SCP-6815


:root {
  --posX: calc(50% - 358px - 12rem);
}
 
/*--- Footnote Auto-counter --*/
#page-content {
  counter-reset: megacount;
}
 
/*--- Footnote Superscript Number --*/
.fnnum {
  display: inline-block;
  text-indent: calc(-1% - 0.1em);
  overflow: hidden;
  line-height: 83%;
  text-decoration: none;
  font-weight: bold;
  font-style: initial;
  color: transparent;
  position: relative; top: -0.25em; font-size: 82%;
  padding: .15em calc(.21em - 0.4px) .12em calc(.11em - 1px);
  margin-left: -0.06em;
  margin-right: -0.25em;
  counter-increment: megacount;
  user-select: none;
}
.fnnum::after {
  content: "" counter(megacount);
  color: var(--fnColor, #E6283C);
}
.fnnum:hover {
  text-decoration: none;
  cursor: pointer;
  background-color: var(--fnColor, #E6283C);
}
.fnnum:hover::after { color: white; }
 
/*--- Footnote Content Wrapper --*/
.fncon {
  position: absolute;
  right: calc(var(--posX) + 80px);
  line-height: 1.2;
  padding: 0.82rem;
  width: 10.3rem;
  background: white;
  border: 2px solid black;
  font-weight: initial;
  font-style: initial;
  text-align: initial;
  pointer-events: none;
  opacity: 0;
  transition: opacity 0.15s linear, right 0.3s cubic-bezier(.08,.72,.5,.94);
  z-index: 9;
}
.fnnum:hover + .fncon {
  opacity: 1;
  right: var(--posX);
}
.fncon::before {
  position: absolute;
  top: 0; left: 0;
  transform: translateX(-52%) translateY(-55%) scale(1.15);
  background-color: var(--fnColor, #E6283C);
  color: white;
  content: counter(megacount);
  font-size: initial;
  font-weight: bold;
  font-style: initial;
  padding-left: 0.32em; padding-right: 0.32em;
  padding-top: 0.18rem; padding-bottom: 0.08rem;
}
 
/*--- Mobile Query --*/
@media only screen and (max-width: 1279px) {
  .fncon {
    position: fixed;
    bottom: 1.3rem;
    left: calc(11% - 50px);
    width: 70%;
    transition: opacity 0.15s linear, left 0.3s cubic-bezier(.08,.72,.5,.94);
  }
  .fnnum:hover + .fncon {
    left: 11%;
   }
}
đánh giá: +6+x
5/6815 CẤP 5/6815
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Keter

lantern.png

Các dị thể SCP-6815 xuất hiện vào ngày 3 tháng 11, 2010, tại Keijō, Bán đảo Nhật Quốc.Quy trình Quản thúc Đặc biệt

Chi nhánh Tổ Chức tại Nhật Bản có nhiệm vụ phối hợp với Chính quyền Bán đảo Nhật Quốc và Ủy ban Đại lục nhằm hạn chế sự xuất hiện của các dị thể SCP-6815 theo Thi lệnh 1910 Ichiyō ("Thống Nhất").

Các báo cáo về “lồng đen bay” phải được xác minh và theo dõi, cũng như các hoạt động tại Sự kiên Mezame, như "chùa chiềng", "sinh vật huyền bí" và "vũ điệu hoa", cũng phải được điều tra với lý do hiện tượng SCP-6815 thường diễn ra hàng loạt sau những hoạt động này.

Theo như Thi lệnh Ichiyō, SCP-6815 cần phải bị diệt trừ. ĐĐNCĐ Omega-10 ("Lữ đoàn Tương trợ") sẽ sử dụng máy bay không người lái và lưới nhằm thu hồi từng dị thể SCP-6815. Phòng ban Ngôn ngữ và Lịch sử sẽ nghiên cứu các mẫu vật đã sàng lọc, đặc biệt là các ký tự trên các dị thể tới nay vẫn chưa thể dịch được.


Mô tả

SCP-6815 là định danh cho một hiện tượng từ 100 đến 1,000 đèn lồng bằng giấy bồi liên tục tái xuất hiện tại Chōsen, hay còn được biết đến là Bán đảo Nhật Quốc. SCP-6815 diễn ra tại các thành phố Heijō và Keijō, cũng như những khu vực khác tại các tỉnh Kogen, Keishō, Kōkai, và Heian. Các dị thể SCP-6815 chủ yếu xuất vào hai tuần đầu tháng 11, đặc biệt là vào ngày 3 tháng 11, Ngày hội Văn hóa Nhật Bản.

