SCP-6750


đánh giá: +8+x

bởi PlaguePJP & J Dune

warning01.png
Mã vật thể: 6750
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
notice

header.png

Khung hình từ SCP-6750.


television.png

Khung hình từ SCP-6750.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các bản sao của toàn bộ phiên bản SCP-6750 phải được lưu trữ bên trong kho lưu trữ Truyền Thông Bảo Mật của Khu vực-179. AIC của Tổ Chức- WATERSHED có nhiệm vụ theo dõi tất cả các mạng truyền hình ở Hoa Kỳ phát sóng SCP-6750. Trong trường hợp SCP-6750 được phát sóng, tác nhân độc hàng loạt sẽ được phân phát thông qua vô tuyến, với mục đích đánh lạc hướng nội dung của chương trình phát sóng.

Mô tả: SCP-6750 là mã định danh cho sáu quảng cáo và thông báo dịch vụ công cộng được phát sóng từ năm 1989 đến năm 1991 trên khắp Hoa Kỳ, đặc biệt nhắm vào các cộng đồng ngoại ô và nông thôn. Những chương trình này làm gián đoạn chương trình bình thường. Các chương trình phát sóng này do Kỹ Thuật Điện Ảnh Vikander-Kneed sản xuất và làm gián đoạn chương trình thông thường một khi chúng phát sóng. Chủ đề chính của tất cả các trường hợp là Halloween và những nguy cơ tiềm ẩn mà trẻ em phải đối mặt, cũng như thông tin chung về ngày lễ. Mặc dù chủ đề phổ biến trong SCP-6750 là Halloween, nhưng phần lớn các chương trình phát sóng đều vô nghĩa về thông điệp và giọng điệu tổng thể. Các phiên bản có độ dài trung bình khoảng một phút. Các chi tiết liên quan đến việc sản xuất và xuất xứ của SCP-6750 hiện chưa được xác định.

SCP-6750 gây ra cảm giác sợ hãi dữ dội cho người xem.

Các chương trình phát sóng của SCP-6750 được dẫn bởi SCP-6750-1, một thực thể hình người mặc quần áo giống như mô tả đương đại về bù nhìn, bao gồm một chiếc áo choàng bằng vải bố, găng tay và áo sơ mi hở lồng ngực. Đầu của SCP-6750-1 là một quả bí ngô lớn, được chạm khắc để giống với một chiếc đèn bí ngô đang cười toe toét. SCP-6750-1 tự nhận mình là “Sam Hain” trong các quảng cáo của nó.

Phụ lục 6750.1: Bản ghi phát sóng

Chủ đề Phân đoạn: Giới thiệu

Tiếng nhạc kinh dị được nghe thấy. Khung cảnh mờ dần về phía một căn phòng bình thường, ngoại trừ có một cái bệ trưng bày một quả bí ngô được chạm khắc theo phong cách của đèn bí ngô truyền thống. Máy ảnh từ từ phóng về phía nó. Cảnh quay được giữ vững. Quả bí ngô đột ngột phát sáng màu vàng và một tiếng hét được nghe thấy trong khung hình. Màn hình tiêu đề hiện lên, với nội dung “ALL-O-WEEN (TẤT TẦN TẬT) VỀ HALLOWEEN, BỞI SAM HAIN”. Dòng chữ được thiết kế như thể đang chảy máu trong lúc hiện lên.

Quả bí ngô di chuyển lên trên và được tiết lộ là đầu của SCP-6750-1. Nó nhìn về phía máy ảnh rồi chỉ vào bệ.

SCP-6750-1: Ah, khỉ thật! Lên hình rồi à? Được rồi, được rồi!

Một giọng nói không xác định vang lên từ phía sau. Thực thể gật đầu và nhanh chóng chui xuống sau bệ. Sau đó, nó nhảy lên từ phía sau bệ, hét lên với hai cánh tay dang rộng.

SCP-6750-1: Aargh! Chào buổi tối, các hồn ma! Tôi là người dẫn chương trình khủng khiếp của bạn và ông kẹ đã được chứng nhận— Sam Hein, và tối nay chúng ta sẽ nói về HALLOWEEN! Có rất nhiều thông tin về ngày lễ này. Những câu chuyện về dao cạo điện trong kẹo táo, mấy tên đàn ông có móc câu, và thậm chí là báo cáo về những kẻ sùng bái ma quỷ rình mò để ăn thịt vật nuôi của bạn! Chà, toàn bộ đều là sự thật! Halloween là một ngày lễ nguy hiểm và nếu bạn không mua băng của tôi, bạn sẽ chết và xuống địa ngục!

Nghe thấy những âm thanh rên rỉ và kéo dài. Các thực thể giống như bóng ma truyền thống bay ngang qua màn hình.

