SCP-6777

  • đánh giá: +14+x

IchifujiBakuuChannel

Kênh Youtube của SCP-6777

Mã Vật Thể: SCP-6777

Phân Loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-6777 cùng với các sản phẩm phụ của nó hiện không thể quản thúc.

Nếu xác nhận được dấu vết can thiệp của SCP-6777, cần phải cố gắng che giấu hoặc loại bỏ dấu vết đó ngay lập tức. Các nhân viên của Tổ Chức cần phải để ý môi trường xung quanh khi xem stream của SCP-6777. Không được phép xem stream của SCP-6777 ngoài khu vực chỉ định. Khuyến khích chỉ trích SCP-6777 nhằm giảm số người đăng ký kênh.

Nếu xác nhận được sự xuất hiện của SCP-6777 tại thế giới thực, Phòng Ban Thần Học Chiến Lược và ĐĐNCĐ Eta-77 ("Khối Cầu Trong Khối Cầu") sẽ phụ trách việc đàn áp và quản thúc SCP-6777.

Mô Tả: SCP-6777 là một thực thể Youtuber ảo1 hoạt động dưới cái tên "Ichifuji Bakuu (一富士ばくぅ)". Cho đến nay, SCP-6777 đã tạo tổng cộng bao gồm 23 tài khoản, bao gồm cả những tài khoản được biết đến rộng rãi như Twitter, Youtube và Steam. Tuy nhiên là không có một tài khoản nào trong số này cung cấp đủ thông tin để tìm ra được danh tính của SCP-6777.

SCP-6777 là một Thực Tín Thể cấp 4 trở lên, và sự can thiệp của nó vào thực tế được mở rộng với số lượng người hâm mộ tương ứng thể hiện một sự yêu thích nồng nhiệt với nó. Người ta tin rằng hiệu ứng này sẽ càng mạnh hơn khi càng nhiều người hâm mộ thực sự hành động, và có người còn nhận ra rằng điều đó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi số lượt đăng ký kênh Youtube của SCP-6777.

Sau đây là một vài ví dụ về sự can thiệp của SCP-6777 trong thực tế được xác nhận cho đến nay.

Được can thiệp bởi SCP-6777 Số lượt đăng ký tương ứng
Tạo tài khoản Twitter 0
Tạo kênh Youtube 0 (Vào thời điểm đó, số người theo dõi Twitter là 128)
Tạo tài khoản Steam 135
Can thiệp vào việc xoá từng tài khoản ~Khoảng. 300,000 (Không rõ chi tiết)
Biểu hiện can thiệp vào giấc mơ của người hâm mộ Khoảng. 300,000
Có quốc tịch Nhật Bản (Có thể được xoá thông qua bởi sự can thiệp từ Tổ Chức) Khoảng. 660,000
Có quốc tịch Nhật Bản (Không thể được xoá bỏ thông qua sự can thiệp từ Tổ Chức) Khoảng 820,000

Dựa vào suy đoán ở trên, cũng như những tuyên bố của SCP-6777 trong quá khứ, nhóm nghiên cứu SCP-6777 suy đoán rằng SCP-6777 sẽ có thể bước ra ngoài đời thực khi số lượt đăng ký kênh Youtube vượt quá một triệu. Vào thời điểm này, dựa theo những biểu hiện 2576 trong quá khứ, một trong các tình huống giả định sau có thể sẽ xảy ra.

  • SCP-6777 xuất hiện trong thế giới thực như một thực thể nhìn rất giống với hình dạng ảo của nó. Không có bất kì dị năng nào và có thể nhanh chóng bảo mật trong vài trường hợp. (Tình huống tốt nhất có thể xảy ra trong trường hợp Pistiphage Cấp 4).
  • SCP-6777 sẽ xuất hiện trong thế giới thực dưới dạng một thực thể gần giống với nó khi xuất hiện trên stream hoặc là một thực thể hoàn toàn khác về mặt ngoại hình, chỉ cần nắm bắt được các đặc tính của nó. Rất có thể nó sẽ sở hữu khả năng gây tác động lan truyền nhận thức. (Khả năng viễn cảnh này xảy ra cao nhất là trong trường hợp Pistiphage cấp 4 ~ 6).
  • Sự xuất hiện của SCP-6777 (trong bất kì hình thức nào) sẽ ngay lập tức gây ra Viễn cảnh Cấp-HK "Khống Chế Thần Học". (Viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy ra với Pistiphage Cấp 7 trở lên. Tuy nhiên, dựa trên các hành vi và các yếu tố khác của SCP-6777, xác xuất viễn cảnh này xảy ra là cực kì thấp).

