SCP-6525


đánh giá: +12+x
Mã vật thể: 6525
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
pending
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
none
Phân loại Hiểm họa:
none

treesss

Ảnh chụp sau Sự kiện SCP-6525. Dị tượng đã ảnh hưởng đến hơn 90% diện tích trong ảnh.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Việc quản thúc SCP-6525 hiện không khả thi. Hội đồng O5 vẫn đang tìm kiếm sự đồng thuận liên quan đến SCP-6525.

Mô tả: SCP-6525 là mã định danh được gán cho một Sự kiện Tái cấu trúc Thực tại Cấp CK được báo cáo lần đầu tiên bởi O5-5. Nhiều cá nhân khác nhau trên toàn cầu cũng báo cáo trải nghiệm tương tự và đều có chung một khẳng định nhất quán là SCP-6525 diễn ra vào ngày 25/05/1998.

Vào thời điểm tài liệu này được viết, những tác động của SCP-6525 đối với thực tại của chúng ta vẫn chưa được hoàn toàn hiểu rõ, nhưng nó có thể đã thay đổi bản chất và các quy luật khoa học một cách đáng kể.

Phụ lục: Dự án SCP-6525

Vài ngày sau sự xuất hiện của SCP-6525, O5-5 đã khởi xướng Dự án SCP-6525 (được đặt tên là Constantinople) với sự nhất trí hoàn toàn của Hội đồng O5. Dự án SCP-6525 đã tạm dừng mọi hoạt động không thiết yếu của Tổ Chức và tuyển dụng nhân sự từ nhiều phòng ban khác nhau như Phòng ban Dị thể Thời gian và Phân khu Dị tượng Ảnh hưởng đến Thực tại.

Sau đây là các đoạn trích từ đề xuất dự án.

Phụ lục: Nhật kí âm thanh của O5-5

Do kinh nghiệm của cô với SCP-6525 và công việc từ Dự án Constantinople, Hội đồng O5 đã chỉ định Gabrielle Lobachevsky, nhà trị liệu của Điểm-93, cho O5-5. Sau đây là các nhật kí âm thanh do O5-5 thực hiện như một phần của phương pháp trị liệu và được tải lên theo yêu cầu của bác sĩ Lobachevsky. Dù không liên quan đến dự án, nhưng yêu cầu được gửi nhật ký âm thanh của O5-5 vào tài liệu đã được chấp thuận nhằm cải thiện tinh thần của anh.

BẢN GHI VIDEO MỘT


THỜI GIAN: 02/06/1998

GHI CHÚ: Bản ghi sau là phần đầu tiên trong nhật kí của O5-5. Quá trình ghi hình diễn ra tại tư dinh của O5-5 ở ██████████, ██████.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

O5-5: Bản ghi bắt đầu, có thể thấy O5-5 đang ngồi trên một chiếc bàn gỗ gụ. Nắng ấm chiếu sáng, nhưng không làm chói mất phần hậu cảnh. Có thể thấy nhiều đồ nội thất và trang trí khác nhau. O5-5 thở dài, ngồi sụp xuống chỗ ngồi của mình.

O5-5: "Hội đồng đã quyết định tôi cần một nhà trị liệu." O5-5 tựa tay vào đầu và vuốt ngược tóc, tránh nhìn vào máy quay. "Dự án 6525 mới khởi động được vài ngày - thế mà bây giờ tôi đã phải đi điều trị tâm lý?"

O5-5: Rướn người về phía trước, O5-5 đan hai tay vào nhau và nhìn chằm chằm vào ống kính máy quay.

O5-5: "Mối lo chính của tôi không phải là về 6525. Mà là một thứ chết bầm được gọi là … " O5-5 thì thầm và liếc nhìn sang một bên, "gia đình."

O5-5: "Ý tôi là…Địt!" O5-5 dần tăng âm lượng giọng nói. "Một ngày nọ, khi bạn vẫn còn là một anh chàng hai mươi tuổi đang làm tiệc thịt nướng thì đùng một phát…?" Thở dài.

