SCP-666


đánh giá: +6+x

Mã Vật Thể: SCP-666

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-666 sẽ được lưu trữ trong một căn hầm kín được theo dõi mọi lúc tại Khu 73 ở vùng núi Tibetan. Các lính canh phải được thay đổi hàng tuần, họ phải vượt qua một bài kiểm tra lý lịch trước khi được chỉ định vào vị trí của mình và được chứng minh là không nghiện ma túy và rượu.

Chỉ có nhân sự cấp D là được cho phép đi vào trong SCP-666 với sự đồng ý cho các quy trình thử nghiệm được phê duyệt hoặc các nhà nghiên cứu của Tổ Chức đã được cho phép với giấy phép bảo mật cấp 4 trở lên. Nhân sự không thuộc cấp D đi vào trong SCP-666, cho dù họ có tiết lộ tiền sử bị nghiện trước đó hay không, phải luôn được lính canh quan sát. Nếu họ có bất kỳ dấu hiệu nào bị ảnh hưởng bởi SCP-666, họ phải bị mang ra ngay lập tức.

Mô Tả: SCP-666 là một chiếc lều Tây Tạng cỡ trung bình, được làm bằng các cành gỗ buộc và được bọc bằng da bò Tây Tạng. Trần nội thất cao 2,44m (8ft) và đáy lều là 9,14m (30ft). Túp lều có hình tròn. Nội thất của lều đống một mảng đất và dường như thô sơ như bên ngoài đối với phần lớn những người quan sát; các nhánh tạo nên khung lều được bọc trong lông thỏ và được buộc bằng dây da bò Tây Tạng. Theo định kỳ, SCP-666 sẽ thay đổi vị trí của nó trong khu vực giam giữ; điều này chỉ xảy ra khi không được quan sát trực tiếp, nhưng việc xem từ xa mang lại ấn tượng về một thực thể bên trong công trình nâng nó lên hoàn toàn và di chuyển đến vị trí mới. Đến nay, nó đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để thoát khỏi sự giam giữ.

SCP-666 được phát hiện vào năm 1973 bởi các thành viên SCP khi đang điều tra các vùng núi trên các báo cáo về một số người mất tích đã trở về từ khu vực đưa ra lời giải thích tương tự: tìm nơi trú ẩn trong thời tiết khắc nghiệt, các cá nhân sẽ xảy ra chuyện này khi SCP-666 xuất hiện. Cho người đi ra ngoài trong điều kiện tương tự, nhóm thám hiểm cũng đã phát hiện ra được chiếc lều. Trong ba nhân viên đã ở đó, hai người không gặp hiệu ứng xấu nào. Người thứ ba bước vào trạng thái mụ mẫm, trải qua các ảo giác sống động và tự lẩm bẩm với chính mình. Sau khi đội được trở về, cái lều đã được thu hồi và đưa đến Khu 73 gần đó để điều tra thêm.

Khi một cá nhân không có tiền sử nghiện ngập đáng kể đi vào cái lều, cái lều sẽ không hoạt động và dường như không có ảnh hưởng xấu nào. Nhân Sự Cấp D không có tiền sử lạm dụng rượu hoặc ma túy có thể ngồi bên trong lều nhiều ngày liền nếu được nuôi dưỡng đúng cách và đã báo cáo cường độ cao hơn trong giấc mơ của họ.

Tuy nhiên, những cá nhân có tiền sử lạm dụng chất gây nghiện sẽ gặp phải chịu hiệu ứng ảo giác khi ở bên trong lều. Trong tất cả các trường hợp, các đối tượng báo cáo đang ở một địa điểm từ ký ức của họ hoặc một hệ quả của chúng, đặc biệt là nơi mà cơn nghiện của họ ở mức độ mạnh nhất. Cho đến nay, đã có báo cáo về một phòng tắm họp đêm, trong một chiếc Stadswagon Vanagon năm 1973, một con hẻm bẩn thỉu, Sòng Bạc [BỊ GIẤU] ở Las Vegas, v.v. Một đối tượng báo cáo là anh ta ở trong một căn hộ dơ bẩn với một kỹ nữ tên là "Chloe" là người mà anh ta thường xuyên lạm dụng ma túy cùng; một người khác báo cáo đang ở trong phòng ngủ của anh ta với một thiết lập máy tính phức tạp hơn đáng kể so với anh ta sở hữu trước khi anh ta bị bắt vì phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em.