SCP-6750-1: Oooh! Không đáng sợ sao? Đây là khoảng thời gian đáng sợ nhất trong năm mà! Nếu bạn không cẩn thận, sẽ có thêm một hồn ma bay xung quanh trong ngày lễ này đấy! (Tiếng sấm) Nhìn kìa, lũ ma tới rồi!

Các bức tường của căn phòng đổ xuống, để lộ ra một nghĩa trang lớn vào ban đêm. Hàng chục thực thể ma trôi nổi xung quanh khu vực, bay trên không trung và vẫy tay. SCP-6750-1 vung que diêm và tự bốc cháy.

SCP-6750-1: Tôi biết bạn đang rất tò mò và nhân dịp này, chỉ với ba tiếng làm phù thủy và hy sinh bất kỳ động vật, con người hoặc rau củ nào nhân danh Sam Hain, BẠN có thể nhận được bản sao VHS của "All-O-Ween Về Halloween" hoàn chỉnh với HỘP ĐỰNG PHÁT-SÁNG-TRONG-BÓNG-TỐI và một cái đĩa kỷ niệm có MẶT của tôi! Hãy nhớ rằng, tôi biết bạn sống ở đâu và đừng khiến nó thành nơi bạn chết! Mua một cái ngay hôm nay!

Cuốn băng giữ một khung hình tĩnh của SCP-6750-1 đang cười.

SCP-6750-1: (Nói một cách dồn dập) Cho phép từ tám đến mười hai kỳ trăng tròn để vận chuyển và xếp dỡ. Toàn bộ vật hiến tế phải bao gồm một trong mỗi loại đã đề cập trước đó. Không được hiến tế trẻ em có tên ‘Chet’ và ớt chuối. Ngài Hain là một ông kẹ đã đăng ký ở bốn tiểu bang và đang làm việc với những người khác, nên hãy kiên nhẫn. Vui lòng liên hệ với Ngài Hain với các đề nghị liên quan đến hợp đồng linh hồn, quan hệ đối tác kinh doanh hay các hành vi khiếm nhã. Anh ta cần tiền.

Chủ đề Phân đoạn: Thuyết giảng về lịch sử của Halloween.

Tiếng chó sói hú được nghe thấy. Một khung hình tĩnh của một chiếc đèn bí ngô cùng với dòng chữ "LỊCH SỬ ĐÁNG SỢ CỦA HALLOWEEN" hiện lên.

SCP-6750-1 đứng trước nhiều bức tượng trưng bày bằng bìa cứng của những ngôi nhà phố từ thế kỷ 18, được sắp xếp giống như bản sao của một ngôi làng. Các ngôi nhà được xây dựng kém và giữ với nhau bằng băng keo, với các chi tiết được vẽ trên bề mặt bằng bút dạ và bút chì màu.

SCP-6750-1: Halloween được phát minh ra bởi nhà lừa đảo người Scotland, Eugene H. O’ween vào năm 1862 khi ông nhận ra rằng mình có thể lừa dối vợ hiệu quả hơn nếu có lý do để cải trang khi ra khỏi nhà. Ý tưởng ban đầu của O’ween cho ngày lễ chợt nảy đến vào cuối mỗi tuần! Và bây giờ là thứ mà tôi gọi là đáng sợ, thưa các bạn! Nhìn kìa, Eugene tới rồi!

Một người đàn ông để râu và bị trùm bao bố bước vào khung hình. Dường như đối tượng đang đau khổ.

SCP-6750-1: Xin chào, Eugene! Cũng khá muộn rồi và hôm nay là ngày lễ Halloween, vậy nên có nghĩa là anh đang đến thăm tình nhân của mình! Anh có biết có rất nhiều ma quỷ đang ẩn nấp trong đêm nay không?

Người đàn ông: Làm ơn. Tôi xin ông, tôi có gia đình. Tên tôi là—

Băng bị cắt. Hiển thị hình ảnh một quả bí ngô đang cười.

SCP-6750-1 đứng trước một đám đông thực thể dân làng có đầu bí ngô đang vây quanh một cọc gỗ. Người đàn ông được cho là Eugene giờ bị trói vào cọc gỗ. Đối tượng hét lên khi một dân làng vứt ngọn đuốc vào cây cọc. Đối tượng bị thiêu cháy.

SCP-6750-1: Hiến tế con người là một phần quan trọng của Halloween vào những năm 1800! Nhìn kìa, một đám cháy công cộng, đáng sợ làm sao! Trong ngành kinh doanh này, chúng tôi gọi là "nghi lễ triệu hồi bộ xương" và chúng vẫn cực kỳ phổ biến cho tới ngày nay! Nhưng nếu phải làm thế trước mặt mọi người thì có vẻ hơi quá đáng sợ, nhưng chứ lo lắng. Ngày nay, mấy việc này diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, thường là trong sự thoải mái của bạn bè và gia đình! Bạn biết người ta nói gì mà; nếu bạn không thể cho gia đình mình xem, thì đừng cho ai biết cả!

