SCP-662


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-662

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-662 phải được đặt trong một chiếc vỏ lót nhung đỏ và được lưu trữ trong tủ khóa lưu trữ giá trị cao 23C đặt tại ███████ khi không được sử dụng để thử nghiệm hoặc các hoạt động thích hợp khác. Bản thân chính vật thể này đủ an toàn để xử lý và không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào được biết đến dưới bất kỳ hình thức nào, mặc dù các hiệu ứng được tạo ra có thể được coi là có nguy cơ và mức độ hiểm họa cao và có thể thay đổi mạnh tùy thuộc vào cách vật thể được sử dụng.

Mô tả: SCP-662 là một cái chuông tay nhỏ và được làm bằng bạc, cao 4cm và có chu vi 2cm. Cái chuông đã bị mất quả lắc của nó. Bên trong cái chuông, một dòng chữ đã được khắc vào, đọc là: ''Mãi Mãi Là Của Tôi – S.J.W." Cái chuông khá dễ bị hư hại; tuy nhiên, với bản chất an toàn của nó, việc tiêu hủy đã được coi là không cần thiết. Vì nó được làm bằng bạc nguyên chất, đòi hỏi phải đánh bóng thường xuyên để duy trì mà không bị xỉn màu.

Khi chuông được lắc giống như việc rung nó, một tiếng chuông mềm có thể được nghe thấy (mặc dù điều này không đến từ cái chuông). Một quản gia người da trắng ăn mặc đẹp đẽ trong trong bộ trang phục Anh, tự gọi mình là Ông Deeds, sẽ xuất hiện từ khu vực gần nhất không nằm trong tầm nhìn của người rung chuông, thường là từ xung quanh một góc nào đó. Ông Deeds sẽ đáp lại tiếng chuông bằng cách nói ra họ và tên chính xác của người rung chuông, và hỏi họ mong muốn điều gì. Kiến thức của ông ta về họ và tên của các cá nhân là vẫn còn là ẩn số, vì bản thân ông ta sẽ có ý định. Vui lòng xem Bản nghi cuộc phỏng vấn 662-L1 để biết thêm chi tiết.

Hầu hết các yêu cầu hợp lý được đưa ra cho ông Deeds sẽ dẫn đến sự tuân thủ tuyệt đối và hài lòng. Tuy nhiên, có những giới hạn đối với những gì đối tượng có thể làm. Ông ta không thể sản xuất các mặt hàng rất phức tạp như xe thể thao, nhà sang trọng hoặc máy bay phản lực cá nhân. Nếu đối tượng được phép rời khỏi tầm nhìn của nhân viên và trở về, anh ta có thể sản xuất các mặt hàng nhỏ hơn, ít phức tạp hơn như bánh sandwich giăm bông, một ly trà đá, hoặc thậm chí các mặt hàng sang trọng hơn như trứng cá muối hoặc một thỏi vàng. Một danh sách các vật phẩm đáng chú ý mà đối tượng cho đến nay đã có thể cung cấp cho những người rung chuông có thể được tìm thấy trong phụ lục 662-A1.

Ông Deeds cũng sẽ thực hiện các mệnh lệnh quan trọng, chẳng hạn như rửa xe, chuẩn bị thức ăn và dọn dẹp phòng tắm. Nếu một yêu cầu được coi là không hợp lý hoặc không thể thực hiện bởi quản gia, đối tượng sẽ nói với người rung chuông như vậy, và đưa ra một giải pháp thay thế nếu có thể .

Đối tượng quản gia được cho là không miễn nhiễm với những hành động bẩn thỉu được thực hiện để chống lại đối tượng trong khi nhìn thấy. Ông ta đã bị giết hoặc làm bị thương trong nhiều thử nghiệm, và sẽ vẫn chết hoặc bị thương cho đến khi đói tượng ra khỏi tầm nhìn. Khi trở về với một chiếc chuông, tất cả các chấn thương trước đó sẽ biến mất và đối tượng sẽ được chải chuốt và mặc quần áo sạch sẽ, và sẵn sàng cho những yêu cầu tiếp theo.

Một lời giải thích chi tiết hơn về các công việc đối tượng có thể thực hiện và các giới hạn mà ông ta có thể được đặt có thể được tìm thấy trong bản ghi phỏng vấn 662-L1. Nhật ký kiểm tra liên quan đến khả năng tự chữa lành của đối tượng, và cả thuộc tính của SCP-662, có thể được truy cập bởi bất kỳ nhân viên cấp 2 trở lên nào. Tất cả các nỗ lực để truy bắt ông Deeds khi "biến mất" đều thất bại, vì máy quay đều sẽ bị vô hiệu hóa hoặc đối tượng sẽ tìm thấy một vị trí phù hợp không được giám sát trong lúc đó.

Phụ lục

662-A1: Các vật thể và các nhiệm vụ được yêu cầu thực hiện và kết quả

Vật thể yêu cầu:

-Gần như bất kỳ loại bánh sandwich có thể tưởng tượng được. Thịt người đã được yêu cầu như bữa trưa và đã được từ chối một cách lịch sự.

-Bất kỳ loại đồ uống nào. Cũng như thịt bánh sandwich, máu người đã được yêu cầu và đã được từ chối. Tuy nhiên, máu lợn đã được phục vụ kịp thời, vẫn còn trong tình trạng ấm.

