SCP-666½-J


đánh giá: +16+x

Mã vật thể: SCP-666½-J

Phân loại: Đậu má chỉ mỗi Keter thôi à

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tối thiểu bảy (7) nhân viên theo đạo Abraham phải luôn ở trong buồng chứa SCP-666½-J. SCP-666½-J không được tiếp xúc với bất kỳ sinh vật sống nào nếu không có đơn cấp phép của nhân viên Cấp 4 trở lên. Việc vũ khí hóa và sử dụng SCP-666½-J trong việc ngăn chặn/vô hiệu hóa các SCP cấp Keter đang được Hội đồng O5 xem xét.

Mô tả: SCP-666½-J là một món nấm nhồi cua được chế biến bởi dịch vụ ăn uống nội bộ của Tổ chức, Quản Thực cho buổi tiệc hàng năm lần thứ 45 của Khu-19. Khoảng 42% trong số 1.500 người tham dự đã tiêu thụ SCP-666½-J và sau đó bị ảnh hưởng bởi các đặc tính bất thường của nó. Các hiệu ứng của SCP-666½-J bắt đầu trở nên rõ rệt khoảng một giờ sau khi kết thúc bữa chính, vào thời điểm đó người tham dự bắt đầu phàn nàn về đau bụng nhẹ. Đến giờ thứ hai, nhiều người tham dự đã phàn nàn về tình trạng đau quặn dữ dội và tất cả các phòng vệ sinh ở trong khu vực đã bị chiếm hết với nhiều người xếp hàng dài dằng dặc. Đến giờ thứ ba, nhân viên y tế, điều tra, và đội thông hút bể phốt đã được huy động từ các cơ sở lân cận để giúp đỡ các nỗ lực cứu trợ.

Những ai đã tiêu thụ SCP-666½-J đều nói rằng nó có một vị mặn kỳ lạ, có thể do một chất thay thế thử nghiệm được sử dụng trong quá trình chế biến nó. Giả thuyết cho rằng chất này là nguyên nhân của các đặc tính bất thường của SCP-666½-J, mặc dù ngộ độc thực phẩm do mất vệ sinh trong đội ngũ ẩm thực cũng đã được xem xét. Tất cả nhân viên trực thuộc dịch vụ Quản Thực đã bị tạm giam cho mục đích thẩm vấn cũng như phúc lợi của họ.

Khi được tiêu thụ bởi một con người, SCP-666½-J kích hoạt năm giai đoạn của các Viễn cảnh Cấp-K trong hệ thống tiêu hóa của đỗi tượng.

Trong giai đoạn đầu, SCP-666½-J gây cảm giác buồn nôn nhẹ, sau đó là nhu cầu "giải quyết nỗi buồn" khẩn cấp. Tuy nhiên, ngay trước khoảnh khắc giải phóng được mong đợi, SCP-666½-J quyết định khởi động Viễn cảnh Cấp-DK "Thay đổi cấp bậc sinh thái", chiếm quyền kiểm soát các khu vực cửa sau và đóng kín tất cả các lối thoát trên cơ thể của đối tượng. Ước nguyện sâu thẳm được giải tỏa nỗi buồn tăng đến mức trở nên tuyệt vọng. Các đối tượng thường bị thở dốc, đau hàm nặng nề do nghiến răng dữ dội, và thâm bàn tay do nắm chặt vành bồn cầu như thể hết hy vọng.

Sau 15-20 phút, trong ruột của đối tượng xảy ra sự co thắt còn chặt hơn cả buồng chứa SCP-106 (và kèm theo nhiều la hét nữa), đối tượng sẽ trải nghiệm Viễn cảnh Cấp-RK "Tương lai tươi sáng", cảm thấy thư giãn các cơ dưới, sự bình yên lan tỏa từ đầu đến chân, và một hy vọng nhỏ nhoi rằng điều tồi tệ nhất đã trôi qua.

Sau đó, cánh cửa Địa ngục bật mở chào đón trong ruột đối tượng và chính bản thân Satan trêu đùa với hậu môn của nạn nhân với một chiếc cày đất. Viễn cảnh Cấp-SK "Hỏa ngục" thiêu cháy đường trực tràng của nạn nhân với cơn ác mộng không thương tiếc đang bùng phát trong một cơn bão lửa với nhiệt độ gần CHÚA-TRỜI-ƠI-CỨU-CON độ Kevin. Mỗi ký ức hạnh phúc, mọi hồi ức về sự bình yên, niềm vui, hay bất cứ thứ gì khác ngoài sự đau đớn đến nát răng đều bị hủy hoại trong một siêu tân tinh bùng nổ trong dạ dày nạn nhân. Các đối tượng có thể bị bất tỉnh hoặc tổn thọ trong giai đoạn này, chỉ còn lại những hơi thở đẫm nước mắt, mồ hôi, và những tiếng thổn thức đau đớn tột cùng.

Trạng thái này kéo dài từ hai tới ba tiếng đồng hồ. Việc các nạn nhân ảo tưởng ra những viễn cảnh tươi sáng và đầy hy vọng về việc họ bị tàn sát dã man bởi bọn SCP Cấp-Keter là điều thường thấy.