Trong những ảo giác này, các đối tượng báo cáo rằng họ phải đối mặt với một cá nhân, được gọi là SCP-666-1; các mô tả về SCP-666-1 rất khác nhau từ người này sang người khác, không có điểm chung về chủng tộc, giới tính hay ngoại hình ngoài việc là "điển hình" cho môi trường xung quanh. SCP-666-1 sẽ thưởng thức đối tượng trong (các) chứng nghiện cá nhân của họ, mặc dù, khi bắt đầu, nó sẽ có thái độ hung hăng thụ động. Khi thời gian trôi qua, đối tượng được khuyến khích sử dụng thêm trong khi đồng thời được khuyến khích dừng lại. Nếu đối tượng tỏ ra hối hận hoặc khao khát mạnh mẽ để từ bỏ cơn nghiện, SCP-666-1 sẽ từ từ áp dụng một giọng điệu thân thiện thực sự hơn và tiếp tục ảo giác cám dỗ với sự nản lòng; khoảng 94% đối tượng đã trải qua hình thức ảo giác này đến cùng đã được chẩn đoán là đã loại bỏ gần như hoàn toàn các chứng nghiện tâm lý, mặc dù các triệu chứng thực thể sẽ tồn tại qua chu kỳ cai nghiện tự nhiên.

Nếu đối tượng nhượng bộ trước những cám dỗ của SCP-666-1, thực thể sẽ ngày càng trở nên thù địch. Không có bảng thời gian cũng như mức độ nuông chiều, nhưng nếu không được kiểm soát, SCP-666-1 sẽ luôn bắt đầu tấn công đối tượng và buộc đối tượng của họ phải ở mức quá liều. Nếu đối tượng không bị kéo ra khỏi SCP-666 trong thời gian này, họ sẽ chết; Nguyên nhân tử vong là điển hình của chứng nghiện của họ, do đó người nghiện rượu sẽ bị suy thận hoặc gan nặng, người sử dụng cocaine sẽ bị rối loạn nhịp tim, một đối tượng nghiện trò chơi điện tử hoặc truyền hình sẽ bị teo cơ và các vấn đề sức khỏe liên quan đến lối sống tĩnh tại, v.v.

Cho đến nay, không có mối liên kết rõ ràng nào giữa những người sẽ và sẽ không khuất phục SCP-666-1; giả thuyết hoạt động là nó đơn giản chỉ là vấn đề về ý chí và niềm tin của cá nhân đó. Tất cả các nỗ lực phỏng vấn trực tiếp SCP-666-1 đều thất bại, với thực thể sẽ chuyển hướng cuộc trò chuyện hoặc từ chối trả lời thẳng thừng. Tuyên bố duy nhất tiết lộ bất cứ điều gì về bản chất của nó là một ví dụ duy nhất "Chúng tôi không quan trọng ở đây, đây là tất cả về bạn." Điều này chỉ ra rằng có nhiều thực thể được gắn vào SCP-666, hoặc có thêm các phiên bản SCP-666 khác trên thế giới. Điều tra vẫn đang diễn ra với những câu chuyện tương tự đã phát sinh; nếu một phiên bản khác của SCP-666 được phát hiện, nó sẽ được chuyển ngay đến Khu 73.

Phụ Lục SCP-666-1: Những câu chuyện gần như giống hệt nhau đã phát sinh gần đây ở các khu vực hẻo lánh ở miền bắc Canada mô tả một "Chiếc Lều Ăn Thịt Người"; trong khi chưa được xác nhận, điểm tương đồng của chúng chỉ ra ít nhất một trường hợp khác của SCP-666.

Phụ Lục SCP-666-2: Nhật ký phỏng vấn với Đối Tượng Thử Nghiệm D-14390, liên quan đến trải nghiệm bên trong SCP-666 (chỉ có âm thanh)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License