-Một thỏi 99.98 phần trăm vàng nguyên chất (Ông Deeds đã tạo ra một thỏi 99,14% vàng nguyên chất và xin lỗi vì không thể cung cấp độ vàng nguyên chất được yêu cầu).

-Một thỏi 99.24 phần trăm bạc nguyên chất.

-Một quả bom hạt nhân (được từ chối một cách lịch sự).

-Một quả lựu đạn cầm tay cấp quân sự của Hoa Kỳ, được thực hiện như mong đợi trong thử nghiệm.

-Một chiếc Corvette mui trần màu xanh 1963 (Đã được lịch sự từ chối).

-Một bộ cờ tỷ phú, Ông Deeds thắng trong ván đầu tiên.

-Một quả trứng Fabergé (Đã được lịch sự từ chối).

-SCP-███ (Đã được lịch sự từ chối).

-Một bó hoa hồng đỏ tươi đã được hái.

-Một bó hoa "ternbusty" tự nhiên (Đã được lịch sự từ chối; "ternbusty" không phải là một loại hoa thực sự được biết đến).

Các nhiệm vụ được yêu cầu:

-Rửa xe của tiến sĩ Mirth: Thực hiện gần như hoàn hảo.

- Rửa bát đĩa còn lại từ bữa ăn tron một ngày ở căn tin cấp độ ██ của █████████: Thực hiện, ở mức tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với người bình thường.

-Cắt tóc cho tiến sĩ Mirth: Hoàn thành, nhưng sau đó cho thấy ông Deeds trên thực tế không phải là một thợ cắt tóc giỏi.

-Giặt đồ giặt của tiến sĩ Mirth: Thực hiện, và quần áo được tìm thấy "hoàn hảo hơn" trong ước tính của tiến sĩ Mirth.

-Ám sát Osama bin Laden: Đã được lịch sự từ chối: Ông Deeds cho rằng bin Laden được bảo vệ và phòng thủ quá tốt, nhưng không thể hoặc sẽ không cung cấp thêm chi tiết.

-Assassination of a D-class individual a room over: Performed with vicious precision using a buck knife to the throat.

Ghi chú: Các thử nghiệm tiếp theo liên quan đến hoạt động và nhu cầu cá nhân của Tiến sĩ Mirth sẽ bị cấm trừ khi được người giám sát của một thành viên O5 chấp thuận. Ngài đã được cảnh báo, tiến sĩ Mirth. - O5-█

Bản nghi phỏng vấn

662-L1

Bác cáo phát hiện:

SCP-662 được phát hiện là thuộc quyền sở hữu của một tên trộm vặt và một tên cướp mộ ở █████, ██, Hoa Kỳ. Tên trộm đang trong quá trình bán SCP-662 cho một tiệm cầm đồ trong thị trấn nói trên và khi chiếc chuông vô tình bị "rung" bởi nhân viên cửa hàng cầm đồ. Ông Deeds xuất hiện từ kho lưu trữ phía sau quầy cầm đồ và nhanh chóng nói chuyện với người phục vụ. Tin rằng anh ta sắp bị hai người đàn ông này cướp, người phục vụ đã phản ứng thái quá và tìm cách lấy một khẩu súng ngắn bị cưa từ dưới quầy. Ông Deeds bị thương nặng bởi người phục vụ và chết tại hiện trường.

Các tên trộm đã thoát thành công, nhưng chúng đã bị các đặc vụ của Tổ chức bắt giữ sau một cuộc tìm kiếm kéo dài một tuần ở các thị trấn xung quanh. Khi bị thẩm vấn, tên trộm tiết lộ rằng anh ta đã tìm thấy chiếc chuông trong cái hộp của nó trong một ngôi mộ của ██████████ ████████, nằm ở ngoại ô của thị trấn nói trên. Sau đó, hắn được chuyển sang là nhân viên cấp D và sau đó đã thiệt mạng trong quá trình thử nghiệm SCP-███.

Chiếc chuông đã không lọt vào tầm kiểm soát của Tổ chức cho đến khi những tên trộm sau khi phạm tội vận chuyển thi thể của ông Deeds đến nhà xác địa phương. Sau đó khi thi thể biến mất khỏi nhà xác, một đặc vụ đã được gửi đến để điều tra sự bùng phát có thể của SCP-███ hoặc nguyên nhân phục hồi hoại tử không xác định khác.

Ông Deeds xuất hiện trở lại trong phòng lưu trữ vật phẩm hồ sơ vụ án của khu vực địa phương sau khi cái chuông được mang đi bởi Trung sĩ █████. Đối tượng nhanh chóng bị bắt và đặc vụ ███████ đã bắt giữ ông ta ba giờ sau khi xuất hiện trở lại dưới vỏ bọc của một đặc vụ FBI.
Khi ông Deeds trong khi bị còng tay một lần nữa biến mất, đặc vụ đã trực giác rằng chính chiếc chuông có thể có liên quan đến chuỗi sự cố, và sau khi có được nó và thử nghiệm đã chứng minh được linh cảm của mình, anh ta mang cái chuông trở lại ███████ để thử nghiệm thêm. Đặc vụ ███████ đã được trao một tấm bảng "Khen ngợi" chính thức của Tổ chức vì đã xử lý vụ việc và không quan tâm đến lợi ích cá nhân khi anh ta phát hiện ra những khả năng mà cái chuông và ông Deeds có thể làm được.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License