Bất kỳ hy vọng mỏng manh còn sót nào đều bị nghiền nát thành những mẩu vụn nhỏ khi các nạn nhân trải qua Viễn cảnh Cấp-CK "Quản thúc thất bại", cuối cùng trục xuất mọi thứ trong ruột với một lực phun vi diệu có thể so sánh chuẩn nhất với một vết rò to tổ bố giữa Đập Hoover: một cơn sóng thần thật không thể tin được phun trào ra với một tốc độ đủ nhanh để gây thốn ruột, nhưng không đủ nhanh để giải thoát nạn nhân một cách từ bi. Các đối tượng đã mô tả trải nghiệm như là phiên bản tiêu hoá của một đời người vút qua trước mắt họ, với mỗi bữa ăn trong suốt cuộc đời phọt ra theo trình tự thời gian.

Lượng chất thải đáng kinh ngạc mà nạn nhân giải quyết ra đã khiến các nhà nghiên cứu kết luận rằng các đường ruột của nạn nhân đã bị ảnh hưởng bởi các chiều không gian dị thường. Chất thải nhìn không giống phân tốt, bình thường chút nào cả. Thay vào đó, nó là một mớ nhầy nhụa kinh hoàng khủng khiếp mà khả năng cao là có tính ăn mòngần như chắc chắn mang tính phóng xạ. Giai đoạn xả thải thường khá ngắn, nhưng một trường thời gian dị thường tạo ra bởi SCP-666½-J khiến cho các nạn nhân cảm thấy trải nghiệm này như kéo dài sáu kiếp.

Khi mà khả năng chịu đựng chấn thương cơ thể và tâm lý của nạn nhân không còn nữa, SCP-666½-J bước vào giai đoạn cuối cùng của nó: Viễn cảnh Cấp-UK "Vũ trụ Sụp đổ", khi đó nạn nhân sẽ nhận một Vụ Nổ Lớn cuối cùng, sau đó được ban tặng cho sự bất tỉnh. Các đối tượng sẽ thức dậy từ một đến hai giờ sau với đầy đủ ký ức của họ; tuy nhiên, một số đối tượng đã cho biết rằng họ đã dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác trong khoảng thời gian bất tỉnh. Một nhà nghiên cứu đã tỉnh dậy trên một cánh đồng gần đó, sạch sẽ và mặc quần áo đầy đủ, và đặt trên một chồng tạp chí Time 1986 và không có ký ức về việc dịch chuyển.

Các đối tượng trải qua các ảnh hưởng của SCP-666½-J thường bị chấn thương tâm lý cũng như tiêu chảy trong hai tuần tiếp theo.

Sự cố đang được điều tra. Nghi ngờ liên quan đến các Nhóm đáng quan tâm khác đang được xem xét.

"Đã trải qua cả việc sinh nở và SCP-666½-J, tôi có thể tự tin nói rằng tôi sẽ chọn việc sinh nở hàng ngày thay vì nó. SCP-666½-J cứ như thể chửa ba đứa cùng một lúc, nhưng chúng đang bốc cháy. À, chúng nó còn được phủ trong đinh sắt và cố ăn thịt bạn từ trong ra, trong lúc bà đỡ thì đánh đập bạn không thương tình và hét vào tai bạn để rặn ra." – Ts. Rights

"Tôi đã gọi món nấm nhồi thịt và do đó không phải trải nghiệm các đặc tính của SCP-666½-J. Tuy nhiên, tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng tôi đã chứng kiến những vụ phá chuồng Keter còn gây ra ít náo loạn và ảnh hưởng tâm lý hơn nhiều. Không thể chối cãi được rằng đây là đêm kinh hoàng thứ nhì mà Khu-19 đã phải trải qua."1 – Ts. Gears

"Đây đã là cơ thể thứ ba mà tôi sử dụng kể từ sự cố đó và ký ức kinh hoàng ấy vẫn chưa tiêu hóa được. Xin lỗi, chắc tôi phải dùng đến cái thứ tư." - Ts. Shaw

"Đã ba tuần rồi và tôi vẫn chưa đứng thẳng được. Tôi đã đối mặt Thần Chết, và lão ta được phủ trong hành tây." – Ts. Kondraki

Báo cáo sự cố: Vào ngày 26/4/2007, một SCP Cấp-Euclid vô hại đã được cho ăn một lượng nhỏ SCP-666½-J. Từ đó, vật thể này đã thể hiện sự thù địch đối với bất cứ thứ gì có dạng người. Thêm vào đó, một chất bí ẩn không rõ nguồn gốc bắt đầu xuất hiện trên sàn buồng chứa của SCP này và cần lau dọn thường lệ. Thử nghiệm giữa SCP-666½-J và các vật thể khác trong bất kỳ tình huống nào khác ngoài nỗ lực vô hiệu hóa đã bị cấm.

Phụ lục: Mặc dù nhận được sự phản đối từ Ủy ban Đạo đức, SCP-682 đã được cho ăn một đĩa SCP-666½-J. Tại đỉnh điểm của sự tra tấn, SCP-682 giơ hai tay lên, gào thét "Yog Sothoth hãy đưa con đi với ngài!" và tự nguyện giã từ trần thế. Vô hiệu hóa thành công.

"Trời đụ." – Ts. Clef

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License