SCP-6608

đánh giá: +8+x
blank.pngvdw1qoijfo241.jpg

Mô tả về SCP-6608

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Do bản chất của SCP-6608, việc quản thúc hoàn toàn hiện là không thể. Đặc vụ Tổ Chức ở trong cơ quan cảnh sát, cơ quan huyền bí, diễn đàn thảo luận trực tuyến về thực thể dị thường, cộng đồng thiên văn học, và các nhóm chia sẻ "hình ảnh kinh dị" trực tuyến trên mạng sẽ liên tục theo dõi các báo cáo về việc "nhìn thấy" SCP-6608. Stardust.aic, AI của Tổ Chức, sẽ theo dõi tất cả các kênh liên lạc để xác nhận chính xác các trường hợp người tự bốc cháy.

Mô tả: SCP-6608 là một ảo giác thị giác nguy hiểm chủ yếu ảnh hưởng đến những người có sở thích chụp ảnh về vũ trụ hoặc thiên văn học. Ảo giác dường như miêu tả một thực thể hình lục lăng được bao phủ bởi một thứ giống như lông đen không xác định. Nó sở hữu bảy con mắt phát sáng trên thứ được cho là đầu của nó - năm trên mặt và thêm hai ở phần phụ giống như sừng nhô ra khỏi đầu.

Phát hiện: Vào 29/06/2018, SCP-6608 được đặc vụ của Tổ chức có mặt tại các cơ sở y tế ở San Francisco, California phát hiện, sau khi Maria Valerio, 24 tuổi, được bạn cùng phòng Kayla Stepheson và Tanya Pierce đua đến bệnh viện. Cô nhập viện vì bị bỏng nặng ở bàn tay và cẳng tay cũng như có dấu hiệu rối loạn tâm thần nhẹ, bao gồm việc liên tục nói về các giấc mơ liên quan đến "những vì sao, vũ trụ và bóng tối". Sau năm ngày ở khu điều trị bỏng, nhân viên bệnh viên báo cáo rằng dấu hiệu bỏng ở bệnh nhân vẫn liên tục phát triển mặc cho việc đã được điều trị. Các báo cáo được gửi cho cảnh sát địa phương và sở cứu hỏa về một vụ nổ trong phòng của nạn nhân và việc nạn nhân mất tích. Giường bệnh của cô được tìm thấy với những vết cháy nghiêm trọng trên ga trải giường, và kim loại bị cong vênh nơi tay cô đang nắm chặt thành giường. Thuốc lú đã được cấp cho bạn cùng phòng và những người tiếp xúc với cô trong vòng năm ngày qua.

Một cuộc tra quét nhà của đối tượng sau sự kiện này đã tìm thấy một tập ảnh, được đặt tên là "vài động vật kỳ quái tôi thấy trong khi ngắm sao". Đặc vụ của Tổ Chức phát hiện ra cô đã đăng nó lên mạng xã hội, và nhờ mọi người hỗ trợ cô trong việc xác định thực thể. Dữ liệu hình ảnh có dấu hiệu cho thấy nó đã bị chỉnh sửa và nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng mặc dù cô ấy tin rằng mình đã nhìn thấy thực thể, nhưng bản thân bức ảnh là một tác phẩm giả tượng. Bức ảnh đã được gỡ bỏ.

Các nhà phân tích dữ liệu của Tổ Chức đã tìm thấy bốn vụ mất tích khác có dấu hiệu liên quan đến SCP-6608 . Xảy ra ở Bigfork, Montana, Mỹ; Mykolaiv, Ukraine; Kgetlengriver, Nam Phi; và Pickering, Ontario, Canada. Tới hiện tại, không có mối tương quan nào được tìm thấy giữa các địa điểm này.

Vào 25, tháng 9, 2019, Nghiên Cứu Viên Nathan Pierrot tại Điểm-44 Phân Khu Thiên Văn Học Dị Thường đã báo cáo rằng anh ta đã gặp phải ảo giác trong khi chỉnh cấu hình kính thiên văn của Tổ Chức. Các báo cáo của anh ta về ảo giác khớp với bức ảnh được tìm thấy trong nhà của Valerio, và đã được xác định rằng anh ta đã biểu hiện các dấu hiệu của ​SCP-6608. Pierrot được giám sát và thường xuyên phỏng vấn để xác định tác động của việc tiếp xúc với SCP-6608.TÀI LIỆU SAU LÀ TÀI LIỆU MẬT CẤP 4/6608

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License