SCP-6815 biểu hiện các ảnh hưởng sau đây lên 61 phần trăm nhân chứng:

 1. Gia tăng niềm vui sống và lạc quan.
 2. Gợi nên tình đồng chí và tình hiếu thảo mạnh mẽ.
 3. Gia tăng niềm bâng khuâng và mong mỏi.1
 4. Gia tăng xu hướng chống đối sắc lệnh của các cơ quan nhà nước tại Bán đảo.

Các dị thể SCP-6815 thường chứa những tập ảnh bao gồm hình người và vật không trùng khớp với các ghi chép của Phòng ban Lịch sử, cũng như các tấm bản đồ miêu tả Bán đảo Nhật Quốc. Theo như Thi lệnh Ichiyō, nếu những thay đổi lịch sử này bị công khai sẽ có thể đe dọa nền tảng xã hội cổ đại của Bán đảo một cách nặng nề.

Trước khi SCP-6815 xảy ra, những hiện tượng sau đây đã được các nhân chứng báo cáo, được định danh chung là Sự kiện Mezame:

festival.png

Các cấu trúc xuất hiện trong Sự kiện Mezame.

 1. Ba mươi phút trước khi SCP-6815 diễn ra, âm nhạc mang âm hưởng đàn tam thập lục, đàn luýt và sậy tre sẽ phát lên quanh khu vực. Dù Luật pháp Bán đảo có những hạn chế đặc biệt cho loại hình biểu diễn này.
 2. Mô hình chùa bằng giấy bồi, với chiều cao từ 2 cho đến 11 mét, xuất hiện trên đường phố. Với tiếng trống báo hiệu.
 3. Thảm đỏ sau đó được trải khắp các con đường. Mọi nỗ lực loại bỏ chúng đều thất bại.
 4. 10 đến 16 dị thể hình người, mặc trang phục phủ kín người với các hoa văn vàng và đỏ, sau đó xuất hiện và xếp thành một hàng, chầm chậm tiến đến và vây quanh một chiếc chậu đựng đầy hoa mẫu đơn xếp bằng giấy bồi. Các dị thể đội những chậu hoa nhỏ như mũ. Chúng nhảy múa quanh chiếc chậu, tay chuyển động tạo thành hình sóng biển trong khi cầm những cành hoa mẫu đơn.
 5. Tiếp đó, các dị thể cao hai mét xuất hiện từ nền đất, mang theo những chiếc trống. Một vài ngôi chùa giấy sẽ bắt đầu chạy dọc theo con đường bằng bánh xe, kèm theo màn biểu diễn trống từ các dị thể.
 6. Theo sau những ngôi chùa này là đoàn diễu hành gồm các cá thể lai giữa sư tử và chó cảnh; hồ ly tinh hay được biết là cáo chín đuôi; và rồng.
 7. Cùng lúc đó, những tiếng ca bằng một ngôn ngữ không xác định, có thể thuộc ngữ hệ Nhật hoặc một ngôn ngữ tách biệt, cất lên quanh khu vực.2
 8. Sau cùng, xuất hiện từ 100 đến 10,000 dị thể hình người, mang khuôn mặt đen vô diện với trang phục đa dạng từ quần áo Đại lục thế kỷ 14 cho đến quân phục mùa đông hiện hành.
 9. Năm phút trước khi các cá thể SCP-6815 xuất hiện, một bức trượng điêu khắc đá cao 10 mét hình một con hổ Siberia (P. tigris) sẽ phóng ra từ đỉnh ngôi chùa giấy cao nhất, phát ra một tiếng gầm cường độ 130 decibel.
 10. Mọi dị thể tham gia và Sự kiện Mezame lần lượt nổ tung thành những dải giấy màu và các dị thể SCP-6815.
 11. Một giọng nam không rõ sau cùng kêu lên bằng tiếng Nhật, "Hãy Khắc Ghi Ý Chí Của Chúng Ta!", theo sau là một ngôn ngữ chưa được xác định.