Ngọn lửa dập tắt. Dân làng thu dọn cọc và loại bỏ xác chết của người đàn ông. Đám đông nhặt mảnh xác và rơi nước mắt. Họ đưa mảnh xác cho trẻ em, sau đó chúng ăn một cách ngấu nghiến.

SCP-6750-1: Nhìn kìa, họ phát minh ra trò Cho kẹo hay Bị ghẹo rồi! Này, bạn có biết con quái vật nào là vũ công giỏi nhất không? (Tạm dừng) Ông kẹ1.! (Cười)

Đoạn băng cắt tới cảnh SCP-6750-1 đang ngồi trên sàn của một căn phòng màu đen với những bức tường được trang trí với nhiều hình ảnh của Jason Grieves, một công dân Hoa Kỳ đã mất tích trong một công viên quốc gia vào năm 1972. Hình dáng của anh ta tương đồng với người đàn ông trong cảnh trước. SCP-6750-1 dường như đang trò chuyện qua điện thoại.

SCP-6750-1: Vâng, Bà Grieves, tôi không biết anh ta ở đâu nữa. Tôi hiểu mà, thật là một bi kịch.

SCP-6750-1 giữ điện thoại và cười trong một khoảng thời gian dài.

SCP-6750-1: Ôi chà! Ai mà biết Halloween lại có lịch sử lâu đời vậy chứ? Tôi hy vọng bạn rời đi với tâm trí túi của bạn nặng hơn một chút! Tôi biết quả bí ngô của mình ướt sũng và ngập tràn những thông tin lý thú về ngày lễ trọng đại nhất mà! Tôi đang sắp chết để chia sẻ chúng với mọi người mà tôi biết, bất kể họ có muốn nghe hay không! Đừng để lũ phù thủy cản đường bạn! Lũ phù thủy2, đúng rồi! (Thực thể lấy ra một chiếc sandwich từ áo sơ mi và ném nó vào máy quay) Chúc mọi người lễ Halloween vui vẻ! Mua băng của tôi!

Đầu của SCP-6750-1 đột ngột bốc cháy, để lộ ra một bầy côn trùng. Chúng nhanh chóng vây lấy máy quay.

Chủ đề Phân đoạn: Trang trí một ngôi nhà cho lễ Halloween.

Tiếng cửa cót két kèm theo tiếng cười điên cuồng vang lên. Khung hình tĩnh của một cái đèn bí ngô được nhìn thấy được phủ lên dòng chữ "TRANG TRÍ ĐÁNG SỢ". Đoạn băng cắt tới cảnh SCP-6750-1 đang ngồi trong phòng khách của một hộ gia đình ngoại ô bình thường.

SCP-6750-1: Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn vào ngôi nhà này là biết lễ Halloween tới rồi không? Tất nhiên là bạn không biết rồi! Đó là lý do tại sao trang trí là một trong những việc quan trọng cần làm! Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 365 tháng 10, ngôi nhà của bạn sẽ là nơi tôn vinh cho tất cả những điều rùng rợn và đáng sợ, và thưa các bậc cha mẹ, tôi đang không nói về học bạ của con bạn.

(Im lặng.)

SCP-6750-1: Hãy đến Spooky’s Emporium để mua đồ trang trí nào!

Đoạn băng cắt tới cảnh SCP-6750-1 đứng bên ngoài Sở Giao dịch Chứng khoán New York. Đáng lưu ý rằng đường phố khá vắng vẻ. Một tấm biển lớn bằng vải miêu tả một bộ xương cách điệu vẫy gọi người xem lại gần hơn, với dòng chữ “SPOOKY’S EMPORIUM - MỞ CỬA” được giăng trên đầu lá cờ Mỹ lớn thường bay bên ngoài tòa nhà.

SCP-6750-1: Càng có thêm nhiều đồ hay ho mỗi năm.

Đoạn băng cắt tới cảnh SCP-6750-1 ở bên trong sàn giao dịch chứng khoán, nơi đã chuyển đổi thành một cửa hàng bán lẻ chuyên về đồ trang trí Halloween. Các thực thể đầu bí ngô chạy khắp cửa hàng, la hét và vẫy tay, toàn bộ đều cố gắng lấy nhiều đồ trang trí khác nhau ra khỏi kệ.

SCP-6750-1: Đây là một nhà thương điên, và không phải là nơi vui vẻ! Nhìn rác này! Đồ trang trí bãi cỏ nổ tung, thây ma có động cơ, bia mộ giả! Không ai muốn những thứ này cả. Chúng rẻ là có lý do và mọi người, có thể bạn không tin, nhưng những người hàng xóm của bạn có thể nhìn ra ngay! Chúng rõ ràng là đồ trang trí, và niềm vui trong đó nằm ở đâu? Nếu bạn thực sự muốn lấy lại tinh thần cho ngày lễ Halloween, hãy hỏi nhân viên bán hàng xem bạn có thể vào “phòng sau” không. Họ sẽ hiểu ý của bạn.

