MDI-6726


đánh giá: +3+x

graph.png

Hình 1: Các triệu chứng đáng chú ý của MDI-6726.

Mã Đinh Danh thuộc Phân khu Y tế: MDI-6726

Mô tả thường: Tiếp xúc với Tác Nhân Độc Tử Tính

Triệu chứng: Mù lòa, buồn nôn, chóng mặt, đau nửa đầu, tai biến, thở quá nhanh.

Ưu tiên Chữa trị: Xanh lam

Khả năng gây chết người: 5 (Không gây chết người)

Nguy cơ lây nhiễm: Không có

Rủi ro: Sinh học

Biện pháp chữa trị: Đặt bệnh nhân vào buồng cách ly và báo họ rằng thuốc giải đang được sử dụng. Cho uống thuốc lú Cấp A và theo dõi trong 24 giờ. Báo cáo mã nhân viên của bệnh nhân tới văn phòng của Quản lý Điểm.

Thông tin: MDI-6726 là một loạt những biểu tượng có tính lan truyền thông tin, có khả năng gây buồn nôn, chóng mặt, ảo giác, kích động, và mù lòa tạm thời khi được quan sát bằng mắt thường.

Triệu chứng của việc tiếp xúc với MDI-6726 là tạm thời, và được thiết kế để gây ra tác động tâm lý lớn nhằm nhận dạng các nhân viên đang cố truy cập các tài liệu được bảo mật. Dưới trạng thái tuyệt vọng, các đối tượng sẽ sẵn sàng hợp tác với nhân sự Y tế và không thể từ chối việc sử dụng thuốc lú.

Các biểu tượng sử dụng Hình tượng Siêu phức Langford Loại-J, trong đó các hình ảnh phân dạng có chứa hoa văn mang tính dị thường sẽ khiến bộ não sản xuất các tác nhân kích thích tâm lý có hại, dẫn đến cảm giác đau yếu. Đối tượng bị ảnh hưởng bởi MDI-6726 thường sẽ tìm trợ giúp y tế, hoặc trong 3.54% các trường hợp, 'đợi' các ảnh hưởng biến mất.

Bản chất vô hại của MDI-6726 chưa được biết đến bởi nhân sự Tổ chức ngoài các phân khu Y Tế và Nhận Thức, những người đã tạo ra nó. Hiện tại nó đang được dùng để bảo vệ các tài liệu tối mật như SCP-001 khỏi việc truy cập trái phép.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License