SCP-682-CU

đánh giá: +10+x
682.png

Cưng quá!

Mã vật Thể: SCP-682-Cu

Phân loại: Hường hường bông bông

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-682-Cu phải được ôm càng thường xuyên càng tốt. Tại thời điểm này, không có cách nào có để cho các đội SCP ngừng cảm thấy tội lỗi vì đã không ôm nó hoặc để nó lại một mình trong phòng quản thúc. SCP-682-Cu nên được chứa trong một căn phòng nhỏ 5m x 5m x 5m với lớp nỉ màu tím chịu axit dày 25 cm được gia cố tất cả các bề mặt bên trong. Căn phòng nên được chứa đầy tình yêu cho đến khi SCP-682-Cu không thể nhận thêm được tình yêu nữa. Bất kỳ nỗ lực nào của SCP-682-Cu để di chuyển, nói hoặc vi phạm luật quản thúc phải được chụp ảnh hoặc quay lại bằng thiết bị quay video nếu có thể. Bất kỳ cảnh quay thành công nào của SCP-682-Cu khi trải qua bất kỳ hoạt động nào trong số này đều phải được đăng tải lên YouTube ngay lập tức.

Nhân viên phải nói chuyện với SCP-682-Cu như với một đứa bé vì sợ rằng SCP-682-Cu có thể nghĩ chúng ta không yêu nó nếu như chúng ta không nói chuyện với nó như vậy. Bất kỳ nhân viên nào không cố gắng tiếp xúc với SCP-682-Cu sẽ được gắn nhãn là "Khó Tánh" và sẽ không được mời đến bất kỳ chuyến đi chơi nào của nhân viên.

Mô Tả: SCP-682-Cu là một con thằn lằn nhỏ đáng yêu nhất mà chúng ta từng thấy. Nó có vẻ thích âu yếm và được quan sát để âu yếm với SCP-079 trong thời gian tình bạn hạn chế của họ. SCP-682-Cu dường như yêu thích mọi sinh vật sống, điều này đã được thể hiện trong một vài cuộc phỏng vấn trong thời gian chơi. (Xem Phụ Lục 682-Cu-B).

SCP-682-Cu luôn được quan sát là có đôi mắt cực kỳ xinh đẹp, có tính cách vui tươi năng động và nó sẽ mỉm cười nếu nó thích bạn. Hình dạng vật lý của SCP-682-Cu chỉ là dễ thương nhất tuy nhiên nó sẽ được cải thiện nếu bạn đưa cho nó một chiếc mũ nhỏ hoặc thậm chí là một bộ trang phục đầy đủ. Nó cũng trông dễ thương nếu bạn đặt nó trong một chiếc ghế xếp thu nhỏ. SCP-682-Cu mất năng lượng của nó từ bất cứ ai mà nó âu yếm, thường rơi vào trạng thái buồn ngủ sau đó là đến "thời gian chợp mắt". SCP-682-Cu đã được nhìn thấy đi lang thang xung quanh khi mức độ buồn ngủ của nó ở mức 87% và nó thường đi lang thang vào các cạnh của hộp giày do nó quá buồn ngủ.

Trong trường hợp SCP-682-Cu không vui, SCP-682-Cu phải được yêu mến bởi tất cả các Lực Lượng Đặc Nhiệm Cơ Động có sẵn cho đến khi nó có vẻ vui vẻ trở lại. Đến nay (ngày 23-1-2019), nó vẫn là bé thằn lằn đáng yêu và hạnh phúc nhất mà chúng ta đã từng thấy.

Phụ Lục 682-Cu-B

<Bắt đầu chạy, tua đến khúc 00h-21m-52s>

Ts. ██████: Ai là cậu bé thằn lằn ngoan nào?

SCP-682-Cu: (Không giao tiếp bằng lời nói)

Ts. ██████: Đúng rồi! Là bé đấy! Chính là bé đấy!

SCP-682-Cu: (Không giao tiếp bằng lời nói)

Ts. ██████: Bé có muốn đi chơi không? Bé có muốn đi chơi không nào? Liệu cậu bé thằn lằn có muốn đi chơi không?

SCP-682-Cu: (Không giao tiếp bằng lời nói)

Ts. ██████: D-085, lại đây xem này! Cậu ấy đang cười với ta!

SCP-682-Cu: (Không giao tiếp bằng lời nói)

Ts. ██████: Chẳng phải cậu ấy là bé thằn lằn dễ thương nhất sao D-085?

Nhân Viên D-085: Xin lỗi, tôi không thật sự thích thằn lằn lắm. Chúng làm tôi khá sợ.

SCP-682-Cu bỏ đi vì bị xúc phạm.

Ts. ██████: Xem ngươi vừa làm gì kia! Biến ra khỏi đây mau! Biến mau!

Tiếng các nhân viên bảo vệ mang D-085 ra khỏi căn phòng nhỏ được nghe thấy.

Ts. ██████: Không sao đâu cậu bạn nhỏ, ai vẫn là bé thằn lằn đáng yêu nhất nà? Ai đây nà? Chính là bé đấy!

<Kết thúc>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License