SCP-6750-1 thì thầm vào tai một thực thể bí ngô. Nó gật đầu và sàn nhà bên dưới biến mất, để lộ một mô hình xoắn ốc màu đen và cam ở bên dưới. SCP-6750-1 rơi vào mô hình đó, và bối cảnh đột ngột chuyển thành một nhà kho tối tăm, chứa đầy những chiếc hộp. Một số chiếc hộp lạch cạch và tự di chuyển. Những chiếc khác có khóa móc, hoặc được làm bằng một loại vật liệu kim loại.

SCP-6750-1: Đây là bí mật của tôi. Đồ trang trí Halloween vẫn còn sống và luôn tồn tại! Khác biệt duy nhất giữa nhện nhựa và nhện thật là cách tinh chỉnh trong giai đoạn sản xuất. Bạn không muốn mua mấy thứ rẻ tiền, nhàm chán đó. Hãy chọn sản phẩm của UNTAMED, nguồn cung bí mật. Tiền không phải là vấn đề, các bạn à. Nếu bạn quay trở lại đây, mấy đồng tiền định danh lạ mắt của bạn chỉ có giá trị ngang với một cái kẹo tootsie-roll vào đêm Halloween. Có… những cách khác để thanh toán. (Tiếng sấm)

SCP-6750-1 quay lại và đối mặt với một nhân viên mặt bí ngô.

SCP-6750-1: Tôi sẽ lấy tất cả những gì ông có!

SCP-6750-1 mở lồng ngực trên áo sơ mi của nó, khiến một khối xám, sền sệt, chảy ra từ lồng ngực và chất thành đống trên sàn. Mắt, tay, chân nhỏ được nhìn thấy bên trong hợp chất, và đang quằn quại.

SCP-6750-1: Một năm đáng giá, tiết kiệm chỉ để dành cho bạn!

Nhân viên bán hàng đặt ngón tay vào bên trong khối hợp chất, loại bỏ một khối lớn và dán nó vào bên trong đầu. Nó gật đầu và đưa ra một cử chỉ 'thích'

Một cảnh cắt khác đưa SCP-6750 quay trở lại ngôi nhà ngoại ô, nơi hiện được trang trí quá mức bằng đồ trang trí Halloween. Đèn nhấp nháy màu xanh lá cây và tím, sương mù dày đặc bao phủ khắp căn phòng, và những bộ xương lủng lẳng trên lò sưởi. Một thực thể giống quái vật “Frankenstein” bước qua máy quay, rên rỉ với cánh tay dang rộng.

SCP-6750-1: Tốt hơn bao nhiêu rồi đúng không?

Một bầy côn trùng khổng lồ bò khắp sàn nhà. Một số phân tán và trèo vào quần áo của SCP-6750. Thực thể tỏ ra bình thường.

SCP-6750-1: Nhường nhau đi, mấy anh bạn côn trùng! Còn nhiều chỗ sau khi tôi loại bỏ đống kia mà!

Đoạn băng cắt tới cảnh sân trước, nơi SCP-6750-1 ném một xác người lên trên một đống xác người, có vẻ như bao gồm các thành viên của một số gia đình ngoại ô bình thường. Phần còn lại của bên ngoài ngôi nhà không được trang trí.

SCP-6750-1: Whew! Bạn đang nghĩ rằng “Sam, việc này có thật sự cần thiết không?”, và tôi sẽ trả lời là "Có chứ!". Nhất định phải là ngôi nhà đáng sợ nhất trong khu. Đây là một cuộc thi và bạn đừng bao giờ nghe lời bất kỳ ai. Đánh đổi mọi thứ bạn có để có được những món đồ trang trí Halloween đẹp nhất có thể. Số lượng là chất lượng! Không tin tôi sao?

SCP-6750 hiện đang đứng cách xa ngôi nhà hơn. Nó nhìn ra đường phố, với một dãy nhà bình thường, không trang trí trước mặt thực thể.

SCP-6750-1: Mọi người đều biết lý do quan trọng nhất mà bạn trang trí ngôi nhà là để khi mấy Công Chức xuất hiện và phán xét khu phố của bạn, họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tha cho gia đình bạn!

Bầu trời phía trên ngay lập tức tối sầm lại và một hình vuông lớn, màu trắng mở ra ở trung tâm của nó. Nghe thấy âm thanh của một nốt cao, như thể được hát bởi một dàn hợp xướng, vang lên và lặp lại. Máy quay bị rung lắc.

SCP-6750-1: Họ tới rồi kìa! Công Chức đi tới thị trấn rồi!