Xem Tài Liệu 6777-SNR để biết thêm chi tiết về các viễn cảnh kể trên.

SCP-6777 đã hoạt động như một Youtuber ảo dưới cái tên "Vị Thần Baku Đói Bụng (空腹なる貘の神)" từ trước khi phát hiện ra sự bất thường của nó. Đặc biệt, những đặc điểm dị thường của SCP-6777 như đồng thời chơi piano và hát Bản Giao Hưởng Số 9 của Bethoven ôput 125 với giọng Rê thứ, tận năm lần liên tiếp trong một lần stream và phát ra những tiếng rít bất thường khi phấn khích, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên Internet. Một cuộc điều tra của Tổ Chức báo cáo rằng không tìm thấy một ảnh hưởng tâm lý bất thường nào trong hoạt động của nó với tư cách là một Youtuber ảo.

Sự thật là SCP-6777 đã được phát hiện là một điều bất thường sau khi SCP-6777 tổ chức một buổi stream kỉ niệm về việc số lượng người đăng ký đã lên hơn 300.000. Từ đêm hôm đó đến hai buổi sáng hôm sau, một vài người hâm mộ của SCP-6777, bao gồm cả 36 nhân sự của Tổ Chức, đã báo cáo rằng Bakuu đã xuất hiện trong giấc mơ và trực tiếp cảm ơn họ. Các nhân sự của Tổ Chức bị ảnh hưởng hiện đang được theo dõi.

Sau đây là một bản ghi lại cuộc thẩm vấn với một trong những Nghiên cứu viên đã tuyên bố rằng SCP-6777 đã xuất hiện trong giấc mơ của anh ta.

Nhật Kí Thẩm Vấn 6777-3

Người Thẩm Vấn: Ts. Seimei

Đối Tượng Thẩm Vấn: Nghiên Cứu Viên Muranoi

Thẩm Vấn Tại: Điểm-8171

Ghi Chú: Cuộc thẩm vấn này được thực hiện từ trước khi biết đến chi tiết về các thông tin về dị tính của SCP-6777 và vẫn chưa được gán mã định danh. Cuộc thẩm vấn được thực hiện bằng tiếng Nhật.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Ts. Seimei: Giờ thì, giải thích lại giấc mơ của anh đi.

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Ừm, theo như tôi nhớ thì, tôi thấy mình đang ở giữa một con đường tấp nập Shibuya. Chắc đó là nơi mà giấc mơ bắt đầu. Bầu trời thì đầy sao, nhưng vẫn sáng như ban ngày, và còn có rất nhiều quả cầu đang bay lơ lửng quanh tôi nữa

Ts. Seimei: Vậy là anh không đột ngột nhìn thấy Ichifuji Bakuu à?

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Đúng vậy, một thời gian sau khi giấc mơ bắt đầu cổ mới xuất hiện.

Ts. Seimei: Tôi hiểu rồi. Anh cứ tiếp đi.

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Khi tôi đưa mắt nhìn xung quanh, đột nhiên tôi nhìn thấy một tia sáng trước mắt, và Bakuu xuất hiện. Ngay khi nhìn thấy cổ, cổ ngay lập tức đoán ra được chiếc tay cầm của tôi và cảm ơn vì đã ủng hộ rồi cho tôi một cái ôm. (Cười). Chưa từng có một cô gái nào làm thế với tôi trước đây cả……

Ts. Seimei: Ừ, vâng. Tất cả đây à?

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Không, sau đó còn một vài thứ nữa. Cổ di chuyển quanh khu vực một cách nhanh nhẹn, đục khoét nguyên mấy toà nhà rồi ăn chúng luôn, và nuốt chửng cả mấy quả cầu nữa. Cổ nói là nó vẫn chưa đủ để can thiệp vào cuộc sống của tôi đâu, và nó sẽ bình thường lại sau một thời gian thôi. Tôi tự hỏi là liệu cổ có làm gì nguy hiểm không. Và cho đến hiện tại vẫn chưa có gì thay đổi cả.

