SCP-6790


đánh giá: +10+x
Mã vật thể: 6790
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
keter-dark
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
warning

dadoduck.jpg

Khung hình tĩnh từ cảnh quay SCP-6790-1 trong lần đầu phát hiện.


Điểm quản thúc Giám đốc Điểm Trưởng nghiên cứu Đội Đặc nhiệm
Điểm-300 Giám đốc Victoria Requet Ts Ralph Smith א-21 ("những vị khách tốt")

powder.jpg

Mẫu vật của SCP-6790, được cung cấp nhằm mục đích thử nghiệm.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6790 hiện đang được lưu trữ trong Tủ Khóa Quản Thúc Bảo Mật #907, với quyền truy cập giới hạn từ nhân sự Cấp-3 trở lên. Bất kỳ hình thức nào khác của SCP-6790 hoặc SCP-6790-1 tìm thấy bên ngoài tủ quản thúc phải được tịch thu ngay lập tức.

SCP-6790-1 được quản thúc bên trong một cũi quản thúc động vật dị thường tiêu chuẩn và được chăm sóc tương tự như các thành viên không dị thường thuộc loài Anas platyrhynchos.Thường được gọi là Vịt cổ xanh.. Thẩm vấn với SCP-6790-1 được thực hiện hai lần một tuần, cùng với đánh giá tâm lý của nó.

ĐĐNCĐ Aleph-21 ("những vị khách tốt") sẽ tiếp tục theo dõi CNĐLT "dado".

Mô tả: SCP-6790 là ma túy dạng bột gần giống với cocaine, khi được tiêu thụ, khiến cá nhân tiêu thụ nó ngay lập tức biến đổi thành một con Anas platyrhynchos, từ đây được coi là SCP-6790-1.Hiện tại, chỉ có một cá thể của SCP-6790 (Xem ở bên dưới).. Tính đến hiện tại, Tổ Chức chưa có cách thức nào để đảo ngược dị tính, và nghiên cứu thành phần hóa học của SCP-6790 hiện đang được tiến hành.

SCP-6790-1 là một con Anas platyrhynchos trước đây được biết đến là Samuel Barlow, cựu thị trưởng Retrinald, New South Wales, Úc. SCP-6790-1 có khả năng phát âm và sở hữu bộ gen hoàn toàn trùng khớp với con người. Ngoài đặc điểm kể trên, SCP-6790-1 không dị thường.

Phụ lục 6790.I: Phát hiện

SCP-6790 được phát hiện sau một cuộc điều tra về sự biến mất bất thường của Samuel Barlow vào ngày 9 tháng Chín, năm 2020. Một cuộc điều tra được thực hiện bởi Phân Khu Điều Tra của Tổ Chức. Cảnh sát địa phương đã được cấp thuốc lú và thả tự do.

Cuộc điều tra đã phát hiện ra một mẫu nhỏ SCP-6790 và SCP-6790-1 trong văn phòng của Thị trưởng Barlow. Sau khi khám nghiệm văn phòng, các mẫu DNA được tìm thấy, và hung thủ được xác định là Dean Conwell. Nguồn cung cấp đầy đủ của SCP-6790 được tìm thấy sau một cuộc đột kích vào nhà của cá nhân nói trên.

Phụ lục 6790.II: Nhật Ký Hội Thoại Được Thu Hồi

#hereisdado

Chào, tôi nghe nói ông là người mà ta nên gọi khi cần đến thứ gì đó, liên quan đến thuốc?

đúng ùi xin chèo dado đay tui giúp bạn sao ta?

Được rồi. Tôi gặp một chút vấn đề? Thì thế này, có một gã ở trong thị trấn, khá là có quyền lực.

Tôi tự hỏi nếu ông có thể uh, trừ khử hắn?

bồ hiểu nầm rùi

dado hông phải nhà phép thuật, dado hông khiến ngừi ta pín mất

Không ý tôi là, ông có thể làm thuốc để cho gã kia khỏi làm rối tung mọi thứ lên trong một khoảng thời gian dài được không?

vâng vâng dado rất dỏi chế thuốc

bồ cần thuốc j

Anh bạn à, tôi không quan tâm. Tôi chỉ cần thứ thuốc để cho gã ta biến mất1

vâng dado rất thích zịt. để xem dado nàm được gì

*fuck. Xin lỗi, tự động sửa.

…Xin chào?

Cảm ơn Tanhony và RevenHelix.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License