SCP-6603


đánh giá: +4+x
3/6603 CẤP 3/6603
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-6603
Safe

islet-new.jpg

SCP-6603.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Nhân sự của Tổ Chức phải thu thập và lưu trữ toàn bộ toàn bộ các vật dụng trước đây hiện vẫn còn trên SCP-6603. Các thuyền tuần tra phải giám sát SCP-6603 từ xa nhằm tìm kiếm các dấu hiệu bất thường.


Mô tả: SCP-6603 là một hòn đảo nhỏ, nằm cách đảo Pohnpei của Micronesia 30 km. Hòn đảo mang đặc điểm của một khu rừng nhiệt đới, với diện tích 1 km².

Một hệ thống điện hoạt động khắp nơi trong SCP-6603, cung cấp điện liên tục cho hòn đảo, mặc dù nhân sự của Tổ Chức không tìm thấy bất kỳ phương tiện nào trên đảo có thể tạo ra điện. Một bộ tivi LCD, đầu DVD, vài máy chơi điện tử, và một trạm sạc sử dụng nguồn điện này.

Một vài vật dụng nằm rải rác trên SCP-6603 được liệt kê dưới đây:

  • 12 máy nghe nhạc iPod Shuffle, mỗi cái chỉ chứa một bài nhạc duy nhất. Các bài hát bao gồm "Bohemian Rhapsody" của Queen, "Jessica" của ban nhạc Allman Brothers, và "Message in a Bottle" của The Police.
  • 11 đĩa trò chơi có thể vận hành trên nhiều loại phần cứng. Các trò chơi bao gồm Minecraft, Animal Crossing: City Folk, và The Elder Scrolls V: Skyrim. Những đĩa khác đã bị vỡ, có khả năng đã bị ném vào một cái cây.
  • 12 quyển sách bị thấm nước. Các cuốn sách bao gồm Ulysses của James Joyce, Against the Day của Thomas Pynchon , và Robinson Crusoe của Daniel Defoe.

12 thi thể người xếp thành một hàng trên hòn đảo, đang trong các giai đoạn phân hủy khác nhau. Tất cả thi thể dường như tử vong vì bị mất nước hoặc sốc nhiệt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License