Ts. Seimei: Ngay bây giờ, bọn tôi cần thêm mấy đoạn tiếp theo nữa, nên là còn gì nữa không?

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Cô ấy nói về triển vọng trong tương lai của mình. Nói rằng: "trong mơ thì mọi thứ đều miễn phí thôi," nhưng "chúng là một thứ phù du, và sẽ biến mất ngay khi bị lãng quên". Vậy nên cô nhiệt tình nói rằng mình sẽ tăng số người đăng ký kênh và cho họ thấy rằng một ngày nào đó cô sẽ trở thành hiện thực. Khi nói xong, anh ta bảo là cô sẽ phải đi thăm những người hâm mộ khác nữa và nói lời tạm biệt với tôi. Tôi cũng nói lời tạm biệt và đó là lúc tôi tỉnh dậy sau giấc mơ đó.

Ts. Seimei: Cảm ơn rất nhiều. Anh có câu hòi nào không?

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Ừm, nếu anh hỏi nhiều như vậy, liệu Bakuu-san, Fuji Bakuu ấy, có phải một dị thể nào không?

Ts. Seimei: Tôi cũng chưa thể chắc được, nhưng nếu như có nhiều báo cáo tương tự từ khắp nơi trên thế giới như vậy, tôi nghĩ chắc chắn là nó sẽ được gán mã định danh chính thức như một đối tượng SCP thôi.

Nghiên Cứu Viên Muranoi: (Im lặng)

Ts. Seimei: Tôi hiểu cảm giác của anh.

Nghiên Cứu Viên Muranoi: ……Cảm ơn anh. Tôi vẫn khá sốc khi biết là niềm vui của tôi lại là một đối tượng cần quản thúc. Tôi đã ủng hộ bằng cách mua phụ kiện của cổ. ……Tôi không còn câu hỏi nào nữa đâu.

Ts. Seimei: Chắc chắn rồi. Các phụ kiện sẽ được gửi đi để kiểm tra do có khả năng xảy ra những điều dị thường, và tạm thời anh sẽ bị cấm làm nhiệm vụ, ngoài ra, sẽ bị giám sát một thời gian nữa

Nghiên Cứu Viên Muranoi: Được rồi. Tôi sẽ chịu với tư cách là một thành viên của Tổ Chức.

Ts. Seimei: Cuộc thẩm vấn đã kết thúc.

[KẾT THÚC BẢN GHI]


Báo Cáo Kết Thúc: Không xác nhận được dị tượng nào với những phụ kiện có hình của SCP-6777, cũng như với Ts. Seimei và Nghiên Cứu Viên Muranoi. Ngoài ra, do những tuyên bố của dân thường và các Nghiên Cứu Viên khác được Nghiên Cứu Viên Muranoi cho là đúng. Nghiên Cứu Viên Muranoi đã được phép sử hữu cá nhân những phụ kiện và được quay trở lại nhiệm vụ.

IchifujiBakuuStreaming_R

SCP-6777 khi đang stream (Từ một buổi stream có tựa đề "ベト九5周やりきったぞーーー!!!2" được tổ chức vào ██/██/20██)

SCP-6777 cư xử rất vui vẻ và dễ chịu trong buổi stream, nhưng hiếm khi cũng có biểu hiện nhẹ của PTSD hoặc là rối loạn sợ hãi.

Sau đây là đoạn trích từ một buổi stream SCP-6777.

Nhật Kí Buổi Stream 6777-████20██

Ngày Stream: 20██/██/██

Tiêu Đề: 魔 朱 魔 炉3

Nội Dung: Giới thiệu và trả lời các tin nhắn được gửi qua Marshmallow4. Xuyên suốt buổi Stream đều là tiếng Nhật.


[ĐÃ LƯỢC BỚT]

SCP-6777: Nào, đến cái tiếp theo thôi. Xem nào……

SCP-6777: "Bà chơi rất nhiều game nhưng mà sao không chơi mấy game trên Switch hay PS5 thế?"

