SCP-660-VN


đánh giá: 0+x
Mã vật thể: SCP-660-VN
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
caution

cá

‌Ảnh‌ ‌SCP-660-VN‌ ‌đầu‌ ‌tiên‌ ‌được‌ ‌phát‌ ‌hiện,‌ chụp‌ ‌tại‌ ‌của‌ ‌tiệm‌ ‌cá‌ ‌cảnh‌ ‌của‌ ‌ông‌ ‌Nguyễn‌ ‌Thế‌ ‌Tôn‌.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả SCP-660-VN mà tổ chức thu hồi được đều được quản thúc tại điểm Điểm AlphaT. Mỗi đối tượng SCP-660-VN phải được quản thúc trong 1 bể chứa thủy sinh tiêu chuẩn cỡ nhỏ với các mặt kính cường lực cao. Các thí nghiệm liên quan đến SCP-660-VN đều phải được Ts.Lạt hoặc ít nhất 2 thành viên cấp 3 chấp thuận.

Vì tính chất khó kiểm soát cùng dị tính nguy hiểm, tất cả cửa hàng buôn bán cá cảnh thủy sinh tại Việt Nam đều phải được giám sát 24/7. Mọi phát hiện về “cá lạ” hoặc vụ nổ tại các khu vực sông đều phải được báo cáo và tiến hành điều tra ngay lập tức.

Mô Tả: SCP-660-VN-A có đặc điểm hình dáng tương đồng với loài Paracheirodon innesi, chiều dài trung bình mỗi cá thể là 1,2mm. Tuổi thọ của SCP-660-VN-A hiện vẫn chưa thể xác định. Cơ thể các cá thể SCP-660-VN-A thể hiện khả năng gần như miễn nhiễm với gần như toàn bộ các bệnh tật, nghiên cứu sinh học cho thấy SCP-660-VN-A là loài lưỡng tính và cơ thể hoàn toàn không có bất kỳ quá trình trao đổi chất nào như các loài cá bình thường, cũng đồng nghĩa với việc cho thấy các cá thể không thể bị ảnh hưởng bởi các tác nhân độc tố từ môi trường.

SCP-660-VN là tập hợp các thể SCP-660-VN-A sống thành bầy đàn lớn từ 600~700 cá thể. SCP-660-VN có hình dáng là 1 cá thể cá Betta splendens trưởng thành được tạo bởi các cá thể SCP-660-VN bơi sát vào nhau. Việc phân biệt SCP-660-VN với các loài cá Betta splendens bình thường khác bằng mắt thường gần như là không thể bởi tập tính bơi theo đội hình của SCP-660-VN-A rất hoàn chỉnh và không hề có một lỗ hổng. SCP-660-VN có Kích cỡ của SCP-660-VN tỷ lệ vào mật số lượng cá thể SCP-660-VN-A hiện có trong quần thể với chiều dài trung bình từ 6~7cm. Màu sắc của SCP-660-VN là ngẫu nhiên và có khả năng thay đổi, tuy nhiên việc một đối tượng SCP-660-VN thay đổi màu sắc rất là hiếm. SCP-660-VN có những đặc điểm tương tự với loài Betta splendens như kiểu bơi và tập tính lãnh thổ cao.

Nếu 1 cá thể SCP-660-VN-A bị tách khỏi quần thể SCP-660-VN hiện tại trong vòng hơn 5 phút, cá thể SCP-660-VN-A ấy sẽ hoàn toàn bất động và được xem là đã chết.

SCP-660-VN có đặc tính giống với Cá Mang Rổ nhưng ở quy mô lớn hơn. Khi cảm thấy bị đe dọa hoặc khi sinh vật có kích thước lớn đi vào khu vực lãnh thổ của SCP-660-VN, SCP-660-VN bắn ra một lượng nước phát ra từ chỗ được xem là miệng có tốc độ 18 m/s với áp suất lên tới 20~40 kgf/cm2. Điều này thường khiến cho con mồi của SCP-660-VN bị thương nặng hoặc bất tỉnh.

Sau nỗ lực ghi hình bằng camera tốc độ cao, kết quả cho thấy thực tế là toàn bộ các cá thể SCP-660-VN-A đều phun nước ra và sau đó bẻ cong hướng nước và hội tụ lại ở phần được cho là “miệng” của SCP-660-VN.