Một ánh đèn flash trắng bao phủ toàn màn hình. Đoạn băng đen hoàn toàn trong bảy phút. Khi khung hình trở lại, những ngôi nhà trên đường phố được tiết lộ là đã bị phá hủy hoàn toàn. Ngôi nhà duy nhất còn sót lại là ngôi nhà đã được trang trí trước đó. SCP-6750-1 nhảy và vỗ tay.

SCP-6750-1: Wow-wee, nhìn kìa! Sam Hain lại thắng rồi, ai mà ngờ được cơ chứ? Có vẻ như anh chàng này biết mình đang nói gì và bạn nên mua băng của anh ta, để cuối cùng anh ta có thể được tất cả các Ông Kẹ khác công nhận vì sự chăm chỉ và sẽ không phải sống trong những bức tường nhà bạn thêm một thập kỷ nữa! (Chỉ vào ngôi nhà) Đối với phần còn lại của những kẻ ngu này? Tôi muốn nói là chúc may mắn vào lần sau, nhưng họ ĐÃ CHẾT RỒI! (Cười)

Chủ đề Phân đoạn: Lấy và khắc một quả bí ngô.

Âm thanh leng keng nặng nề vang lên. Một khung hình tĩnh của một đám bí ngô thông thường hiện lên, với dòng chữ "KHẮC BÍ NGÔ ĐÁNG SỢ".

SCP-6750 đứng trước một cánh đồng ngô vào ban đêm. Bài phát biểu của nó trầm và rầm rộ hơn đáng kể trong phân cảnh này so với các chương trình phát sóng trước đó.

SCP-6750-1: Xin kính chào, những kẻ kỳ lạ! Sam Hain đây, ờ… đám bí ngô của Sam Hain. Đúng vậy, tôi đang ở trang trại gia đình… mà chúng tôi sở hữu! Không cần xin phép bằng văn bản để quay phim, vì đó là trang trại của chúng tôi và chúng tôi sở hữu nó, vậy nên đừng có hỏi. Uh, xin nhắc lại, ngày nay chi phí sản xuất rất đắt, đặc biệt là sau ba buổi phát sóng cuối cùng, vì vậy hãy mua băng của tôi, nếu không, tôi sẽ mua cho bạn! Hãy đi khắc bí ngô thôi!

Băng cắt tới cảnh SCP-6750-1 đứng trước một đám bí ngô. Thay cho bí ngô, có đầu người với kích thước, màu sắc và hình dạng khác nhau, mỗi phần đều nằm ở phần trên cổ và hoàn toàn không có các đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt hoặc tóc. SCP-6750-1 nhìn quanh khu vực trước khi nói.

SCP-6750-1: Thì thầm trong khi chọn bí là điều quan trọng nhất. Bạn sẽ không muốn đánh thức toàn bộ chúng, phải không?

SCP-6750-1 từ từ cúi xuống và nắm chặt dây leo được kết nối với một cái đầu nhợt nhạt, lớn hơn một chút. Cái đầu đập và cuộn lại.

SCP-6750-1: Shh! Dừng lại! Câm mồm! Đừng di chuyển, dừng lại!

Nhìn thấy ánh sáng phía sau nền. Một giọng nam lớn hét lên từ phía bên kia cánh đồng.

Voice: THẰNG ĐÉO NÀO NGOÀI KIA THÊ? TAO ĐÃ NÓI LÀ KHÔNG ĐƯỢC QUAY PHIM Ở ĐÂY. TAO THỀ VỚI JACK THE SMITH, NẾU THẮNG ĐẤY LÀ SAM HAIN, THÌ TAO SẼ CHẶT XÁC NÓ.

SCP-6750-1 nhảy lên, và nhanh chóng tách đầu ra khỏi dây leo. Cái đầu bắt đầu co giật và rung nhiều hơn. Một số cái đầu khác từ từ di chuyển theo kiểu tương tự trong vài giây sau đó. SCP-6750-1 ra hiệu và chạy khỏi hiện trường, mang theo cái đầu.

SCP-6750-1: Chạy mau! Tôi không thể chết trong đêm nay được!

Một tiếng súng được nghe thấy từ phía xa khi SCP-6750-1 và máy quay di chuyển khỏi hiện trường.

Đoạn băng cắt trong hai phút. SCP-6750-1 hiện đang đứng bên trong một ngôi nhà bình thường, cụ thể hơn là nhà bếp của nó. Nó đặt đầu lên kệ bếp.

SCP-6750-1: Đến lúc khắc bí ngô rồi! Trước hết, một số mẹo an toàn. Găng tay rất quan trọng để bạn không bị nó cắn. Nó là loài ăn thịt đấy. Tiếp theo, đảm bảo rằng con dao của bạn đủ sắc để cắt quả bí ngô. Bạn sẽ muốn nó cảm thấy đau càng nhiều càng tốt mà không giết nó. Bí ngô của bạn sẽ mất kiên nhẫn đó. Kiểu như nghe thấy câu nói đùa của ai đó và lặp lại nó to hơn. Kiểu như thông báo đầy thùng mà không lấy ra. Cái loại người đã tự đưa mình vào trường học ma. Loại người thất bại trong buổi casting và không thể tự lập ngân sách hợp lý bởi vì anh ta là một tên ngốc chết tiệt.