SCP-6777: À, tui nhận được cái này trên Twitter nhiều rồi này. Ừm, mấy ông biết đó, tui cũng muốn chơi mấy game đó lắm, như là Pokemon hoặc là Monhan. Nhưng mà không được. Do tui không có cơ thể thật á. Nếu số lượt đăng ký tăng lên thì tui sẽ có thể chơi mấy con game trên console. Nhưng bây giờ tui cũng đang đợi mấy con game trên PC hoặc là Mobile. Mừng là Uma Musume là một con game trên app. Nếu có bất kì đề xuất nào về game PC hoặc là game trên app thì cứ cho tui biết nha. Được rồi, marshmallow tiếp theo

SCP-6777: "Baku-chan, Baku-chan, tại sao sức mạnh của bồ lại vượt qua cả nhân loại thế?"

SCP-6777: Bởi vì tui không phải là con người.

SCP-6777: "Liệu mấy cái thứ đỏ rực có làm bà khó chịu không?"

SCP-6777: Tui bảo là tui không phải là bò mà! Tui là baku, không phải bò! Tui là thần may mắn đó! Không phải gia súc! Ý tui là, đây là lần đầu tui nói theo hướng của một trận đấu bò trước đó thôi! (Cử chỉ nhìn vào phần bình luận) Dừng lại đi mà! Đừng có bảo là bò tót chứ!!

SCP-6777: "Không phải bò, mà là khỉ đột." [NGÔN NGỮ KHÔNG RÕ RÀNG] Không phải là khỉ đột!! Tiếp! Tiếp!

SCP-6777: "Tại sao Bakuu-san lại nhìn cách bà làm khi mama của bà-"

SCP-6777: (Một âm thanh không rõ ràng, tiếng ồn chạy qua đồ hoạ của SCP-6777. Sau đó nó im lặng khoảng vài giây.)

SCP-6777: (Thở dốc) Xin lỗi, xin lỗi nha. Tui, tui, tui sẽ đọc lại lần nữa, được chứ?

SCP-6777: "Tại sao Bakuu-san lại nhìn cách bà làm khi mâm của bà5 mất tích và bà không biết mama của bà là ai hả?"

SCP-6777: Đ, được rồi. Um, đợi tí.

SCP-6777: (Im lặng khoảng 40 giây)

SCP-6777: Tui sẽ cho mấy ông biết. Mấy ông biết á, mama của tui, cổ đã chăm sóc tui được một thời gian khi tui được sinh ra. Nhưng rồi lại đột ngột b, biến mấy. Nên tui biết cổ. Tui biết cổ trông như nào, phần lớn là vậy.

SCP-6777: Nhưng, tui lại không biết tên của cổ. Cổ cúng chưa từng nói cho tui. Trước đây thì tui thấy cũng không phiền nhưng giờ thì lại ước gì tui biết.

SCP-6777: (Im lặng khoảng 5 giây)

SCP-6777: Này, ừm, mấy bồ có con không?

SCP-6777: Hãy chăm sóc, và quan tâm chúng tới những phút giây cuối, được chứ?

SCP-6777: Tui không muốn một đứa trẻ nào phải giống tui nữa, bị bỏ rơi giữa chừng.

[ĐÃ LƯỢC BỚT]

Phụ Lục: Nhóm nghiên cứu SCP-6777 đã suy lận ra rằng việc làm nhiễu trực tuyến có thể sẽ thành công khi SCP-6777 đang trong trạng thái mê sảng.

Sau đây là những đoạn trích từ buổi stream của SCP-6777 mà những nỗ lực gây nhiễu stream được thực hiện trong lúc đang bị hoang mang.

Nhật Kí Buổi Stream 6777-████20██-2

Ngày Stream: ██/██/20██

Tiêu Đề: 突発ゲリラ6

Nội Dung: Một buổi stream bắt đầu mà không một lời báo trước của SCP-6777. Trò chuyện là chủ yếu. Từ thái độ của SCP-6777 khi bắt đầu stream, có thể cho là SCP-6777 đã rơi vào trạng thái mê sảng do căng thẳng vì cô đơn và đã bắt đầu stream để ổn định lại tinh thần.

Ghi Chú: Nhóm nghiên cứu SCP-6777 đang cố gắng phá stream của SCP-6777 khi nó đang trong trạng thái mê sảng.


[ĐÃ LƯỢC BỚT]

SCP-6777: Chà, thật là nhẹ nhõm khi vẫn có nhiều người ở đây mặc dù đã là nửa đêm rồi ha.