Kế hoạch HINODE

PHÁT HÀNH THEO LOẠI TÀI LIỆU IJA-001
15/08/2010

Cơ sở Kế hoạch HINODE

lantern2.png

Đèn lồng được Tổ Chức chuẩn bị trong Lễ hội Đèn lồng Keijō.

Cường độ và mật độ xuất hiện ngày một thường xuyên của SCP-6815 đã cho thấy dị tượng không thể bị quản thúc. Chi nhánh Nhật Bản của Tổ Chức đang đứng trước các mối nguy bất ổn xã hội do sự tăng mạnh về ý thức dân tộc trên toàn Bán đảo. Kế hoạch HINODE đã được triển khai nhằm đối phó với tình trạng này.

SCP-6815 mang một giá trị cộng đồng và văn hóa, cụ thể là lòng ái quốc và tôn trọng đối với truyền thống Nhật Bản. Mặc dù hiện tại SCP-6815 cho thấy một mức độ thách thức nhất định đối với xã hội Bán đảo, cũng như gây ra sự khủng hoảng với người Nhật Bán đảo, thay đổi nhận thức thức của quần chúng về đèn lồng bay là phù hợp với quy trình quản thúc và chỉ dẫn được nêu tại Thi lệnh Ichiyō.

Phòng ban Tuyên truyền của Tổ Chức có nhiệm vụ quảng bá SCP-6815 và các lễ hội đèn lồng là nói chung là một truyền thống bắt nguồn từ Thiên Hoàng Nhật Bản Daigo (897–930 TCN.) nhằm lan truyền Thần đạo và ủng hộ cuộc đấu tranh của người Nhật bản địa tại Bán đảo, cụ thể là người dân của quốc gia cổ Mimana, chống lại sự xâm lược từ Đại lục, ví dụ như người Mãn Châu.3

Vì lẽ đó, sự kiện truyền thống là biểu tượng cho niềm tự hào rằng dân tộc Nhật Bản tại Bán đảo đã tồn tại xuyên suốt từ thời cổ đại. Tuy nhiên, truyền thống này đã dần bị mai một vào đầu thế kỷ 19 do bất ổn xã hội và ảnh hưởng đến từ các giá trị phương Tây tại Hải đảo và Bán đảo Nhật Bản. Thế nên, các hoạt động trong Kế hoạch HINODE liên quan đến SCP-6815 là sự hồi sinh của nền văn hóa Nhật Bản.

Các nhân sự và chỉ đạo của Kế hoạch HINODE sẽ tổ chức một loạt sự kiện thường niên tháng 11 gồm lễ hội đèn lồng và triển lãm toàn thành phố tại Keijō, Heijō, và Shinshū4. Các sự kiện sẽ được tổ chức cùng thời điểm hiện tượng SCP-6815 xảy ra nhằm tận dụng các đặc tính của dị tượng. Cùng lúc đó, các cơ quan nhà nước sẽ tăng cường điều tra, khám xét và tìm kiếm các tư liệu, dị thể, và vật thế không trùng khớp với nền văn hóa Bán đảo. Chính quyền Bán đảo và Ủy ban Đại lục đều có thẩm quyền đối với Kế hoạch HINODE cùng Tổ Chức. Tóm lại, Kế hoạch HINODE có mục đích tái lập sự bình thường được giám sát bởi Tổ Chức tại Bán đảo Nhật Quốc.


Tính tới năm 2020, Kế hoạch HINODE đã đạt được thành công đáng kể, với các khảo sát cho thấy 89 phần trăm trong 1,300 người tham gia, với sai số ba phần trăm, đều có quan điểm tích cực về lòng tự tôn Nhật Bản và niềm kính trọng với truyền thống Bán đảo. Cùng lúc đó, bên trong các cá thể SCP-6815 giờ đã mang những tấm bản đồ chính xác về Bán đảo, cũng như những bức ảnh đồng nhất với cuộc sống của con người Nhật Bản.
koreamap.png
Bản đồ Bán đảo Nhật Quốc chính xác, được xuất bản bởi Phòng Du lịch Nội địa Nhật Bản vào năm 1913.

Vào ngày 15 tháng 8, các lãnh đạo thuộc Kế hoạch HINODE đưa ra tuyên bố sau đây như một phần kế hoạch Giai đoạn 2:

Bình ổn minh nhật đã chiếu rọi lên Bán đảo Nhật Quốc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License