Đáng chú ý nếu sau 2 lần bắn nhưng mục tiêu của SCP-660-VN vẫn còn sống và tỉnh táo, ở lần bắn thứ ba cho thấy phần nước được bắn ra là chất dịch màu đen sẫm với tốc độ 15m/s. Bất kỳ vật chất hữu cơ nào khi dính vào sẽ bị chuyển hóa trên quy mô nguyên tử trở thành nguyên tử Natri. Điều này đồng thời gây ra một loạt các phản ứng nổ lớn vì chất dịch mà SCP-660-VN bắn ra vẫn chứa một lượng nước nhất định. Nhiệt lượng mà vụ nổ do Natri tạo ra hoàn toàn lớn hơn gấp 2 lần so với khả năng phản ứng tạo ra được. Trong tất cả các trường hợp xác nhận và thí nghiệm, 100% các mục tiêu của SCP-660-VN đều chết trong lần bắn thứ 3 này. Khi con mồi đã chết hoặc đã bất tỉnh

"Thật quái lạ, mặc dù thực tế nó vẫn là phản ứng Natri và nước tạo ra nhiệt lượng đủ lớn để phát nổ, nhưng cái này thì quá lớn. Tôi cứ tưởng là nó từ phản ứng phóng xạ nguyên tử mà thành nhưng không. Trong tất cả các thí nghiệm cho thấy không hề có bất kỳ sự tăng mật độ phóng xạ hay thậm chí 1 phân tử nơtron bắn hay tia bắn ra cả, nó chỉ đơn giản là biến thành Natri và mặc kệ mọi định luật vật lý của chúng ta"
~Ts.Lạt

SCP-660-VN sở hữu một dạng trí tuệ bầy đàn đặc biệt. Ngoại trừ với các sinh vật khác, hầu hết tất cả SCP-660-VN đều tỏ ra thái độ ôn hòa với con người. Thậm chí có các trường hợp được ghi nhận rằng SCP-660-VN có thể giao tiếp và hiểu được các ngôn ngữ của con người.

Ngoại trừ con người, khi nằm trong phạm vị quan sát của một sinh vật ăn lớn nguy hiểm hơn, SCP-660-VN sẽ rơi vào trạng thái “tàng hình” , gần như không thể bị nhìn thấy bằng mắt thường hay bởi các thiết bị điện tử như X-ray, kính nhiệt. Dị tính cũng ảnh hưởng đối với các thiết bị ghi hình nếu như ngoại trừ các thiết bị ghi hình cầm tay và được chụp bởi con người.

Các nhân sự báo cáo lại rằng họ cảm thấy thoải mái trong khi làm việc với các SCP-660-VN. Vài nhân sự báo lại rằng mình nghe được những giọng nói nhỏ vô nghĩa ở trong đầu.

Vì SCP-660-VN là một tập hợp của các cá thể SCP-660-VN-A, việc phân biệt giới tính hoàn toàn không có. Tuy nhiên hầu hết các SCP-660-VN mà tổ chức thu giữ hiện tại đa phần mang hình dáng là cá thể đực của loài Betta splendens. Khi 2 đối tượng SCP-660-VN được tiếp xúc trực tiếp với nhau, 2 SCP-660-VN sẽ [DỮ LIỆU BỊ XÓA], điều này tạo ra [DỮ LIỆU BỊ XÓA], tạo ra các SCP-660-VN khác với số lượng tăng dần theo cấp số mũ theo mỗi phút mà 2 SCP-660-VN vẫn còn được tiếp xúc.

Qua các thử nghiệm nghiên cứu, một phép toán sơ bộ về quá trình sinh sản của SCP-660-VN:

A(t)=Ao x 3t + 5

Ghi chú:
+t là khoảng thời gian kể từ khi 2 SCP-660-VN ban đầu tiếp xúc trực tiếp với nhau (phút).
+A(t) là số lượng SCP-660-VN sẽ được tạo ra tại thời điểm t.
+Ao là số lượng SCP-660-VN đã được tạo.

Cho tới ngày 31/04/2000, số lượng SCP-660-VN nằm trong diện quản thúc của tổ chức là 2500. Số lượng SCP-660-VN đã được tổ chức thủ tiêu là 1.405.392.100.

Tôi cứ nghĩ nạn cá Pleco ở Florida vốn đã tệ lắm rồi, nhưng khi nghĩ về cái khả năng mà cái thứ khủng khiếp này có thể, tôi chỉ biết ớn lạnh.
~ Ts.Lạt

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License