O5-5: "Tôi nên đưa ra một số ngữ cảnh nhỉ? Gabrielle bảo tôi có thể giữ kín những vấn đề riêng tư, nhưng tôi sẽ đưa nó lên tài liệu luôn. Con đuỹ phiền nhiễu đó. Nếu các thành viên khác của Hội đồng biết tôi vẫn đang làm tốt công việc, họ sẽ buông tha và để tôi yên thôi. "

O5-5: "Quay lại vấn đề, mọi thứ bắt đầu vào ngày 25. Hôm đó tôi đang có một bữa thịt nướng ngon lành thì quên mịa mất cái kẹp." O5 im lặng và chống cằm một lúc. Anh nhìn xuống rồi tiếp tục, "Tôi nghĩ chuyện này xảy ra vào khoảng đâu đó tầm hai giờ - đúng, hai giờ… Rồi cái màu vàng bệnh bệnh xuất hiện ở khắp nơi, và nó đến từ một cái bầu trời xanh lá cây kinh tởm. Và- Và chúa tôi, xanh lá. Màu xanh lá ở khắp nơi."

O5-5: "Còn mặt tôi thì, nó nó… Bây giờ trông nó già vãi lìn."

O5-5: "Nhưng phần tệ nhất vẫn đang chờ tôi ở bên ngoài"

Tiếng trẻ con: Ba đang nói chuyện với ai á-?

O5-5: Đột nhiên, O5-5 ngồi bật dậy và quay mặt về phía một bé gái. Anh ta nhìn xuống và tức giận quát. "Chẳng phải tao đã bảo không được vào đây sao? Con quỷ nhỏ kia!"

Đứa trẻ: Im lặng.

O5-5: "Biến ra ngoài!" Tiếng khụt khịt vang lên trước khi cánh cửa đóng sầm lại. O5-5 rên rỉ và xoay ghế đối mặt với máy quay một lần nữa. "Đó, chính là phần tệ nhất."

O5-5: "Có vẻ bây giờ tôi đã lập gia đình." O5-5 lấy tay lau mặt. "Khốn nạn."

O5-5: "Khoan, nhóc, quay lại đây!" O5-5 rời khỏi khung hình, có thể nghe thấy tiếng anh ta đang trò trò chuyện với trẻ con trong vài giây.

Bản ghi bị treo thêm 4 phút nữa trước khi máy quay tự động tắt.


[KẾT THÚC BẢN GHI]

BẢN GHI VIDEO CHÍN


THỜI GIAN: 22/06/1998

GHI CHÚ: Vào thời điểm này, Dự án Constantinople đang gặp bế tắc trong việc nghiên cứu và điều tra. Điều này dẫn đến một cơn bột phát dữ dội từ O5-5, anh ta sau đó đã được đưa về nhà và nghỉ phép bắt buộc trong hai ngày.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

O5-5: Bản ghi hình bắt đầu với cảnh O5-5 dựa vào bàn và nhìn vào máy quay. Trên mặt của O5 lộ rõ vẻ kiệt sức.

O5-5: "Dự án vẫn không có tiến triển." O5-5 thở dài và ngồi xuống ghế. "Giả thuyết khả thi nhất của chúng tôi chỉ là một dị thể thời gian, một quá trình gia tốc sinh học hoặc một sự kiện biến đổi thực tại. Hoặc cũng có thể là cả ba cái trên." O5-5 đập bàn giận dữ. "Đội của tôi đéo có hy vọng gì sất. Thế mà số Bảy dám nói là 'Những người giỏi nhất trong giỏi nhất'."

"Nhân tiện, cuối cùng tôi cũng biết tên vợ mình: Mavis. Và các con tôi là John, Jared, Hailey và Raya. Hình như tôi và vợ đã làm chuyện đó hơi nhiều hay sao ấy. Tôi chắc nó là do thời gian chứ không phải trí tưởng tượng của tôi đang bịa đặt đâu."

O5-5: "Thành thật mà nói, họ đúng là một lũ lập dị… Tôi đã cố dành một ít thời gian để làm quen với họ. Tôi đã ghi chú lại sinh nhật của họ, ờ, tôi còn chụp thêm một vài video ảnh ọt các thứ vào những ngày đặc biệt để có hiểu rõ hơn về tính cách của họ và- Ôi chết mẹ." Có thể nghe thấy tiếng bước chân ở đằng xa và tiếng gõ cửa vang lên. "Vâng?"

Mavis █████: Mở cửa, "Xin lỗi vì đã phiền anh vào buổi tối. Em biết công việc của anh hơi vất vả-"

O5-5: "Không sao, không sao hết. Mà em…ổn chứ? Em gặp rắc rối gì sao?"

Mavis █████: "Em ổn, ███. Chỉ là… anh hãy xuống ăn tối đi." Mavis xuất hiện trên máy quay, nhìn xuống O5-5. Cô nắm lấy tay anh ta. "Lũ trẻ đang cảm thấy bị bỏ rơi…Nên làm ơn, anh chỉ cần…"

O5-5: "Thôi được. Anh sẽ xuống dưới đó, rồi cả nhà cùng xem một bộ phim nhé?"

