SCP-653


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-653

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-653 được giữ bên trong một chiếc hộp khóa an toàn tại Phòng Lưu Trữ B của Điểm-██. Chìa khóa mở chiếc hộp thuộc quyền sở hữu của Nhà nghiên cứu ██████. Việc loại bỏ SCP-653 cần ít nhất hai lính canh có vũ trang.

Nếu tiếp xúc qua da được thực hiện với SCP-653 bên ngoài điều kiện thử nghiệm, cá nhân bị ảnh hưởng sẽ được tách ra khỏi SCP-653 và bị bắt giữ nhằm mục đích thử nghiệm. Các đối tượng thử nghiệm phải được giữ an thần nhằm ngăn chặn thương tích tự gây ra trong khi cố gắng lấy lại SCP-653. Do nhiều cá nhân đã bị ám ảnh với SCP-653 trước khi quản thúc (xem Phụ lục), người dân có thể cố gắng đột nhập vào Điểm-██ để lấy lại quyền sở hữu SCP-653. Những cá nhân này sẽ bị bắt giữ và đưa tới Điểm-██ nhằm mục đích thử nghiệm.

Mô tả: SCP-653 là một chiếc boomerang làm bằng nhựa, đa sắc có độ dài 25 centimet từ đầu đến cuối. Hình dạng của SCP-653 là một chiếc boomerang tiêu chuẩn; tuy nhiên, bền hơn so với vẻ ngoài được trang trí của nó.

Nếu một cá nhân tiếp xúc qua da với SCP-653, họ sẽ ngay lập tức bị ám ảnh với nó và sẽ không cho phép nó rời khỏi quyền sở hữu của họ. Sau khoảng 48 giờ, họ sẽ phát triển một trạng thái giống như cảm xa từ tính, nhận thức được vị trí xấp xỉ của SCP-653 vào mọi lúc; thử nghiệm chỉ ra rằng việc loại bỏ SCP-653 ra khỏi đối tượng không ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của trạng thái. Một khi đối tượng nhận thức được vị trí của SCP-653, họ sẽ bị ép buộc phải ném nó như một chiếc boomerang tiêu chuẩn. Thay vì quay trở lại, tuy nhiên, SCP-653 sẽ di chuyển tới một khoảng cách xa khỏi đối tượng. Một khi SCP-653 đã được ném, đối tượng sẽ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm nó; với sự hỗ trợ bởi cảm xa từ tính của họ, đối tượng sẽ luôn có thể định vị được nó. Trong thời gian SCP-653 đang được tìm kiếm bởi một đối tượng, có khả năng rằng một cá nhân khác sẽ nhặt nó lên và cũng bắt đầu trở nên ám ảnh với nó; điều này dẫn đến một số lượng cá nhân chưa xác định đang tích cực tìm kiếm SCP-653.

SCP-653 thuộc quyền sở hữu của Tổ chức khi Đặc vụ Gilson báo cáo tìm thấy một chiếc boomerang bị mắc kẹt trên mặt đất của Điểm-██. Cô chụp ảnh nó (hình ảnh phía trên) nhưng không giao nộp chiếc boomerang. Hai ngày sau, Đặc vụ Gilson được báo cáo là mất tích tại Điểm-██ và khi liên lạc cuối cùng được thiết lập qua thiết bị thu phát cầm tay của cô, cô từ chối quay lại Điểm-██. Lí do của cô là: “Tôi vừa ra ngoài để lấy lại chiếc boomerang của tôi.” Đặc vụ S███████ và Ancor được phái đi theo cô ấy vì chiếc boomerang này có khả năng là một SCP. Chín ngày sau, Đặc vụ Gilson tìm thấy chiếc boomerang cách xa thị trấn của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] khoảng 17 kilômét, tại thời điểm đó Đặc vụ S███████ và Ancor được chỉ thị tiến hành và thu hồi chiếc boomerang. Đặc vụ Gilson bị giết và Đặc vụ Ancor vô tình tiếp xúc qua da với nó và muốn chiếm hữu nó, đe dọa Đặc vụ S███████ tránh ra xa. Đặc vụ S███████ sau đó được chỉ thị lấy lại chiếc boomerang và buộc phải loại bỏ Đặc vụ Ancor để thu hồi nó. Chiếc boomerang sau đó được mang về an toàn tới Điểm-██ vì vậy đặc tích của nó có thể được xác định.

Phụ lục-653-1: Vào 11/4/████, 9:43 giờ chiều, một cá nhân bị bắt giữ khi đang cố gắng đột nhập Điểm-██. Đối tượng phản ứng rất hung hãn khi bị dừng lại; đối tượng đã được đưa vào nghiên cứu để xem xét những ảnh hưởng lâu dài của SCP-653. Tại thời điểm viết (06/9/████), bảy cá nhân với độ tuổi và sắc tộc khác nhau đã bị bắt giữ khi đang cố gắng xâm nhập Điểm-██ và sở hữu SCP-653.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License