SCP-677


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-677

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-677 hiện nay đang ở gần quỹ đạo của Sao Thổ. Do lực hút của nó đối với Trái đất, đối tượng dự kiến sẽ hạ xuống hành tinh vào năm 2███. Một chiếc kính hiển vi phải được đặt để theo dõi chuyển động của SCP-677. Khi đáp xuống, một đội sẽ được cử đi để thu hồi đối tượng, sau đó nó sẽ bị tháo rời và đưa về tủ chứa của nó tại Điểm ██.

Mô tả: SCP-677 là một cây gậy pogo bằng bạc, hơi bị han gỉ của hãng ████. Được khắc trên đó là dòng chữ ghi “Gửi Mike: Chúc một chuyến đi vui vẻ!” khung trên của SCP-677 dường như bất hoại, nhưng vẫn có thể bị tháo rời. Đệm lò xo của đối tượng rất dễ bị gãy, nhưng nó vẫn thay thế được bằng bất kỳ lò xo nào phù hợp với trục của SCP. Loại lò xo được thay thế dường như không ảnh hưởng đến dị tính của SCP-677, miễn sao nó không bị hỏng.

Khi sử dụng, SCP-677 sẽ nhảy lên với độ cao và tốc độ không thể lường trước được, bất chấp mức độ mà lực tác dụng lên cú nhảy, khi nhảy độ cao sẽ là ngẫu nhiên, nhưng thường từ 2cm trở lên, theo ghi nhận, tốc độ lớn nhất của đối tượng cho đến nay, dựa theo tính toán quỹ đạo cho SCP-677 là ████. Tốc độ tối đa có thể đạt được của đối tượng là không xác định. Ngoài ra, do một đặc tính chưa xác định, SCP-677 luôn luôn tiếp đất trong phạm vi ██ mét so với vị trí phóng ban đầu của đối tượng, bất kể thời gian, hướng phóng và tốc độ quỹ đạo.

Nghiêm cấm sử dụng SCP-677 cho mục đích giải trí. Lưu ý: Có lý do cho cảnh báo đó đấy. –Tiến sĩ.Mentha, thông tin được ghi trong Sự cố 684-0034X

Mô tả Sự kiện 684-0034X:

Với sự chấp thuận của Đặc vụ ████, Nhân sự 2/677 lấy SCP-677 ra khỏi tủ chứa và lắp ráp lại đối tượng, tuyên bố rằng anh ta sẽ “phá vỡ kỷ lục thế giới về bộ môn Extreme Pogo.” Sau khi đeo dù và gắn một số thiết bị kìm hãm giữa anh ta và SCP-677, Nhân sự 2/677 bắt đầu nhảy. Sau tám lần nhảy với các độ cao khác nhau như vậy, SCP-677 ngay lập tức phóng lên không trung, phá vỡ thiết bị kìm hãm và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nhân sự 2/677 ngay sau đó được mang đi cấp cứu và bị kỷ luật năng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License