum Evangelium.. Bạch Kim Phúc Âm.

Đức Giáo Hoàng vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của các vị, nhưng ngài cũng vô cùng hối hận vì đã trốn dưới hầm trong khi bầy chiên của ngài đang phải chiến đấu trong trận chiến khó khăn nhất mà Chúa từng giáng xuống. Khi bước tiếp theo của Gladius Petri hoàn thành, ngài sẽ không cần phải ẩn náu nữa. Ngài sẽ điều khiển Argentum Evangelium và chỉ huy các lực lượng Kitô hữu chống lại những kẻ thù vô danh, đúng như ý chỉ của Thượng Đế. Trong lần tới khi Ngọn Lửa Địa ngục đe dọa cánh cổng của chúng tôi, Đức Giáo Hoàng sẽ dùng Lửa để chiến đấu với Lửa.

Ordinis Occulti Luminis


[KẾT THÚC]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License