Mavis █████: "Lũ trẻ sẽ thích lắm."

O5-5: "Ừ, nhưng cả chúng ta nữa. Dù sao…hôm nay cũng là kỉ niệm ngày cưới mà!"

Mavis █████: Cười, "Vậy là anh vẫn nhớ."

O5-5: O5 cười khúc khích và đứng dậy, dùng một tay lén nhấc máy quay lên. Sau một số chuyển động, máy quay được nhìn thấy đã bị đẩy sang bên cạnh O5. "Tất nhiên; sao anh lại có thể quên… ngày đặc biệt của chúng ta chứ? Anh phải dọn dẹp vài thứ, em xuống trước đi. Chắc giờ lũ trẻ đã phá nát cái ti vi rồi cũng nên."

Mavis █████: "…Được thôi." Hai người mỉm cười với nhau đến khi Mavis rời đi.

O5-5: O5-5 im lặng trong vài giây trước khi rồi rên rỉ. "Chúa ơi, nó khó vãi nồi. Cầu mong nhóm mình tìm ra cách giải quyết sớm." O5-5 tắt máy quay.


[KẾT THÚC BẢN GHI]

BẢN GHI VIDEO HAI MƯƠI MỐT


THỜI GIAN: 28/06/1998

GHI CHÚ:


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

O5-5: " CHUYỆN NÀY rất quan trọng. Em không quan tâm đến- đến- đến hạnh phúc của chúng ta ư?" Quá trình ghi hình diễn ra trên tại một nhà bếp được trang bị tốt. Có thể nhìn thấy chân của O5-5 và Mavis █████.

Mavis █████: "Hạnh phúc? Vậy còn lũ trẻ thì sao? Dù anh có công tác dài ngày ngay bây giờ thì nó cũng không khác mấy đâu!"

O5-5: "Ừ thì, có thể anh sẽ sớm-"

Raya: Giọng của Raya █████ có thể được nghe thấy ở phía xa. "Ba ơi… Ba làm nghề gì vậy?"

O5-5: "Ba…thì, ba…"

O5-5: "Ba… Xin lỗi, Mavis."


[KẾT THÚC BẢN GHI]

BẢN GHI VIDEO HAI MƯƠI BẢY


THỜI GIAN: 28/07/1998

GHI CHÚ: Dự án Constantinople đã hoàn thiện và đưa một giải pháp cho SCP-6525 với cơ hội thành công ước tính là 94,67%.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

O5-5: "Vậy là." O5-5 nhắm mắt và thở dài. Anh ta đang ngồi trên bàn làm việc bằng gỗ gụ. "Raya đã hỏi tôi tháng trước rằng…Tôi làm nghề gì."

O5-5: " Tôi đã làm cái gì thế này?"

O5-5: "SCP-6525 sẽ được vô hiệu hóa vào ngày mai."

O5-5: "Tôi không biết bây giờ mình có thể quay đầu không. Tôi đã dành tất cả thời gian đó để…tìm hiểu. Tìm hiểu về họ. "

O5-5: " Họ phiền nhiễu vãi cả ra…nhưng một cuộc sống thiếu đi mấy bài hát Disney của Raya, hay lắp lego cùng Jared, rồi còn cả mấy bài nhạc trẻ của Hailey nữa. Và John…ờ thì, John khá nhạt nhẽo nhưng nó sẽ vượt qua thôi."

O5-5: "Tôi… Tôi có thể chịu đựng tất cả những chúng…. Màu xanh lá. Và cây. Và 'mặt trời'. Và 'trái cây.'"

O5-5: "Có lẽ việc thay đổi cũng không quá tệ."


[KẾT THÚC BẢN GHI]

Phụ lục: Quyết định cuối cùng của Hội đồng O5

CUỘC BIỂU QUYẾT CỦA O5 29.07.1998 6525/04/0-0

ĐỀ XUẤT: Đình chỉ Dự án Constantinople và xem SCP-6525 là một phần của trạng thái bình thường. - O5-5

PHIẾU THUẬN: 4
PHIẾU CHỐNG: 7
PHIẾU TRẮNG: 2

QUYẾT ĐỊNH: Từ chối. SCP-6525 sẽ bị vô hiệu hoá như đã dự kiến sau 4 giờ nữa.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License