Quãng dừng.

SCP-6750-1 vung một con dao lớn và bắt đầu khắc một khuôn mặt đèn bí ngô điển hình lên cái đầu, bắt đầu từ mắt. Phần bên trong của cái đầu bên dưới lớp thịt lộ ra mô, cơ và hốc mắt. Đôi mắt bắt đầu quay cuồng, và chảy máu từ vết rách.

SCP-6750-1: (Lẩm bẩm.) Dành mọi thứ gì tôi có cho một con Frankenstein chết tiệt còn sống. Thằng ngu! Thằng ngu!

SCP-6750-1 đưa mũi dao lên vùng dưới của đầu, tạo ra một cái miệng. Khi rạch xong phần đầu tiên, cái đầu mỉm cười. Tiếng cười tăng về âm lượng và cường độ khi SCP-6750-1 khắc xong nụ cười trên miệng. SCP-6750-1 cuối cùng ném con dao trong cơn giận dữ.

SCP-6750-1: VUI CHỖ ĐÉO NÀO? Mày đáng lẽ phải hét chứ! Hét lên trong sự kinh hoàng!

Đầu: Nó chỉ… ông tẻ nhạt vl ấy, Sam ạ. Ông chả là gì cả. Ý tôi là, toàn bộ phân đoạn này. Quá dễ đoán. Chính xác là những gì mà tôi mong đợi. Ông là một quả bí ngô khắc con người, whoop-dee-fuckin’-doo. Điều đáng sợ nhất đối với ông là ông sẽ như thế nào khi cuộn băng bị lỗi và họ tước đi cái giấy phép Ông Kẹ!

SCP-6750-1: Ồ, tao quá DỄ ĐOÁN sao?

Đầu: Ừm! Nợ hàng triệu và vẫn đang tiếp tục tăng lên!

SCP-6750-1 nắm lấy cái đầu và ném xuống đất, nó bị vỡ tan. Các mảnh của cái đầu hét lên. SCP-6750-1 đóng các mảnh bên dưới ủng của nó.

SCP-6750-1: Tao không đáng sợ sao? Tao không đáng sợ sao? Tao sẽ cho mày biết thế nào là ĐÁNG SỢ! Mày sẽ thấy đáng sợ là ra sao!

SCP-6750 nhìn vào máy quay.

SCP-6750-1: (Tạm ngừng) Khi bạn mua băng VHS “All-O-Ween Về Halloween” của Sam Hain! Các phân đoạn như thế này và hơn vậy nữa! Hãy xem tất cả, và cảm nhận làn da của bạn SỞN GAI ỐC! Với mức giá mới và rất rẻ: một tiếng hiến tế nhân danh anh ta! Mua, mua, mua, ngay bây giờ, ngay bây giờ, ngay bây giờ!

Chủ đề Phân đoạn: Đảm bảo an toàn cho trẻ khi Cho kẹo hay Bị ghẹo và tiêu thụ kẹo.

Nghe thấy bản nhạc Bach's Toccata và Fugue in D. Khung hình tĩnh của một chiếc đèn bí ngô được nhìn thấy cùng với dòng chữ "MẸO CHO KẸO HAY BỊ GHẸO ĐÁNG SỢ". Một tiếng hét vang lên và khung hình cắt ngang sang một con phố ngoại ô vắng vẻ.

SCP-6750-1 được nhìn thấy từ xa khi thoát ra khỏi một ngôi nhà. Nó giữ một hộp kẹo màu tím, hình quả bí ngô. Băng cắt tới phân cảnh khác. SCP-6750-1 đang đứng gần một ngôi nhà, đang lục cái hộp của nó.

SCP-6750-1: Sao rồi, mấy chú ma bé nhỏ? Sam Hain đây! Có rất nhiều ngôi nhà trong khu phố này, và có rất nhiều kẹo để lấy, uh, trong khi cho kẹo hay bị ghẹo. Đó là những gì mà tôi rút ra được, từ bản thân tôi. Thật là một truyền thống, cho kẹo hay bị ghẹo! Tất nhiên, có những điều mọi người đều biết về việc giữ an toàn khi bị cho kẹo hay bị ghẹo, như "chỉ đến thăm những ngôi nhà nhìn chằm chằm vào bạn" hoặc "không nói chuyện với người phụ nữ ở vỉa hè", nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về những nguy hiểm của việc ăn kẹo chưa được gói?