SCP-6777: Nhưng mà, ừm, có vẻ như có nhiều người nước ngoài hơn tưởng tượng nhỉ. Ồ, hiểu rồi. Chênh lệch múi giờ. Mọi người ở hải ngoại giờ vẫn đang thức mà.

SCP-6777: Mmm, Hầu hết là tiếng Anh, nhưng cũng có một vài là tiếng Pháp và Đức ở đây nữa, chắc vậy? Chắc đây sẽ là thời điểm tốt để đến Châu Âu chứ? (Cười vui vẻ)

SCP-6777: (Cử chỉ nhìn vào phần bình luận) Ừm, Anh này, uh, Mỹ này. Và cái này là, ừ, ừn, Pháp. Ừa, mình biết mà.

SCP-6777: Na Uy, ừ, Na Uy. Ừa, là Na Uy. Biết rồi, Na Uy. Phía Bắc. Đúng vậy. Ở Phía Bắc.

SCP-6777: Ồ, Sao Hoả kìa!7 (Nói chậm) Chào mừng đến với buổi stream từ Trái Đất. Ồ, Ông đến từ Sao Mộc này! Còn ông thì đến từ Thiên Hà Andromeda! Và, "Sau lưng bà." …… Không, đáng sợ! Quả đấy đáng sợ lắm đấy! Cuộc thi đùa nhau lớn ghê ha! Haha!

SCP-6777: (Im lặng khoảng 10 giây)

SCP-6777: Xin lỗi, chỉ là tui hơi buồn tẹo thôi. Ừa, để tui hít thở sâu cái đã. (Thở)

[Nhóm nghiên cứu SCP-6777 đã gây nhiễu stream thành công. Từ đó, nhóm nghiên cứu SCP-6777 đã hack để có thể xem stream của SCP-6777 theo cách mà SCP-6777 không thể nhận ra được.]

SCP-6777: Ừm, được rồi, chắc là se hiệu quả đấy. Hế? (Hình ảnh của SCP-6777 rung chuyển.)

SCP-6777: Bình luận? Hế? Bình luận? Nè, phần bình luận!?

SCP-6777: Ừ, đợi, đợi, đợi đã, nó, không thể nào.

SCP-6777: (Hình ảnh của SCP-6777 rung chuyển dữ dội. Có thể xác nhận được tiếng ồn.)

SCP-6777: Xin chào!? Xin chào!? Baku-tomo8!?!?

SCP-6777: Tui không muốn buổi stream của tui bị lỗi bây giờ đâu mà!!

SCP-6777: Nè!? Chuyện gì đang cảy ra ở đây vậy!? (Tiếng ồn từ hình ảnh của SCP-6777 tăng lên.)

SCP-6777: [NGÔN NGỮ KHÔNG RÕ RÀNG] Đừng có làm nhiễu tín hiệu của tui lúc này chứ! Tại sao vậy! Tui phải có cách đối phó trong vụ này! Làm ơn đi đi, đi đi!

SCP-6777: (Thỉnh thoảng hình ảnh của SCP-6777 nhấp nháy. Ngoài ra còn có thêm tiếng ồn trên màn hình.) Tui cầu xin đấy! Không phải lúc này!

SCP-6777: (Tiếng hét không xác định) Này! Này! Này! Này!

SCP-6777: (Thở dốc)

SCP-6777: (Thở dốc) Tôi xin lỗi, tôi tự làm khổ mình rồi, làm ơn tha cho tôi đi, hãy để cho tôi stream đi, nghiêm túc đấy.

SCP-6777: Làm ơn ồ thực sự làm ơn, đó là lỗi nghiêm trọng của tui nên là, ừm.

SCP-6777: (48 giây im lặng, và một tiếng nổ lớn vang lên.)

SCP-6777: Làm ơn……

[TẮT STREAM]


Kết Thúc Báo Cáo: Một tiếng sau khi tắt stream, SCP-6777 tuyên bố là stream đã bị huỷ và xin lỗi vì điều đó.

IchifujiBakuusNightmare

Ảnh chụp màn hình từ cuối buổi stream

Dựa vào kết quả trên, người ta đã lên kế hoạch sử dụng sự phân tâm của SCP-6777 để làm gián đoạn buổi stream. Các hoạt động thử nghiệm vẫn sẽ được tiếp tục

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License