SCP-666-J


đánh giá: +5+x
2j13ghv-new.jpg

Ts. Gerald được yêu cầu lái một chiếc xe buýt chở nhân sự cấp-D tới điểm gần nhất. Ông ta bằng cách nào đó đã kết thúc bằng một trận derby phá hủy.

2untsep-new.jpg

Làm thế quái nào ông ta có thể biến một cái xe điện segway 2 bánh thành vậy được?

Mã vật thể: SCP-666-J

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nhân sự cấp D và Gerald là những nhân sự duy nhất được phép ngồi trên bất kỳ phương tiện nào mà Tiến Sĩ Gerald hiện đang điều khiển. Và cần phải chuẩn bị đầy đủ số lượng túi đựng xác tương ứng với số lượng hành khách trên phương tiện của ông đang điều khiển, trừ bản thân Gerald ra. Ngoài ra, đội y tế phải trong trạng thái sẵn sàng mỗi khi Ts. Gerald di chuyển qua những khu vực đông dân cư, hoặc qua bất cứ dạng môi trường độc hại nào (nhà máy điện hạt nhân, nhà máy hóa chất…).

Mô tả: Tất cả đối tượng nào đã leo lên bất kỳ phương tiện di chuyển hay vận tải nào có Ts. Gerald đang điều khiển đều chắc chắn sẽ tử vong. Thử nghiệm đã cho thấy ngay cả khi họ đã trốn thoát khỏi các phương tiện này cũng đều chắc chắn sẽ chịu số phận tương tự; họ thường sẽ bị đâm bởi một phương tiện khác vài phút sau đó. Còn Ts. Gerald, kì lạ thay, luôn luôn sống sót bất kể khi ông đã đặt mình và phương tiện của ông qua hàng tấn những sự kiện kinh hoàng.

April_27,_2014_Vilonia_tornado_aerial_damage.jpg

Hậu quả khi Ts. Gerald lái một chiếc xe máy qua thị trấn [DỮ LIỆU XÓA].

Ngoài ra, bất cứ vật thể nào có khả năng gây nguy hiểm thậm chí sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn nữa khi có sự hiện diện của Tiến sĩ trong phạm vi gần. Dao sẽ đâm sâu và bén hơn độ sắc bình thường của nó, những bình dầu trở thành những quả bom di động và sẽ kích nổ chỉ với những va chạm nhỏ nhất, Kiến trúc và những tòa nhà mất đi sự chắc chắn của nó, còn người đi bộ dường như mất đi hoàn toàn tự chủ và khái niệm về an toàn giao thông, nhảy thẳng vào đường đi của phương tiện của Gerald. Thậm chí một chiếc xe đạp bình thường cũng có khả năng tạo ra một cơn bão cấp 3.

Phụ lục 666-1: Ts. Gerald không bao giờ được phép tiếp cận SCP-462 trong phạm vi 25 mét.

Phụ lục 666-2: Vài dự định đã được lập ra về việc chế tạo một phương tiện lưu động có khả năng kìm hãm SCP-682 đủ lâu để Ts. Gerald có thể lái nó.

65cvn6-new.jpg

Một đội nghiên cứu viên đã cho rằng giày trượt patin về lý thuyết, là một phương tiện di chuyển. Chúng tôi đã thử nghiệm giả thuyết này bằng cách cho Gerald trượt thử ở Trụ sở ORIA tại Tehran. Giả thuyết của họ đã đúng.

2mwscir-new.jpg

10:07 AM, 15 tháng 5, năm 2███. Vận tốc ước tính: 4███ km/h

mower%20accident.jpg

10:11 AM, 15 tháng 5, năm 2███. Số thương vong: ██

1z37ar5-new.jpg

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bãi thử ở ████████, ███████ để đề phòng trường hợp chúng ta có một vài SCP là phương tiện cần được phá hủy. Trùng hợp thay, nơi này cũng là nơi duy nhất mà Ts. Gerald được lái xe thỏa thích mà không cần sự cho phép.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License