SCP-6750-1 lấy một thanh sô cô la từ hộp của nó. Nó đẩy thanh kẹo vào khoang miệng và tiến hành nhai thanh sô cô la. Thanh sô cô la chưa được bóc.

SCP-6750-1: Mmm, mmm, MMMM! Tôi rất thích ăn kẹo đấy! Ai lại không chứ? Nhưng chúng ta phải nhớ rằng, có rất nhiều kẻ xấu, xấu xa ngoài kia muốn giết bạn, và ý tôi không phải chỉ là tôi! Thưa các bậc cha mẹ, những đứa trẻ quý giá của bạn đang gặp rủi ro ở đây! Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với chúng! Đó sẽ là… một thảm họa3! (Một tiếng hét vang lên.) Chúng ta hãy xem những gì tôi đã có ở thị trấn đáng yêu này.

SCP-6750-1 lấy một thanh kẹo được bọc ra khỏi hộp.

SCP-6750-1: Đây là một thanh kẹo bình thường, ít nhất là khi ta nhìn nó lần đầu.

Thực thể bóc thanh kẹo. Một ăng-ten lớn kéo dài từ đỉnh của viên kẹo.

SCP-6750-1: Uh-huh! Đúng như tôi nghi ngờ, một thiết bị liên lạc với vài kẻ lập dị ở đầu bên kia, những kẻ muốn lắng nghe âm thanh ngọt ngào êm ái từ hệ tiêu hóa của con bạn. Thật ghê tởm, phải không?

SCP-6750-1 lại với tay vào hộp kẹo, lấy ra một khẩu súng trường tấn công AR-15 với một băng kẹo M&M màu xanh được gắn vào khẩu súng. Không biết bằng cách nào mà vật phẩm được đặt vào và lấy ra khỏi thùng

SCP-6750-1: Bây giờ bạn hãy nhìn vào thứ này! Ai đó đã giấu một khẩu súng trong M&Ms của tôi!

SCP-6750-1 kiểm tra súng.

SCP-6750-1: Chúa ơi. Nó có đạn nè. Bạn có thể tưởng tượng được sự đau khổ mà ai đó có thể gây ra với thứ này không? Không ai ngờ được ấy, đặc biệt là vào ngày lễ Halloween. Nó trông giống như một đạo cụ! Tôi thậm chí không muốn hình dung nữa.

SCP-6750-1 lấy một cây kẹo cam thảo ra khỏi thùng. Nó dính nó vào bên trong "đầu" của nó, tạo ra những tiếng động nhai giả.

SCP-6750-1: Cuối cùng, một thứ gì đó ngon lành! Làm gì có ai giấu được cái gì trong- ôi! Đó là…

SCP-6750-1 gỡ băng VHS ra khỏi miệng. Cuốn băng có mô tả về chính nó ở trên vỏ.

SCP-6750-1: Ôi nhìn kìa? Đó là All-O-Ween Về Halloween, bởi Sam Hain! Tôi có cảm giác RẤT NHIỀU người sẽ cho những thứ này vào kẹo của họ trong năm nay! Hầu hết mọi người dường như nghĩ rằng đây chỉ này là một "huyền thoại", vì vậy việc tiêu diệt một vài đứa trẻ hoặc giấu lưỡi dao cạo trong kẹo táo là điều cực kỳ dễ dàng! Cảnh sát không thể theo dõi kẹo! Ý tôi là… đừng thử! Điều đó thật tồi tệ và sai lầm! (Tạm dừng) Nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng nó nếu bạn muốn!

Chủ đề Phân đoạn: Không thể xác định.

Âm thanh lạch cạch, sau đó là tiếng rên rỉ trầm vang lên. Một khung hình tĩnh của ngôi nhà hiện tại4 của Nghiên cứu Điểm-179 Eric Trenton với dòng chữ “MẸO SINH TỒN ĐÁNG SỢ”.

SCP-6750-1 đang núp trong bụi cây bên ngoài nhà của Ts. Trenton.

SCP-6750-1: (Thì thầm) Chúng ta đã lên kế hoạch đặc biệt phân đoạn lớn của chương trình phát sóng này, nhưng tôi không may gặp phải một số… vấn đề về tiền tệ. Thay vào đó, tôi sẽ cho bạn thấy tất cả cách chúng tôi thu thập một trong nhiều dạng tiền tệ của chúng tôi: sự sợ hãi! Với tinh thần giáo dục, tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn có thể làm nếu một con quái vật Halloween đáng sợ nhắm vào bạn hoặc gia đình bạn! Thật không may là không có nhiều mẹo đâu!

SCP-6750-1 bước ra từ bên ngoài bụi cây. Nó băng qua bãi cỏ chỉ trong ba bước, do chiều dài của các chân của nó. Nó áp sát vào thành nhà, bên cạnh cửa sổ.

SCP-6750-1: Ông kẹ ít có khả năng đi vào qua cửa sổ ở tầng đầu tiên. Tại sao? Bởi vì đó là những gì bạn mong đợi.

Chân của SCP-6750-1 duỗi ra, tăng độ dài cho đến khi thân của nó ngang với cửa sổ tầng thứ hai của ngôi nhà. Các ngón tay của SCP-6750-1 cũng biến đổi tương tự, co lại, mỏng và vươn ra ngoài. Chúng tự điều chỉnh để tiến vào các kẽ hở của cửa sổ, phá vỡ nó. SCP-6750-1 đẩy cửa sổ kính lên và đi vào.

Máy quay cắt đến cảnh từ trên cao của vợ của Ts. Trenton, Alecia, đang ngủ trên giường. Ts. Trenton đi vắng. SCP-6750-1 nằm gọn trong khung hình. Nó cúi xuống, do chiều dài của đôi chân của nó, nhưng vẫn chạm tới trần nhà.

SCP-6750-1: Điều khác biệt giữa Ông Kẹ với những con quái vật bình thường là bầu không khí. Một sinh vật bình thường sẽ giết bạn bằng cách nhanh nhất và có lợi nhất cho nó. Điều đó thật nhàm chán và không ai muốn thấy điều đó cả. Họ có xu hướng đánh giá cao sự sợ hãi. Adrenaline, nỗi sợ hãi. Tốt hơn nhiều.

Cánh tay của SCP-6750-1 vươn ra ngoài và kéo dài ra xung quanh Alecia. Nó vỗ vào trán cô. Cô ấy giật mình tỉnh giấc, gạt cánh tay khi dần tỉnh lại.

SCP-6750-1: Nếu bạn không sợ hãi, thì con quái vật không thể làm gì được.

Alecia quay lại, và nhìn thấy SCP-6750-1. Cô ấy trở nên điên cuồng, và nhảy khỏi giường, la hét.

SCP-6750-1: Ai đó không chú ý trong lớp học kìa!

Alecia chạy ra khỏi căn phòng.SCP-6750-1 đuổi theo. Nó uốn éo cơ thể, sử dụng các bức tường để gồng lên các chi dài của nó khi nó vận động cơ thể mới kéo dài của mình.

Con của Trenton, Elise, bước ra khỏi phòng và ngay lập tức quay trở lại, đóng sầm cửa. SCP-6750-1 nhận ra điều này và di chuyển về phía cánh cửa.

SCP-6750-1: Nếu bạn có con, hãy sử dụng chúng như một cách đánh lạc hướng! 9 ông kẹ trong số 10 sẽ dành thời gian cho một đứa trẻ hơn một người trưởng thành. Xét cho cùng, trẻ em dễ bị chấn thương hơn nhiều!

Băng cắt tới cảnh phòng của Elise. Cô đang trốn bên dưới tấm trải trên giường của mình. Ảnh chụp cửa vẫn được giữ trong vài giây. Nghe thấy tiếng cười của SCP-6750-1, nhưng âm thanh đó dần biến mất.

SCP-6750-1: (Âm thanh vượt mức) Có một điều bạn phải cân nhắc khi giao dịch với Ông Kẹ. Đối với họ, điều không thể có thể trở thành có thể, miễn là điều đó đáng sợ. Tôi không bao giờ muốn dùng đến điều này.

Bàn tay của SCP-6750-1 được nhìn thấy bên dưới cánh cửa. Nó bám vào nắm đấm cửa và xoay nó. Cánh cửa từ từ mở ra. Elise nhìn ra ngoài, quan sát từ bên dưới tấm chăn. Cửa mở hoàn toàn, để lộ một hành lang trống trải.

Tiếng cười của SCP-6750-1 vang lên từ bên dưới giường của Elise. Thực thể trồi lên từ bên dưới, cho đến khi khuôn mặt của nó ngang bằng với cô. Ruồi, nhặng và sâu bọ bò ra khỏi đầu của thực thể. Elise nhìn chằm chằm vào sinh vật, thở hồng hộc và rơi nước mắt.

SCP-6750-1: Mua băng của tôi đi.

Elise nhảy và chạy ra khỏi phòng ngủ. SCP-6750-1 cười và quay mặt vào máy quay.

SCP-6750-1: Có vẻ như không ai muốn ném cho Sammy già một khúc xương!

SCP-6750-1: Chà, tôi đã thử mọi cách rồi. Rõ ràng là những kẻ này không muốn mua băng của tôi. Nhưng tôi có thể nghĩ về một người nào đó.

SCP-6750-1 gỡ quả bí ra khỏi vai, để lộ đầu của Ts. Eric Trenton bên dưới.5.

SCP-6750-1: BẠN! Boo!

Đầu của SCP-6750-1 nổ tung, làm vấy bẩn máy quay và khu vực xung quanh bằng máu và nội tạng.


Điều tra thêm về SCP-6750 không mang lại kết quả thuyết phục.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License